- Loại máy:Máy tính khoa học phổ thông

- Số hiển thị:15

- diễn đạt khác:Màn hình thể hiện 15 số và hiển thị như sách giáo khoa, hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức. Độ phân giải cao tạo đồ thị đẹp, rõ nét. Giải quyết nhiều dạng các bài toán thập phân, hệ phương trình, sin, cos, tag..

Bạn đang xem: Giá máy tính 570es plus


Bảo hành: 24 tháng trên Phúc Anh ship hàng tận nơi miễn tổn phí theo cơ chế vận gửi (Xem đưa ra tiết)


Phúc Anh khẳng định 100% sản phẩm chính hãng 100% giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh so với thị phần thiết yếu sách bán hàng và bảo hành

Máy tính Casio FX-570ES PLUS

Máy Tính học viên Casio FX-570ES PLUS thuộc dòng máy tính mới nhất dành cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ giáo dục đã ra công văn chứng thực máy tính Casio fx 570ES PLUS được phép với vào chống thi. Đây được coi là dòng máy tính Casio rất được yêu thích nhất hiện giờ với nhiều tác dụng nổi trội, trong các số ấy đáng để ý nhất là năng lực hiển thị dạng biểu thức cùng căn bật 2 khôn xiết ưu việt.

Thông tin sản phẩm

*

417 anh tài vượt trội

Casio fx 570ES PLUS là sản phẩm được nâng cấp từ dòng máy Casio fx 570ES với rất nhiều tính năng được bổ sung giúp các bạn giải quyết được hầu hết các dạng toán khó khăn trong công tác học cung cấp 2, 3. Ngoài khả năng giải các loại toán cơ bản, loại máy này hoàn toàn có thể giải quyết tốt các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, cái máy 570ES PLUS có tác dụng tính tổng sum mà các máy khác không có được. Ngoại trừ ra, 570ES PLUS còn có chức năng tính logarit cùng với cơ số bất kỳ. Hai nhiều loại toán này chúng ta học sinh hay xuyên gặp phải trong công tác học trung học tập phổ thông.

Hiển thị dạng biểu thức từ bỏ nhiên

Ngoài tính năng đa dạng chủng loại và nhiều dạng, máy tính này còn đáng được chú ý ở tài năng hiển thị biểu thức dạng tự nhiên (như viết vào sách giáo khoa) và đã cho ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất thuận tiện trong quá trình tính toán. Với chức năng mới mẻ này, Casio fx 570ES PLUS được coi là dòng máy đang rất được thầy cô và các bạn học sinh ưu thích nhất hiện tại nay.

Kiểu dáng vẻ hiện đại, bắt mắt

Với kiểu dáng nắp trượt hiện đại và được phối hai màu xám bạc tình rất tinh tế, máy vi tính fx 570 ES PLUS biểu lộ được đăng cấp vượt trội rộng so với các dòng lắp thêm khác về hình trạng dáng.

Xem danh sách thành phầm liên quan lại
*

Thông số kỹ thuật
Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 mon
Loại máy tính xách tay : máy tính xách tay bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ nhớ M+: gồm
Phần trăm(%) : tất cả
Căn số : bao gồm
Số âm : gồm
Tính thuế-MTGT: : bao gồm

Thông số kỹ thuật MÁY TÍNH CASIO FX570ES PLUS

Đặc điểm sản phẩm
Model: FX570ES PLUS
Nhà sản xuất: Casio
Thời gian bảo hành: 24 tháng
Loại máy tính xách tay : máy tính xách tay bỏ túi
Hiển thị : 15 số
Bộ lưu giữ M+: bao gồm
Phần trăm(%) :
Căn số : bao gồm
Số âm : tất cả
Tính thuế-MTGT: : bao gồm
Pin : tất cả
Năng lượng phương diện trời : tất cả

Một chiếc máy vi tính bỏ túi đúng chuẩn và chắc chắn sẽ cung cấp học sinh, sinh viên học tập tác dụng hơn. Máy vi tính Casio FX-570ES Plus nằm trong thương hiệu khét tiếng CASIO sẽ đồng hành cùng bạn trong số những kỳ thi quan trọng. Máy tính Casio
FX-570ES Plus được thiết kế với kiểu dáng dĩ nhiên chắn, mỏng manh gọn, giúp cho bạn tiết kiệm diện tích s và nuốm nắm vừa tay thật nhân tiện lợi.


Màn hình máy tính xách tay Casio
FX-570ES Plus có phong cách thiết kế to rộng và những số được hiển thị sắc đẹp nét, giúp chúng ta có thể dễ dàng chú ý rõ, hạn chế các bệnh về mắt.


Máy tính Casio FX-570ES Plussử dụng cao su đặc tốt để xây cất phím bấm bền chắc và chữ nổi hiện thị sắc nét, rõ ràng, giúp bạn có thể nhanh nệm tính toán.

Xem thêm: Tham Quan Thảo Cầm Viên Sài Gòn: Địa Điểm Ăn Chơi, Check, Thảo Cầm Viên Sài Gòn: Địa Điểm Ăn Chơi, Check


Thân máy vi tính Casio FX-570ES Plusđược thiết kếkèm với nắp bảo đảm an toàn an toàn, phòng va đập, tăng thêm sự chắc chắn cho thân máy.


Máy tính Casio FX-570ES Pluscó thể giải được không ít thuật toán tinh vi với tổng hợp phím như giải phương trình, tổ hợp, logarit,... Chỉ trong 1 sản phẩm.


Màn hình to, cụ thể chữ số.

Bàn phím chắc chắn chắn, rõ nét.

Thân sản phẩm công nghệ được nắp an toàn bảo vệ.

Sử dụnggiải đa số thuật toán phức tạp.


Mã coupon đã có gửi qua email và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn áp dụng coupon cho đến khi xong ngày

Quý khách đừng quên đặt hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ lịch trình tại đây.


Số điện thoại này đã nhận được được mã coupon. Khách hàng vui lòng bình chọn lại sms/email đk để dấn ưu đãi.