bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa thẩm mỹ - giảm cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
*

(VOV) - với Hồng Nhung, Nhạc sĩ Quốc Trung là cái thương hiệu thứ hai xác nhận ngồi ghế nóng lịch trình The Voice – Giọng hát Việt 2013.

Bạn đang xem: Giám khảo the voice 2013


Sau nhiều đồn đoán về các vị trí còn khuyết trong ban đào tạo và giảng dạy khi hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng quyết định chia tay lịch trình và sự vứt ngỏ của Thu Minh thì Hồng Nhung là chiếc tên thứ nhất được ban tổ chức quyết định mời làm giám khảo. Bắt đầu nhất, nhạc sĩ Quốc Trung cũng được xác nhận sẽ tham gia công tác The Voice – Giọng hát Việt 2013.

Với trình độ chuyên môn cao về thanh nhạc cộng với kinh nghiệm làm giám khảo của tương đối nhiều chương trình tra cứu kiếm kỹ năng âm nhạc lớn, nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Trung là trong những sự bảo đảm an toàn cho trình độ chuyên môn và chất lượng của mọi thí sinh mà anh đã đào tạo.

*
Nhạc sĩ Quốc Trung

Hiện tại, nhạc sĩ Quốc Trung đang tất bận với dự án công trình thường niên có tên “Cầm tay mùa hè” với sự góp phương diện của 2 diva lớn của thôn nhạc Việt là è cổ Thu Hà với Thanh Lam. Mặc dù nhiên, anh vẫn cố gắng thu xếp công việc để đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên của Giọng hát Việt.


Nhạc sĩ Quốc Trung phân tách sẻ: “Cầm tay ngày hè là dự án liveshow âm thanh lớn của tôi dành riêng cho các nghệ sĩ năng lực và có đậm chất ngầu và cá tính âm nhạc rõ rệt. Với vai trò huấn luyện viên Giọng hát Việt năm nay, hy vọng tôi đang tìm ra những tài năng mới cho nỗ lực tay mùa hè 2014”.

The Voice – Giọng hát Việt vẫn đã trong quy trình tuyển sinh tại những thành phố. Theo kế hoạch, chương trình sẽ bắt đầu lên sóng bên trên kênh VTV3, Đài THVN từ thời điểm tháng 5/2013./.Dàn ca sỹ The Voice thắng lớn tại Zing Music Awards 2012 (VOV) - kết quả giải thưởng Zing Music Awards 2012 vừa mới được trao về tối 21/1 tại nhà hát hòa bình (TP.HCM) với 21 khuôn khổ giải thưởng.Dàn ca sỹ The Voice thắng lớn tại Zing Music Awards 2012

(VOV) - kết quả giải thưởng Zing Music Awards 2012 vừa được trao về tối 21/1 tại nhà hát chủ quyền (TP.HCM) cùng với 21 hạng mục giải thưởng.


giá bán catse của mùi hương Tràm lên 30 triệu sau The Voice? (VOV) - Thù lao của sỹ tử The Voice - Giọng hát Việt tăng dần vì mức độ phổ biến với công chúng sau khi chương trình kết thúc.


giá chỉ catse của hương thơm Tràm lên 30 triệu sau The Voice?

(VOV) - Thù lao của sỹ tử The Voice - Giọng hát Việt tăng mạnh vì mức độ phổ biến với công chúng sau khoản thời gian chương trình kết thúc.


Đàm Vĩnh Hưng xin rút, Hồng Nhung làm cho HLV The Voice (VOV) - ko kể Hồng Nhung, nhiều đồn đoán, ca sĩ hồ nước Quỳnh Hương cũng biến thành trở thành đào tạo viên The Voice.


Đàm Vĩnh Hưng xin rút, Hồng Nhung làm cho HLV The Voice

(VOV) - xung quanh Hồng Nhung, những đồn đoán, ca sĩ hồ Quỳnh Hương cũng trở thành trở thành huấn luyện viên The Voice.


hồ Quỳnh Hương nắm Thu Minh làm HLV The Voice? (VOV) - sau khi Thu Minh tuyên cha không tham gia Giọng hát Việt 2013, các đồn đoán về người sửa chữa thay thế vị trí của cô ấy cũng xuất hiện.


hồ Quỳnh Hương cố kỉnh Thu Minh làm HLV The Voice?

(VOV) - sau thời điểm Thu Minh tuyên ba không tham gia Giọng hát Việt 2013, các đồn đoán về người sửa chữa vị trí của cô ý cũng xuất hiện.


bao gồm trị làng hội thế giới tài chính thể dục văn hóa vui chơi lao lý du lịch
quân sự chiến lược - Quốc chống sức mạnh Đời sống Podcast doanh nghiệp lớn Ô đánh - Xe thiết bị ánh mắt Multimedia công nghệ

Tổng Biên tập: NGÔ THIỆU PHONG Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Tuyết Yến, Phạm Công Hân, Đặng Thị Khanh Cơ quan công ty quản: ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT phái nam

Bạn có lúc nào thắc mắc về chốn an cư của hai vị nữ giám khảo The Voice như thế nào chưa? Xin bật mý rằng chúng phần lớn là những không khí tuyệt rất đẹp và gần gụi với thiên nhiên.


Tọa lạc tại huyện ngoại thành Sóc Sơn, không gian sống của Mỹ Linh tất cả tổng diện tích s trên 12 nghìn mét vuông bao gồm 1 căn đơn vị một tầng khoảng tầm 300 mét vuông, phòng thu âm 90 mét vuông, bể bơi, vườn, sảnh trồng cỏ...
*

Nơi an cư của vị giám kháo The Voice nằm giải pháp xa đường lớn, tương đối khác hoàn toàn với xung quanh nhưng thả mình với thiên nhiên và có phong cách thiết kế theo xu hướng tân tiến – luôn tiện nghi.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Ac Milan Vs Atalanta Vs Inter Milan, Atalanta Vs Inter Milan


*

Ngôi nhà của Mỹ Linh là sự phối hợp của chuỗi không khí sinh hoạt – giải trí và công việc liên hoàn. Dù cho có diện tích lên đến 300 mét tuy nhiên ngôi nhà đất của giọng ca "Tóc ngắn" vẫn bảo vệ được sự thân thiết và ấm cúng cho mối contact giữa các thành viên trong gia đình, cũng như thoải mái mang lại khách đến chơi lưu lại… trần nhà cao, không gian phía trong rất rộng rãi, phòng tiếp khách lớn, phòng bếp và chống ăn rất có thể đủ khu vực cho hàng chục người.
*

*

*

Ngoài ra, khu nhà còn tồn tại phòng chơi thể thao, quần thể bể bơi… thỏa mãn nhu cầu nhu mong rèn luyện mức độ khoẻ của tất cả gia đình.
Khu làm việc được thiết kế biệt lập, với một phòng thu âm được thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế. Phòng thu mới được này rất có thể đáp ứng được yêu ước thu âm của một dàn nhạc giao hưởng. Trên đây, không chỉ có các album riêng rẽ của Mỹ Linh, cô đàn bà Anna Trương mà còn của khá nhiều giọng ca khác đã có ra đời.
Khu làm việc biệt lập có không khí mở nhìn ra khu vực rừng nhỏ dại sau đơn vị đầy lãng mạn chính là bộ não của ngôi nhà, nơi đem đến cho gia nhà nhiều cảm hứng và kích ưng ý sự sáng tạo nhiều nhất.
Do diện tich nhà tại rộng cần nên Mỹ Linh còn có một khu vườn trồng toàn rau sạch, hỗ trợ thực phẩm xanh cho mái ấm gia đình chị.