Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng9786049673689
Tên đơn vị cung cấpKhác
Tác giảTrương Tri
NXBHội đơn vị Văn
Năm XB2019
Trọng lượng(gr)160
Kích thước13 x 21
Số trang157
Hình thứcBìa Mềm
Hãy Ôm Em thật Chặt

1. Thu thành phố hà nội Nhớ

Sẽ.. Yêu thương nhau hóng qua tháng ngày thơ

Nhớ nhung mòn úa dặm nắng nóng mưa trăm chiều

2. Người tình Kualaumpur.... Cô kể mẩu chuyện về " người tình tự Kualumpur em " cà anh bật mí cái phấp phỏng của cô : " Sao cưới liều cô nàng có 2 bé làm bà xã " Anh thật thà mấy lời: Tình liều xin chớ hỏi sao mây "!

3. Mùa tựu trường ghi nhớ mẹ

4. " Hãy ôm em thật chặt " : thầy giáo nói thoải mái và tự nhiên như điện thoại tư vấn đò và không đợi anh mở vòng tay, bất thần bước tới ôm anh vào lòng, hôn vào đôi mắt nhướng lên tròn vo vày quá đỗi ngạc nhiên... Lần đầu, sợ hãi anh nương ngọn gió ngàn bay mất khỏi trái đất xanh!

5. Lời thề năm xưa

6. Cô gái Tango

7. Liệp Pháp M-K-N

8. Phụ thân yêu


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong phòng sách trực tuyến Nhanvan.vn.

Bạn đang xem: Hãy ôm em từ phía sau thật chặt nhé!

Hiện nay, vị mức ưu tiên trên trang web Nhanvan.vn vẫn là rất cao, quan trọng đặc biệt vào các thời điểm gồm chương trình khuyến mãi. Vì chưng đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng người sử dụng của Nhanvan.vn, công ty chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng sở hữu Số lượng” và câu hỏi xuất hóa đối kháng GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được xem như là “đơn hàng tải sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức vốn các deals trong ngày có mức giá trị: tự 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một mặt hàng có tổng con số từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có tổng số số lượng hàng hóa (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua sắm (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin người sử dụng vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt quá 35%.

- Đối với team hàng sách của những nhà hỗ trợ trong nước : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt vượt 30%.

- Đối với đội hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường vạc : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng văn phòng phẩm, vật chơi, biện pháp học sinh: vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt quá 10%.

nhanvan.vn.

3. Đối với câu hỏi thanh toán deals sỉ với xuất hóa solo GTGT:

- quý khách mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đơn GTGT phải thanh toán giao dịch trước mang lại Nhân Văn từ 50 - 100% giá bán trị đối kháng hàng, shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển vận và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua hàng với số lượng trên 5 hoặc đối kháng HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị solo hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận động và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng.

(Chính sách download sỉ tất cả thể biến đổi tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi giao dịch hoàn tất tức người tiêu dùng đã thanh toán giao dịch và nhận deals thành công.

- Mỗi đơn hàng hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo nên trong giao dịch người tiêu dùng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh lại Điểm tích trữ NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- chính sách tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua chọn tại khối hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân bản và bán buôn online trên website https://nhanvan.vn

- công ty Sách nhân bản sẽ bộ quà tặng kèm theo quà đặc biệt quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành cho chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả bên trên website https://nhanvan.vn

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà bộ quà tặng kèm theo dành khuyến mãi khách sản phẩm đã đk thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và download trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT ko quy thay đổi tiền mặt.

- trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của doanh nghiệp (được tích lũy từ việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để thực hiện đổi thưởng kim cương tặng.

- Điểm và thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khi giao tinh hoàn tất cùng sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

Xem thêm: Hà Nội: Đảm Bảo Công Bố Giá Vật Liệu Xây Dựng Quý Ii Năm 2022 Mới Nhất

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường hòa hợp NV-POINT sẽ được dùng để đổi quà tặng ngay sẽ ko được trả lại lại.

- công ty Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của khách hàng nếu tin tức do khách hàng hàng cung ứng không đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận quyền lợi theo lý lẽ tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc dứt chương trình khách hàng thành viên Nhanvan.vn nhưng mà không yêu cầu báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại website https://nhanvan.vn

- công ty Sách Nhân Văn vẫn xét trông nom hạng thành viên của bạn dựa trên tổng giá trị giao dịch tích lũy sau thời điểm mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà tặng kèm sinh nhật chỉ vận dụng duy tuyệt nhất 01 lần cho 01 hóa đối chọi tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc thiết lập tại trang web https://nhanvan.vn

- trong trường hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://nhanvan.vn hoặc điện thoại tư vấn 028 3636 7777

ngần ngừ từ khi nào, em vẫn ham mê được ôm từ vùng phía đằng sau của một ai đó. Đơn giản chưa phải vì có tác dụng họ bất ngờ mà là vì rất có thể cảm nhận được nhiều thứ tự phía sau...


Người ta mê say ôm từ vùng phía đằng sau để cảm nhận hơi ấm từ phía trước và
Không biết từ lúc nào, em vẫn ưa thích được ôm từ vùng sau của một ai đó. Đơn giản ko phải bởi vì làm họ bất ngờ mà là vì bao gồm thể cảm nhận được nhiều thứ từ phía sau...
Là để cảm nhận sự khổng lồ lớn, sự bịt chở từ một ai đó ở phía trước...
Là để cảm nhận sự ấm áp, sự an ninh sau những ngày mệt nhọc và chờ đợi...
Là để cảm nhận nhịp đập của trái tim người phía trước một cách rõ ràng và sâu lắng hơn, nhịp đập của sự khoắc khoải, quan tiền tâm, lo lắng, yêu thương thương...
Và để một ai đó ở phía trước biết rằng ở phía sau bản thân vẫn gồm một vòng tay ấm áp đang chờ đợi để được ta bịt chở, quan tiền tâm. Mặc dù phía trước mặt mình gồm là những đám sương mờ tịt vây kín đáo và ta sẽ không còn nhận ra đâu là lối đi đúng đắn nữa thì chỉ cần biết ở vùng sau vẫn còn có một vòng đeo tay để giữ chặt, truyền đến ta nghị lực và sự mạnh mẽ để vươn lên và tìm được đúng hướng của mình...
Đã từ thọ em vẫn bao gồm sở mê say ôm một ai đó từ phía sau, đơn giản bởi vị sau dòng ôm đó, một ai đó ở phía trước sẽ con quay người lại để ôm em vào lòng thật chặt....
Hãy giữ em bằng một vòng tay xung quanh người em... Anh nhé. Chỉ là một loại ôm đằng sau rất nhẹ cơ mà thôi
*

Bởi em sẽ phải tựa đầu vào ngực anh với nghe tiếng tim anh thổn thức, em không muốn mình vỡ oà theo những nhịp tim đó... Nhất là lúc em nghe chúng đã sai nhịp...
Bởi em sẽ không thể nắm tay anh thật chặt thay do vòng tay qua đôi vai rộng lớn của anh. Chưa bao giờ em ôm chúng trọn vẹn được cả.
Bởi đôi khi em sẽ khóc nhưng mà không muốn anh biết, chỉ vày em tốt khóc vậy thôi. Nhưng mà nước mắt rơi vào áo anh thì làm sao mà giấu được nữa?
Điều quan trọng nhất là em cảm giác chông chênh lúc ta ôm nhau như thế, bởi anh cao hơn em mà, với em thì cứ phải nhón chân mãi để bằng anh được đấy thôi!
*

Cho em biết em có một chỗ dựa, em bao gồm một "vòng tròn" xung quanh mình không có điểm bắt đầu cùng kết thúc...
Cho em nắm tay anh thật chặt để tin rằng chỉ cần nhỏ bé bỏng thế cũng đã là trọn vẹn!
Cho em khóc thoải mái nhưng mà không sợ ướt vai áo anh, để em sẽ lại hạnh phúc lúc anh quan sát em, vì chưng em có anh.
Cho em thấy con đường em đi sẽ luôn có anh dõi mắt quan sát theo, người bạn đồng hành của em.
Lúc này thì em cảm giác vững chãi lắm rồi, vì chưng chả việc gì phải nhón chân để bằng anh nữa.
Và nếu như mai này họ có xa nhau, thì em cũng sẽ ko buồn đâu, bởi vì anh sẽ ôm cô ấy từ phía trước phải ko anh?
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, trang bị lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019