Mặc định khi bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung sẽ không còn hiển thị phần trăm pin cho đến khi các bạn kéo mở thanh Control Center tựa như như trên i
OS nhằm có không khí trên thanh trạng thái rộng hơn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể cho hiển thị phần trăm pin trên điện thoại thông minh Samsung dễ ợt bằng các bước hướng dẫn trong bài.

Bạn đang xem: Hiện phần trăm pin android

Cách hiển thị xác suất pin trên điện thoại cảm ứng Samsung trên app android 11

Bước 1: Đầu tiên các bạn vào Cài đặt > Thông báo.

*

Bước 3: bật tuỳ lựa chọn Hiển thị xác suất pin lên.

*

Bạn rất có thể xem nhì bức hình ảnh dưới trên đây để thấy sự khác biệt giữa có và không tồn tại phần hiển thị xác suất pin trên thanh trạng thái.

*
*

Cách hiển thị tỷ lệ pin trên điện thoại thông minh Samsung trên app android 11/12

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào Cài đặt > Thông báo.

Bước 2: chọn mục Cài để nâng cao.

*
Bước 3: chọn mục Hiển thị xác suất pin.

*
Hy vọng thủ pháp Hiển thị phần trăm pin trên những dòng điện thoại Samsung này giúp bạn biết đúng chuẩn mức pin sạc còn từng nào để cắm sạc mang đến phù hợp. Mình cũng hay bật lên vì chưng khi thanh pin màu đỏ rất nặng nề theo dõi với một icon 1-1 điệu như vậy.

Bài viết này mình cần sử dụng Samsung Galaxy cảnh báo 20 nhằm test, mặc dù cách này vẫn hoàn toàn có thể áp dụng để hiển thị tỷ lệ pin trên các dòng Galaxy khác ví như Samsung A01, Samsung Galaxy A51, A71, A50, A70,… vì tầm thường một giao diện One
UI.

Hiển thị xác suất pin i
Phone hay apk là điều thứ nhất mà bạn phải làm trước tiên khi sở hữu máy với dưới đó là cách thực hiện.


Bật hiển thị phần trăm pin trên smartphone i
Phone với Android để triển khai gì?

Trong quá trình sử dụng năng lượng điện thoại, tín đồ dùng gặp gỡ khó khăn vào việc điều hành và kiểm soát dung lượng pin sạc đang sót lại trên thiết bị nhằm mục đích quản lý, sẵn sàng nguồn năng lượng điện nạp kịp thời. Né tình trạng smartphone bị tắt nguồn bất ngờ đột ngột do không còn pin, vấn đề này vừa làm nhanh hỏng pin, vừa làm ảnh hưởng đến công việc cũng như tiếp thu kiến thức khi thực hiện điện thoại.

Xem thêm: Lịch Sử Là Gì Môn Lịch Sử Là Gì, Trình Bày Khái Niệm Lịch Sử Và Môn Lịch Sử

Để tự khắc phục triệu chứng này, nhà trở nên tân tiến hệ điều hành quản lý đã cung ứng người dùng bật hiển thị xác suất pin trên điện thoại thông minh Android giúp kiểm soát và điều hành thời lượng pin tốt hơn. Vậy năng lượng điện thoại của người tiêu dùng đã kích hoạt kỹ năng này chưa? Mời theo dõi phần trả lời cách bật hiển thị phần trăm pin trên điện thoại i
Phone và app android ngay tiếp sau đây nhé.

*

Cách bật hiển thị tỷ lệ pin trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: truy cập ứng dụng cài bỏ lên trên điện thoại đã sử dụng. Ở đây mình sử dụng điện thoại thông minh Samsung, các điện thoại Android khác cũng có thể có thao tác tương tự.

Bước 2: Bạn lựa chọn Thông báo.

*

Bước 3:Sau đó bạn chọn Cài đặt nâng cao.

*

Bước 4:Cuối cùng bạn chỉ việc bật Hiển thị tỷ lệ pin.

*

Vậy là điện thoại Android của bạn đã hiển thị xác suất pin, góp bạn điều hành và kiểm soát dung lượng pin dễ dàng dàng.

Hướng dẫn bật hiển thị xác suất pin i
Phone

Bước 1: các bạn vào sở hữu đặt trên điện thoại cảm ứng i
Phone.

Bước 2: Bạn lựa chọn Pin.

*

Bước 3: Bạn nhảy Phần trăm pin.

*

Trên đấy là hướng dẫn giải pháp hiển thị phần trăm pin bên trên i
Phone và smartphone Android. Trường hợp thấy bổ ích hãy share cho bạn bè và người thân trong gia đình cùng biết nhé. Chúc bạn làm việc thành công.