Liên hợp quốc đã định ngày 20/3 thường niên là ngày nước ngoài Hạnh phúc, công nhận ngày này như một sự kiện để cả thế giới cùng thể hiện mong muốn, niềm tin và quyết trọng tâm phấn đấu do một quả đât hòa bình, không tồn tại chiến tranh, không còn đói nghèo; một nhân loại phát triển hạnh phúc và bền vững; một quả đât mà tất cả mọi người dù khác màu da, dân tộc, tôn giáo phần đa được hưởng trọn niềm hạnh phúc.

Bạn đang xem: Những hã¬nh ảnh ä‘ẹp vã  ã½ nghä©a nhã¢n ngã y quốc tế hạnh phãºc


Ngày quốc tế Hạnh phúcnăm 2022 diễn ra vào thời điểm nhân loại đã cơ bạn dạng kiểm thẩm tra dịch COVID-19, đa số người liên tiếp cùng nhau hành vi để phủ rộng hạnh phúc.

*

*

Chào cờ đầu năm mới tại cột mốc Ngã tía biên giới


Sáng mồng 1 Tết truyền thống Quý Mão 2023, trên cột mốc linh nghiệm Ngã tía biên giới vn - Lào - Capuchia, thức giấc Kon Tum và những lực lượng chức năng Bộ lãnh đạo Quân sự, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên chống tỉnh, Đồn Biên phòng cửa khẩu nước ngoài Bờ Y, đại diện cấp ủy, thiết yếu quyền, đoàn thể và những lực lượng đứng chân trên địa phận xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi đã tổ chức triển khai Lễ kính chào cờ hòa bình đầu Xuân năm mới.
*

Mèo trong văn hóa của các nước


Kon Pring là ngôi làng còn giữ lại được rất nhiều nét nguyên sơ độc nhất của tín đồ Mơ Nâm (một nhánh của dân tộc bản địa Xơ Đăng). Khi sắc đẹp Xuân lấp xuống, ngôi làng hiện hữu yên bình vào sương, vào nắng dịu lành mời gọi phần nhiều người.
Với trách nhiệm là giảng dạy, chăm sóc và nuôi dưỡng học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa phận huyện, thời hạn qua, ngôi trường Phổ thông dân tộc nội trú-Trung học các đại lý Định HÓa (PTDTNT – THCS) đã bao gồm nhiều nỗ lực trong nâng cấp chất lượng dạy với học, qua đó đóng góp thêm phần tạo nguồn nhân lực có chất lượng, thỏa mãn nhu cầu nhu cầu phát triển kinh tế, xóm hội sinh sống địa phương.
Cách đây 100 năm (năm 1923), trên tạp chí Ogoniok, số 39, bên báo Xô viết Osip Mandelstam vẫn viết: “Từ Nguyễn Ái Quốc lan ra một đồ vật văn hóa, ko phải văn hóa châu Âu mà có lẽ rằng là một nền văn hóa của tương lai”. Nhận định mang ý nghĩa thời đại đó đến thời điểm này vẫn đầy thuyết phục. Trong hệ tư tưởng của quản trị Hồ Chí Minh, những hướng dẫn của tín đồ về văn hoá mãi là mục tiêu cho Đảng, Nhà việt nam trong bài toán xây dựng một nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc trong quá trình hội nhập.

Xem thêm: Mu Vs Atletico Madrid Lịch Sử Đối Đầu, Lịch Sử Đối Đầu Mu Vs Mc


Lễ bái hóa tiến thưởng là nghi thức không thể thiếu của mỗi mái ấm gia đình Việt khi ngày đầu năm mới kết thúc. Lễ thờ này có ý nghĩa tiễn đưa người lớn tuổi về cõi âm, đồng thời trình bày lòng tôn kính, sự cầu mong mỏi tổ tiên ban phước lành cho bé cháu một năm nhiều may mắn, sức khỏe và thịnh vượng.
Chương trình điểm tin, đọc báo tuần này tin tức về: Chuyến thăm và thao tác làm việc của Tổng túng bấn thư Nguyễn Phú Trọng trên tỉnh Thái Nguyên; quản trị nước tham dự chương trình tết Nhân ái Xuân Quý Mão 2023 tại thị xã Hòn Đất, tỉnh giấc Kiên Giang; lãnh đạo Ủy ban dân tộc bản địa thăm, chúc đầu năm mới đồng bào DTTS tại những địa phương… cùng một trong những thông tin về công tác dân tộc, tôn giáo, văn hóa - làng mạc hội trông rất nổi bật khác tại các địa phương bên trên cả nước. Phần hiểu báo từ bây giờ sẽ trình làng bài viết: tín đồ dân sống Đăk Pao thoát nghèo dựa vào từ vứt "ma men" của tác giả Tiêu Dao
Theo Trung trọng điểm Dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, khoảng buổi chiều và đêm 23/1, bộ phận không không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, kế tiếp ảnh hưởng cho Bắc và Trung Trung Bộ. Gió trong khu đất liền chuyển hướng làn phân cách Đông Bắc to gan dần lên cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5, giật cấp cho 6-7.
Mỗi lúc Tết đến, Xuân về, với lương thực, thực phẩm với các món đồ Tết như: Đào, quất, cây cảnh... Bộ đội Trường Sa, bên giàn DK1 còn dấn được hàng nghìn lá thư, thiệp chúc đầu năm mới của fan thân, của các học sinh từ số đông miền Tổ quốc.
Tết Nguyên đán là đường nét văn hóa truyền thống lịch sử lâu đời, không thể không có trong đời sống của bạn dân nhiều nước nhà châu Á. Đây là dịp để những thành viên trong gia đình cùng sum họp, nghênh tiếp năm bắt đầu với hy vọng an ninh và hạnh phúc. Sau sát 3 năm chiến đấu với đại dịch COVID-19, fan dân trên nhiều non sông hân hoan đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023.
Đầu năm đi lễ chùa để cầu muốn những điều tốt đẹp tuyệt vời nhất trong năm mới là một nét xinh văn hóa của người việt nam Nam, luôn luôn được giữ lại gìn bởi cộng đồng người vn tại thủ đô Vientiane, nước bạn Lào.
*

Gia đình trẻ dạo chơi phố đi dạo hồ Gươm new được vận động trở lại sau thời hạn tạm xong vì tác động dịch COVID-19. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)


*

*

*

*

Gia đình trẻ đi dạo phố quốc bộ hồ Gươm mới được chuyển động trở lại sau thời gian tạm kết thúc vì tác động dịch COVID-19. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)


Một gia đình trẻ vui chơi phố quốc bộ hồ Gươm mới được vận động trở lại sau thời gian tạm hoàn thành vì tác động dịch COVID-19. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)


*

Đi chùa lễ Phật - nét xin xắn văn hóa đầu Xuân của người việt nam

*

Mãn nhãn màn pháo bông chào năm mới tết đến Quý Mão 2023 bên trên khắp toàn nước

*

Hình ảnh thủ đô hà nội bình dị trong chiều 30 đầu năm Nguyên đán

*
hầu như ngày Xuân quan trọng của bạn lính Vùng 2 Hải quân">

các ngày Xuân quan trọng đặc biệt của fan lính Vùng 2 thủy quân

*

Hình hình ảnh phố phường hà nội thủ đô trong ngày sau cuối của năm Nhâm dần dần

*

Thủ tướng tá thăm, chúc Tết những y bác bỏ sỹ, nhân viên y tế và người bệnh

*

đa số chuyến tàu mang xúc cảm đong đầy hương vị ngày tết

*

Khoảnh khắc giản dị của quân nhân cứu hỏa hà nội bên nồi bánh chưng tết

*

Thi thể nhỏ nhắn Hạo nam được mang về với mái ấm gia đình sau 21 ngày cứu hộ cứu nạn

*

Hoài niệm cúc magic, hoa đầu năm xưa tái xuất giữa muôn vàn hoa ngoại nhập

*
Đặc sắc đẹp phiên chợ tết vẫn nguyên hồn quê xưa ở Hải Dương">

Đặc sắc đẹp phiên chợ tết vẫn nguyên hồn quê xưa ở thành phố hải dương

*
Cận cảnh giao thông vận tải tại những cửa ngõ thủ đô hà nội chiều 28 Tết">

Cận cảnh giao thông vận tải tại các cửa ngõ thủ đô hà nội chiều 28 tết


truongdaylaixevn.edu.vn tải trí tuệ Quy định thực hiện RSS cung ứng Ngôn ngữ TTXVN dịch vụ thương mại tin Quảng cáo contact