Kaito Kid là 1 trong nhân vật rất gần gũi trong bộ truyện tranh “Thám tử lừng danh Conan” nổi tiếng. Dù mua trí tuệ và tài năng suy luận tài tình tuy nhiên Conan vẫn những lần để tên khôn xiết trộm này qua mặt. Vậy Kaito Kid thiệt sự là ai? Hãy thuộc Blog
An
Choi mày mò những sự thật thú vị về Kaito Kid ngay nhé!


1. Cuộc sống và thân cầm của Kaito Kid

*
*

Kaito Kid tên thật là Kuroba Kaito, hiện đang là học viên cấp ba. Anh sinh ra và béo lên vào một gia đình có truyền thống đạo chích. Kaito tải trí thông minh nhanh nhạy cùng khả năng cải trang và diễn giả ảo thuật thượng thừa được thừa hưởng từ phụ huynh mình. Anh khoác lên mình bộ thiết bị Tuxedo màu sắc trắng, ẩn bản thân dưới cái thương hiệu Siêu trộm Kid và tiến hành hàng loạt vụ trộm không giống nhau với mục tiêu tìm ra lý do cái chết của thân phụ mình – Kuroba Toichi.

Bạn đang xem: Kuroba kaito

2. Kaito Kid khá khét tiếng và được không ít người biết đến

*
*

Nhắc tới một bộ phim hay một bộ chuyện tranh nổi giờ đồng hồ thì ta thường tuyệt nghĩ tức thì tới nhân thiết bị chính. Mặc dù nhiên, điều ấy không áp dụng đối với “Thám tử lừng danh Conan”. Bên trên thực tế, nhân đồ vật Kid khá lừng danh và được không ít người biết đến dù rằng chưa từng phát âm qua cỗ truyện này. Theo một cuộc dò hỏi được triển khai bởi tạp chí Shonen Sunday, Kaito Kid là nhân đồ gia dụng được mến mộ không thua trận kém gì Edogawa Conan.

3. Xuất phát của cái thương hiệu Kaito Kid

*
*

Trong mạch truyện chính, Kaito Kid lần đầu mở ra với biệt danh “Siêu trộm 1412”. Cái tên Kid khởi đầu từ con số “1412” bởi vì một đơn vị báo đặt cho hắn với được Kudo Yusaku (cha của Kudo Shinichi – Conan) hiểu lại thành “KID” (14 = KI, 12 = D).

4. Chuyên gia cải trang

*
*

Thừa hưởng kỹ năng từ cha mình, Kaito có chức năng cải trang thành bất kể ai một bí quyết hoàn hảo. Ko chỉ dễ dàng là bắt chước gương mặt mà từ dáng điệu, động tác của bạn khác gần như được anh phối kết hợp và biến chuyển hoá một bí quyết khéo léo, nhịp nhàng. Đặc biệt là tài năng giả giọng của bất cứ ai mà lại không quan trọng bị hỗ trợ. Thuộc với tứ duy và lao động trí óc nhạy bén, Kaito Kid gần như xuất dung nhan trong phần đa vai diễn của mình.

5. Kaito Kid được xem là một trong số những nhân đồ thông minh nhất cỗ truyện

*
*

Kaito Kid là 1 nhân vật cài đặt trí thông minh duy nhất nhì cỗ truyện, rất có thể sánh ngang được cùng với nhân vật đó là Conan. Nhìn trong suốt chiều dài của bộ truyện, có rất nhiều lần Kid gặp mặt với Conan. Đối với phía lực lượng cảnh sát, cực kỳ trộm ánh trăng gần như không gặp khó khăn gì trong vấn đề vượt qua lớp phòng thủ của họ. Nhưng đối với nhân vật chủ yếu của chúng ta thì lại là 1 trong câu chuyện khác.

Nhiều lần Kid đã sắp như tiến hành thành công phi vụ của bản thân mình nhưng đến ở đầu cuối thì vẫn bị Conan vạch trằn mánh khoé, thủ thuật. Đối khía cạnh với thám tử lừng danh, Kaito Kid gặp mặt nhiều trở ngại và nhiều khi tưởng chừng như sắp bị nắm gọn. Bởi đó, mọi tín đồ đặt mang đến Conan biệt danh là “Khắc tinh của Kid”

*
*

Tuy nhiên, “kẻ tám lạng chạm mặt người 0,8 kg”, Kid cũng không phải dạng tay mơ new vào nghề. Với kĩ năng ảo thuật, hoá trang khéo léo cùng với cỗ óc thông minh, linh hoạt trong xử lý những tình huống, vô cùng trộm Kid cũng các lần khiến cho Conan phải gặp gỡ không ít trở ngại và trở tay ko kịp. Từ lúc xuất hiện cho tới tận bây giờ, dù cho là người thông minh, nhanh nhạy nhưng Conan vẫn chưa lần làm sao bắt được hết sức trộm thế kỷ cả. Mỗi khi bị sử dụng rộng rãi đường cùng, Kid lại hoạt bát xử lý trường hợp và trốn thoát được.

6. Mục đích và ưng ý của Kaito Kid

*
*

Trải trải qua nhiều khó khăn và thực hiện các vụ trộm không giống nhau nhưng mục tiêu ở đầu cuối của Kaito (Kid) vẫn luôn là tìm ra vì sao cái chết của phụ vương mình – Kuroba Toichi (Kid đời đầu).

Câu chuyện bắt đầu từ các năm trước, khi nhưng mà Toichoi – bố của Kaito, bắt tay hợp tác với một nhóm chức nhằm tìm ra viên đá của việc bất tử Pandora. Nhưng do một nguyên nhân nào đó, tất cả kẻ trong tổ chức đã hãm sợ hãi Toichi và sắp xếp thành một vụ tai nạn ngoài ý muốn ảo thuật.

*
*

Học hỏi được kỹ năng ảo thuật cùng tài hoá trang đỉnh điểm của phụ thân mình, Kaito được theo ba đi biểu diễn ở những nơi. Cùng với anh, phụ thân chính là thần tượng số một. Và việc một thần tượng vì vậy lại bị tiêu diệt trong một tai nạn thương tâm ảo thuật là điều anh khó gật đầu đồng ý nhất. Cho nên sau này, khi biết được thân phận thiệt sự của phụ thân mình là Kid, Kaito quyết định trở thành hết sức trộm đời tiếp theo để điều tra về nguyên nhân cái bị tiêu diệt của cha.

Bằng cách thông báo cho phía cảnh sát về phương châm đánh cắp tiếp sau của mình, Kaito đã gián tiếp dụ tổ chức triển khai kia ra mặt. Và vì phương châm của anh chủ yếu là kim cưng cửng và đá quý phải thường trùng với mục tiêu của tổ chức nên việc giáp mặt với tổ chức bí hiểm kia đối với Kid chỉ là sự việc sớm muộn.

*
*

Về viên đá của sự bất tử Pandora, dắt mối duy độc nhất về nó có liên quan đến ánh trăng. Tương truyền rằng, khi soi viên đá ấy bên dưới ánh trăng, phía bên trong sẽ hiện ra một viên đá phân phát ra tia nắng màu đỏ. Viên đá phía bên trong ấy đó là Pandora – viên đá của sự bất tử.

Xem thêm: Những Câu Đố Về Lịch Sử Việt Nam Có Đáp Án, 12 Câu Đố Về Các Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam

Kaito Kid là 1 nhân vật mua trí tuệ, sự thông minh duy nhất nhì cỗ truyện. Với vẻ ngoài điển trai, thanh lịch cùng cùng với tài ảo thuật và cải trang thượng thừa, niềm vui nửa miệng tràn đầy sự từ bỏ tin, Kaito Kid dễ dàng dàng có thể chiếm được cảm tình của tín đồ xem. Và mẩu truyện riêng của Kaito Kid vẫn chưa dừng lại. Trong tương lai, người sáng tác Aoyama sẽ bật mý thêm về phần sót lại của Series Kaitou Kid. Hãy cùng mình đón coi nhé!

(TGĐA) - Kaito Kid - hết sức trộm nổi tiếng của Thám tử lừng danh Conan, bạn đã biết hết về nhân đồ dùng này tốt chưa?


*
*

*
Thám tử "nhí" Conan trở lại tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp với "nhà ảo ảnh thuật dưới trăng" Kaito Kid và lần đầu xuất ngoại

Nguồn gốc, xuất thân của Kaito Kid

Kaito Kid là 1 trong những tên trộm danh tiếng toàn Nhật Bản, trong cỗ truyện danh tiếng Thám tử danh tiếng Conan, với đặc tài chuyên ăn trộm kim cương, đá quý. Hắn được biết đến cái brand name Kid 1412. Kid là tên khởi đầu từ mã số phạm nhân của anh là “1412” và được Kudo Yusaku (bố của Shinichi/Conan) phương pháp điệu thành “KID” (14 = KI, 12 = D). Còn tự Kaito tốt “Kaitou” trong giờ Nhật nghĩa là “Tên trộm túng ẩn”.

Kaito Kid - thương hiệu trộm khét tiếng của Thám tử danh tiếng Conan

Thân phận thiệt của cực kỳ đạo chích Kid đó là một nhà ảo ảnh thuật nổi tiếng thế giới Kuroba Toichi. Câu chuyện bước đầu từ 8 năm trước, Toichi và một nhóm chức bí ẩn cùng nhau hướng đến mục tiêu là viên đá quý mang đến sự bạt mạng Pandora. Vì không muốn có kẻ ngáng mặt đường mình mà Snake (một kẻ vào tổ chức) đã thu xếp sát sợ hãi Toichi và ngụy trang thành một vụ tai nạn đáng tiếc khi đang màn biểu diễn ảo thuật.

Kaito Kid hiện tại đó là con trai của Toichi, Kuroba Kaito, một học sinh trung học tương tự như một nhà ảo thuật tài ba, fan học được thuật ảo và thẩm mỹ cải trang từ phụ vương của mình. Ko kể Kaito, Toichi Kuroba cũng dạy mang đến Kudo Yukiko, (mẹ của Kudo Shinichi) kỹ năng cải trang đến nghề diễn xuất của cô.

Hành tung bí ẩn, bay ẩn bay hiện

Thanh tra Nakamori Ginzo luôn luôn cố gắng nỗ lực truy bắt Kid, ông nói với Nakamori Aoko rằng ông suy nghĩ Kaito bạn thơ ấu của đàn bà mình đó là Kid, với bị cô phản đối kinh hoàng (vì cô cùng Kaito bao gồm tình cảm cùng với nhau). Saguru Hakuba (cũng vẫn vài lần xuất hiện thêm trong Thám tử khét tiếng Conan), con trai của quan chức cảnh sát cao cấp, thám tử tài bố trong bộ truyện tranh cùng thương hiệu cũng bên cạnh đó truy bắt Kid. Hakuba tin tưởng rằng Kaito là Kid, tuy vậy anh vẫn không thể chứng minh giả thuyết của mình.

Cuộc rượt xua đuổi không hồi kết với Conan

Có thể so sánh Kudo Shinichi cùng với Sherlock Holmes và Kaito Kid cùng với Arsene Lupin.

Xuyên suốt rộng 80 tập của Thám tử nổi tiếng Conan. Conan và Kid đã chạm độ nhau tổng số 8 lần. Vào truyện, mọi phương thức Kid dùng để qua mặt cảnh sát đều bị Conan tra cứu ra. Kid đưa ra gần như câu thách đố cực nhọc nhằn với Conan chính là người tốt nhất để câu trả lời chúng.

Conan với Kaito Kid luôn là địch thủ xứng tầm

Và Kid cũng chưa một lần qua phương diện được cậu nhóc con thám tử để có được bảo bối mà bản thân trộm suôn sẻ trốn thoát. Ví dụ như khi Kid tìm kiếm được viên kim cương cơ mà rồi vẫn bị Conan vạch mặt, có thể bung cho dù lượn thoát khỏi cảnh sát thuận tiện nhưng vẫn kịp bị ăn nguyên một trái banh vào mặt vì Conan sút.

Kid bị công an rượt xua cả tiếng vì chưng bị Conan chơi trò dán chữ kí của chủ yếu Kid lên sau lưng, thậm chí là còn bị cháy đen mặt khi Conan bắn kim tạo mê làm thủng thùng xăng. Nhưng lại Conan cũng đã từng bị rối trí vì Kid. Lúc đó, Kid cải dạng thành Ran nhằm qua mặt cậu nhóc nhằm mục đich mang trộm viên ngọc black Star của mái ấm gia đình Suzuki.

Lần đó, Conan đã gần như là bắt được Kid, tuy nhiên chợt khi nghe đến tin Ran - bạn nữ của Conan (mặc mặc dù hai người chưa từng thừa nhận) bị Kid mang hết xống áo và hoàn toàn khỏa thân bên trên boong tàu. Conan đã tá hỏa và chớp nhoáng chạy đi kiếm Ran, Kid đã nhân cơ hội đó nhằm trốn thoát.

Rất nhiều lần Conan nhằm hắn trốn thoát dù suýt bắt được

Bạn biết được những điều gì về Kaito Kid? Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết dưới phần bình luận.

Phần phim vật dụng 25 của "Thám tử nổi tiếng Conan" quá mặt bom tấn Marve đổ bộ phòng vé Việt
Ăn mừng đạt 5 triệu lượt theo dõi, POPS Anime đưa về siêu phẩm "Conan Movie" và "Boruto: naruto next generations"