Super Sentai Series, dịch ra tiếng Việt là khôn xiết Chiến đội, là loạt phim trực thuộc thể loại siêu anh hùng Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được sản xuất tại vn và được người xem điện thoại tư vấn là phim dị nhân anh hùng Nhật Bản. Tính đến 2021, phim sẽ ra tổng cộng 45 phần, nói về cuộc chiến đấu giữa hai phe chính – tà của 45 chiến đội khác nhau. Mỗi phần phim đều phải sở hữu nét rực rỡ riêng và thu hút được lượng người ái mộ khổng lồ. Trong bài viết này, POPS đã gửi mang lại bạn tổng vừa lòng các dị nhân anh hùng Nhật bạn dạng mới, tốt nhất!


Xem nhanh

1. Những bộ siêu nhân Nhật bản mới duy nhất (từ 2018 cho nay)2. Tuyển chọn tập phim siêu nhân Nhật phiên bản gần gũi với người xem Việt3. Phim siêu nhân Kamen Rider xuất xắc nhất

1. Các bộ siêu nhân Nhật phiên bản mới nhất (từ 2018 mang đến nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là cỗ phim siêu nhân Nhật Bản đơn nhất có cho tới 2 chiến đội.

Bạn đang xem: Tổng hợp các loại siêu nhân mỹ, more content

Bộ sưu tập các vật đựng sức mạnh nguy hiểm “Lupin Collection” trở thành kim chỉ nam của tổ chức tội phạm ngoài không gian Gangler. Như mong muốn là những chiến binh Sentai đã ra tay chống chặn hành vi của chúng.

*
Hình ảnh biến hình của chiến đội Lupinranger cùng Patranger

Chiến đội Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm mục tiêu thực hiện điều ước tìm lại tín đồ thân. Chiến đội cảnh sát Patranger nhận trọng trách triệt phá tổ chức Gangler, truy nã bắt Lupinranger và thu hồi Lupin Collection. Cuộc chiến tranh giành báu vật giữa cha phe, ai sẽ là người thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là một trong trong những cỗ phim dị nhân anh hùng Nhật bản có sức mạnh đó là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa thống trị Trái Đất 65 triệu năm về trước, bây giờ đã lên chiến lược quay lại xâm chiếm hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng bạn bè kỵ sĩ long là phần đa người đảm bảo Trái Đất thuở thời xưa đã khám phá được nguy khốn nên từ thức tỉnh, cùng giải phóng phong ấn.

*
5 chiến binh sở hữu sức mạnh của khủng long thời tiền sử viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ vắt giữ sức khỏe khủng long cùng lòng tin chính nghĩa đã với mọi người trong nhà chiến đấu kháng lại phần đông kẻ tà ác, bảo đảm an toàn sự bình yên của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là bộ phim siêu nhân anh hùng hay, lấy kim cương làm chủ đề chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên chiến lược tấn công nhằm cướp không còn niềm hy vọng và ánh hào quang quẻ trên toàn vũ trụ. Trước cảnh ngộ đó, công chúa của vùng đất bảo thạch đến Trái Đất nhằm tìm tìm người tương thích trở thành chiến bình Kiramager.

*
Kỉamager đổi thay hình phụ thuộc vào sức mạnh mẽ của đá quý

Cô sử dụng Kiramei Stone nhằm lựa chọn tín đồ sẽ sát cánh đồng hành cùng bản thân trên tuyến phố chiến đấu vì bao gồm nghĩa. Mỗi binh sĩ Kiramager sở hữu mỗi tính giải pháp khác nhau, điều này gây ảnh hưởng lên Kiramei Stone và biến đổi chúng thành những bộ máy Ma Tiến mập mạp trong thời điểm chiến đấu.

Số tập: 39Diễn viên: Mori Hinami, Kiita Komagine
Đạo diễn: Shojiro Nakazawa
Thể loại: Tokusatsu

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là bộ phim siêu nhân Nhật bản mới nhất vào 2021 này. Một gia thế tà ác vẫn nhăm nhe xóa sổ các trái đất song song. Những Zenkaiger đã vực lên chiến đấu bảo đảm Trái Đất thân yêu.

Đây là bộ phim siêu nhân đặc biệt khi những chiến binh chỉ gồm một quả đât duy độc nhất vô nhị là Zen
Kaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành cùng anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh vật dụng tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – binh lực thứ 6 của Zenkaiger.

*
Zenkaiger là chiến đội đặc biệt quan trọng với đội hình 1 fan – 4 robot

2. Tuyển tập phim siêu nhân anh hùng Nhật phiên bản gần gũi với những người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là 1 trong những bộ phim siêu nhân tuổi thơ thân quen thuộc của rất nhiều người coi Việt.

1000 năm trước, con bạn đã phải chiến đấu để ngăn chặn lại nòi giống hung quỷ Org. Các Gaoranger truyền thống dưới sự trợ giúp của Gao God, Gao pháp môn sư Murasaki và các Power Animal đã từng có lần bước đánh bại lũ ác quỷ.

*
Gaoranger là bộ phim siêu nhân Nhật bạn dạng quen thuộc sống Việt Nam

Tuy nhiên trong trận đánh cuối cùng Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã làm được triệu hồi và giết chết Gao God. Gao
Silver buộc phải áp dụng Mặt nạ Sói đen để đưa sức mạnh hung thần và kết hợp với 3 power Animal của chính mình để vượt qua Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh trở thành Lang Quỷ và cầu xin các đồng đội phong ấn mình lại.

1000 năm sau, Org lại liên tục trỗi dậy, các Power Animal đã chọn ra 5 binh lực và tập hợp họ thành Chiến đội Bách thú Gaoranger để tiếp tục chiến đấu đảm bảo nhân loại.

Khi nhắc tới các phim dị nhân Nhật Bản thì tất yêu không nói tới tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong dịp nghỉ lễ tốt nghiệp, học viện Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức triển khai Ninja tà ác Jakanja tấn công. Tất cả học viên phần lớn bị thịt chết, trừ ba người không ở học viện là Shiina Yousuke (khóa không Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) với Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – từ bây giờ đã biến thành chuột lang cùng phụ nữ ông Hinata Oboro đã đưa 3 người đến căn cứ bí mật và trao cho họ thiết bị hóa thân thành Hurricaneger nhằm chiến đấu ngăn chặn lại Jakanja.

*
Hurricanger sở hữu cốt truyện hấp dẫn, không thua kém phần hài hước

Trong quá trình này, họ gặp mặt được 2 bằng hữu Kasumi Ikkou cùng Kasumi Isshu. Họ là mọi người tồn tại duy tốt nhất của học viện chuyên nghành Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – địch thủ của Tấn Phong. Những Ninja của 2 phe phái đối lập lúc này có phổ biến kẻ thủ là bọn Jakanja. Họ thuộc đồng đội bí hiểm là Shurikenger chiến đấu cản lại Jakanja và bảo vệ nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được review là giữa những bộ phim siêu nhân hay nhất, lấy vấn đề về công an hình sự.

Vũ trụ lúc này đã bước vào thời kỳ công nghệ tiên tiến, cư dân của những hành tinh có thể chung sống tự do với nhau. Nhưng điều đó cũng kéo đến hệ lụy là sự việc hình thành của tổ chức tội phạm ngoài hành tinh Alienizer. Để triệt phá con đường dây tù túng này, cơ quan cảnh sát vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã có được thành lập. Cơ quan này đặt trụ sở trên phần đa hành tinh vào vũ trụ.

Bộ phim tất cả bối cảnh đa số ở trụ sở Trái Đất. Những chiến binh Dekaranger phải giải quyết các vụ án bởi Alienizer tạo ra, bảo vệ an toàn cho hành tinh này.

*

Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là 1 trong các bộ phim siêu nhân anh hùng Nhật phiên bản nhận được không ít yêu yêu thích nhất.

Xem thêm: Những đường cong quyến rũ 'chết người' của chân dài làng mốt cao 1m80

5 binh lực Ma Pháp Magiranger là nhỏ của Thiên Thần can đảm Bragel và cô bé loài fan sở hữu sức khỏe Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong trận chiến cuối chống lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã hy sinh để Miyuki một mình nuôi mập 5 anh em.

15 năm sau những sinh trang bị sử dụng phép thuật của điều ác và sự diệt vọng lại một lần tiếp nữa trỗi dậy đằng sau sự lãnh đạo của N Ma. 5 binh sĩ Magiranger mua sức mạnh phép màu của phụ vương và lòng gan dạ của bà mẹ họ đã kungfu để phá vỡ chiến lược của N Ma.

*
Các binh sỹ Magiranger tập hợp trong kỉ niệm 15 năm vạc sóng của phim

3. Phim dị nhân anh hùng Kamen Rider xuất xắc nhất

Phim dị nhân Kamen Rider là loạt phim ăn khách thuộc dòng phim Tokusatsu lân cận Super Sentai Series. Người xem việt nam biết cho Kamen Rider với cái tên dị nhân anh hùng Dế.

Oma Zi-O – vị Ma Vương tàn khốc trong sau này – hiện đang sống và làm việc dưới thân phận học sinh cấp 3 Tokiwa Sougo. Cậu biến Kamen Rider Zi-O, chiến tranh chống lại tổ chức Time Jacker cùng các thú vật Another Rider. Cùng bây giờ Tokiwa Sougo phải nhìn thấy với vấn đề: liệu cậu sẽ biến đổi Ma Vương cực tốt mọi thời đại hay đang là Ma Vương tàn khốc trong tương lai.

*
Thể loại: Tokusatsu

Kamen Rider Ex-Aid là phần phim đáng nhớ 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là 1 trong bác sĩ thực tập mặt khác cũng là nhân tài Gamer M. Anh bắt buộc chiến đấu cùng với virus máy tính Bugster Virus, nguyên nhân khiến con người suy kiệt và thay đổi mất.

Thể loại: Tokusatsu

10 năm trước, Nhật bạn dạng bị chia thái thành 3 phần sau do Sky Wall mở ra khi Pandora Box được với từ sao Hỏa về Trái Đất. Lúc này các quái vật mang thương hiệu Smash thành lập và chiếm phần lấy thân thể nhỏ người. Kiryuu Sento, một anh tài vật lý, dưới thân phận Kamen Rider Build đã võ thuật để thanh thanh lọc Smash khỏi nhỏ người, và tìm lại tâm trí của mình.

Vậy là POPS đã trình làng đến các bạn 11 cỗ phim dị nhân anh hùng Nhật Bản, bao hàm series Super Sentai cùng Kamen Rider rồi. Mong muốn với list tổng hợp này bạn sẽ tìm được tập phim thú vị. Quan sát và theo dõi POPS để tham khảo thêm nhiều bài viết hấp dẫn không giống về nhà đề phim truyền hình giải trí khác!

Phim cực kỳ nhân luôn luôn là thể một số loại phim gắn sát với tuổi thơ của khá nhiều bạn trẻ, tốt nhất là nỗ lực hệ 8x, 9x. Chắn chắn chắn họ sẽ bắt buộc quên những khả năng đặc biệt cũng như vũ khí của những anh khôn xiết hùng. Hãy thuộc Nguyễn Kim điểm qua 12 bộ phim anh hùng siêu nhân hay nhất trong nội dung bài viết này nhé!

Phim anh hùng siêu nhân Gao Mỹ

Năm phân phát hành: 2001Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 40 tập

Bộ phim siêu nhân Gao Mỹ nói về một ngàn năm trước, một cuộc chiến tàn khốc thân con bạn và giống nòi giống quỷ ác Org. Với sự hỗ trợ của những Siêu Thú, những chiến binh Gao cổ xưa đã đánh bại lãnh đạo Org và phong ấn thế lực của Ác quỷ. Ngày nay, đàn Org đang bắt đầu hồi sinh và tất cả năm binh sĩ được lựa chọn bởi các Siêu Thú. Họ đề nghị bỏ cuộc sống hiện tại và biến một thế hệ mới của nguồn Rangers Wild Force để đảm bảo an toàn cuộc sống của Trái Đất.


*

Phim siêu nhân Nhật phiên bản Chiến Đội Khoái Đạo Lupinranger Vs Chiến đội cảnh sát Patranger

Năm phân phát hành: 2018Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 51 tập

Chiến Đội Khoái Đạo Lupinranger với Chiến Đội công an Patranger là cỗ phim siêu nhân anh hùng Nhật bản đầu tiên có 2 chiến đội đối đầu và cạnh tranh nhau theo motif công an và tên trộm. “Lupin Collection” - một tủ đồ các trang bị có sức mạnh nguy hiểm đã bị đánh cắp vì 1 tổ chức triển khai tội phạm ngoài không gian Gangler. Tuy nhiên, bọn chúng lại ko nghĩ bởi vì 1 cỗ sưu trọng tâm mà bị 2 chiến đội cùng cả nhà truy đuổi. Một là Chiến Đội Lupinranger với mục đích trộm bộ sưu tầm nhằm triển khai điều mong tìm lại fan thân. Trong những lúc đó, Chiến Đội cảnh sát Patranger nhân danh công lý với trọng trách thu hồi tủ chứa đồ và triệt phá tổ chức Gangler. 


*

Kishiryu Sentai Ryusoulger – Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger

Năm vạc hành: 2019Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 48 tập

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là series phim Super Sentai sản phẩm công nghệ 4 về loài béo long. Câu chữ phim nhắc về gia tộc Druidon - kẻ ác kẻ thống trị Trái Đất 65 triệu năm về trước, bây giờ đã lên chiến lược quay trở lại xâm lăng hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul đã đưa ra quyết định cùng đồng đội - hồ hết người bảo đảm an toàn Trái Đất năm xưa linh giác được mối nguy nan nên trường đoản cú giải ấn và lần lượt thức tỉnh. Năm kỵ sĩ ráng giữ sức khỏe khủng long đã bên nhau chiến đấu cản lại kẻ ác, đảm bảo an toàn hòa bình của Trái Đất.


*

Kikai Sentai Zenkaiger – Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger (2021)

Năm phát hành: 2021Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 39 tập

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là một trong những bộ phim dị nhân anh hùng đặc biệt khi các chiến binh chỉ tất cả một nhân lại duy nhất sẽ là Zenkaiser - Goshikida Kaito. Phim đề cập về một gia thế tà ác sẽ lên kế hoạch xóa sổ các trái đất song song. Từ đây, những Zenkeiger đã đứng lên chiến đấu để bảo vệ Trái Đất. Đồng hành thuộc anh là 5 Cơ giới có Zenkai Juran (Robot hệ sinh đồ tiền sử), Zenkai Gaon (Robot hệ thú), Zenkai Vroon (Robot hệ phương tiện), Zenkai Mazin (Robot hệ thần thoại) với Zocks Goldtsuika (Chiến binh thứ 6 của Zenkaiger).


*

Phim hoạt hình siêu nhân anh hùng Nhện vui nhộn 

Năm phân phát hành: 2018Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 95 phút

Người Nhện: vũ trụ là một tập phim hoạt hình dị nhân anh hùng nhện của Mỹ dựa vào nhân đồ Marvel Comics - Miles Morales. Fan nhện Miles Morales đã xuất hiện thêm một vũ trụ tất cả vô số fan nhện mang các hình dạng không giống nhau với tài năng vô hạn. Tập phim này được giới siêng môn đánh giá cao về cách xây dựng nhân vật, cốt truyện, tính hài hước, diễn xuất lồng tiếng với phần âm nhạc.


*

Phim dị nhân Hải Tặc - Kaizoku Sentai Gokaiger

Năm phân phát hành: 2011Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 51 tập

Bộ phim siêu nhân anh hùng Hải Tặc - Kaizoku Sentai Gokaiger đề cập về 34 siêu nhân anh hùng đỏ bị đánh bật bởi xâm chiếm của Đế quốc Zangyack. Bởi dồn tâm sức cho trận chiến nên các dị nhân anh hùng đã bị phân chia rẽ vào vũ trụ, sau đó được Aka
Red đứng dậy thống lĩnh hòa hợp sức của các chiến binh đỏ và giao mang đến thuyền trưởng Marvelous để chèo lái cho họ đi. Anh vẫn cùng những thành viên trong thủy thủ đoàn quá qua được vịnh hải tặc nhằm tránh bóng của giật biển. Tiếng đây, họ cùng anh hùng siêu nhân bắt đầu đi kiếm tung tích KHO BÁU VĨ ĐẠI NHẤT VŨ TRỤ trên hòn đảo hải tặc đầy bí ẩn.


Phim dị nhân Điện Quang

Năm phạt hành: 2017Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 18 tập

Phim siêu nhân anh hùng Điện Quang bên trong chuỗi series Ultraman được sản xuất bởi vì Tsuburaya Productions. Nội dung bộ phim xoay xung quanh nhân vật đó là Riku Asakura. Sau khi thoát ngoài cuộc tiến công của quái ác vật khổng lồ Skull Gomora, Riku Asakura và đối tác của ông Pega stumbled đã xây dựng 1 căn cứ kín đáo dưới lòng đất. Dựa vào Geed Riser cùng viên nang siêu vì chưng hệ điều hành quản lý Rem, ông đã trở thành Ultraman Geed - một hero mà thời thơ ấu của ông rước cảm hứng.


Phim siêu nhân Cuồng Phong - Ninpuu Sentai Hurricanger

Năm vạc hành: 2022Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 51 tập

Phim siêu nhân Cuồng Phong - Ninpuu Sentai Hurricanger đề cập về mẩu truyện của ba chàng trai học sinh cá biệt. Mặc dù không tồn tại thành tích học tập xuất sắc nhưng lại lại được thầy ở học viện chuyên nghành Ninja phái Hayate đặt lòng tin và đào tạo và huấn luyện rất xung khắc nghiệt. Vào 1 trong các buổi trốn tập luyện, một đổi thay cố đã xảy ra với trường học khiến hầu như các học viên đều bị giết chết còn thầy của mình thì phải trở thành chuột lang. Nhiệm vụ của cha chàng trai là kháng lại thế lực hắc ám Jakanja đã hãm sợ hãi ngôi trường.


Samurai Sentai Shinkenger (Siêu Nhân Thần Kiếm)

Năm vạc hành: 2009Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 49 tập

Samurai Sentai Shinkenger (Siêu Nhân Thần Kiếm) kể về trận đánh của 5 bạn bè siêu nhân thần kiếm chống lại Gedoushu - vậy lực của không ít sinh vật sinh sống trong dòng sông Sanzu có âm mưu xâm chiếm quả đât loài người. Mười tám vắt hệ trước, thế lực này đã bị các Shinkenger trước tiên đánh bại với phong ấn. Tiếng đây, chúng đã sinh sống lại và đang từng bước tiến hành mưu đồ của chính mình một lần nữa. Để ngăn chặn Gedoushu, những Shinkenger một đợt tiếp nhữa được tập phù hợp với sự chỉ đạo của trưởng tộc thứ mười tám Shiba Takeru cùng với sự giúp đỡ của 5 tìm sĩ hộ vệ khác.


5 anh em Siêu Nhân Deka cảnh sát S.P.D - Phim anh hùng siêu nhân gắn ngay tức thì với tuổi thơ

Năm vạc hành: 2004Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 50 tập

Bộ phim 5 bạn bè Siêu Nhân Deka cảnh sát S.P.D nói về cuộc hành trình dài của Akaza Banban làm việc Megalopolis - một thành phố ở Trái Đất. Vào thời điểm anh được chỉ định làm đội trưởng của Đội công an đặc nhiệm Dekaranger thì kẻ thù của Dekaranger là Agent Abrella đã bắt tay cùng đầy đủ tên tù với thủ đoạn tàn phá Trái Đất. Nhiệm vụ chính của Dekaranger là ngăn chặn kẻ xấu Agent Abrella.


Kỵ Sĩ khía cạnh Nạ - Kamen Rider

Năm phạt hành: 1971Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 98 tập

Kỵ Sĩ mặt Nạ - Kamen Rider là một series phim siêu nhân anh hùng dài tập xoay quanh trận đánh giữa đầy đủ chàng trai có chức năng biến thân thành Kamen Rider kháng lại những loài quái quỷ vật. Trong quá trình đấu tranh với quái ác vật, các Kamen Rider tìm hiểu được tích điện thần kỳ ở bạn dạng thân cũng giống như các Rider khác.


5 đồng đội Siêu Nhân phép màu - Mahou Sentai Magiranger

Năm phạt hành: 2005Quốc gia: Nhật Bản
Thời lượng: 9 tập

Nội dung phim 5 bạn bè Siêu Nhân phép thuật - Mahou Sentai Magiranger kể về 5 đồng đội được ban khuyến mãi ngay sức mạnh ma thuật với những chiếc Magi
Phones được trao lại từ bà bầu của họ. Với năng lực ma thuật này, cả năm fan đã cùng nhau bảo vệ Trái Đất trước sự tấn công của Infershia và sống theo di tích được ban khuyến mãi từ gia đình.


Gợi ý một số trong những dòng Laptop unique giá xuất sắc tại Nguyễn Kim

Laptop Dell

Người dùng ái mộ Dell bởi cấu hình mạnh, bất biến và ít xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. Laptop còn được thứ màn hình độ sắc nét Full HD đưa về trải nghiệm điện hình ảnh tuyệt vời ngơi nghỉ từng điểm ảnh.

Tham khảo: máy tính xách tay Dell Vostro 3400 i3-1115G4/8GB/256GB/Win11, máy tính Dell Gaming G15 5515, máy tính xách tay Dell Latitude 3420 i5-1135G7/8GB/256GB, laptop Dell Inspiron 15 3511 i7

Laptop Lenovo

Lenovo được thiết kế mỏng dịu cùng cấu hình mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu yếu của bạn dùng. Hình dáng dáng ưa nhìn thời trang của máy chắc chắn rằng sẽ giúp góc học tập tập của doanh nghiệp thêm quý phái và rất đẹp mắt.

Tham khảo: máy vi tính Lenovo Idea
Pad 5 14ITL05 i7-1165G7 , máy vi tính Lenovo V15 G2 i7-1165G7/8GB/512GB, laptop Lenovo Yoga Slim 7 Pro 14IHU5 O i5

Laptop Asus

Dòng laptop quốc dân này còn có thiết kế bé dại gọn cùng được tích hợp các tính năng giúp đỡ bạn làm việc hiệu quả. Không hồ hết thế, Lenovo còn trang bị screen OLED Nano
Edge, chất nhận được bạn đắm chìm trong những khung cảnh sống động từ những bộ phim truyền hình tuyệt vời như Netflix cùng các bộ phim bom tấn.

Tham khảo: Laptop asus Vivobook D415DA R3, Laptop hãng asus ROG Strix Gaming G513IH R7, Laptop asus Expert
Book I310110/8BG/256W/Win10, Laptop hãng asus TUF Gaming F15 FX506HC i5, Laptop hãng asus Vivobook A415E

Các thắc mắc thường chạm chán về phim dị nhân


Các tựa phim dị nhân anh hùng hay nhất


Một số tựa phim dị nhân anh hùng hay là phim siêu nhân điện quang, siêu nhân nhện, năm bạn bè siêu nhân, siêu nhân thần kiếm...