Ngày mai, sau dịp lễ tốt nghiệp sẽ là 1 trong những chặng đường mới rất khác, một đoạn đường đời đầy gian truân và cũng đầy gần như trải nghiệm thú vị phía trước, chúc cho mỗi sinh viên luôn luôn giữ được sự sức nóng huyết cùng “chống cảm” thật giỏi trước gần như đợt mưa rào của không ít ngày tháng tx thanh xuân rực rỡ.

Bạn đang xem: Hình tốt nghiệp đại học


Sinh viên xuất sắc nghiệp ở đâu thì cảm xúc trong ngày giỏi nghiệp chắc chắn rằng cũng đang giống nhau, cùng quan sát ngắm những khoảng chừng khắc xúc cồn và ý nghĩa của các sinh viên tại Mỹ nhé!

 

NHỮNG HÌNH ẢNH TỐT NGHIỆP ĐÁNG NHỚ TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ
NHỮNG HÌNH ẢNH TỐT NGHIỆP ĐÁNG NHỚ TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ
NHỮNG HÌNH ẢNH TỐT NGHIỆP ĐÁNG NHỚ TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ
NHỮNG HÌNH ẢNH TỐT NGHIỆP ĐÁNG NHỚ TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ
NHỮNG HÌNH ẢNH TỐT NGHIỆP ĐÁNG NHỚ TẠI MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ

*


Triển lãm Du học mùa xuân 2023 gồm rất nhiều vận động và workshop xẻ ích. Vậy đi làm sao cho đúng? Hãy để chúng mình thu xếp các hoạt động theo lắp thêm tự ưu tiên để chúng ta không bị hoảng sợ nha!Bạn mong muốn có cơ hội khám phá nước Mỹ, trải nghiệm làm cho sinh viên những trường Đại học tập danh tiếng? Hay giao lưu và học hỏi về ngành nghề mà lại mình yêu thích, thỏa sức sáng tạo theo bí quyết thật vui và xẻ ích? cùng xem những chương trình Trại Hè trong năm này có gì trong bài viết dưới đây nhé!The Art và Science of Writing là chuỗi khoá học nâng cấp khả năng viết tiếng Anh được tổ chức trọn vẹn miễn phí do Capstone Việt Nam, nhằm mục đích giúp học viên trải nghiệm những hình thức viết mới mẻ, luyện tập những kỹ thuật viết sáng sủa tạo, vượt qua kích thước học thuật thông thường.Ngoài đại lý vật chất, hệ thống giáo dục tiên tiến, du học còn sản phẩm công nghệ cho chúng ta một tuổi trẻ em đầy ước mơ với những nền văn hóa phong phú từ nhiều quốc gia trên cố kỉnh giới. Câu chuyện mà các bạn trải qua chỗ miền đất lạ đó là dấu son trên hành trình tx thanh xuân của mình. Hãy sát cánh đồng hành cùng Capstone cho với Triển lãm du học quốc tế mùa xuân 2023.


Tôi ước ao nhận tin tức du học và các ưu đãi cập nhật từ Capstone, vui lòng tương tác với tôi qua điện thoại, thư điện tử hoặc SMS.

Giờ có tác dụng việc: thứ hai đến thứ 6: sáng sủa 9:00 - 12:00 / Chiều 13:00 - 18:00 thiết bị 7: sáng sủa 8:00 - 12:00 - Chiều T7 và CN sung sướng hẹn trước

Cảm ơn các tân khoa và gia đình. Rất nổi bật trên toàn bộ những mặt đường hoa, những không gian nghiêm trang và rực rỡ của Lễ giỏi nghiệp là những khuôn mặt sáng ngời vì nụ cười và hạnh phúc. Khoảnh khắc tuyệt vời nhất này được ghi lại và giữ giàng cho chính các bạn, cho gia đình, anh em của bạn, và đến Văn Lang.

Chính chúng ta đã tạo nên nênLễ xuất sắc nghiệp Cao học, Đại học tháng 7/2014 tại Văn Lang – 7 học tập viên cao học ngành chuyên môn Môi trường, 2.035 sinh viên các ngành khác của trường, gia đình và phụ huynh của các bạn, hàng ngũ cán bộ – giáo viên – nhân viên cấp dưới của trường, mọi bạn đã cùng nhau nỗ lực trong thời hạn qua để mang đến được cùng với ngày quan trọng này. Thú vui hay giọt nước mắt niềm hạnh phúc trên khuôn mặt của không ít người thâm nhập Lễ xuất sắc nghiệp Cao học, Đại học tháng 7/2014 giá chỉ trị vày không dễ dàng gì bao gồm được.

*
Khoảnh xung khắc này với Tân khoa chắc hẳn rằng chỉ ngắn ngủi như vệt chấm cuối một trang sách cuộc đời. Sau này là mẩu truyện được viết tiếp theo dấu chấm hôm nay. Vào khoảnh khắc hạnh phúc đó, mỗi các bạn hẳn sẽ nghĩ về mẩu truyện của mình, câu chuyện về việc lựa chọn, về quá trình học tập,suy nghĩ với hành động; và mỗi một tân khoa cũng sẽ tự mình kết nối ngày lúc này với tương lai phía trước.

Với Văn Lang, Lễ tốt nghiệp là sự việc kiện đặc biệt vì công ty trường cảm thấy được ý nghĩa, nỗi mừng vui, niềm từ hào của ngày hôm nay đối với tân khoa với gia đình, bạn bè. Từng bỏ ra tiết nhỏ tuổi đều được chuẩn chỉnh bị chỉn chu nhất bao gồm thể: thư mời được gửi mang lại quý phụ huynh với thương hiệu họ đúng chuẩn của sinh viên cùng chữ ký long trọng của thầy Hiệu trưởng cùng Trưởng khoa ở trong nhà trường; bảng điểm cuối khóa được chống Đào tạo nên in trên chứng từ mỹ thuật nặng tay và buộc nơ đỏ trang trọng xinh xắn; hội ngôi trường trải thảm đỏ, treo cờ phướn, tô điểm hoa, đèn loa sẵn sàng; phòng học ngày thường xuyên được các cô chú phòng giao hàng Học đường 2 bày vẽ lại bàn ghế, phòng ship hàng học đường 4 hỗ trợ sơn mới, với đầy đủ tấm backdrop chúc mừng, Thư viện bày biện bình hoa, Trung chổ chính giữa Kỹ thuật Tin học chuẩn bị đường truyền trực tiếp,…; con đường hoa trang nguyện và các cột hoa được kiến tạo ngay đêm trước giỏi nghiệp, trải lâu năm từ cổng trường vào sảnh C, nhan sắc màu tươi mới với chân thành và ý nghĩa chúc mừng; sân trường với hầu như góc nhỏ được trang trí bằng những tấm backdrop hình hình ảnh sinh viên vào lễ khai giảng, trong học tập hành, hoạt động.

Có thể cửa hàng 2 trường
Văn Lang không lộng lẫy, khá nổi bật hay nằm vị trí trung tâm thành phố để đắm đuối sự để ý của hồ hết người, nhưng mà được thấy ngôi nhà của mình, không gian quen thuộc suốt 4 – 5 năm học tập của mình, hôm nayđược chăm chút từng cụ thể nhỏ,niềm vui,niềm từ hào sáng sủa bừng trên từng gương mặt sinh viên khi trình làng Văn Lang của mình cho mình bè, bố mẹ trong dáng vẻ tươi tắn và thân thiện nhất của ngôi trường.

*
Một giờ trước khi Lễ xuất sắc nghiệp bắt đầu, sảnh trường Văn Lang đã rộn rã tiếng nói cười, tỏa nắng sắc áo màu, hoa; gồm có gia đình bé dại và những triệu phú đình; bao gồm ông bà tóc bạc đãi và hầu hết em nhỏ xíu lẫm chẫm biết đi; tất cả giọng Bắc, giọng Trung cùng giọng Nam;… cảm xúc ngày giỏi nghiệp phủ rộng khắp sân trường. Những người dân thân của tân khoa, chúng ta đã chờ đón sự trưởng thành và cứng cáp của con, của cháu, của em, của anh, của chị,… lâu, thiệt lâu; thêm 1 giờ mong mỏi ngóng nữa, sự mong chờ ấy vẫn được dứt trong niềm vui…

*

*
Trong từng buổi tốt nghiệp, TS. Nguyễn Dũng – Hiệu trưởng – đều phải sở hữu một tuyên bố chúc mừng tân khoa. Đó vừa là lời chào thân ái của Văn Lang, vừa là lời khuyên với lời dặn dò, khích lệ của một bạn thầy so với học trò của mình.

Trong mọi câu chuyện nhỏ về những chúng ta SV ngành Tài chính ngân hàng vượt khó giỏi nghiệp loại tốt và có bài toán làm; về bài học từ triển lãm của SV ngành thẩm mỹ Công nghiệp với kỳ vọng ở trong nhà trường các bạn sẽ lớn hơn, lớn hơn nữa trong thừa nhận thức và hành động; về chương trình giảng dạy hay về sự năng rượu cồn của SV ngành quan hệ công chúng…, mỗi các bạn tân khoa đều thấy được mình trong lời chúc tụng của thầy. Bên cạnh sự chăm sóc chu toàn của gia đình, sự chi tiêu đào chế tạo của thầy cô, chủ yếu thái độ với sự phấn đấu của chúng ta trong học tập và hoạt động đã thúc đẩy các bạn đi mang lại thành tựu. Tuyến đường học tập, phần đấu trong số những ngày tháng qua có xuất hiện những cực nhọc khăn, test thách. Tuy nhiên rồi đây, khi bước đi trên tuyến phố lập nghiệp, hoàn toàn có thể còn sẽ sở hữu những nhấp nhô lớn hơn. Hầu hết vấp váp hôm qua sẽ chỉ như một hòn đá bé dại khi bạn ngoảnh nhìn lại sau vài năm nữa, và vẫn đang còn bạn bè, thầy cô giúp sức. Hãy sẵn sàng tinh thần cho 1 ngày mai từ lập.

*
Được sự ủy quyền của TS. Nguyễn Dũng – Hiệu trưởng, Th
S. Võ Văn Tuấn – Trưởng chống Đào tạo ra – chào làng quyết định công nhận xuất sắc nghiệp so với 7 thạc sĩ ngành Kỹ thuật môi trường thiên nhiên và 2.035 cử nhân, kỹ sư, phong cách xây dựng sư các ngành khác.

Trong 4 buổi của Lễ giỏi nghiệp, 4 thủ khoa đã thay mặt đại diện cho tân khoa phát biểu. Mỗi tân khoa có con đường riêng của bản thân để đến với ngày xuất sắc nghiệp nhưng vững chắc rằng các bạn đều cùng nhau chia sẻ khoảnh xung khắc hồihộp và tự hào này.

*
Nguyễn Thị Trúc Hằng – thủ khoa ngành công nghệ và làm chủ Môi ngôi trường (ảnh trái) với Tiêu Tố Ngọc – thủ khoa ngành Tài chính bank (ảnh phải) tuyên bố tại Lễ giỏi nghiệp

*
Niềm vui của Phạm Thị Tuyết Ngà – thủ khoa ngành kế toán (ảnh trái) với Trịnh Khương Nhi – thủ khoa ngành du lịch (ảnh phải) vào Ngày xuất sắc nghiệp

Chia sẻ của Trịnh Khương Nhi – thủ khoa ngành phượt – cho thấy sự cứng cáp của tân khoa sau 4 năm, 5 năm học tập tập. Sự cứng cáp đó trình bày trong bài toán nhận thức trang nghiêm về ngành nghề, rèn luyện thể hiện thái độ kỷ phép tắc trong môi trường thiên nhiên giáo dục và cố gắng nỗ lực từng ngày để hoàn thiện. Như Khương Nhi phân chia sẻ: “Văn Lang và các trải nghiệm nơi đây khiến tôi đọc rằng không có thành công làm sao là không phải trả giá; ai ai cũng có ước mơ và ước muốn nhiều thứ cơ mà trước hết cần tự hỏi phiên bản thân đã làm cho được gì để đã đạt được mong ý muốn ấy. Văn Lang cho tôi tin gồm mục tiêu, có cố gắng hết mình, đang có công dụng xứng đáng”.

Mong rằng ko chỉ các bạn tân khoa trong Lễ giỏi nghiệp mà lại cả các bạn SV sẽ theo học tập cũng hoàn toàn có thể nhận thức sâu sắc về điều này: đều điều các bạn làm bây giờ sẽ được trả lại cho chính mình trong ngày mai, vày vậy hãy sống thật tốt từng ngày để mọi ngày tiếp theo được trọn vẹn.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Pháp Và Thụy Sĩ, 02H00 Ngày 07/12, 2 Giờ Ngày 29

Văn Lang vẫn đón nhận chúng ta vào trường cùng rất cam kết âu yếm cho những bạn, trong học tập tập và trong sinh hoạt. Lễ giỏi nghiệp, Văn Lang nói lời tạm biệt các bạn.

Ngày khai giảng, không gian Văn Lang rực rỡ, cộng đồng CB – GV – NV và SV Văn Lang tận tình, nhiệt độ thành xin chào mừng các bạn gia nhập tỷ phú đình, mong chúng ta sớm hòa vào môi trường xung quanh này. Ngày tốt nghiệp, mỗi góc nhỏ dại của Văn Lang đều xinh tươi hơn, lũ CB – GV – NV và SV Văn Lang tình thực chúc mừng các bạn hoàn thành công tác học, và ước muốn những hình hình ảnh đẹp này là lời chúc ý nghĩa để những bạn mở đầu thuận lợi trên con phố nghề nghiệp.

*

Con con đường hoa trạng nguyên dẫn chúng ta vào hội trường…

… chốc lát tân khoa, gia đình,bạn bè với toàn Hội ngôi trường và những sảnh đảm nhận đều nghe vang vọng nghi thức xướng danh tên họ, học vị, nghề nghiệp của mình, vào áo mũ cử nhân, tân khoa bước tiến đầy từ bỏ hào bên trên thảm đỏ…

*
Thầy Hiệu trưởng với Thầy trưởng khoa trang trọng, ân cần triển khai nghi thức giỏi nghiệp dải mũ cn được gạt sang bên trái, phần thưởng cùng lời chúc mừng giành riêng cho duy độc nhất mỗi một tín đồ trong giây phút ấy.

*
Hội trường biệt lập tự, gọn gàng nhưng trên khuôn mặt mỗi tín đồ bừng sáng những thú vui tươi tắn. Bọn họ là hồ hết con người đã được học tập hành, rèn luyện, và hôm nay họ biết bản thân phải xứng danh với hy vọng của gia đình, trường lớp.

Nhà trường cùng tân khoa biểu đạt lòng tri ân cùng với phụ huynh, mái ấm gia đình một bí quyết thiết thực: bảo đảm an toàn đủ số ghế để phụ huynh, mái ấm gia đình cùng tham dự lễ; dù trong hội trường, ngoàisảnh C, giỏi trongphòng chạm chán mặt khoa, phụ huynh, mái ấm gia đình đều hoàn toàn có thể tận góc nhìn thấy chốc lát tân khoa nhận bằng qua hệ thống âm thanh, truyền họa trực tiếp. Sân C cùng phòng chạm chán mặt những được chăm bỡm ngay ngắn, sạch sẽ, đẹp nhất mắt, bảo đảm an toàn sự trang trọng cho lễ xuất sắc nghiệp. Xúc cảm vui mừng, tin tưởng trọn vẹn cơ mà phụ huynh, mái ấm gia đình có được trong lễ giỏi nghiệp là lời cảm ơn chân tình nhất từ bỏ Văn Lang.

*

Dòng tân khoa từ Hội trường bước ra trên tuyến đường hoa trạng nguyên – khoảng thời gian ngắn ấy ngắn ngủi thôi tuy thế thật đẹp, thật rạng rỡ. 4 năm xuất xắc 5 năm học, bao nhiêu tài sức đã làm để hôm nay, mặt đường hoa trải ra trước mắt. Rồi đây, những ngã rẽ new sẽ đón chân các bạn; và có thể nó còn hại não hơn so với hành trình đh vì yêu mong của thị phần nhân lực ngày dần cao, tuy nhiên tin rằng các bạn sẽ tự tin cách tới.

*

Trong Lễ xuất sắc nghiệp, ở kề bên niềm vui, có không ít tân khoa sẽ tiếc nuối vì mình đã chưa học tập tập không còn sức, hay có những lúc buông xuôi để cho đích lờ lững hơn so với bè bạn,… những tiếc nuối miêu tả sự mập lên trong nhận thức về thái độ lành mạnh và tích cực phấn đấu của SV. Văn Lang mong chờ các bạn, với để ý đến đó, bằng năng lực, sự thân yêu tuổi trẻ và sự chín chắn trong cân nhắc sẽ không khi nào lãng tầm giá thêm lần như thế nào nữa.

*

*

*
Cảm nhận bao phủ mình là cả một tập thể: chúng ta bè, thầy cô, phụ vương mẹ, ông bà, cả nhà em,… là niềm hạnh phúc lớn vào Lễ tốt nghiệp. Đó là sức mạnh để bạn tiếp tục hành trình. Khi các bạn trên đường đi đến Lễ giỏi nghiệp, tuyệt chúc mừng nhau trên sảnh trường vị đã ngừng quãng đời SV cũng chính là lúc các bạn đang trê tuyến phố đến với địa điểm làm đầu tiên.

Nhiều các bạn SV xuất sắc nghiệp dịp này đã có quá trình đầu tiên của mình. Công việc thuở đầu có thể chưa hẳn là công việc mà các bạn đã trọn vẹn ưng ý. Nhưng chính lòng tin dám demo sức, dám suy nghĩ dám có tác dụng của chúng ta đã có tác dụng an lòng quý phụ huynh, và cả ngôi trường Văn Lang. Trong bối cảnh chung đầy trở ngại như hiện tại nay, thị phần nhân lực đã cách đầu gật đầu các bạn. Hầu hết nẻo đường bắt đầu đang xuất hiện cho những cố gắng của mỡi người.

*
Phan Thùy Như – tân cử nhân ngành quan hệ tình dục công chúng (ảnh trái, bên trái) – cùng Trịnh Minh Cường (ảnh phải, sản phẩm công nghệ hai từ đề xuất sang)- tân cử nhân ngành quản lí trị kinh doanh – đã được trao vào có tác dụng ở bộ phận A&D và marketing tại doanh nghiệp Say Cheese vào thời điểm xuất sắc nghiệp. Trịnh Minh Cường – tân cử nhân ngành quản lí trị sale – đã được trao vào làm cho ở bộ phận A&D và sale tại doanh nghiệp Say Cheese vào thời điểm giỏi nghiệp.

*
Trần Hồng Lộc Định (ảnh, trang bị 4 từ buộc phải qua) – tân cử nhân ngành mỹ thuật Công nghiệp bước đầu công việc nhân viên thiết kế cho công ty Dinosaur1 thángtrước khi xuất sắc nghiệp.

*

SV Văn Lang đến từ nhiều vùng miền trên cả nước. Không nhiều dịp Văn Lang được đón phụ huynh, gia đình SV mang lại thăm trường, chạm chán gỡ, trò chuyện. Trong suốt 4 năm, 5 năm con trẻ học trên trường, kênh liên lạc liên tục và chu trình là thân phụ huynh với Nhà trường là thư báo kết quả học tập theo học kỳ. Với Nhà trường, gia đình là nguồn khích lệ thầm lặng, bền bỉ, luôn quan tâm, chăm lo và cả quyết tử cho sự trưởng thành và cứng cáp của những bạn.

*

Khi bước đi vào giảng mặt đường Văn Lang, trong những các tân khoa hôm nay có bạn đã lập chiến lược cho tương lai, nhưng cũng có bạn nhớ lại ngày ấy mình còn thiệt non nớt, thơ dại.Ngày hôm nay, tất cả tân khoa mọi đã gồm có kế hoạch của riêng rẽ mình.Phần kịch bản mà chúng ta đã lên, hãy bắt tay vào hành động. đa số ngày tháng nghỉ ngơi Văn Lang và niềm vui từ bây giờ đã trọn vẹn, tức thì bây giờ, ban đầu những thời tương khắc của tương lai.

Xin chúc mừng những tân thạc sĩ, tân kỹ sư,tân cử nhân, tân phong cách thiết kế sư giỏi nghiệp từ trường sóng ngắn ĐH Văn Lang, tháng 7/2014!