Người vn không chú ý tới ngày kỷ niệm ngày cưới. Khi phong tục của các nước phương Tây du nhập vào, phong tục cũ hấp thụ văn hóa truyền thống mới thì thành lập các dịch vụ năng lượng điện hoa để ship hàng cho lễ lưu niệm ngày cưới cũng nảy sinh theo. Nếu khách hàng còn sẽ thắc mắc tặng kèm hoa gì vào dịp kỷ niệm ngày cưới? trước khi sử dụng các dịch vụ hoa, rất có thể tham khảo một trong những loại hoa đáng nhớ ngày cưới dưới đây từ hoatuoi360 tổng hòa hợp nhé!

Kỷ niệm ngày cưới tặng kèm hoa gì ?

Kỷ niệm ngày cưới là ngày vô cùng quan trọng của những cặp đôivợ chồng, nó còn là một trong những ngày bảo quản nhũng kỷ niệm phần đa ngày chúng ta ở cùng cả nhà dù vui tuyệt buồn, dù trở ngại hay vất vả họ cũng mãi mãi bên nhau. Kỷ niệm ngày cưới lựa chọn hầu như mẫu hoa thật chân thành và ý nghĩa qua số đông bó hoa, giỏ hoa xinh đẹp, như hoả hồng đỏ tươi mãi mãi mặt nhau, hoa cẩm chướng ngọt ngào, hoa hướng dương nụ cười em bùng cháy rực rỡ như buổi chạm mặt em, hoa hồng, hoa phía dương, hoa lan hồ điệp, cẩm tú cầu, mẫu mã đơn,.. Dưới đó là các mẫu mã hoa đáng nhớ ngày cưới nhau chúng ta cùng xem nhé.

Bạn đang xem: Đặt hoa kỷ niệm ngày cưới giảm đến 50k

Mục lục

Các mẫu mã hoa đáng nhớ ngày cưới qua từng năm.

Năm sản phẩm nhất (đám cưới giấy): Hoa cẩm chướng, loại hoa khá rất đẹp – biểu tượng tình yêu trong trắng thanh cao. Nó cũng chính là loài hoa hình tượng cho Ngày của Mẹ

*

Hoa cẩm chướng hình tượng tình yêu trong trắng thanh cao

 

*

Giỏ hoa cẩm chướng dành riêng kỉ niệm ngày cưới thêm ý nghĩa

Năm thiết bị hai (đám cưới bông): Hoa huệ chuông – loại hoa may mắn. Hoa huệ chuông còn là sự đánh giá cao của fan khác dành riêng cho một cô bé hoặc một người phụ nữ có vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng êm ả và duyên dáng.

*

Hoa huệ chuông suôn sẻ tượng trưng vẻ đẹp người thiếu phụ dịu dàng

Năm sản phẩm công nghệ ba (đám cưới da): Hoa phía dương – loại hoa biểu tượng của sự phổ biến thủy, lòng trung thành và hướng tới sự trả thiện.

*

Bó hoa phía dương biểu tượng sự thủy phổ biến son sắc

*

Bó hoa phía dương tràn đầy sức sinh sống lẫn nụ cười và hạnh phúc 

Năm thứ tư (đám cưới sách): Hoa cẩm tú cầu – biểu hiện lòng biết ơn của người sử dụng đến người một nửa bạn đời đã tầm thường sống với mình với yêu thương trong những năm mon của cuộc đời. 

*

Hoa cẩm tú ước kỉ niệm ngày cưới thể hiện lòng biết ơn

*

Bó hoa cẩm tú mong thêm hoả hồng kỉ niệm ngày cưới sinh động  

Năm vật dụng năm (đám cưới gỗ): Cúc đối chọi trắng – loài hoa ngây thơ, vào trắng. Cũng là biểu tượng của sự bao dung, tha thứ, là lòng hùng vĩ trong hôn nhân, tấm lòng tha thứ cùng yêu thương mặc dù đã gồm có sai lầm. 

*

Giỏ hoa cúc biểu lộ sự bao dung, lòng cao thượng

*

Giỏ hoa cúc kết hợp cùng với nhiều mẫu hoa không giống nhau vô cùng chân thành và ý nghĩa trong ngày kỉ niệm

Năm đồ vật sáu (đám cưới sắt): Hoa loa kèn. Biểu tượng của sự trinh nguyên, vào trắng cùng uy nghiêm. Cũng là cảm xúc tuyệt vời bạn muốn nhắn gửi cho 1 người khi chúng ta ở ở kề bên họ.

*

Hoa loa kèn biểu tượng trong trắng cùng uy nghiêm

Năm thiết bị bảy (đám cưới len): Hoa frizơ hoa trắng, hồng, kim cương thơm ngát.

*

Hoa frizo kỉ niệm ngày cưới đầy ý nghĩa

Năm sản phẩm tám (đám cưới đồng): Hoa tử đinh hương. Loại hoa biểu tượng của “tình yêu đích thực“. Lời nhắn gửi của người sử dụng dành cho tất cả những người bạn trăm năm của mình, sự tin yêu vào tình yêu thực lòng mà nhị người giành cho nhau.

 

*

Hoa tử dinh hương biểu tượng cho tình cảm đích thực để kỉ niệm ngày cưới

Năm lắp thêm chín (đám cưới gốm): Hoa chim thiên đường (thiên điểu).

Đôi ta vẫn mãi cùng mọi người trong nhà đến tận chân trời. Loại hoa này giống hệt như một chủng loại chim trời bay khắp nơi, thiệt tự do, trường đoản cú tại và thật đẹp, thật bền, như cánh chim cất cánh khắp khung trời dù cao cho đâu, cho dù xa cho đâu, chỉ cần họ bên nhau cùng tấm lòng luôn rộng mở. Và các loại hoa này tượng trưng cho một tình yêu cất cánh bổng, chia sẻ giữa hai tình nhân nhau. Một tương tự hoa dạng lạ, lôi cuốn. Cùng với những color rất nổi bật, Thiên Điểu chuyển đổi theo chiều ánh sáng làm cho ra đông đảo gam màu rất lôi cuốn và lạ, không lúc nào giống nhau sống mỗi hoa.

 

*

Hoa chim thiên đường tượng trưng đến tình yêu bay bổng

Năm máy mười (đám cưới thiếc): Hoa thủy tiên

Thủy tiên trắng biểu lộ lòng ích kỷ, thủy tiên đá quý lại biểu trưng cho sự quan tâm, lòng hào hiệp, khởi đầu mùa xuân, sự hồi sinh, sự yêu thương mến, lòng kính trọng với cả tình yêu 1-1 phương. Những cành hoa thủy tiên trắng muốt nhẹ dàng ôm siết lấy nhị hoa đá quý ươm với vẻ đẹp mắt thật thanh cao, quý phái. Chủng loại hoa hình tượng của sự kiêu sa, sang trọng này sau vài ba năm bị lãng quên thì nay đã trở lại trong ngày tết với thú nghịch thủy tiên mang lại không khí tết đậm đà nét truyền thống.

*

Hoa thủy tiên biểu tượng sự thân thiện và lòng hào hiệp

Năm sản phẩm công nghệ 11: Hoa tulip

Hoa tulip tượng trưng cho sự giàu có, nổi tiếng, cuộc sống vĩnh hằng cùng tình yêu hoàn hảo chắc hẳn rằng do tulip nở vào mùa xuân khi sự mát rượi của ngày đông đã trở nên đẩy lùi. Hoa tulip cũng diễn tả tình yêu, khi bạn con trai tặng kèm cho cô gái một đóa tulip đỏ có nghĩa là anh ta ý muốn bày tỏ sự ngưỡng mộ, tình yêu nồng cháy với cô gái.


Bông tulip trắng là biểu tượng cho sự kiêu sa, sang trọng hoặc miêu tả một tình thân trong sáng, thuần khiết.

*

Bó hoa tulip tím kỉ niêm ngày cưới bộc lộ sự thủy thông thường sâu sắc

*

Bó hoa tulip quà thể hiện niềm vui em luôn rực rỡ

Năm đồ vật 12: Hoa chủng loại đơn

Hoa mẫu mã đơn đó là tượng trưng mang lại cuộc hôn nhân hạnh phúc với rất nhiều con cháu, Là loài hoa mang các điều tốt lành với may mắn, là biểu tượng của phú quý, giàu sang.

 

*

Bó hoa mẫu solo giành kỉ niệm đám cưới là hình tượng cho cuộc hôn nhân 

*

Bó hoa mẫu 1-1 thể hiện phong phú và hạnh phúc

Năm thứ 13: Hoa cúc kép (đại dóa)

Hoa cúc biểu hiện một tình yêu vơi nhàng, một tình yêu mãi mãi mặt nhau

 

*

Bó hoa kép kỉ niệm tinh yêu vơi nhàng và mãi mãi bên nhau

Năm sản phẩm công nghệ 14: Hoa thược dược 

Thược dược đỏ : tình thân của người là niềm hạnh phúc của tôi.

Thược dược vàng: Trái tim tôi tràn trề hạnh phúc.

Xem thêm: Tỉnh Bình Định Trong Lịch Sử Là Gì, Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển


 

*

Hoa thược dược mô tả tình yêu hạnh phúc

Năm đồ vật mười lăm (đám cưới thủy tinh): Hoa hồng

Hoa hồng tượng trưng mang đến tình yêu, nhưng chưa phải lúc nào cũng đều có thể tặng kèm và khuyến mãi bao nhiêu hoa cũng được, một tình cảm mãnh liệt cùng đậm đà, tỏ sự hạnh phúc vinh dự. Là loại hoa đẹp nhất trong những loài hoa hồng. Nó được xem như là hình tượng của tình yêu với niềm hạnh phúc.

*

Bó hoa hồng dành kỉ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa

Năm thứ hai mươi (đám cưới sứ): Hoa thúy cúc, cúc tây.

Hoa Thúy Cúc tượng trưng cho sự nhớ nhung trong tình yêu. Những bông hoa cúc tây biểu hiện được sự đối kháng giản, thuần khiết, trong sáng và sắc sảo với nhau.

*

Hoa cúc tây tượng trưng mang đến tình yêu dễ dàng nhưng hạnh phúc

Năm trang bị 25: Hoa diên vĩ

Ba cánh hoa Diên Vĩ đại diện thay mặt cho lòng Trung Thành, sự đúng đắn và lòng Dũng Cảm. Hoa Diên Vĩ vàng là hình tượng của ngọn lửa với niềm đam mê. Hoa Diên Vĩ đang là biểu tượng của hoàng gia và sự bảo hộ thần thánh trong cả hàng cụ kỷ trên khắp nỗ lực giới. Loại hoa đầy sức say đắm này được rất nhiều người ngưỡng mộ.

*

Hoa diên vĩ hình tượng ngọn lửa tình yêu dành riêng kỉ niệm ngày cưới

Năm trang bị 28: Hoa lan (phong lan, địa lan)

Hoa phong lan tượng trưng đến tình yêu với sắc đẹp. 


Màu đỏ – Phong lan đỏ tượng trưng cho việc mãnh liệt cùng khao khát, cơ mà trong vài ba trường hòa hợp còn bảo hộ cho sức mạnh và lòng dũng cảm.
Màu hồng – Phong lan hồng thay mặt cho sự duyên dáng, nụ cười và hạnh phúc, nó còn tượng trưng mang lại sự trong sạch và sự thiếu nữ tính.
Màu white – Phong lan trắng thay mặt cho sự tôn nghiêm và khiêm nhường, trong sạch và thuần khiết, sự đẳng cấp và sang trọng và sắc đẹp.
Hoa Tươi Ci
Ti là đơn vị điện hoa chuyển động trên phạm vi vn với ngân sách hợp lý, quality và dịch vụ uy tín, chăm nghiệp.Đội ngũ thợ cắm hoa tay nghề cao, mối cung cấp hoa nội - nước ngoài nhập tươi mới mỗi ngày, mạng lưới điện...
---- lựa chọn chủ đề ----Hoa Chúc Mừng Ngày 8/3Hoa Khai Trương
Hoa Chúc Mừng
Hoa Sinh Nhật Hoa tình thân Hoa Bó Giỏ Hoa Chúc Mừng Khai Trương
Hoa Chia bi hùng Khung Ảnh Hoa Tang Nắp quan tiền Tài
Hoa xuất sắc Nghiệp
Bó Hoa tiền - Hoa Sáp Cao Cấp
Chậu Lan hồ nước Điệp ---- Chọn mức chi phí ----100.000 mang đến 500.000500.000 đến 700.0001.500.000 cho 2.000.0002.000.000 mang đến 3.000.0001.000.000 đến 1.500.000700.000 cho 1.000.000
*
*

*

*

*

*

Mô tả :

Hoa Mừng Kỉ Niệm Ngày Cưới

Liên hệ mua sắm chọn lựa trực tiếp (viber/zalo) :0976574484-0908379141

Shop Hoa Tươi Ci
Ti
chuyên về điện hoa giao hoa bên trên toàn quốc.với các dịch vụ về hoa tươi như : hoa khai trương, hoa chúc mừng thành lập và hoạt động cty, hoa chúc mừng tân gia, hoa tặng kèm sinh nhật, hoa phân tách buồn, vòng hoa tang lễ, hoa cưới...giao sản phẩm miễn phí khu vực nội thành 63 tỉnh giấc trong nước.

Shoptruongdaylaixevn.edu.vnluôn luôn lắng nghe và sẽ đặt quý khách hàng là thượng đế nhưng mà phục vụ


Liên hệ mua sắm và chọn lựa trực tiếp (viber/zalo) :0976574484-0908379141

1- quý khách hàng được khuyến mãi kèm theo thiệp chúc mừng, băng rôn.

2- giao hàng miễn tổn phí trong nội thành tp.hcm với hoá đối kháng trên 500k. Thời gian giao hàng nhanh nhất hoàn toàn có thể từ 1-2h kể từ lúc hoàn thiện deals và phần thanh toán. Đối cùng với các deals gấp thì còn tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ cửa hàng giao.

3- Sản phẩm quý khách hàng đặt gồm thể thay đổi đôi chút bởi cảm nhấn về màu sắc, chất lượng hoa tươi và những loại lá phụ thuộc theo mùa.

4- trong điều kiện không tồn tại sẵn hoa theo mẫu người sử dụng chọntruongdaylaixevn.edu.vnsẽ chủ động liên lạc với quý khách để thông tin và tư vấn hoa nắm thế. Trường thích hợp không đủ thời hạn hoặc không liên lạc được công ty chúng tôi sẽ nhà động sửa chữa loại hoa có chân thành và ý nghĩa và màu sắc tương từ mẫu.

5- Quý người sử dụng sẽ được coi như mẫu hoa tôi đã đặt cài qua (Zalo/Viber/Facebook) khẳng định 100% hài lòng trước lúc nhân viêntruongdaylaixevn.edu.vnđigiao hoa.