Hoàn 100.000 ₫ từ bỏ Edu2Review và nhận thêm ưuđãi tại TTTư vấn miễn phí đến khi chọn được trường như ý.

Bạn đang xem: Hội đồng anh

Tìm hiểu Edu
Member

Hoàn 100.000 ₫ từ bỏ Edu2Review và nhận thêm ưuđãi tại TTTư vấn miễn phí đến khi chọn được ngôi trường như ý.Tìm hiểu Edu
Member

Hoàn 100.000 ₫ từ bỏ Edu2Review và nhận thêm ưuđãi trên TTTư vấn miễn phí đến khi chọn được ngôi trường như ý.Tìm gọi Edu
Member

Hoàn 100.000 ₫ tự Edu2Review cùng nhận thêm ưuđãi trên TTTư vấn miễn phí cho đến lúc chọn được ngôi trường như ý.Tìm phát âm Edu
Member

Đối tượng học viên: Học viên muốn phát triển kỹ năng học thuật để tham gia kỳ thi IELTS, hỗ trợ việc học tại trường, đi du học.

Mô tả khóa học: Khóa học bao gồm các cấp độ:

Elementary
Pre-Intermediate
Intermediate
Upper Intermediate
Pre-Advanced

Lưu ý: chi phí khóa học được cập nhật vào mon 9/2017 theo thông tin trên website của trung tâm.


Hoàn 100.000 ₫ từ Edu2Review và nhận thêm ưuđãi tại TTTư vấn miễn phí cho đến lúc chọn được trường như ý.Tìm phát âm Edu
Member

Hoàn 100.000 ₫ tự Edu2Review với nhận thêm ưuđãi tại TTTư vấn miễn phí cho đến lúc chọn được trường như ý.Tìm gọi Edu
Member

Hội đồng Anh cung cấp rất các tài liệu tự học tập tiếng Anh trực tuyến trọn vẹn miễn phí, giúp bạn cải thiện vốn giờ Anh của mình. Nguồn tài liệu tự học tập tiếng Anh online bao gồm video, các ứng dụng giành riêng cho điện thoại di động, bài bác luyện nghe và các bài tập ngữ pháp.


Hoàn 100.000 ₫ tự Edu2Review và nhận thêm ưuđãi trên TTTư vấn miễn phí cho đến khi chọn được ngôi trường như ý.Tìm phát âm Edu
Member

LỢI ĐỦ ĐƯỜNG lúc CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA EDU2REVIEW

Vừa máu kiệm thời gian tự tra cứu hiểu, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối tiền.Đã học tập khoá học: Luyện thi IELTS tại đây.

Ưu điểm

Đội ngũ giáo viên hóa học lượng, bài bác giảng giỏi hú vị

Điểm phải cải thiện

Có thể không ngừng mở rộng trung trung khu học thanh lịch một quần thể vực chủ quyền hơn là thuê vị trí ở trường

Trải nghiệm với lời khuyên

Đã từng học cùng thấy siêu tốt, học viên mới hãy tham khảo kĩ lớp mà lại mình cần tham gia vẫn giúo tăng kết quả học tập hơnĐã học khoá học: Tiếng Anh trung học tập cơ sở trên đây.

Ưu điểm

Học tại đây thì độc nhất vô nhị rồi trên vì đó là nơi mình vẫn thi IELTS mà. Thầy cô quan lại tâm, có khá nhiều cuộc thi, hội thảo, workshop cho chúng ta tham gia,... Rất nhiều lợi ích

Điểm đề nghị cải thiện

Mình thấy "tiền làm sao của nấy" là câu phù hợp nhất. Tại vì chưng để được nhận lại phần đông "tinh túy" của IELTS thì sẽ buộc phải nộp một khoảng tầm xứng đáng. Cùng học ở đây thực sự áp lực nặng nề cả về bài tập lẫn thi cử trong số khóa

Trải nghiệm cùng lời khuyên

khi đang đặt niềm tin vào nơi cấp bằng cho mình thì không có gì là hối hận đâu. Thực sự dù cho có những cái trở ngại nhưng ngược lại mình được nhận lại siêu nhiều


Đánh giá từ học viên, không hẳn từ Edu2Review.
*

Minh Phạm

Học Ở Đây thừa Tốt


Đã học khoá học: tiếng anh trung học phổ thông trên đây.

Ưu điểm

ưu điểm gia sư dạy quá hay

Điểm đề xuất cải thiện

không có gì cẩn cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

nói chung họ nên chọn nhữn trung tâm trong này để nâng cao tiếng anh và các dùng giờ đồng hồ anh nhằm giao tiếp


Đánh giá từ học tập viên, chưa hẳn từ Edu2Review.

Người sử dụng Edu2Review

Tốt, Đáng Học.


Đã học khoá học: Nâng cao chuyên môn IELTS Upper-Intermediate trên đây.

Ưu điểm

Học hiệu quả, vui vẻ.

Điểm đề nghị cải thiện

Chưa bao gồm csvc riêng

Trải nghiệm và lời khuyên

Suy nghĩ lựa chọn khóa đào tạo và huấn luyện giữa cải thiện Trình Độ cùng Ôn Thi IELTS


Đánh giá bán từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Xem tiếp114đánh giá

Giới thiệu


British Council được phần đa người biết đến là vị trí tổ chức thi IELTS uy tín được phần nhiều các sỹ tử lựa chọn. Sát bên đó, trung trung khu còn là địa chỉ cửa hàng tổ chức những lớp luyện thi và các khóa học Anh văn đến độ tuổi thiếu thốn nhi cùng thiếu niên.

Xem thêm: 15 Thực Phẩm Cho Làn Da Khỏe Mạnh Giàu Sức Sống, 10 Thực Phẩm Đẹp Da Nên Ăn Mỗi Ngày

Sau một khoảng thời gian hoạt động khá dài, tính đến nay đã có rộng 10.000 tín đồ tham gia các khóa học tiếng Anh, 32.000 bạn tham gia đăng ký vào các kỳ thi vì chưng Hội Đồng Anh tổ chức, và thu hút rộng 8.700 thành viên tham gia học tiếng Anh trực tuyến đường tại trang web huấn luyện tiếng Anh (Teaching English) của trung tâm. Đây quả là 1 thành tích đáng ái mộ mà tập thể đã đoạt được.


*

Tube)

Giới thiệu bình thường về British Council

Trong suốt thời hạn hoạt động, Hội Đồng Anh đã tạo nên nhiều thành tựu bự trong công tác huấn luyện và giảng dạy và tổ chức triển khai thi. Vào năm 2009, Hội Đồng Anh sẽ được chấp nhận công thừa nhận là “tổ chức văn hóa, giáo dục đào tạo nước ngoài hòa bình và phi lợi nhuận” tại Việt Nam. Điều này đã công nhận sự cam đoan lâu lâu năm của Hội Đồng Anh và vương quốc Anh so với nước ta cũng giống như Hội Đồng Anh luôn luôn là đối tác tin cậy so với chính che Việt Nam.

*
Thời gian hoạt động ấn tượng của British Council

Cơ sở trang bị chất

Hiện nay, Hội Đồng Anh có văn phòng cùng trung tâm đào tạo và giảng dạy tại tp. Hà nội và TP. HCM

Với tiêu chuẩn xây dựng môi trường học quốc tế, British Council luôn không dứt đẩy mạnh chi tiêu cơ sở vất chất và tăng cấp trang thứ với các phòng học tiên tiến với trang thiết bị tiến bộ như: bảng thông minh, thứ lạnh, trang bị tính…

Bên cạnh chống học, British Council còn có thư viện với tương đối nhiều đầu sách hay, mới được cập nhật thường xuyên ship hàng cho vấn đề học tiếng Anh tương tự như tìm kiếm các thông tin về du học hay giáo dục đào tạo ở Anh.

*
Thư viện to tại British Council

Đội ngũ giáo viên - nhân viên

British Council bao gồm hơn 368 giáo viên, thành viên bgh và cán bộ làm chủ tham gia vào vác hoạt động của trung tâm. Đồng thời, gồm rất nhiều chuyên viên đóng góp góp sức cho sự nghiệp phát triển tiếng Anh trong nước.

Với lực lượng giảng viên phiên bản xứ 100% với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và có bằng cấp huấn luyện và đào tạo tiếng nước anh tế, British Council luôn luôn là địa chỉ cửa hàng đáng tin tưởng để đăng ký học giờ Anh.


18: Bến Thành - Chợ Hiệp Thành19: Bến Thành - KCX Linh Trung - ĐH Quốc gia42: Chợ mong Muối-Chợ sản phẩm nông nghiệp Thủ Đức
18: Bến Thành - Chợ Hiệp Thành19: Bến Thành - KCX Linh Trung - ĐH Quốc gia42: Chợ ước Muối-Chợ nông sản Thủ Đức
Phần form tương tác này dùng để làm gửi contact chỉnh sửa thông tin của
Hội đồng Anh vn British Council. Website cửa hàng chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tra cứu kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu mong muốn xin hãy trực tiếp liên hệ với cơ sở/trường/khóa học mà ai đang tìm kiếm.Ngoài gần như nội dung trên, nếu có gì góp ý, xin hãy tương tác với chúng tôi.
Hãy gửi phần đông yêu cầu hoặc thắc mắc của bạn đến Hội đồng Anh vn British Council để mày mò thông tin.

Hội đồng Anh là một trong tổ chức nước ngoài về vừa lòng tác văn hóa truyền thống và giáo dục của vương quốc Anh, bắt đầu hoạt rượu cồn tại vn từ năm 1993, bao gồm văn phòng với trung tâm đào tạo và giảng dạy tại thành phố hà nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Với kinh nghiệm hơn 80 năm huấn luyện và đào tạo tiếng Anh toàn cầu, Hội đồng Anh đã góp phần nâng cấp kỹ năng giờ đồng hồ Anh và giúp cho hơn 100 triệu con người dân tại 100 non sông trên toàn quả đât tự tin áp dụng tiếng Anh.

Tại Hội đồng Anh, học tập viên có thể học trực tiếp bên trên lớp tại những Trung tâm huấn luyện và giảng dạy ở tp. Hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh, hoặc từ học tại nhà thông qua các nguồn học tập liệu trực tuyến.

Hội đồng Anh cũng cung ứng các chứng chỉ thế giới được công nhận để reviews trình độ giờ đồng hồ Anh của học viên.


Danh sách khóa học


Thông tin tuyển chọn sinh


Hội đồng Anh TP. Hồ nước Chí Minh cung ứng các khóa huấn luyện cho nhiều đối tượng học viên không giống nhau, gồm những: học viên trẻ em, học viên trung học phổ thông và học tập viên người lớn. Các khóa học được thiết kế cân xứng với từng lever và tất cả tính liên kết nghiêm ngặt giữa những khóa học.

Đăng ký kết khóa học:

BƯỚC 1: LIÊN HỆ ĐẶT CHỖ

Hội đồng Anh TP. Hồ nước Chí Minh, 25 Lê Duẩn, quận 1

BƯỚC 2: KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ

Trình độ của học tập viên đang được khẳng định thông qua bài kiểm tra viết (40 phút) và bài xích kiểm tra nói với gia sư (10 phút).

BƯỚC 3: CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU VÀ MỤC TIÊU HỌC TẬP CỦA HỌC VIÊN

Các chuyên gia sẽ điều đình với học tập viên về trình độ, các lớp học hiện nay có, và thời hạn học cân xứng nhất.

BƯỚC 4: THANH TOÁN HỌC PHÍ

Học giá thành được thanh toán giao dịch bằng đồng việt nam trước ngày khai giảng bởi tiền mặt, thẻ tín dụng thanh toán tại công sở hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (học phí không bao hàm phí ngân hàng phát sinh).


Bản đồ


phiên bản đồ Vệ tinh

Các trường cùng loại

Tin tức giáo dục


Địa điểm gần đây


*

Trường cán bộ cai quản nông nghiệp và cách tân và phát triển nông thôn 2

Lầu 3, 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, hồ nước Chí Minh.


*

Trường đại học Y Dược tp hồ chí minh - Khoa Dược

41-43 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, hồ nước Chí Minh.


*

Trung trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

10 Lê Văn Hưu, Phường Bến Nghé, Quận 1, hồ Chí Minh.


Phần form tương tác này dùng để gửi contact chỉnh sửa thông tin của Hội đồng Anh nước ta British Council

Ý kiến phản hồi
Về bọn chúng tôi

truongdaylaixevn.edu.vn được xây dừng bởi doanh nghiệp Worksmedia nước ta - 100% vốn chi tiêu Nhật Bản. Trải qua công cố kỉnh tìm kiếm trường học chi tiết theo khu vực vực, ngành nghề và khóa học, sản phẩm ra đời nhằm mục tiêu mang lại cho những người dùng một thương mại & dịch vụ hữu ích, thiết yếu xác, chất lượng cao và giúp tiết kiệm giá thành nhất.


Điều khoản cùng quy định
Liên kết hữu ích

2016 © Worksmedia Vietnam Co.,Ltd. All Rights Reserved.