Phân loại hộp sút tốc
Các lỗi thường chạm mặt và hướng hạn chế và khắc phục hộp số bớt tốc
Cách bảo dưỡng hộp tụt giảm

Hộp tụt giảm là gì?

Thiết bị hộp tụt giảm được để trung gian giữa hộp động cơ điện cùng các phần tử khác của khối hệ thống máy móc trong dây chuyền sản xuất sản xuất. Vỏ hộp có cơ cấu truyền động bằng phương pháp ăn khớp thẳng với tỉ số truyền đảm bảo không đổi. Vỏ hộp số giảm tốc thực hiện tính năng kiểm rà và kiểm soát và điều chỉnh giảm vận tốc của đụng cơ, tăng momen xoắn, giảm vận tốc vòng quay. Việc tính toán ra tỉ số truyền càng tốt thì nhiệm vụ của hộp tụt giảm càng lớn, bởi vậy khi sử dụng thì bạn nên lựa chọn trục cốt ra lớn làm cho khả năng chịu tải xuất sắc hơn. Thông thường, việc áp dụng hộp tụt giảm như là một công cụ hữu ích để làm cho giảm gia tốc vòng tảo của động cơ.

Bạn đang xem: Hộp giảm tốc 2 cấp wpedx

Cấu chế tác hộp sút tốc

Cấu trúc hộp giảm tốc nhiều chi tiết kết nối cùng với nhau tạo nên một hệ thống vận động giúp tăng hoặc giảm vận tốc dễ dàng. Có khá nhiều hộp bớt tốc được biết với các tên gọi khác nhau nhưng phần tử chính và trong khi quan trọng tốt nhất của chúng đó là bánh răng (bao gồm bánh răng thẳng, răng nghiêng, bánh răng côn) được gắn thêm đặt xen kẹt ăn khớp với nhau tuân theo một tỷ số truyền tốt nhất định.

Trục và size của chúng cũng ảnh hưởng khá những đến form size của hộp cũng như các tiêu chuẩn đã đặt ra.

Bộ phận bánh răng được thiết kế từ vật liệu thép cao cấp, thấm cacbon tôi cứng. Trục cũng có kết cấu bởi vậy cho chất lượng cao nhằm bảo đảm an toàn thời gian hoạt động, độ bền do ăn khớp trực tiếp trong quy trình hoạt động.

Một số hộp sút tốc liên kết với đụng cơ bằng dây xích, số khác dùng dây đai và rất có thể sử dụng dây xích với đai cho 1 máy.

Các chi tiết máy của một hộp bớt tốc:

Bộ truyền rượu cồn bánh răng

Bộ truyền trục vít

Bộ truyền ngoài

Trục ra hộp số bớt tốc

Chốt cửa ngõ thăm

Nút thông hơi

Nút cởi dầu

Que thăm dầu

Vòng phớt chắn dầu

Chốt định vị

Vòng chắn dầu

Bulong vòng

Ổ lăn

Khớp nối hộp giảm tốc

Vòng đệm

Nguyên lý buổi giao lưu của hộp số sút tốc

Thông thường, hộp giảm tốc chính là tổ hợp các bánh răng di chuyển ăn khớp cùng nhau theo tỷ số truyền tuyệt nhất định. Lúc đó, tế bào men con quay theo đúng xây đắp để tạo ra số vòng quay theo những yêu cầu của tín đồ điều khiển.

Ngoài loại hộp số tụt giảm sử dụng hệ bánh răng thông thường thì còn một số trong những loại khác cần sử dụng hệ bánh răng toàn cầu hoặc bánh răng vi sai. Những nhiều loại này rất có thể mang tới sự lựa chọn mới lạ cho người tiêu dùng khi chúng có kích thước nhỏ dại hơn, trọng lượng nhẹ hơn, đồng thời kỹ năng làm vấn đề cũng khủng hơn. Tùy vào yêu cầu sử dụng, điều kiện cũng tương tự môi trường thao tác mà họ có chọn một số loại thiết bị tương thích.

Như tế bào tả mặt dưới, buổi giao lưu của hộp giảm tốc có thể được phân có tác dụng hai thừa trình bao hàm giảm tốc cùng tăng tốc:

Giảm tốc: Động cơ vận động truyền tự bánh răng nhỏ sang bánh răng lớn. Khi bánh răng bé dại thực hiện đầy đủ 3 vòng quay thì bánh răng to mới chấm dứt một vòng quay.

Tăng tốc: Ngược lại, công suất vào truyền tự bánh răng phệ sang bánh răng nhỏ. Khi bánh răng lớn kết thúc đủ 1 vòng thì bánh răng bé dại đã cù được 3 vòng.

Bạn đã có hệ thống làm việc chỉ việc thực hiện một số vòng quay nhất mực trong một 1-1 vị thời gian (cụ thể là phút) cơ mà động cơ thông thường không thể đáp ứng nhu cầu được điều này thì chúng ta nên nghĩ ngay đến sự việc sử dụng vỏ hộp số giảm tốc để điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp.

Phân các loại hộp sút tốc

Có khá nhiều tiêu chí để hoàn toàn có thể phân các loại hộp giảm tốc, dựa vào đặc điểm cấu tạo, bí quyết thức hoạt động của máy mà ta có thể phân chúng thành những loại như sau:

Phân một số loại theo cấp bớt tốc

Phân loại giảm tốc đầu ra của thiết bị phù hợp với yêu cầu qua các lần chuyển đổi tỷ số truyền bằng phương pháp tính toán và biến hóa số lượng răng theo tiêu chuẩn chỉnh của các bánh răng. Giả dụ phân các loại theo cấp giảm tốc thì ta bao gồm phân bọn chúng thành hộp giảm tốc 1 cấp, 2 cấp, 3 cấp,...

Hộp tụt giảm 1 cấp cho

Đây là hộp tụt giảm chỉ gồm một lần biến hóa tỷ số truyền. Một vài loại trên thị phần như hộp tụt giảm 1 cấp bánh răng trụ răng thẳng, hộp bớt cố bánh răng trụ răng nghiêng,... Chúng có cấu trúc đơn giản hơn, kích thước nhỏ gọn được sử dụng phổ biến.

Hộp tụt giảm 2 cấp cho

Tương tự, thiết bị này có 2 lần biến hóa tỉ số truyền động nên được gọi là hộp giảm tốc 2 cấp. Một số trong những sản phẩm 2 cấp thường trông thấy như: Hộp giảm tốc 2 cấp cho bánh răng trụ răng nghiêng, hộp giảm tốc bánh răng trụ 2 cấp cho đồng trục,... Sản phẩm ra đời đáp ứng các yêu cầu trong các hệ thống dây chuyền chế tạo dệt may, khai thác mỏ, sử dụng trong ngành vận tải.

Hộp tụt giảm 3 cấp

Hộp giảm tốc 3 cấp vận tốc là thiết bị bao gồm 3 lần tỷ số truyền. Một vài loại trên thị phần như hộp tụt giảm 3 cung cấp bánh răng trụ răng thẳng,…Thiết bị được sử dụng cho các băng chuyền, xe cộ cẩu nâng hạ,...

Phân nhiều loại theo cấu tạo

Dựa vào điểm lưu ý cấu tạo, nguyên lý thao tác của máy mà chúng ta cũng có thể phân thành nhiều một số loại hộp giảm tốc khác nhau. Trong đó:

Hộp giảm tốc răng côn - trụ

Thiết bị bao gồm dạng hộp số bánh răng nhuyễn ăn nhập với nhau kết phù hợp với bánh răng côn giúp máy chuyển động từ thẳng lịch sự vuông. Tế bào men và hiệu suất của hộp giảm tốc này lớn nên những lúc sản xuất, những hãng phần đông thêm torque arm rất có thể tránh được lực dọc trục giữ máy chuyển động ổn định.

Đối với một trong những hộp số tụt giảm bánh răng côn trụ 1 cấp, 2 cấp cho thì kích cỡ của chúng rất lớn, chiếm phần nhiều không khí nên khi lắp đặt cần giám sát và đo lường phù hợp.

Ưu điểm của các loại này chính là cho tài năng chịu nhiệt độ tốt, cách thức sử dụng 1-1 giản cũng giống như dễ dàng trong vấn đề sửa chữa.

Một số thành phầm như: Hộp giảm tốc bánh răng côn 1 cấp, hộp tụt giảm bánh răng côn trụ 2 cấp.

Hộp tụt giảm bánh răng trục thẳng

Thiết bị bao gồm trục đầu vào và trục đầu ra output trùng nhau, các cặp bánh răng vận động ăn khớp cùng với nhau, kết nối với bộ động cơ hoặc truyền động thông qua các khớp nối, bánh đà. Mô men cùng công suất của sản phẩm khá lớn, kích cỡ cũng lớn cần cũng chiếm tương đối nhiều không gian.

Loại hộp tụt giảm này tiêu chuẩn, thường thực hiện cho nhiều loại máy móc khác ví như máy khuấy công nghiệp, sản phẩm công nghệ trộn, khối hệ thống thải trọng lớn, hệ thống tời bò,...

Hộp tụt giảm trục vít

Thiết bị bao gồm một trục vít (guồng xoắn) với 1 bánh răng (bánh vít). Bánh răng được thiết kế từ đồng thau brass, trục vít được làm từ thép đặc, thép không gỉ hoàn toàn. Hộp số bớt tốc còn có 4 vòng bi bạc đãi đạn, 2 trục vào và 2 trục ra. Thiết bị có tương đối nhiều kích thước khác biệt từ kích thước 50 mang đến 250 được xem từ khoảng cách của trục ra đến vai trung phong trục vào, khách hàng dễ chịu cho sự lựa chọn.

Nếu bạn cần lắp một vỏ hộp số tụt giảm cho rượu cồn cơ tất cả công suất nhỏ tuổi hơn 11kw thì thì hộp giảm tốc trục vít là một lưu ý không thể cân xứng hơn.

Một số loại như: Hộp tụt giảm trục vít 1 cấp, hộp giảm tốc trục vít bánh vít 2 cấp,...

Hộp giảm tốc đồng trục

Hộp số tụt giảm đồng trục thực chất là một dạng của hộp giảm tốc trục thẳng cơ cấu bánh răng với các cặp bánh răng đồng bộ với nhau. Chính vì thiết bị được nói với tên gọi như vậy bởi vì thiết kế bên trong máy có trục đầu ra trùng cùng với với vai trung phong của trục đầu vào.

Tỉ số đường truyền tỉ lệ thuận với kích cỡ của hộp. Nếu tỉ số mặt đường truyền càng béo thì kích thước hộp cũng càng tăng. Một vài loại như hộp giảm tốc bánh răng đồng trục 1 cấp, hộp tụt giảm 2 cung cấp đồng trục,...

Hộp giảm tốc bánh răng toàn cầu

Một dạng khác trong hộp tụt giảm kiểu bánh răng tuy nhiên kết cấu chúng khá đặc biệt với dạng ăn nhập trong. Thiết bị có tỉ số truyền mập nhưng form size lại nhỏ gọn dễ ợt để thao tác làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau. Ko kể ra, hộp số giảm tốc hoàn toàn có thể vừa kết nối với bộ động cơ điện với cả hộp động cơ thủy lực.

Hộp tụt giảm cyclo

Thiết bị này bao gồm con lăn với đĩa, hoạt động trượt lên nhau đến tỉ số truyền mập và size khá nhỏ, làm việc an toàn, ít tiếng ồn. Trục ra của thiết bị giao động từ 32 - 110mm thích hợp sử dụng cho những motor có mức hiệu suất từ 5kw - 55kw. Tuy nhiên, hộp giảm tốc cyclo lại ít được thực hiện hơn bởi vì hiệu suất làm việc thấp, cạnh tranh trong việc xác định nguyên nhân lỗi hỏng cũng tương tự khó khăn trong câu hỏi thay linh kiện, sửa chữa. Xung quanh ra, không khí làm việc phía bên trong máy nhỏ dại hẹp, năng lực giải nhiệt độ kém buộc phải tổn thất lượng lớn năng lượng là chuyện dễ xảy ra.

Ứng dụng của hộp giảm tốc

Hộp giảm tốc được ứng dụng rộng rãi trong những ngành nghề, nghành khác nhau, ứng dụng đa dạng và phong phú trong tất cả các hệ thống truyền hễ nói chung. Không ít người dân sử dụng tương tự như các kỹ sư hình như đều công nhận rằng hộp số giảm tốc có vai trò đặc trưng trong các lĩnh vực, ngành nghề công nghiệp khác biệt như sản xuất, chế biến, gia công, luyện kim, khai khoáng, công nông nghiệp,...

Ứng dụng hộp giảm tốc trong dây chuyền sản xuất thực phẩm, thức nạp năng lượng chăn nuôi gia súc, gia cầm, trong chế tạo đóng gói bao bì,...

Ứng dụng vào băng chuyền công nghiệp tiếp tế xi măng, hệ thống cấp liệu lò hơi,...

Ứng dụng phổ cập trong hộp bộ động cơ xe máy, xe pháo cơ giới, trong đồng đồ dùng hồ.

Ứng dụng trong motor cửa ngõ cuốn, motor máy khuấy bột, xi mạ,...

Sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất, cao su,...

Một số hộp tụt giảm còn chuyên sử dụng cho hệ thống tải trọng lớn có thể kéo tàu biển, tàu tiến công cá mức độ nặng hàng ngàn tấn tương tự như công hàng hóa có cài đặt trọng cao theo phương nằm ngang.

Và còn nhiều ứng dụng khác mà chúng ta cũng có thể khai thác từ vỏ hộp số bớt tốc. Quan sát chung, đấy là thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng phong phú và đa dạng những nhu yếu sử dụng trong không ít ngành nghề không giống nhau, bọn chúng giữ vị trí đặc trưng và được xem như thể thành phần không thể không có của đụng cơ.

Các lỗi thường gặp và hướng khắc phục hộp số giảm tốc

Trong quá trình sử dụng vỏ hộp số tụt giảm khi kết hợp với các sản phẩm công nghệ khác hoàn toàn có thể sẽ xảy ra một trong những lỗi bắt đầu từ chủ quan cá nhân hoặc tác động môi trường mà chúng hoàn toàn có thể xảy ra một trong những lỗi không hy vọng muốn. Dưới đây là một số lý do thường chạm chán và hướng hạn chế và khắc phục sự cố.

Các lỗi thường gặp mặt khi thực hiện hộp số giảm tốc

Nhiệt độ quá cao: có thể do thiết bị triển khai quá tải, bị tắc ống thông hơi, ảnh hưởng bởi khớp nối, vòng bi, bởi vì dầu chất trơn tru hay thiết bị có tác dụng mát dầu chuyển động không tốt.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Real Sociedad Vs Celta Vigo : Món Quà Đầu Năm

Trục rung động vì chưng khớp nối, mất kĩ năng cân bằng động.

Bộ phận gối đỡ rung động vị quá tải, do áp dụng quá vận tốc hay khớp nối.

Hộp giảm tốc bị nhỉ dầu: có thể là vì mức dầu cao, rất nhiều dầu trong vòng bi hay bởi vì tắc ống thông khá lẫn ống xả.

Sử dụng sản phẩm nghe tiếng ồn ào lạ do lâu ngày tất cả vết bẩn, vị bánh răng ăn uống khớp, hay vì mất đồng trọng điểm trục.

Hướng khắc phục sự cố

Không nhằm hộp số sút tốc thao tác quá tải.

Kiểm tra lưu lại lượng dầu, điều chỉnh mức dầu và bổ xung.

Kiểm tra hệ thống trục đồng tâm, những khớp nối, ánh nắng mặt trời vòng bi, vết nứt vòng bi.

Kiểm tra lại mức dầu, cài đặt mức lưu giữ lượng của vòng bi, dọn dẹp và sắp xếp lại đường ống thông hơi, ống xả.

Vệ sinh sạch mát sẽ hệ thống bôi trơn, các vết bẩn nếu có,...

Cách bảo trì hộp giảm tốc

Không chỉ sử dụng đến khi máy bị hư rồi bắt đầu kiểm tra mà quá trình sử dụng cần được được quan giáp và bảo dưỡng. Dưới đấy là một số bộ phận của vỏ hộp số giảm tốc cần bảo dưỡng liên tiếp và thực hiện ra làm sao là đúng cách.

Bảo chăm sóc hộp

Nên thường xuyên kiểm tra những vết đồng bộ của bánh răng, ví như thấy bọn chúng không đầy đủ thì vẫn có dấu hiệu hư hỏng. Tiến hành kiểm tra những bộ phận bên phía trong như ổ đỡ trong cả khi lắp đặt hoàn chỉnh để khẳng định được đúng loại dầu buộc phải dùng.

Bảo dưỡng bộ phận bánh răng

Hầu hết những hộp giảm tốc đều áp dụng bánh răng nên chúng rất cần phải quan trung ương đáng kể. Túa bánh răng để lau chùi và vệ sinh bởi chúng quay ở tốc độ cao nên bụi bẩn dễ bị hút vào (bạn hoàn toàn có thể hình dung như cánh quạt).

Bảo dưỡng một số thành phần khác

Ngoài ra, cần bảo dưỡng một số bộ phận khác để tổng thể và toàn diện thiết bị làm cho việc xuất sắc hơn như vỏ hộp, bơm dầu, lọc dầu, thiết bị điều khiển, các trục,...

Mua hộp giảm tốc giá thấp ở đâu?

Như các bạn có thể thấy, hộp giảm tốc được ứng dụng thoáng rộng trong khối hệ thống với nhiều các bước khác nhau. Chính vì thế chúng được hỗ trợ ở nhiều nơi trên thị trường, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm mua. Gắng nhưng, đâu mới là add đáng tin cậy mà bạn phải tìm bởi song song với yêu cầu sử dụng ấy thì nhiều sản phẩm trôi nổi, trả nhái cũng rất được bày bán ở bên cạnh hàng chủ yếu hãng khiến cho người sở hữu nhầm lẫn.

Thấy được nhu yếu ấy của tín đồ sử dụng, doanh nghiệp Xuất nhập vào DBK việt nam đã tìm kiếm nhà cung ứng từ nước ngoài và nhập về thị trường nước ta nhiều loại hộp tụt giảm khác nhau phục vụ cho nhu yếu sử dụng của khách hàng. Bọn chúng tôi bảo vệ chỉ nhập về thành phầm chính hãng, chất lượng tốt độc nhất vô nhị có giấy tờ đầy đủ đảm bảo an toàn sự tin tưởng của doanh nghiệp có giá thành đối đầu nhất thị trường.

Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên rất có thể giúp bạn hiểu hơn về hộp sút tốc, về phần nhiều đặc điểm cấu tạo cũng như bảo trì máy như thế nào. Tương tác cho cửa hàng chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng hoặc truy vấn vào địa chỉ cửa hàng https://dbk.vn/ nhằm được cung cấp những thông tin cụ thể nhất.

Hộp tụt giảm 2 cung cấp là hộp giảm tốc thông thường với 2 lần chuyển đổi tỉ số truyền động. Hộp giảm tốc hai cấp thường tạo thành hai loại: hộp tụt giảm hai cấp có bánh răng trụ răng thẳng và bánh răng trụ răng nghiêng. Rất có thể nói, hộp tụt giảm hai cấp cho được ứng dụng rộng khắp trong phần đông các lĩnh vực. Đặc biệt được ứng dụng đa dạng và không còn sức quan trọng đặc biệt trong ngành tiếp tế công nghiệp với những thiết bị vật dụng móc.


Tại sao phải sản xuất hộp bớt tốc?

Như đang biết, hộp giảm tốc dùng để làm tạo ra số vòng quay nhỏ vậy tại sao không sản xuất động cơ có vòng quay nhỏ luôn thay vị phải chế tạo thêm hộp sút tốc. Ko phải chúng ta không chế tạo được động cơ tất cả số vòng quay thấp. Thực ra bọn họ vẫn tất cả thể chế tạo ra nó. Dẫu vậy nếu sản xuất động cơ có số vòng quay thấp sẽ rất phức tạp. Rất cực nhọc để rất có thể tạo ra hễ cơ có momen xoắn với số vòng quay theo ý muốn.

Kích thước cũng to hơn nhiều thành ra giá cả cho thêm vào cho động cơ bao gồm số vòng xoay thấp cũng bị đội lên rất cao. Trong những lúc với chi tiêu ít hơn, chúng ta dễ dàng gắn thêm thêm hộp giảm tốc cho rượu cồn cơ. Để chuyển đổi số vòng ra của trục cù linh hoạt hơn nhiều.

Hộp tụt giảm 2 cấp

Khái niệm hộp giảm tốc 2 cấp 

Định nghĩa về hộp số 2 cấp rất giản đơn bị hiểu lầm vì ngôn từ quốc tế là double speed gearbox / gear reducer, dịch ra giờ việt đã ra nhiều loại máy khác nhau. Trong kỹ thuật đề nghị hiểu 3 khái niệm đặc biệt quan trọng dưới đây:

Hộp số tụt giảm 2 cấp cho đồng trục hoặc hộp số tụt giảm 2 cấp cho đồng trục, tuyệt hộp giảm tốc 2 cung cấp khai triển nghĩa là những cơ cấu bánh răng nghỉ ngơi cùng trong 1 vỏ, như hình ảnh sau. Nối với motor năng lượng điện qua nhông xích.

Tỉ số truyền của các loại này chỉ khoảng từ 50 trở xuống, nhiều phần các giáo viên tại việt nam dùng nhiều loại trục ra song song với trục vào khi giảng dạy.

Hộp giảm tốc 2 cấp cho tỉ số truyền cao: là 2 hộp tụt giảm nối cùng với nhau tạo thành tỉ số truyền cao. Ratio 100 tới vài ngàn lần. Trục ra cực chậm. Đây là biện pháp hiểu của thợ thiết bị khi đi làm việc công trình thực tế. Ví dụ như sau ratio tự 187 cho tới 2000 lần

Hộp giảm tốc 2 cấp sử dụng cho ô tô: là loại chuyên sử dụng cho động cơ xăng dầu, không dùng cho động cơ điện. Đây cũng là các loại hộp số rất phổ biến dễ bị lầm với 2 loại trên.

Hộp tụt giảm 2 cấp

Các một số loại hộp tụt giảm 2 cấp thông dụng

Hộp số tụt giảm 2 cấp tinh chỉnh và điều khiển được tốc độ

Gắn vỏ hộp số chỉnh vận tốc ULD thêm 1 cấp là ta có khá nhiều dải vận tốc tha hồ lựa chọn vận tốc trục ra: 40- 200 vòng phút, 10-50 vòng phút, 20-100 vòng phút tùy ý

Ngoài ra có thể lựa chọn các loại tải nặng nề 3kw tới 22kw như sau

Động cơ được đính thêm qua vỏ hộp điều tốc cơ mầu xanh (cấp thiết bị 1) và bớt tốc thêm một lần nữa qua hộp số K (mầu cam).

Tốc độ có thể lựa lựa chọn là trục ra còn từ 1-2 vòng phút tới 20-30 vòng/ phút

Hộp số giảm tốc 2 cấp download trung

Tải trung bình cho tới tải nhẹ, momen khoảng dưới 1500 newton thì nên cần dùng mẫu mã hộp số trục vít cho tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Ratio tự 100 tới 10 ngàn lần. Trục ra vuông góc hoặc tuy vậy song với trục vào

Công suất: gắn motor 1 ngựa tính đến 10 ngựa, 7.5kw.

Cỡ trục ra: 25, 28, 35, 42, 50mm , ngoài ra có thể chế tạo trục kích cỡ riêng theo yêu thương cầu tín đồ dùng

Hộp tụt giảm 2 cấp

Hộp số tụt giảm 2 cung cấp mini

Thường là hiệu suất 15w cho tới 500w. Chiếc điện luân chuyển chiều AC hoặc một chiều DC

Loại vỏ hộp số 2 cung cấp mini hoàn toàn có thể đạt ratio cao nhất là 1000 lần hay điện thoại tư vấn là tỉ số truyền 1/1000

Đường kính trục hộp số mini thường là 10mm, 15mm, 22mm là thịnh hành nhất

Có thể điều chỉnh tốc độ giảm đi 1 nửa khi tất cả hộp điều tốc.

Hộp giảm tốc 2 cấp cho trục thẳng

Gồm 2 vỏ hộp số R bánh răng nghiêng ghép lại, Công suất rất có thể đạt tới 30kw cùng tỉ số truyền đạt mức 6000 lần. Fan Sài Gòn còn gọi là 1/6000.

Momen xoắn có thể đạt tới 9000 Nm ở đầu trục ra, siêu khỏe, đủ kéo cả chục tấn thép khi tất cả ròng rọc.

Hộp số giảm tốc 2 cấp cycloid

Trục có đường kính từ 130mm (lớn nhất) cho tới 25mm (loại nhỏ nhất)

Ratio tối đa khoảng hơn 2000 lần, giảm tốc độ còn bên dưới 1 vòng/ phút

Ưu điểm hộp số 2 cấp kiểu cyclo là siêu êm và chống shock, bên trên núi khai quật đá, kim loại, hầm mỏ than, nó thường dùng vì kháng rung tốt khi mặt khu đất rung chuyển vị chấn rượu cồn nền, sàn.

Hộp tụt giảm 2 cấp

Hộp giảm tốc 2 cấp cốt ra vuông góc

Thường là đầy đủ gầu download vít sở hữu băng sở hữu kéo rất nặng sẽ sử dụng bánh răng côn trục K – là phần hộp số to bên dưới đây, kết phù hợp với hộp số R .

Trục ra vuông góc của hộ số 2 cung cấp đạt momen cao nhất lên cho tới 19000 Nm cùng ratio cao nhất khoảng rộng 3000 lần.

Hộp số 2 cấp cài đặt cực nặng nề H / B

Model H B bao gồm hộp số paramax trị giá bán tới 5-7 tỉ đồng.

Tỉ số truyền bên dưới 100, chuyên sử dụng để đào đất sâu hàng trăm mét lúc xây tầu năng lượng điện ngầm tại sài Gòn, Luân Đôn, Sydney, Paris

Momen xoắn có thể đạt tới 50 000 Nm và, kích thước trục ra rất có thể tới 130mm – 200mm

Phiên phiên bản rẻ hơn đó là hộp số ZQ 2 cấp

Hộp số 2 cấp cho gắn động cơ phòng nổ

Hộp tụt giảm vừa phòng chống cháy và nổ vừa chuyển đổi được tốc độ.

Ratio hay gặp: 100, 120, 200, 300, bớt tới 400 lần

Đường kính trục ra: 19mm, 22, 28, 38, 42, 55, 65 mm

Hộp tụt giảm 2 cấp

Liên hệ với công ty chúng tôi để dược hỗ trợ tư vấn và giải đáp vướng mắc về vỏ hộp số bớt tốc

Quy trình bảo dưỡng hộp giảm tốc

27 tháng Một, 2022

Bảng tra hộp giảm tốc

27 mon Một, 2022
*

27 Lỗi thường gặp gỡ ở lắp thêm nén khí trục vít và giải pháp khắc phục

1 mon Bảy, 2020