Cách lên đồ và xây dựng đội hình luân chuyển quanh Jinx Pháo Thủ tại đấu trường chân lý mùa 7

Jinx, cô thanh nữ tội phạm tính khí thất thường tới từ Zaun, sống để tàn phá mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Sở hữu theo một dàn vũ khí chết chóc, cô xả ra rất nhiều vụ nổ chói lóa inh tai nhất, vướng lại chuỗi lâu năm hỗn loạn phía sau. Jinx khinh ghét sự bi thảm chán, với thích thú đem lại cảnh hoang tàn mang dấu ấn đặc trưng của chủ yếu cô sống mỗi chỗ cô đặt chân tới.

Bạn đang xem: Jinx đấu trường chân lý

Từng là giữa những xạ thủ khỏe mạnh tại đấu trường đạo lý mùa 4 với 6. Bây giờ cô đàn bà nổi loạn này quay trở lại dtcl mùa 7 với hai hệ tộc Pháo Thủ và tiệc tùng với giá 2 vàng trong siêu thị hứa hẹn sẽ là trong những xạ thủ hot duy nhất tại mùa này.

Bây giờ hãy cùng MEGA tìm đọc về những chỉ số, hệ tộc, cách lên đồ với đội hình mạnh nhất dành cho Jinx trên dtcl mùa 7 nhé. Hãy đầu tư cho bản thân bộ Pc gaming hoặc Laptop gaming để game đấu mượt cơ mà hơn nhé!

 

*

 

Jinx

 

I - khả năng và hệ tộc Jinx DTCL mùa 7

1. Hệ tộc Jinx

Pháo Thủ
Lễ Hội

 

*

tộc hệ jinx dtcl mùa 7

 

2. Chỉ số

Giá: 2 vàngmáu: 550/ 990/ 1782Năng lượng: 60/120Giáp: 20Kháng phép: 20ATK Speed: 0,7Tỷ lệ chí mạng: 25%Phạm vi tấn công: 4

 

*

 

3. Năng lực Lựu Đạn Ma Hỏa

Jinx triệu hồi một mặt hàng bẫy triệu tập vào phương châm của cô ấy. Mồi nhử sẽ tiếng nổ sau một khoảng thời gian ngắn, gây gần kề thương phép và làm choáng địch thủ trúng phải. Jinx nhận thấy 10 năng lượng cho mỗi bẫy trống.

Sát thương : 250/350/550Thời gian có tác dụng choáng : 1.5 / 2 / 2.5

 

*

kỹ năng lựu đạn ma hỏa jinx dtcl mùa 7

 

II - Lên trang bị cho Jinx DTCL mùa 7, vật chuẩn Jinx dtcl season 7

Cô nữ nổi loàn Jinx trở lại dtcl mùa 7 với kĩ năng lựa đạn ma hỏa giúp duy trì chân với gây gần kề thương lên mục tiêu của cô. là một trong 4 pháo thủ, Jinx có tác dụng gây ngay cạnh thương đồ lý tốt nhất có thể từ các đòn đánh đánh thường cùng khả năng giữ chân phương châm nhờ vào kĩ năng đạn ma hỏa của chính bản thân mình nên bộ trang bị mà bạn phải cho Jinx sẽ là đầy đủ trang bị theo thiên hướng tốc độ đánh kết hợp với Shojin để tận dụng về tối đa khả năng cầm chân tự đạn ma hỏa.

 

*

 

1. Trang bị dành cho Jinx

*
Cuồng đao Guisoo: mỗi đòn đánh tạo thêm 6% tốc độ đánh, cộng dồn cho đến khi kết thúc giao tranh

*
Ngọn giáo Shojin: Đòn tấn công của chủ chiếm lĩnh được +8 năng lượng. Giúp Jinx nhanh chóng tung ra kỹ năng tiếp theo

*
Dao năng lượng điện Statikk: từng đòn tấn công thứ 3 vẫn phóng ra tia sét lên 4 tướng địch tạo 70 ngay cạnh thương phép cùng giảm một nửa kháng phép

 

2. đồ vật thành phần đề nghị nhặt

*
Cung gỗ

*
Nước mắt nữ giới thần

*
tìm BF

 

*

bộ trang bị hoàn hảo cho Jinx dtcl mùa 7

 

III - Đội hình vượt trội nhất cho Jinx DTCL mùa 7

1. Đội hình Jinx lễ hội Pháo Thủ

Danh sách tướng mạo trong nhóm hình

Senna - 1 vàng
Tahm Kehch - 1 vàng
Jinx - 2 vàng
Tristana - 2 vàng
Lulu - 3 vàng
Corki - 4 vàng
Orn - 4 vàng
Sona - 4 vàng

Tổng Buff team hình

1 Đại Long4 Pháo Thủ4 thầm Lặng3 Lễ Hội2 Đấu Sĩ

 

*

Đội hình tiệc tùng pháo thủ Jinx

 

Đấu Trường chân lý là tựa trò chơi không đòi hỏi cấu hình chơi game quá cao. Nếu bạn không mua những cỗ PC bự để nghịch game, thì những chiếc máy tính xách tay gaming cỡ trung vừa thao tác làm việc vừa vui chơi nhẹ là để leo rank DTCL rồi. Bạn cũng có thể tham khảo thêm top máy vi tính gaming giá rẻ lại hiệu năng nhưng Mega đang tổng vừa lòng ở bài viết trước.

Cách lên thiết bị Jinx DTCL mùa 8 chuẩn, build nhóm hình mạnh mẽ nhất meta TFT để leo rank đấu trường chân lý mùa new nhất

Lên thiết bị Jinx DTCL mùa 8

“Khẩu Pháo Nổi Loạn” Jinx trong đấu trường đạo lý mùa 8 không hề quá mạnh khỏe như từng mùa trước, thế nhưng nếu biết cách ghép đồ cho vị tướng tá này thì Jinx hoàn toàn có thể trở thành vị tướng mạo gánh team tác dụng trong quy trình đầu cùng giữa trận đấu. Phần đa trang bị chuẩn chỉnh cần lên vị tướng mạo này có có: Thương Shojin, Quyền Trượng Thiên Thần, Quỷ Thư Morello.

*

Thương Shojin

*

Chủ thiết lập nhận thêm 15 sức mạnh phép thuật. Mỗi đòn tấn công thứ 3 sẽ hồi thêm trăng tròn Mana.

Xem thêm: Lịch Sử Hình Thành Cà Phê Trung Nguyên (Công Ty), Tập Đoàn Trung Nguyên Legend

Quyền Trượng Thiên thần

*

Chủ tải nhận thêm 10 sức khỏe phép thuật. Sau từng 5 giây thừa nhận thêm 20 sức mạnh phép thuật

Quỷ Thư Morello

*

Nhận 10 sức khỏe phép thuật. Gần kề thương phép hoặc tiếp giáp thương chuẩn chỉnh từ năng lực sẽ nung nấu mục tiêu, gây giáp thương chuẩn chỉnh bằng 10% Máu tối đa của kim chỉ nam trong 10 giây và giảm 33% kỹ năng hồi phục.

Kỹ năng Jinx DTCL 8

*

Xương cá: Jinx phun một quả tên lửa vào mục tiêu của bản thân mình và tiếng nổ khi va chạm, gây liền kề thương phép lên tất cả đối phương xung quanh và làm cho choáng chúng.

Đội hình Jinx dtcl mùa 8

Các tướng thuộc hệ Siêu Lừa với Jinx: Ekko, Zoe.

(2) khi lần thứ nhất xuống dưới 50% máu, Kẻ đùa khăm sẽ khởi tạo ra một hình nộm, di chuyển đến một vị trí bình yên và hồi phục 350 máu.(3) kẻ địch phá diệt hình nộm phương châm bị choáng trong 1,5 giây.

Các tướng thuộc tộc Biệt Đội hết sức Thú cùng với Jinx: Nasus, Sylas, Riven, Vayne, Miss Fortune.

Khi 1 tướng tá của Biệt đội khôn cùng thú hạ gục tướng địch, họ sẽ dừng lại để nạp năng lượng mừng cùng đội của bạn sẽ tạo dựng được danh tiếng. Các tướng Biệt đội cực kỳ thú nhận thấy Sát thương thứ lý và sức khỏe Phép thuật, cộng thêm máu buổi tối đa tùy theo danh tiếng của họ.

(3) 15% gần kề thương đồ dùng lý với 15 sức mạnh phép thuật(5) 35% gần kề thương trang bị lí và 35 sức mạnh phép thuật(7) 55% gần cạnh thương thứ lý và 55 sức khỏe phép thuật.

Build quy củ Pháo thủ lễ hội DTCL mùa 8

Đang cập nhật…

Vậy là bài viết hướng dẫn phương pháp lên thứ Jinx DTCL mùa 8 build nhóm hình mạnh nhất đã xong. Hy vọng nó hoàn toàn có thể giúp rất nhiều người thuận tiện hơn trong hành trình dài leo đứng đầu thách đấu DTCL. Số đông thông tin nhanh nhất có thể về thứ Jinx DTCL mùa 8 sẽ được chúng tôi update sớm độc nhất vô nhị tại đây. Hãy truy vấn truongdaylaixevn.edu.vn liên tục để không bỏ dở những tin tức TFT mới nhất nhé!