Quý cha mẹ có nhận ra con bản thân sao nhãng, thiếu hộp động cơ học tập, không có cách thức học khoa học, học những mà chưa đạt hiệu quả cao; hoài bão, ước mơ không rõ ràng, chưa chắc chắn đặt ra mục tiêu cuộc sống; không tồn tại niềm tin vào bạn dạng thân và chưa biết quan tâm những đến mái ấm gia đình , thầy cô, bạn bè, những người xung quanh?

Khóa học tập “Tôi tài giỏi! chúng ta cũng thế!” đã là món xoàn vô giá nhưng mà quý phụ huynh dành tặng ngay con bởi khóa học này giải đáp đông đảo trăn trở của các phụ huynh, nike air force 1 black để giúp con gồm động lực vào cuộc sống, thay đổi tư duy, thống trị học tập, cuộc sống đời thường và những mối quan liêu hệ.

Bạn đang xem: Khóa học tôi tài giỏi

*

Cảm xúc sau khoá học

cung cấp xì gà

Khoá học Tôi tài giỏi! chúng ta cũng thế! khóa 1

Khoá học tập Tôi tài giỏi! các bạn cũng thế! khóa 2

I. NỘI DUNG KHOÁ HỌC “TÔI TÀI GIỎI ! BẠN CŨNG THẾ!” DÀNH cho HỌC SINH TỪ LỚP 7- LỚP 12

Đồng hành trước khóa học

Giúp phụ huynh hiểu công tác Tôi Tài giỏi! chúng ta cũng thế! cùng những cam kết khoá học sẽ sở hữu lại.Giải đáp những thắc mắc của bố mẹ về khoá học.

*

Phụ huynh sát cánh cùng nhỏ trong khoá học

Hai ngày dành riêng cho học viên

Ngày 1: LÀM CHỦ HỌC TẬP

(Từ 7.30 – 21h 15) (Điểm danh tự 7h 00)

Các em sẽ tiến hành trang bị những nhóm loài kiến thức:

Sơ đồ bốn duy
Niềm tin và sức khỏe niềm tin
Cách áp dụng sơ đồ tư duy trong số môn học
Nguyên tắc 80/20: chọn lọc tin tức để học nhanh và hiệu quả
Học tập toàn óc bộ
Phương pháp gọi hiệu quả
Các cách thức ôn bài xích theo chu trình não bộ

Học viên khoá học Tôi tài giỏi! bạn cũng thế!

Ngày 2: LÀM CHỦ CÁC MỐI quan tiền HỆ VÀ BẢN THÂN

(Từ 7h.30- 21h. 15) (Điểm danh từ bỏ 7h)Nền tảng cùng kỹ thuật giao tiếp hiệu quả
Quản lý thời hạn hiệu quả, phụ trách với phiên bản thân
Cách phát âm và giải quyết và xử lý mâu thuẫn
Hiểu và trân trọng tình thương yêu của gia đình
Học và thực hành cách chia sẻ tình cảm và cân nhắc của bản thân
Thiết lập mục tiêu trong học tập cùng cuộc sống
Trân trọng và yêu thương rất nhiều gì mình vẫn có

*

Tôi tài giỏi! bạn cũng thế! khóa 1 tại Bắc Ninh

II. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

Chúng tôi hiểu rằng quá trình giáo dục chỉ đạt công dụng khi được tiến hành bởi đông đảo con người có đủ năng lực, vì vậy chúng tôi khẳng định về lực lượng như sau:

Đội ngũ chuyên gia đào tạo: Được đào tạo theo chuẩn chỉnh mực đào tạo và giảng dạy học sinh, sinh viên tại Singapore với những tiêu chuẩn sau:

Có tối thiểu 500 giờ huấn luyện và giảng dạy và đào tạo nên học sinh, sinh viên cùng phụ huynh, được đào tạo trực tiếp bởi tập đoàn Adam Khoo Singapore

Ngoài ra những trainer còn được chứng nhận ở những lĩnh vực khác biệt như cách thức học tập dựa trên nền tảng khoa học tập não bộ, giáo dục và đào tạo trong nắm kỷ 21… bởi các tổ chức uy tín quốc tế.

Đội ngũ đào tạo và huấn luyện viên: là mọi con bạn nhiệt huyết, tận tâm trong việc share và trợ giúp các em học sinh, với những tiêu chuẩn chỉnh sau:

– Được huấn luyện và đào tạo theo tiêu chuẩn chỉnh huấn luyện viên của hệ thống giáo dục Singapore, giáo trình sẽ được reviews và đồng ý bởi tập đoàn lớn Adam Khoo Singapore.

Xem thêm: Trên tay và đánh giá camera htc 10 tiến bộ vượt bậc, đánh giá htc 10: rất nhiều cảm xúc, trừ giá bán

– Có kinh nghiệm tay nghề trung bình ít nhất 100 giờ huấn luyện

– đào tạo viên new được đào tạo và huấn luyện ít độc nhất 60 giờ trước khi được bằng lòng tham gia huấn luyện.

III. GIỚI THIỆU VỀ ADAM KHOO

*

Adam-khoo

Adam Khoo là bạn Singapore, khởi hành bậc tiểu học tập là học sinh dốt duy nhất lớp, nhất trường, chậm chạp tiến, không tồn tại hy vọng, ghét đọc sách, chỉ thích chơi game và coi T.V đã vươn lên đổi mới học sinh xuất sắc nhất lớp, độc nhất trường với trong tốp 1% sinh viên năng lực của Đại học tập Singapore, trở thành tỷ phú ở tuổi 26, hiện tại đang sở hữu 4 công ty, là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất Châu Á, là chuyên gia đào tạo bậc nhất về phát huy tiềm năng con người, chuyên viên tư vấn bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ tài chính, tiếp thị, lãnh đạo… vì sao Adam Khoo lại có cải tiến vượt bậc ngoạn mục như vậy? Đó là sau khoản thời gian được tham gia khóa đào tạo “Thiếu niên rất đẳng” trong tuổi 12. Chỉ với sau một khóa đào tạo và huấn luyện đã làm cho Adam Khoo biến hóa hoàn toàn, trở thành người con ngoan, trò tốt và biết quản lý cuộc sống. Đó cũng là lý do tại sao tín đồ Singapore lại có tài và giàu có đến vậy!

Từ những tay nghề mình đã làm qua, Adam Khoo quyết tâm nghiên cứu chuyên sâu, ngày này phát triển thành khóa huấn luyện và đào tạo “Tôi tài giỏi! các bạn cũng thế!” nhằm giúp cụ hệ trẻ con Châu Á có

TỰ TRỌNG: niềm tin, nhiệm vụ với bản thân, mái ấm gia đình và xóm hội;SAY MÊ: gồm động lực, có phương pháp học tập hiệu quả;TRƯỞ
NG THÀNH: biết yêu thương thương gia đình và trân trọng phần nhiều gì mình vẫn có;YÊU THƯƠNG: sinh sống chan hòa với mọi người, từ bỏ tin tiếp xúc với thôn hội.

IV. CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Lê Xuân Dũng – 15 tuổi: “Em không còn nhút nhát như trước đó nữa. Em tìm được cách giao tiếp kết quả với chúng ta bè, người thân. Em biết nhận biết những lỗi lầm của bản thân mình để tự khắc phục. Em trở đề nghị chan hoà hơn, thấu hiểu hơn với đa số người. Với em đọc làm cố gắng nào nhằm sống THẬT HẠNH PHÚC.”

Cảm nhấn của học tập viên với phụ huynh sau khóa học

Văn nam giới Anh – 17 tuổi: “Khóa học thực sự thay đổi con tín đồ em, làm cho em to gan mẽ, đầy khí nạm hơn khôn xiết nhiều. Trải qua khóa huấn luyện và đào tạo này, giải pháp em nhìn cạnh tranh khăn đã và đang thay đổi, em chú ý nó như thử thách, như 1 thứ gì đấy chao đảo cần được vượt qua.”

*

Tôi tài giỏi! bạn cũng thế! khóa 1 trên Bắc Ninh

V. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

có tác dụng chủ bản thân (xây dựng những lòng tin tích rất về bản thân; nhấn thức cảm xúc bạn dạng thân, quản lý cảm xúc hiệu quả; xác định mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, tất cả kế hoạch hành vi tiến tới mục tiêu; thừa nhận thức và nâng cấp trách nhiệm đối với bạn dạng thân với trong cuộc sống) làm chủ mối quan hệ (nắm bắt cách thức phản ứng lành mạnh và tích cực với những khó khăn trong mọt quan hệ; Học biện pháp thể hiện suy xét và cảm xúc với những người xung quanh; Trân trọng số đông gì mình đang có trong cuộc sống; hiểu rõ sâu xa và trân trọng tình yêu lái buôn đình)

*

Học viên được đào tạo và huấn luyện theo chương trình bản quyền và nhận giấy chứng nhận của Adam Khoo- Singapore.

 

VI. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG

– thời hạn tổ chức: quanh năm

– Thời lượng: Phiên bản 02 ngày

 – Địa điểm: Sẽ thông báo khi gồm lịch học thay thể

– Đối tượng: học sinh từ 12 – 18 tuổi (lớp 6 – lớp 12)

*

Học viên Tôi Tài Giỏi- Bạn cũng như vậy khóa 2

VII. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI BẮC NINH

Giá khóa huấn luyện (liên hệ)Được gia nhập miễn phí hội thảo “Cha chị em thông thái, nhỏ tài năng; phương thức giáo dục con hiện đại; thấu hiểu tư tưởng tuổi dậy thì”Được khuyến mãi cuốn sách “Tôi Tài Giỏi! bạn Cũng Thế” của người sáng tác Adam Khoo.Giảm 10% chi phí khóa học khi học tập viên đăng ký bất kỳ khóa học nào trên E4P (tiếng Anh, kỹ năng sống, toán thông minh, hội họa ….)Hình thức đăng ký và đóng góp phí:

– học viên, phụ huynh đăng ký và đóng khoản học phí cho giáo viên chủ nhiệm

– học viên, phụ huynh đăng ký và đóng ngân sách học phí tại công ty E4P

*

Học viên khoá học Tôi tài giỏi! các bạn cũng thế!

Kỹ năng sống vào vai trò quan trọng quan trọng trong xã hội hiện tại đại. Các chương trình khả năng của E4P phù hợp với chiến lược phát triển thế hệ con trẻ của tỉnh tp bắc ninh nên đã nhận được được sự quan tâm của những hãng truyền thông

Đài truyền ảnh Bắc Ninh cung cấp thông tin Phóng sự

về khóa huấn luyện Tôi Tài Giỏi! bạn Cũng Thế! 

Tôi Tài Giỏi! Bạn cũng như vậy năm 2017

Tôi Tài Giỏi! Bạn cũng như vậy năm 2018

Buổi học ngoại khóa của Trung trung ương E4P – Hè 2019

nhằm tạo cơ hội cho học viên SKY-LINE tiếp cận với gần như khóa học tài năng sống chất lượng, hệ thống GD SKY-LINE trình làng tới các em học sinhvà quý phụ huynh Khóa học“Tôi tài giỏi! các bạn cũng thế!”

Bài viết liên quan