Bạn đang ước ao khoá thông tin tài khoản Messenger để tránh bị làm phiền hoặc nguyên nhân nào đó bạn cần khoá tài khoản để không tiếp nhận tin nhắn của fan khác một khoản thời gian. Vậy bí quyết khoá Messenger bằng điện thoại như thế nào? nội dung bài viết hôm nay Sforum sẽ trả lời bạn triển khai điều đó.

Bạn đang xem: Khóa tin nhắn trên facebook

*


Cách khoá messenger trong thời điểm tạm thời bằng điện thoại

Bước 1: Để tạm thời khóa tài khoản Messenger thì đầu tiên bạn cần phải vô hiệu hoá thông tin tài khoản Facebook trước.

Chọn Thông tin cá nhân trong cài đặt

Bạn vào biểu tượng ba gạch > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Cài đặt > nhấp vào Thông tin cá nhân.

*

Chọn vô hiệu hóa hóa trong làm chủ tài khoản

Bước 2: tiếp theo sau bạn chọn Quản lý tài khoản > Vô hiệu hóa.

*

 Chọn tại sao vô hiệu hóa tài khoản

Vì nguyên nhân bảo mật phải Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập password > sau đó bạn nhấn Tiếp tục > lựa chọn lý do loại bỏ hóa > Tiếp tục

*

 Chọn thời gian auto kích hoạt

Bạn tuỳ chọn thời gian tự động hóa kích hoạt tài khoản > chọn Tiếp tục. Tại đây chúng ta có thể tích Không nhận thông tin từ Facebook vào tương lai > Vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

*

Bước 2: sau khi tài khoản Facebook của người tiêu dùng đã vô hiệu hoá, các bạn cần mở vận dụng Messenger trên điện thoại và đăng nhập lại.

*

Bước 3: Sau đó chúng ta hãy Click vào biểu tượng ảnh đại diện bên góc trái màn hình.

*

Bước 4: Kéo xuống dưới trang và chọn Pháp lý & chế độ nhé.

*

Bước 5: Bạn hãy chọn vô hiệu hóa hoá Messenger.

*

Bước 6: Cuối cùng, bạn bấm vào Vô hiệu hoá là hoàn toàn có thể tạm khóa thông tin tài khoản Messenger của mình.

*

Lưu ý lúc khoá tài khoản Messenger

Đây chỉ là bí quyết khoá Messenger trợ thì thời. Trừ ngôi trường hợp các bạn xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn bắt đầu không áp dụng được nữa. Để kích hoạt lại thông tin tài khoản Messenger bạn chỉ việc đăng nhập lại.

Nếu bạn khoá cả Facebook lẫn Messenger, khi bạn kích hoạt lại Messenger thì thông tin tài khoản Facebook cũng sẽ tự động kích hoạt lại.

*

Tạm kết phương pháp khóa Messenger

Với các thao tác đơn giản và cụ thể trong nội dung bài viết trên, tôi đã hướng dẫn các bạn cách khoá Messenger khá dễ dàng và đơn giản đúng không nào?. Chúc bạn thành công với mẹo Messenger mình đã chia sẻ nhé!

Sử dụng Messenger để nhắn tin với đồng đội và người thân trong gia đình là chiến thuật dần sửa chữa hoàn tất tin nhắn năng lượng điện thoại. Đối với smartphone iPhone, chúng ta cũng nên biết vài mẹo bảo mật thông tin tin nhắn Messenger để bảo đảm quyền riêng tư của mình.

Bạn sẽ xem: Khóa tin nhắn trên facebook

Chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc liệu có cách nào giúp bảo mật tin nhắn bên trên Messenger nhằm yên tâm dễ chịu và thoải mái trò chuyện, tán gẫu mà lại không sợ hãi bị lộ thông tin. Trong nội dung bài viết này, FPT siêu thị sẽ phía dẫn chúng ta một vài phương pháp để bảo mật tin nhắn Messenger trên i
Phone hiệu quả, thuộc theo dõi nhé!

3 cách bảo mật thông tin tin nhắn Messenger bên trên i
Phone

1. Nhảy khóa bảo mật ứng dụng Messenger

Bước 1: các bạn mở áp dụng Messenger > lựa chọn vào tài khoản của khách hàng > sau đó chọn Quyền riêng tư.

Xem thêm: Hành Trình 13 Năm Của Hoàng Thùy Linh: Từ Vấp Ngã Đến Hào Quang Trở Lại


*

*

Bước 3: Thiết lập Face ID/Touch ID để xong bảo mật ứng dụng. Không tính ra, bạn cũng có thể cài đặt thời hạn cho yêu cầu bẻ khóa của bạn.


*

2. Tắt hiển thị ngôn từ tin nhắn Messenger ở screen thông báo

Tính năng này không hiển thị ngôn từ của thông báo Messenger dù ai đang sử dụng năng lượng điện thoại, chỉ khi bạn vào vận dụng Messenger mới có thể thấy được nội dung tin nhắn.

Bước 1: các bạn vào cài đặt > lựa chọn Messenger > nhấn chọn vào mục Thông báo.


*

*

3. Sử dụng khả năng cuộc chuyện trò bí mật

Lưu ý: Tính năng cuộc trò chuyện kín là một bản lĩnh mới trình làng gần đây, ví như chẳng may Messenger các bạn chưa có chúng ta có thể tiến hành update ứng dụng Messenger lên phiên bạn dạng mới nhất để sử dụng. Công việc sử dụng thiên tài này để bảo mật thông tin Messenger như sau:

Bước 1: Bạn vào áp dụng Messenger > chọn người bạn muốn thực hiện nhắn tin kín đáo > sau đó, chọn mục Đi cho cuộc gọi bí mật.

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng đồng hồ để thiết lập thời gian tự động xoá tin nhắn phù hợp.


Lúc này, các bạn với người này sẽ nhắn tin qua lại trên bối cảnh cuộc trò chuyện kín và hầu hết tin nhắn sẽ auto xóa theo thời gian bạn đã tùy chỉnh cấu hình từ trước. đông đảo tin nhắn này sẽ biến mất hoàn toàn sau khi bạn thoát ngoài cuộc trò chuyện bí mật.

Trên đấy là 3 cách gấp rút và tác dụng giúp bạn bảo mật thông tin được lời nhắn Messenger của chính bản thân mình tránh bị đọc lén. Chúng ta nên lưu lại và thực hiện nhé. Chúc các bạn thành công!Cách khoá messenger trong thời điểm tạm thời bằng điện thoại

Bước 1: Để trợ thời khóa tài khoản Messenger thì đầu tiên bạn cần phải vô hiệu hoá thông tin tài khoản Facebook trước.Chọn Thông tin cá nhân trong cài đặt

Bạn vào biểu tượng ba gạch > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt > nhấn vào Thông tin cá nhân.


 Chọn vì sao vô hiệu hóa tài khoản

Vì vì sao bảo mật nên Facebook đã yêu cầu bạn nhập mật khẩu đăng nhập > kế tiếp bạn nhấn Tiếp tục > chọn lý do loại bỏ hóa > Tiếp tục


 Chọn thời gian auto kích hoạt

Bạn tuỳ lựa chọn thời gian tự động hóa kích hoạt tài khoản > chọn Tiếp tục. Tại đây bạn có thể tích Không nhận thông báo từ Facebook trong tương lai > Vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

Bước 2: sau thời điểm tài khoản Facebook của bạn đã vô hiệu hóa hoá, các bạn cần mở áp dụng Messenger trên điện thoại thông minh và đăng nhập lại.


Lưu ý khi khoá tài khoản Messenger

Đây chỉ là cách khoá Messenger tạm thời. Trừ trường hợp chúng ta xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn new không áp dụng được nữa. Để kích hoạt lại thông tin tài khoản Messenger bạn chỉ cần đăng nhập lại.

Nếu chúng ta khoá cả Facebook lẫn Messenger, khi bạn kích hoạt lại Messenger thì thông tin tài khoản Facebook cũng sẽ auto kích hoạt lại.


Tạm kết giải pháp khóa Messenger

Với các thao tác dễ dàng và cụ thể trong bài viết trên, mình đã hướng dẫn các bạn cách khoá Messenger khá đơn giản dễ dàng đúng ko nào?. Chúc bạn thành công xuất sắc với mẹo Messenger mình đã share nhé!


PREVIOUS

Quên tên đăng nhập facebook bí quyết lấy lại mới nhất 2022, biện pháp xem tên singin facebook của tín đồ khác

NEXT

Đặt thương hiệu facebook giờ anh, tổng phù hợp tên facebook giờ anh tuyệt nhất mang đến bạn


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.


Gb mở rộng cung ứng giao dịch acc, thắng lợi trên facebook, acc võ lâm miễn tổn phí 2022 ❤️️ nick võ lâm 2 free


Cách lấy địa chỉ cửa hàng facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh cực đối chọi giản, cách chia sẻ, lấy liên kết facebook trên năng lượng điện thoại