Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T lịch trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

Tai Sao Cac Tin Nhan Truc Tiep Tren Twitter Khong Tai

nếu T lời nhắn trực tiếp của witter không tải, có thể đã xảy ra sự nuốm với ứng dụng gây nên sự cố. Đôi khi, sử dụng các dịch vụ của mặt thứ cha sẽ cho phép bạn xem tất cả các lời nhắn trực tiếp của mình.
*


thiếu chrome_elf dll X CÀI ĐẶT BẰNG CÁCH BẤM VÀO tệp tin TẢI XUỐNG Để tự khắc phục các sự cố khác biệt của PC, shop chúng tôi khuyên dùng quy định sửa chữa máy tính Restoro: ứng dụng này sẽ sửa các lỗi phổ biến của sản phẩm tính, đảm bảo an toàn bạn khỏi mất tập tin, phần mềm độc hại, lỗi hartware và về tối ưu hóa PC của bạn để đạt hiệu suất tối đa. Hạn chế sự thay PC và sa thải vi-rút ngay hiện thời bằng 3 bước solo giản: bấm chuột bước đầu quét để tìm các sự ráng Windows hoàn toàn có thể gây ra sự nuốm PC. Click chuột thay thế sửa chữa tất cả nhằm khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến năng suất và bảo mật máy tính của bạn Restoro vẫn được cài xuống vì 0 độc giả trong mon này.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được twitter

Twitter là một trong những mạng làng hội phổ biến nhất, mà lại nhiều người dùng đã báo cáo rằng Twitter DM trọn vẹn không tải. Thật không may, Twitter cũng đang chạm chán các sự việc khác và công ty chúng tôi đã viết về Twitter không tồn tại gì nhằm xem tại đây lỗi.

Đây có thể là một sự việc và ngăn cản bạn giao tiếp với những người theo dõi mình, nhưng tất cả một số giải pháp có thể góp bạn giải quyết và xử lý vấn đề này.

windows display driver chấm dứt phản hồi windows 10

Làm bí quyết nào để sửa tin nhắn trực tiếp nếu chúng không download trên Twitter?

1. Cài đặt lại ứng dụng

hiện giờ hãy nhấp vào Gỡ thiết lập đặt . Đợi quá trình kết thúc, sau đó tải xuống lại áp dụng từ siêu thị Play.

Đây là một chiến thuật nhanh chóng và dễ dàng, và nhiều người dân đã báo cáo rằng giải pháp này hiệu quả với họ, vày vậy hãy nhớ sử dụng thử.

2. Thực hiện Twitter Archive Explorer

sau khoản thời gian đăng nhập, các bạn sẽ có thể xem tin nhắn trực tiếp của mình.

Đọc thêm về chủ đề này

3. Contact Twitter

Tweet mang lại nhóm cung ứng Twitter và cho họ biết về sự việc này. Đợi nhóm điều tra vấn đề.

Như chúng ta có thể thấy, đây là một sự cố bé dại nhưng khá giận dữ và chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hạn chế và khắc phục được sự cố bởi các chiến thuật trong hướng dẫn này.

nếu như sự thế vẫn tiếp diễn, chúng ta có thể muốn thử trong những cách tuyệt vời nhất này trình lưu ý web mang đến Twitter như 1 sự gắng thế.

các bạn đã tìm kiếm thấy một cách khác để khắc phục vấn đề này? nếu như vậy, hãy chia sẻ nó với công ty chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

vẫn đang còn vấn đề? Sửa chúng bởi công thế này:

không đủ bộ lưu trữ để mở trang này chrome

TÀI TRỢ

Nếu gần như lời răn dạy ở bên trên không xử lý được sự rứa của bạn, PC của chúng ta có thể gặp sự nuốm Windows sâu hơn. Cửa hàng chúng tôi đề nghị cài đặt xuống công cụ sửa chữa PC này (được xếp hạng hoàn hảo nhất trên Trust
Pilot.com) để thuận tiện giải quyết chúng. Sau khoản thời gian cài đặt, chỉ cần nhấp vào nút ban đầu quét nút và sau đó nhấn vào sửa chữa tất cả.

Tin nhắn đựng mã xác thực liên quan đến thông tin tài khoản Twitter, cần phải có để kiểm soát và điều chỉnh các setup tài khoản, không tới hoặc bị trễ nhiều giờ.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Ac Milan Vs Bologna, 2H45 Ngày 10/11, Ac Milan Vs Bologna


*

Elon Musk cho biết thêm sẽ ngưng những "dịch vụ nhỏ đính kèm" của Twitter, khiến nhiều bạn dùng lo ngại sẽ tác động đến dữ liệu tài khoản và tìm biện pháp tải tài liệu về để lưu trữ. Ảnh: Twitter.

Mới đây, Musk cho thấy thêm đã "đuổi việc" một vài nhà thầu và vô hiệu hóa một trong những phần của nền tảng. “Twitter đã tắt bớt các ‘dịch vụ nhỏ đính kèm’, trong số này chỉ tất cả 20% thực sự đề nghị thiết", sếp Twitter đăng bên trên trang cá nhân.

Phóng viên Joseph Menn của Washington Post cho rằng sự cụ đang xẩy ra với hệ thống xác thực nhị yếu tố của Twitter hình như có liên quan đến động thái mới này.

“Người dùng hoàn toàn có thể tạm thời mất truy vấn tài khoản do lỗi bảo đảm đa yếu hèn tố, nhưng điều đáng sốt ruột hơn nữa là việc cố này đã khuyến khích người tiêu dùng vô hiệu hóa hoàn toàn xác thực, làm bớt bảo mật”, Kenneth White, kỹ sư bảo mật lâu năm và là bạn điều hành xuất hiện Crypto audit Project, đến biết.

“Đây rất có thể là tác dụng của những biến hóa quy tế bào lớn đối với các thương mại & dịch vụ "đính kèm" trên Twitter, như Musk vẫn công bố", white nói.

Để tạm thời "né tránh" dịch vụ thương mại xác thực qua SMS của Twitter, người dùng rất có thể chuyển sang áp dụng tạo mã xác thực, chẳng hạn như Google Authenticator hoặc Authy.

Trên Twitter, chọn Settings and support (Cài đặt cùng hỗ trợ), Security và account access (Bảo mật và truy vấn tài khoản), Settings and privacy (Cài đặt và quyền riêng tư).

Chọn Security & account access (Quyền truy cập tài khoản cùng bảo mật), Security (Bảo mật) và cuối cùng là Two-factor authentication (Xác thực hai yếu tố).

Tại đây, tắt mục Text message (Xác thực qua tin nhắn văn bản), bật Authentication app (Xác thực qua ứng dụng) và tuân theo hướng dẫn nhằm Google Authenticator hoặc Authy bước đầu tạo mã đúng đắn gắn với thông tin tài khoản Twitter, giao hàng đăng nhập hoặc cài đặt tài khoản.


Những câu chuyện ít được biết về tỷ phú công nghệ

Tủ sách công nghệ đem mang đến cho fan hâm mộ những cuốn sách tốt nhất, đúc kết hàng nghìn giờ chia sẻ của Steve Jobs, Elon Musk và những người dân liên quan. Chúng chứa đựng những câu chuyện công nghệ thú vị, hiếm khi được bật mí.


Elon Musk lại phân phối tick xanh Twitter

Sau khi dứt cung cấp dịch vụ tick xanh với giá gần 8 USD vào 11/11, vừa mới đây Elon Musk cho thấy thêm dịch vụ này sẽ quay trở về vào 29/11.


Twitter đứng trước nguy cơ đổ vỡ

Một kỹ sư đang làm việc tại Twitter cho thấy nền tảng này không hề đủ nhân sự để quản lý và duy trì sản phẩm.


*

20 nhân viên Twitter bị thải trừ vì nói xấu Elon Musk

0

Nhiều nhân viên cấp dưới Twitter nhận email thông báo hoàn thành hợp đồng ngay chớp nhoáng lúc nửa đêm bởi vì "vi phạm cơ chế của công ty”.

*

các bạn đã tốn không ít giờ vuốt màn hình hiển thị i
Phone sai giải pháp

0

Người dùng hoàn toàn có thể trở lại phần đầu của một trang web ngẫu nhiên trên i
Phone chỉ bằng một cú chạm, cố gắng vì đề nghị kéo từ lúc cuối lên.

*

Nỗi ám hình ảnh của phụ vương đẻ Chat
GPT

0 7

Ngay từ trước lúc được quả đât biết tới, Sam Altman đang là nhân trang bị được thân thiện tại Thung lũng Silicon. Mặc dù vậy, fan đồng sáng lập và CEO Open
AI lại ám ảnh về dòng chết.