*
Bước 1:- Cắt giấy thành 3 hình chữ nhật với 3 kích thước khác nhau: 42x34cm, 45x24cm và 48x14cm.

Bạn đang xem: Làm chụp đèn bằng giấy

*
Bước 2:-Gấp mỗi cạnh chiều rộng hình chữ nhật vào 1 đoạn 2,5cm.
*
Bước 3:- Vẽ với cắt góc bo cong tròn của 3 tấm giấy hình chữ nhật.
*
Bước 4:- Đặt chồng 3 tấm giấy lên nhau theo thứ tự từ lớn mặt dưới, nhỏ mặt trên. Cần sử dụng kẹp bấm giữa cố định 2 bên mép của 3 tấm giấy.
*
Bước 5:-Dán keo dán giấy cố định các mép giấy với nhau cùng dán băng dính lên trên hai mép giấy nhị bên.- Cuối cùng, bạn dán chụp đèn bên ngoài bóng đèn là xong.

*
*
Bạn bao gồm thể tùy ý sáng sủa tạo những kiểu chụp đèn khác nhau để trang trí công ty nữa đấy!
*

*

*
Đèn ngủ xinh xắn được chế biến từ vải thừa
*
Sáng tạo với đèn ngủ làm từ chén nhựa

Với phần đa thứ thương yêu của bạn, rất cạnh tranh để phân tách tay, đặc trưng nếu chúng vẫn còn trong tình trạng thao tác đầy đủ, nhưng lại họ vẫn vẽ ra mặt ngoài. Vì chưng đó, không ít người dân đang nỗ lực quay lại đều thứ bởi thế với độ bóng cùng độ tươi mới với sự trợ giúp của sửa chữa, hoặc thậm chí khiến cho chúng trở nên siêu hạng hơn nữa.

Trong trường thích hợp đèn đèn, nó nhiều hơn có thể. Tùy chọn để cập nhật của bọn họ và thậm chí là tạo một bộ tuyệt vời và hoàn hảo nhất từ đầu. Chúng ta có thể nghĩ ra hoặc tận dụng ý tưởng phát minh của các nhà thi công và chỉ đông đảo người trí tuệ sáng tạo đã tiến hành chúng và share kết quả.

*

Làm vắt nào để chế tạo ra một khung đến chao đèn

Đèn laptop để bàn cũ, khung thường ko trải qua các biến đổi và biến tấu không thể đảo ngược do vậy để ko thể áp dụng để tạo thành một đèn sáng mới. Nhưng mà một người hoàn toàn có thể không sắp xếp hình dạng hoặc size của anh ấy, và sau đó bạn yêu cầu làm một cái mới. Thắc mắc - Làm cố kỉnh nào cùng từ các gì?

Cách dễ nhất được thiết kế bằng nhôm hoặc dây bình ổn của một trong những phần như vậy để nó giữ lại cho bề ngoài tốt. Nó được có mặt bởi bộ xương của đèn sáng sủa trong tương lai.

Giai đoạn có tác dụng việc
Sự miêu tả

Cắt từ các mẫu bìa cứng cho tất cả các đường kính chao đèn. Nó rất có thể là 1 mình nếu bề ngoài được xem là hình trụ, nhì - giả dụ hình nón, bố hoặc nhiều hơn thế nữa - ví như phức tạp.

Chúng tôi cắt những mảnh dây và sản xuất thành chu vi của mẫu từ nó. Kết thúc chặt chẽ xoắn, nếu yêu cầu thiết, áp dụng passatia.

Chúng tôi được khẳng định với độ cao của chao đèn và số lượng nhảy dọc. Dây mang lại họ giảm centimet dài ra hơn nữa 8-10 so với nhu cầu.
Uốn mặt đường thẳng vuông góc của dây với cuộn chúng xung quanh vòng tròn trên với dưới. Tất cả các côn trùng nối cũng sửa chữa thay thế và ngụy trang băng. Nó có thể phủ quanh toàn cỗ khung.
Nếu đèn không dừng lại cho hộp mực, chúng tôi tinh chỉnh khung. Cơ mà trước tiên công ty chúng tôi tạo vòng dây tất cả đường kính lớn hơn một chút 2 lần bán kính của hộp mực và kết nối nó với mức giá đỡ form với những jumper ngang.

Ngoài ra, khung rất có thể được thu thập bằng cách sử dụng hàn hoặc hàn. Lúc hàn, thay do rosin, xuất sắc hơn là áp dụng axit hàn.

Hội đồng. cơ sở cho chao đèn rất có thể là cả hai thứ sẽ sẵn sàng. Ví dụ, giỏ nhựa hoặc kim loại cho rác, lọ dệt hoặc chai nhựa. Họ chỉ cần cắt một lỗ mang lại hộp mực.

Giá cho những loại đèn khác nhau

Sản xuất đèn chụp đèn với khung dây

Vì vậy, gồm một form hình, bạn cũng có thể nghĩ mọi gì để ăn diện nó. Điều thứ nhất xuất hiện trong tâm trí là 1 trong bộ xống áo dệt mới.

Đèn lao hễ từ vải

Để sản xuất đèn mô, không cần thiết phải bao gồm máy may và có thể may. Dẫu vậy nó sẽ nên làm cho quy mô trong bất kỳ trường phù hợp nào. Mà tờ báo hoặc Watman, kéo với băng là nên thiết.

Tờ báo được quấn quanh khung, thắt chặt và cố định các khớp của Scotch với cắt giảm phần thừa trên đỉnh với dưới cùng. Sau đó, nắp giấy được cắt dọc và chịu đựng quy mô trên vải, nhằm lại những khoản phụ cung cấp cho podgib.

Các cạnh của phôi được tách bóc ra bên trong và vuốt sắt. Size của nó sau khi hoạt động này vẫn còn nhiều hơn một chút so với chủng loại báo.

Bọc một các loại vải xung quanh khung và dán khớp hoặc thanh thanh khâu nó bằng kim với 1 sợi. Các cạnh bên trên bàn trên và dưới bên phía trong và dán vào khung.

Sở hữu kĩ năng thợ may, bạn cũng có thể tạo một bóng đèn của một hình thức thể tích hơn. Và đúng đắn với quy mô không phải. Nó là cần thiết để cắt từ hình chữ nhật vải ở độ dài của khung cùng chiều lâu năm của chu vi lớn nhất. Đây thường là vòng tròn dưới thuộc của khung. Tất nhiên, hãy nhờ rằng các khoản phụ cấp cho những đường nối.

Chúng tôi khâu vải vóc với một bên trong với những cạnh ngắn để tạo nên một hình trụ, 2 lần bán kính mà đúng mực trùng khớp với đường kính của phần dưới của khung. Sau đó, họ kẹp và họ lóe lên cạnh dưới cùng đeo một xi lanh tế bào trên chao đèn. Phần trên cùng được thu thập bởi các nếp vội vàng đồng đều, trong những lúc tạm thời sửa chúng bằng ghim, shop chúng tôi rơi xuống vòng tròn trên thuộc của khung và keo. Nó vẫn được khâu vào cạnh dưới của dải bện hoặc dải ren với băng dính nhãn.

Ngoài ra ở chỗ trên của xi lanh mô rất có thể được chèn bằng kẹo cao su thiên nhiên - khung quan sát từ chớp chớp sẽ trọn vẹn khác nhau.

Một chao đèn từ một chiếc đầm dệt kim cũ. Dải cao su thiên nhiên được chèn hàng đầu

Cuối cùng, trên size cũ, chúng ta cũng có thể chỉ đề xuất mặc một cái váy trẻ nhỏ có độ lâu năm phù hợp. Nó hoàn toàn có thể được may từ bất kỳ vải - sitz, sản phẩm dệt kim, quần jean, organza, vv Điều chính là cô ấy hài hòa màu sắc và phong cách với nội thất của căn phòng.

*

*

Nhãn máy tính xách tay xách tay

Napkins móc móc cùng áo choàng bây giờ dường tựa như những thứ lỗi thời hoàn toàn không bắt buộc thiết. Chà, hoặc dễ dàng và đơn giản là không vận dụng trong nội vụ của căn hộ trong cuộc hứa trực tiếp. Tuy nhiên thật đáng tiếc khi ném thành phầm bị bà bầu hoặc bà nước ngoài bị ràng buộc. Nhưng trong số họ chúng ta cũng có thể làm chao đèn bằng phương pháp tương từ với vải. Chỉ lần trước tiên tất cả các khăn nạp năng lượng sẽ yêu cầu may vào một form vẽ, dưới dạng và kích thước cân xứng để tăng một khung.

*

Hội đồng. bởi vì vậy, khung sắt kẽm kim loại không được chuyển vào mắt thông qua Vải Open
Work, vẽ nó, quấn ruy băng color sắc tương xứng hoặc mang giấy / bìa cứng bằng cách tạo một lớp bên phía trong cứng.

Đèn bàn với đèn chao đèn bởi vậy hoàn toàn tương xứng với phòng để ngủ Maiden theo phong cách Provence.

So sánh nhì bức hình ảnh này.

Nó sử dụng cùng một loại vải, nhưng các kỹ thuật ngừng khác nhau. Và chao đèn đồ vật hai dường như tốt, nhiều hơn. Kín đáo là vào việc sử dụng vải không rắn, nhưng mà dải, thái theo từng lát từ tế bào và chế tác hiệu ứng của nếp gấp.

Hình ảnh
Sự miêu tả

Cần phải sẵn sàng một khung, một gai chỉ bởi kim, kéo với một nhiều loại vải bền ko chạy xung quanh các cạnh.

Vải phải được thái thành dải lâu năm rộng 3-4 cm. Vỏ vẫn đi cấp tốc hơn nếu thuận tiện cắt cạnh và phá tan vỡ với một chuyển động sắc nét.
Các dải tác dụng làm mịn sắt. Nếu khách hàng muốn, bạn cũng có thể lấy các cạnh cùng cưỡi chúng mặt trong, tuy vậy không bắt buộc thiết. Nó là đầy đủ chỉ nhằm cắt những chủ đề dán.
Dải trước tiên được cố định và thắt chặt trên đỉnh form với keo dán giấy hoặc chỉ.

Và ban đầu cẩn thận quấn form trong một vòng tròn, xoay quấn dải phía sau vòng dưới và trên cùng. Nó cần được được kéo dãn dài và xếp lớp với một hóa học kết dính nhỏ tuổi trên lớp trước. Sau đó, mang lại dải đầu tiên, anh ta được đặt theo sau, cố gắng làm cho đường chỉ may từ phía không đúng của Lampsher.

Xem tổng thể khung hình, đầu của dải mô bị tấn công từ bên trong. Điều này có thể dừng lại - chao đèn trông rất hấp dẫn. Và bạn có thể tạo một loại vải tương bội nghịch viền.

Dải của mô này chiều rộng 12-15 cm này đã quét một mặt, võ thuật gấp và keo băng hai phía với nó.

Mặt không giống của dải băng được dán lại rìa của đèn cùng được biến đổi bên trong. Scotch đề xuất được dán ở cả hai mặt, vì vậy nó vẫn uốn cong dọc theo trục.
Theo phương pháp tương tự, một cạnh không giống được đông lạnh, và vải dư vượt được cắt gọn gàng với kéo.

Thay vày một một số loại vải, bạn có thể sử dụng những dải khác nhau, xen kẹt trong màu sắc và chiều rộng. Nó thậm chí còn thuận tiện hơn để sử dụng ruy băng - chúng không cần thiết phải được may.

SHADES TỪ BÉT VỚI BOWS

Ngoài ra, dải hoặc băng gồm màu không giống nhau không được khâu, nhưng mà để lại các đầu tự do treo xuống.

Ruy băng và dải vải - đồ gia dụng liệu tuyệt đối hoàn hảo để dệt. Tạo nên nền móng theo cách thức được diễn tả ở trên, nó hoàn toàn có thể bị choáng ngợp với các đường ngang hoặc mặt đường chéo.

Plafones từ bỏ Braid, Sợi, Tweep trông hết sức nguyên bản. Nếu khung có nhiều cạnh giao nhau, chúng hoàn toàn có thể được bọc theo các hướng không giống nhau.

*

*

Công nghệ cực kì đơn giản: một stprint linh động được dán vào chao đèn, và sau đó một lớp putty đồng hóa được áp dụng cho nó. Sau khi sấy khô, những loại giấy nến cùng rất scotch được đào thải gọn gàng với một putty dư thừa.

*

Các nhiều loại aboar khác

Nếu không có mong ao ước bận trọng tâm với dây, vải cùng giấy, chúng ta có thể sử dụng các kỹ thuật sản xuất vật tư và thiết bị trọn vẹn khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ.

Để sinh sản khuôn trong phong cách sinh thái, bọn họ cần vòng gỗ hoặc nhựa nhằm thêu, nhanh chóng nắm chặt keo dán và con đường ray.

Cú cào được viết dọc từ chiều nhiều năm bằng chiều cao của đèn sáng sủa trong tương lai. Với dán vào những buồng. Vớ cả, Abazhur sẽ sẵn sàng. Nó có thể được trở thành một mẫu đèn máy tính xách tay để bàn rất đầy đủ nếu một trong những đường gờ chế tác ra lâu dài và sử dụng chúng như 1 sự hỗ trợ.

Bất kỳ các bước nào với gỗ luôn luôn hấp dẫn, bởi vì có một cơ hội không chỉ biểu hiện sự tưởng tượng của riêng bạn mà còn để tạo thành một điều hoàn toàn tuân thủ yêu cầu và nhu cầu của bạn. Đồng ý, thật tốt khi gồm một lắp thêm trong căn nhà được chế tạo ra ra thủ công của bạn. Đọc trên trang web của chúng tôi về làm cố kỉnh nào để tạo thành một chiếc quan tài bằng gỗ thủ công bằng tay của chính bạn.

Abuirs tự thìa cần sử dụng một lần

Là một khung cho đèn như vậy, diện tích nhựa 5 lít là tương xứng nhất. Nó là nó được áp dụng trong lớp tổng thể được đề xuất để cấp dưỡng một loại nhựa nguyên bạn dạng dưới dạng dứa. Nhưng bạn cũng có thể lấy ngẫu nhiên kích thước phù hợp với công suất nào khác.

Ngủ mặt đáy chai dưới cùng và cổ, giữ lại một lỗ như vậy trong những số ấy bóng đèn được thông qua.

Cắt một dao kéo vào thìa nhựa, để lại "đuôi" dài 1,5-2 cm. phương diện lồi của thìa nhuộm trong màu kim cương của đánh mà không có mùi. Acrylic xuất sắc nhất.

Chúng tôi áp dụng trên những giâm sản xuất một giọt keo dán nóng và thìa keo dán giấy với một mặt được sơn phía bên ngoài đến lát dưới của chai gần kề nhau.

Những sản phẩm thìa đồ vật hai và tiếp sau được dán trên cái trước với sự dịch chuyển, trong một lệnh kiểm tra. Không nên có gpmb giữa họ.

Do đó, chúng tôi tích lũy toàn bộ các container.

Từ giấy dày hoặc những tông blue color lá cây mỏng, cắt vòng tròn bằng một lỗ ở trung tâm, trùng với lỗ trên đỉnh của chai.

Các cạnh quanh đó được cắt bởi vải khủng và uốn nắn cong vơi xuống. Shop chúng tôi dán nó vào đèn vào đèn. Với một tờ giấy giảm ra lá dài cùng chèn chúng bằng một chùm vào lỗ trên cùng, sau khi thiết đặt hộp mực trong chao đèn.

Ghi chú. Abuirs từ đồ dùng liệu tạm thời để tấn công lửa hoặc sưởi ấm mạnh chỉ có thể được thực hiện với đèn led chiếu sáng hoặc đèn huỳnh quang.

Theo chuyên môn này, chúng ta có thể tạo chao đèn theo phong cách hoàn toàn khác. Nếu như "dứa" sẽ lộ diện xuất sắc đẹp trong phòng của trẻ em, thì đèn, sản xuất mỗi bước được hiển thị trên các bức hình ảnh sau, trang trí chống ngủ.

Abazhur "dứa" với thảm

Zhazhur "Tiffany" tự chai nhựa

Một chai vật liệu bằng nhựa lớn hoàn toàn có thể trở thành một cơ sở hoàn hảo để tạo ra một chao đèn, bắt chước phong thái Tiffany - cẩn kính màu những màu.

Chai được cắt dưới đáy. Các lát hoàn toàn có thể mịn hoặc xoăn. Sau đó, bạn dạng vẽ được vận dụng cho nó và những đường viền của sơn mặt đường viền quan trọng đặc biệt của màu rubi hoặc bạc tình được giảm. Và sau khi sấy khô, nhựa được sơn bên trong các đường viền trong các màu sắc khác nhau.

Bóng râm giấy

Nếu đèn máy vi tính để bàn cũ tất cả bóng đèn hình trụ dày đặc, nó có thể được biến đổi ngoài sự công nhận bằng cách sử dụng những tấm giấy sử dụng một lần. Số của họ rất đơn giản tính toán, đo chu vi xi lanh: phải một tấm cho từng centimet.

Hướng dẫn cung ứng được hiển thị bên dưới đây.

Bend từng đĩa có tác dụng đôi, từ mặt đường gập, rút u200bu200blui sinh hoạt cả phía hai bên x 5 mm cùng vẽ nhì đường tuy nhiên song.

Gắn vào các dòng này một thước kẻ và với một chút nỗ lực để ngân sách cho bọn họ một mặt đần độn ngốc của nhỏ dao hoặc nhọn khác (nhưng không dung nhan nét!).

Bend tấm trên những đường tập trung và mang nó mang lại đèn vào đèn bởi keo nóng.

Giá súng dính

Súng lục dính

Nó gần gụi với nó cùng ở thuộc chiều cao, hãy dán phôi vật dụng hai và tất cả các phôi tiếp theo.

Đó là tất cả những gì sẽ xảy ra cuối cùng.

Phương pháp này được biết còn nếu như không phải tất cả mọi người, nó rất nhiều. Các hướng dẫn được gắn kèm.

*

Ảnh hưởng cho quả trơn đến kích cỡ mong mong và dung dịch trơn nó bởi một vaseline để những sợi được tẩm keo. Chúng ta cũng có thể cuộn phim thực phẩm tốt của nó.

Trong bình với keo dán giấy PVA, chúng tôi lựa chọn 1 lựa lựa chọn thông qua một lỗ tương đối trên phía dưới.

*

Chủ đề in đậm trong một cây kim và bỏ qua nó qua một cái lọ, sau đó chúng tôi làm không bẩn kim.

Xem một sợi chỉ cách keo một quả bóng không khí trong một đơn chiếc tự tùy ý cho đến khi chúng ta có được mật độ cuộn dây bắt buộc thiết. Khu vực xung xung quanh đuôi của quả bóng tốt hơn là để lại miễn phí, nhằm đèn có thể được để trên đèn.

*

*

Chúng tôi mong chờ một sự khô trọn vẹn của keo và chiếu thẳng qua quả bóng. Trước đây, đèn hoàn toàn có thể được sơn từ sơn aerosol từ hộp đựng.

*

*

Trang trí láng từ sợi chỉ bởi giấy, dây hoặc khăn giấy, nếu có một ham mong mỏi như vậy, cùng đặt nó trên đèn.

*

Video - Làm nạm nào để tạo nên một chao đèn đẹp mắt tự làm

Vật liệu rất bất thường để trang trí đèn bàn - Khóa kim loại từ bia thiếc và các lon đóng hộp khác.

Đối với hàng đầu tiên, chúng đang uốn cong một nửa và thắt chặt và cố định trên vòng trên của size nhãn.

Tất cả những ổ khóa khác được giảm trong một nửa vòng và ban đầu hàng lắp thêm hai, dính vào khóa bởi tai giảm cho nhị vòng cạnh bên của hàng đầu tiên.

Đạt mang lại vòng dưới, những ổ khóa uốn nắn cong lại móc và phụ thuộc vào khung.

Những tính năng này rất khác nhau, cơ mà chao đèn siêu đẹp và nguyên bản có thể được gia công từ truyền thống lịch sử và, nó hình như không giành cho những vật liệu này.

Video - Chụp đèn trong nghệ thuật Origami

Sự xuất hiện của ngẫu nhiên chiếc đèn nào công ty yếu phụ thuộc vào vào đèn hoặc trần. Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ nỗ lực thực hiện với bàn tay của riêng bạn chụp đèn đến đèn, đèn để bàn và đèn chùm trong bếp. Bọn chúng tôi để ý ngay chớp nhoáng rằng các phát minh để cấp dưỡng massage và bạn cũng có thể sử dụng phần nhiều các vật tư ít tốt nhất là giấy hoặc vải, thậm chí còn tạo thành một chiếc cây hoặc làm bằng kim loại.

Chúng tôi update đèn chụp đèn

Vì vậy, so với những khởi đầu, hãy tạo đèn điện cho đèn. Trước hết, các bạn cần xử lý vấn đề cùng với khung. Gồm hai tuyển lựa ở đây:

Sử dụng cũ, phá vỡ lẽ bọc.Làm một cái mới

Tùy chọn đầu tiên, vớ nhiên, sẽ tiện lợi hơn - shop chúng tôi xé vải, chúng tôi làm sạch form hình, nếu như khách hàng cần gõ, công ty chúng tôi đang chạm chán phải với sẵn sàng. Vật dụng hai phức tạp hơn, tuy vậy nó cho phép bạn đổi khác hoàn toàn sự mở ra của đèn. Ngoài ra, nếu khung cũ không phù hợp ở bất cứ đâu cùng rơi ra trước mắt, thì sẽ không có lối ra làm sao khác.

Làm nỗ lực nào và từ gần như gì để tạo ra một khung?

Có những lựa chọn, cũng chính vì nó gần như là không bắt gặp cho vải. Yêu thích hợp, ví dụ, một thùng rác rưởi - kim loại hoặc nhựa, - cháo và form size và hình dạng tương xứng hơn nhiều. Số đông thứ sẽ nhờ vào vào cơ hội và tưởng tượng.

Giỏ với cháo Dour - Đèn gần như sẵn sàng đến chao đèn

Nếu cần yếu tìm thấy bất cứ điều gì phù hợp, chúng ta cũng có thể tạo một form từ dây hoặc lưới xây dựng. Tùy chọn thứ hai là rất là đơn giản. Công ty chúng tôi cắt phần của lưới ước muốn bằng kéo thông thường, bọn chúng tôi trở thành một hình tròn trụ hoặc cắt ngắn và buộc chặt dây cắt từ cùng một lưới.

*
làm một size lưới thi công

Dây phù hợp hơn so với thực tế là rất có thể tạo ra một size gần như ngẫu nhiên hình dạng và size nào trường đoản cú nó - tất cả dựa vào vào tưởng tượng.

*
Tùy chọn khung dây

Để cấp dưỡng một khung hình như vậy, bạn sẽ cần, trước hết, một dây có thể được kiếm tìm thấy trong bất kỳ cửa hàng tương xứng nào. Giỏi hơn là áp dụng staloya - nó khá cực nhọc khăn. Nhôm, lấy từ khối hệ thống dây điện, tương xứng - dễ dãi hơn để triển khai việc cùng với nó, mà lại khung vẫn không quan trọng bền, thật dễ dàng nhớ.

Hữu ích. Một lựa chọn khác "khai thác" dây stalnoy - bạn xử lý quần áo.

*
Vai như vậy - Khung tuyệt vời nhất cho Macass cho chao đèn

Chúng tôi sản xuất một phiên bản phác thảo của khung trong tương lai, hãy cắt các vết giảm của đoạn của dây bao gồm chiều dài mong ước và buộc chặt chúng, uốn cong những đầu bởi vòng hoặc thực hiện một dây mượt mỏng.

Xem thêm: Lịch Sử Đối Đầu Crystal Palace Vs Brentford Ngoại Hạng Anh,1/8/2022

*
lấy ví dụ như về một khung cho các khung với dây đồng và băng thông thường

Tất nhiên là - phương án cực đoan. Đầu tiên, một liên kết như vậy là ngắn ngủi, trang bị hai, nó không phải là thẩm mỹ và làm đẹp rất và rất có thể được coi qua quấn ghế của đèn.

Chuyên gia ý kiến

Alexey Bartosh.

Hỏi một chuyên viên câu hỏi

Quan trọng. Nếu như bóng đèn được làm bằng dây thép, nó bắt buộc được sơn. Phương diện khác, kim loại sẽ bước đầu rỉ sét theo thời gian và rỉ sét qua vải, làm hỏng sự xuất hiện của sản phẩm.

Trang trí thân thịt

Khung vẫn sẵn sàng, hiện thời nó cần được trang trí. Những biến thể và phương pháp để trang trí một cỗ tuyệt vời, shop chúng tôi sẽ dừng lại trên đơn giản nhất và túi tiền phải chăng nhất, tuy vậy khá thẩm mỹ.

Vải sống

Để làm cho việc, họ sẽ cần:

chất liệu cho bọc - vải X / B, tổng hợp, màng PVC, v.v.);tờ giấy để triển khai mẫu;cây kéo;kim với sợi.

Đầu tiên bạn phải tạo một mô hình. Nếu size được tạo ra ở dạng xi lanh, thì không tồn tại vấn đề gì. Chiều cao của các mẫu chúng ta được nghe biết - đây là chiều cao của khung. Độ lâu năm của mẫu được tính theo phương pháp L u003d PI * D, vào đó:

L là chiều dài của mẫu;PI - 3.14;D - Đường kính của khung.

Nếu làm ra đèn có làm nên nón, thì các phép tính sẽ tương đối phức tạp, nhưng công ty chúng tôi sẽ tiến hành thuận lợi hơn. Chỉ việc bọc khung giấy bởi một tờ giấy cùng quá mức. Do mẫu này đang cắt.

*
Làm chủng loại với một mẫu mã giấy

Chúng tôi đã đặt vải, luôn nhớ thực hiện tại trợ cấp cho cho khâu và giảm ra mẫu. Nó vẫn còn đấy để quấn mẫu bao phủ khung, để domain authority chân cùng may. Nếu nét may trên với dưới trông không hoàn toàn thẩm mỹ, bạn có thể bao xung quanh nó bởi một dải vải, đưa đèn lên đèn.

*
những cạnh ấm của ruy băng lashing edge hoàn thành xong Joutow.

Chính xác hơn, twine đay cùng dây thừng. Đầu tiên hoàn toàn có thể được chụp cùng với độ dày khoảng 2 mm, vật dụng hai phải được vỗ tay - 8-10 mm. Cửa hàng chúng tôi sẽ buộc chặt vật liệu của đèn bằng sự trợ giúp của photyopystole, vị keo vẫn khô trong một thời hạn dài và phân phối chao đèn khi mất vô số thời gian.

*

Thuổng với dây để làm đèn đay

Sản xuất chao đèn ban đầu bằng khung khung cùng với dây twine đay. Sửa một đầu của dây bện của vòng lặp và trẻ trung và tràn đầy năng lượng xung quanh khung. Nếu như phân đoạn của dây bện kết thúc, hãy sửa nó bằng một hóa sức nóng và cửa hàng chúng tôi bọc size để bít giấu địa điểm dán.

*
khung phân đoạn Twine

Nhẫn phần nhiều thứ tốt hơn, chúng tôi đến vị trí mà dây sẽ tiến hành đặt và ngay nhanh chóng nó được đan xen.

*
Dây buộc bằng dây twine

Hữu ích. Nó sẽ thuận tiện hơn các để hệ trọng toàn bộ khung người với Twine, và tiếp đến với các đoạn riêng rẽ của tua dây.

*
Chụp đèn làm sẵn từ bỏ đay

Làm nạm nào để tạo thành một loại đèn dưới

Bây giờ hãy cố gắng làm một dòng đèn cùng với bàn tay của chính bạn.

Nhãn đối chọi giản

Để triển khai ý tưởng này, nó sẽ lấy một băng satin tô điểm với chiều rộng 1,5 - 2 cm, cả nhì màu và màu sắc khác nhau. Ngoài ra, bạn cần keo PVA hoặc ngẫu nhiên loại vải vóc khác, gluting, kẹp áo xống hoặc kẹp văn phòng công sở phẩm.

*
Đó là toàn bộ những gì sẽ cần thiết cho bài toán sản xuất đèn đèn sành điệu

Hữu ích. Keo dán PVA là rất tốt - sau khoản thời gian sấy khô, nó gần như là không bắt gặp được.

Đề án lập bạn dạng đồ sắp xếp như sau:

Chúng tôi thực hiện từ size dây của làm ra và size mong muốn, như được trình bày ở bên trên hoặc chúng tôi sử dụng sẵn sàng, thải trừ bọc cũ trường đoản cú nó.Với sự giúp đỡ của keo, buộc chặt rìa của ruy băng bên trên một trong số vòng của khung và tạm thời sửa nó bằng một miếng vải.Sau khi làm cho khô keo, shop chúng tôi tháo kẹp áo xống và bắt đầu đá băng giữa các vòng bởi một lớp tủ nhỏ, và lồng trên dòng nhẫn nhỏ làm các hơn. Ở cuối cuộn dây, chúng tôi cố định phần cuối của băng bằng keo và sửa kẹp quần áo để triển khai khô sau.Nếu bọn họ cần chụp đèn nhiều màu, thì y như cách bọn chúng ẩn một dải ruy băng màu sắc khác, nhưng đã gồm một khoảng cách thông thông qua đó lớp trước sẽ được xem.
*
có tác dụng đèn đèn cho một băng tô điểm

Bạn có thể trang trí thêm sản phẩm bằng phương pháp sử dụng kayma dễ dàng dán bao bọc chu vi của vòng dưới.

*
tô điểm trang trí viền trang trí

Trang trí ruy băng xen kẽ

Phương pháp này là tuyệt đối cho một khung hình trụ. Nó đang lấy tất cả các băng, keo và kẹp áo quần giống nhau.

Như trong phiên bạn dạng đầu tiên, thứ nhất hãy lửng lơ ruy băng trên những vòng, tạo những sọc dọc. Đóng chai sẽ gần gũi, tuy vậy không đề nghị nhập học.

*
thu xếp sọc dọc

Bây giờ chúng tôi sẽ đối phó với những sọc ngang. Sửa băng bằng ghim theo chiều ngang sinh hoạt vòng dưới, vướng lại cuối 20 cm. Hiện giờ chúng tôi bỏ qua mất nó bên dưới dải băng thẳng đi đầu tiên, tiếp nối qua máy hai với một lần tiếp nữa dưới máy ba. Vì chưng đó, "Tke" là 1 trong những chao đèn rô cho tới khi bọn họ thực hiện một lượt đầy đủ.

Cắt một băng với mang lại ăn 20 cm. Chấm dứt của ruy băng buộc vào một cây cung. Hàng tiếp sau được triển khai tương tự, nhưng theo phong cách mà cung đã ở phía đối lập của chắp sáng. Điền vào cách này tổng thể chao đèn về độ cao và bọn họ có một phép màu như vậy:

*
thêm vào nhãn đèn

Ý tưởng cho đèn chùm ngọn lửa vào bếp

Với đèn cùng đèn máy tính để bàn được xử lý, nó vẫn còn đấy với bàn tay của chính họ để chụp đèn cho nhà bếp trên đèn chùm. Hãy coi xét một trong những tùy chọn, ví dụ: từ khăn ăn, bện từ các sợi, cùng từ dây chặt, mộc và những vật liệu khác. Chú ý rằng chúng cân xứng hoàn hảo cho những phòng khác, và đặc biệt là ấm áp và phù hợp hữu cơ vào thiết kế bên trong của một nhà nông buôn bản hoặc công ty tranh.

Nhãn laptop không khung

Để sản xuất một mẫu đèn như vậy, chúng tôi cần khăn nạp năng lượng dệt kim móc. Tương thích cả đối chọi sắc và màu sắc khác nhau, kết hợp hợp lý với nhau. Các bạn vẫn yêu cầu keo dán PVA cùng một quả bóng khí thông thường.

Tôi cường điệu bóng với chửi ớt nó bằng cách tẩm keo, bước đầu từ bên trên xuống. Nó buộc phải được đặt tại chính giữa - trung tâm của cô ấy sẽ có được một lỗ dưới hộp mực. Phần sót lại của khăn ăn có theo ra quyết định của bọn họ của đồng thau. Vì chưng đó, bạn có thể làm cho tất cả quả cầu không thiếu và buôn bán cầu.

Khi keo dán khô, chiếu qua bóng với miễn đèn chụp xong, sẽ lưu lại được hình mẫu mã cầu. Nó vẫn còn để làm lơ trung trung ương của dây khăn nạp năng lượng trên với cùng một thùng carton được liên kết với nó.

*

Nhãn vào phòng bếp với khăn ăn của riêng họ

Chuyên gia ý kiến

Alexey Bartosh.

Chuyên về sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị điện và điện tử công nghiệp.

Hỏi một chuyên viên câu hỏi

Nó an toàn và đáng tin cậy hơn nhiều để giảm lỗ ngơi nghỉ khăn ăn uống trên cùng khâu một vòng nhựa của đường kính tương ứng cùng với nó. Điều này sẽ có thể chấp nhận được sử dụng những hộp mực với những vòng mặt bích quan trọng bảo vệ an toàn để chụp đèn cùng sẽ sa thải bù bất chợt của nó.

*
vỏ hộp mực bao gồm vòng mặt bích cùng thích ứng cùng với đèn mang lại họ

Chụp đèn bện

Nếu bọn họ quen nằm trong với Macrame Dệt, chúng ta có thể tạo ra một chao đèn từ các luồng hoặc dây thừng. Cửa hàng chúng tôi sẽ không xong xuôi khó khăn về phát minh này, nhưng chúng tôi sẽ chỉ cần xem xét một số lựa lựa chọn để tiến hành - ai rất có thể dệt, anh ấy đã đối phó.

*
lấy một ví dụ về đèn bện trong phòng bếp

Abazhur từ tua dây

Chụp đèn này có lẽ rằng là điều khó khăn nhất trong phân phối từ u200bu200bcác đề xuất, tuy thế nó cũng có thể có phù hợp. Để tạo thành nó, họ sẽ cần:

dây nội y thông thường tối thiểu là bông, mặc dù tổng hợp;keo PVA;kim với công ty đề;bất kỳ sơn tan trong nước (thuận tiện hơn ở dạng phun);bóng bơm tương đối PVC;scotch malyary;Đường ray gỗ bao gồm cạnh (kênh cáp cân xứng Chiều rộng phù hợp).

Hãy bước đầu với sự có mặt của một phôi rắn. Cửa hàng chúng tôi ly dị nước PVA theo tỷ lệ 2: 1. Ý tôi là dây thừng với đặt nó vào những rãnh bên dưới dạng một bé rắn, xem cách đặt phiên bản lề là như nhau.

*
phân phối rắn

Sau lúc để một con rắn ở số đông nơi kết nối những vòng lặp, cửa hàng chúng tôi flash chủ đề, cố gắng để khâu không đáng để ý lắm. Đồng thời, vòng lặp là không yêu cầu thiết. Sau khi keo khô, con rắn có thể được lôi ra khỏi rãnh - phôi mang lại tương lai của đèn đã sẵn sàng.

Tôi thổi phồng láng và quan sát vào nó bằng scotch sơn, để sợi dây không được dán lại nhựa. Trên "Dawn" đã sẵn sàng đặt một bé rắn dọc theo vòng, rước cuộn dây cho nhau bằng các mũi khâu nhỏ.

*
láng rắn đẻ

Bây giờ toàn bộ con rắn bị đóng góp dấu khôn cùng thiếu thành phần tương tự nhau - keo PVA với nước.

*
dìm tẩm các phôi của keo dán đèn

Sau khi keo dán giấy khô chắc chắn, thổi nhẵn và sa thải chao đèn gần như sẵn sàng từ bỏ anh ta. Nó vẫn còn đấy để vẽ nó vào màu muốn muốn. Chúng tôi làm điều này một cách cảnh giác và ở cả 2 bên.

*
Tô màu sơn aerosol

Nó vẫn còn đấy để đảm bảo sản phẩm trên vỏ hộp mực với việc trợ giúp của các loại phân tử bích.

Hữu ích. Sẽ rất tốt để trông như 1 chao đèn như vậy, nếu như khách hàng treo nó lên "lộn ngược", hãy tạo nên một hệ thống treo ngẫu hứng từ bỏ dây, thắt chặt và cố định trên hộp mực.

*
chuẩn bị sẵn sàng chụp đèn, lửng lơ "lộn ngược"

Bóng đèn

Một chao đèn khá nguyên phiên bản có thể được gia công bằng vật liệu tự nhiên. áp dụng Branks thường thì cho những mục đích này. Xung quanh ra, chúng tôi, keo dán dán mộc. PVA là phù hợp, tuy thế nó đáng để ý hơn sau khoản thời gian sấy khô. Vâng, vớ nhiên, bạn phải một quả bóng bơm tương đối hoặc một trái bóng - nơi không tồn tại anh ta?

Tôi bơm bóng và dán nó bằng cành cây, thái lát trên các mảnh 5-10 cm. Khi keo đóng băng, trái bóng hoàn toàn có thể bị thổi bay và các loại bỏ. Nó vẫn tồn tại để che phủ sản phẩm với một vecni ko màu và trần thuở đầu đã sẵn sàng.

*
những giai đoạn thêm vào nhựa của những ngành

Vải với đèn gỗ cho đèn chùm phòng bếp rất đẹp, cơ mà không khá thực tế. Trong ngôi nhà này, chúng liên tục được chuẩn bị, điều đó có nghĩa là Plafond sẽ hối hả cuộn bằng những hạt chất lớn và mất vẻ ngoài. Nó là tốt hơn để sử dụng các vật liệu có thể được đóng băng nếu đề xuất thiết. Họ hãy nỗ lực tạo ra một dòng đèn chống thấm nước.

Nhãn và chai sử dụng một lần

Để phân phối một chiếc đèn như vậy, bạn sẽ cần:

chai vật liệu nhựa năm lít tròn;thìa nhựa cần sử dụng một lần;Đoạn nhiệt.
*
vật liệu và dụng cụ để gia công plafough

Thang khỏi đáy ở chai, cùng trong thìa, shop chúng tôi cắn tay cầm. Chúng tôi lấy một photyopystole và với thìa một chai.

*
quy trình sản xuất vật liệu nhựa từ thìa cần sử dụng một lần

Trong trang bìa của chai, chúng tôi làm một lỗ trong các số ấy từ bên phía trong trần nhà, chúng tôi bỏ qua dây bằng hộp mực được liên kết với nó. Nó vẫn còn để treo một mẫu đèn sành điệu.

*
Đèn thải

Và kết luận, một trong những ý tưởng về xà nhà và máy tính để bàn từ bỏ chế dễ triển khai tại nhà.

*
vày vậy, chúng ta và thùng rác rến thông thường!
*
và ở đây, có vẻ như ai đó được chia ...
*
với đây không phải là những ngọn đèn như nhẵn tối do anh ta tạo nên

Điều đó đã xong cuộc chat chit của chúng tôi về đèn từ bỏ làm. Như bạn cũng có thể thấy, không có gì phức hợp trong đơn vị sản xuất tự do của chúng ta - sẽ sở hữu một mong muốn.

Mỗi người vợ tiếp viên muốn tạo cho ngôi nhà của chính bản thân mình đẹp bất thường. Một số trong những làm cho nó trong một số phong cách bất thường, ví dụ, Provence, tổ quốc hoặc buổi tối giản. Ai kia đang cố gắng trang trí những yếu tố của trang trí. Những người khác dấn mạnh vào một yếu tố duy nhất, ví dụ, một dòng đèn hoặc trằn nhà.

Hãy coi xét những tùy chọn cách tạo ra một cái máy bay mang lại một dòng đèn chùm bằng tay thủ công của thiết yếu bạn. Đối với điều này, bạn sẽ không cần một vài biện pháp khắc chế hiếm, nhưng mà thông thường.

Tùy lựa chọn số 1: Giấy

Cách dễ nhất để gia công cho đèn điện ban đầu. Một yếu ớt tố bởi thế của trang trí rất có thể có bất kỳ hình dạng. Anh ta đúng theo nhất tương xứng với bất kỳ nội thất như thế nào - trong bếp, trong chống khách, trong vườn cửa ươm. Điều đáng nhớ rằng tuổi lâu của đèn giấy phụ thuộc vào unique giấy. Nó không nên quá mỏng, dẫu vậy đồng thời tất cả đầu óc vơi nhàng.

Cách đơn giản nhất để xem xét cách làm chao đèn thủ công của bạn từ hình nền sót lại từ Sửa chữa. cẩn thận cách triển khai một sản phẩm dưới hiệ tượng hòa âm. Quy trình thao tác không mất không ít thời gian và không yêu thương cầu ngẫu nhiên kỹ năng, kĩ năng hoặc chương trình quan trọng nào. Từ bỏ hình nền chúng ta cũng có thể tạo ra đèn chụp đèn với bàn tay của chính họ, mang đến đèn máy tính xách tay để bàn hoặc đèn treo tường:

Để bắt đầu, đề xuất phải chuẩn bị vật liệu - 1 phần của ảnh nền có chiều lâu năm 1,5 m và chiều rộng khoảng 30 cm.Bút chì hoặc bút đánh dấu xương sườn.Cẩn thận hình thành hòa âm. Chiều rộng của mỗi cạnh không được vượt vượt 3 cm.Sử dụng cú đấm lỗ, chế tạo một lỗ vào Harmonica.Bật các lỗ một ren trang trí và dán đèn vào đường may bên.

Làm mang đến một sản phẩm như vậy thậm chí thậm chí có thể là một đứa trẻ.

Trong quy trình làm việc, thay bởi hình nền, bạn có thể sử dụng giấy gạo. Với nó, chúng ta có thể cập nhật chao đèn cũ. Được vẽ bởi giấy như vậy, nó vẫn trông sành điệu với hiện đại. Bạn có thể trang trí sản phẩm bằng phương pháp sử dụng những yếu tố trang trí như tem đặc biệt, nhãn dán, v.v.

Đèn giấy cùng với bàn tay của chủ yếu họ sẽ trang trí bất kỳ phong cách nội thất. Điều chính là chọn gam và vẻ ngoài màu phù hợp.

Tùy chọn số 2: Dây thừng

Ban đầu nó sẽ tiến hành nhìn bằng cách chụp đèn từ gai dây bằng tay thủ công của bạn. Nó rất có thể được áp dụng để trang trí bất kỳ đèn: đèn treo, đèn và những chiếc khác.

Đầu tiên chúng ta cần sẵn sàng các mức sử dụng và vật tư cần thiết:

20 mét dây;1 quả bóng bơm hơi mang lại căn cứ;keo PVA;sơn trắng (tốt tuyệt nhất là vào một lon);băng keo;găng tay (kinh tế thường thì hoặc y tế);thiết bị để dệt (tấm quan trọng đặc biệt hoặc hộp từ rượu mạnh).

Chụp đèn như vậy làm cho nó đủ dễ dàng:

Sử dụng một bảng nhằm dệt để làm ruy băng tô điểm từ sợi dây. Những dòng của cô rất có thể mịn hoặc cong - như các bạn sẽ nói với bạn tưởng tượng.Bây giờ bạn phải một quả bóng chứa đầy không khí để chọc băng.Đưa quả bóng vào điểm tham chiếu, đặt sợi dây bởi rẽ mượt mà. Đồng thời chất trơn tru nó bằng keo.Hủy bỏ với một ngọn đèn với một tiếng tỏa. Sơn nó màu sắc trắng. Top nhằm đeo đèn sáng làm sẵn.Nó trọn vẹn bôi trơn bóng vào quả bóng trọn vẹn và một lượt nữa.Kim ghim láng và toá nó ra. Sau đó, kiểu dáng được dệt từ tua dây vẫn vẫn còn.

Chụp đèn từ bỏ Twine, thủ công của chính họ, từ Twine hoặc từ sợi dây phù hợp với đèn bàn, một chùm hoặc đèn. Nên thực hiện đèn băng để thực hiện nó, sẽ không làm nóng khía cạnh phẳng như vậy.

Tùy chọn số 3: công ty đề

Một chọn lọc khác là đèn điện với bàn tay của thiết yếu họ. Có tác dụng đèn chùm chủ quyền từ các chủ đề trông siêu nguyên bản. Họ mê say sự để ý và tương xứng hoàn hảo trong ngẫu nhiên nội thất nào.

Bạn sẽ cần:

quả láng bay;chủ đề bông của một hoặc những màu sắc;250 ml keo PVA;đình chỉ dây;bóng đèn tiết kiệm năng lượng;cây kéo;kim lớn;kleenka hoặc size nhựa với tấm A3;xăng dầu;chải;mèo cùng cây đũa phép.

Quá trình tạo nên đèn thắp sáng cho đèn bàn, một lịch trình, đèn chùm hoặc đèn từ những sợi chỉ bằng tay thủ công của họ bao gồm 1 số giai đoạn:

Thổi phồng bóng. Nó là ước muốn rằng kích cỡ của nó là tự 25 cm.Bôi trơn bề mặt của nó bởi Vaseline.Bề mặt thao tác được phủ bằng giấy hoặc dầu.Gần dưới đáy ống cùng với keo nhằm xuyên lỗ.Bọc các sợi láng theo lắp thêm tự bất kỳ.Keo dán mỡ. Để lại nhằm khô không hề thiếu qua đêm.Với sự giúp sức của cây đũa bông, để bóc tách bóng, thổi và kéo nó ra.Ở đầu của thành phẩm tạo một lỗ cho đèn với hộp mực.Chèn đèn mặt trong. đảm bảo an toàn giá đỡ mang đến hộp mực trong lỗ.

Bây giờ chỉ cần treo đèn làm sẵn mang đến nơi giành cho nó.

Tùy lựa chọn số 4: ren

Bạn bao gồm thể cố gắng làm ren ren ren. Từ tư liệu này, bạn cũng có thể tạo một dòng đèn đèn cho đèn bàn cũ thủ công bằng tay của riêng biệt bạn, bỏ trên lịch hoặc đèn.

Công việc ban đầu với việc chuẩn bị những thứ quan trọng cho công việc. Đây thực sự là một trong loại keo ren, PVA với cùng một tua, một quả bóng bầu không khí và những yếu tố điện đến đèn.

Giai đoạn làm cho việc:

Giai đoạn đầu tiên - chuẩn bị ren. Nó là quan trọng để giảm một vài vòng tròn có kích thước khác nhau.Thổi phồng bóng. Bôi trơn mặt phẳng của nó bởi keo.Kèm theo vòng tròn Lacy vào quả bóng. Làm điều ấy bạn cần một ria mép.Để thành phầm để sấy khô trả toàn. Nó đã mất khoảng chừng một ngày.Bóng nổ và rút ra.Bảo vệ hộp mực, đèn cùng dây. Nên thực hiện đèn hiệu suất thấp sẽ không còn làm rét ren.

Tùy lựa chọn Số 5: Macrame

Những tình nhân thích các yếu tố trang trí lúc đầu chắc chắn sẽ để ý đến Macrame Macrame.

Để sản xuất chao đèn tự Macrame, các bạn phải chuẩn chỉnh bị:

Dây 172 m với độ dày 3 mm;Ống cùng nhẫn có tác dụng bằng sắt kẽm kim loại cho khung;8 vòng có đường kính 7,5 cm;1 vòng có 2 lần bán kính 17 cm;1 vòng có 2 lần bán kính 36 cm.

Làm cố nào để tạo nên một khung đến chao đèn bằng tay thủ công của bạn? chúng tôi kết thích hợp hai vòng (đường kính 17 và 36 cm) với 8 ống kim loại có chiều dài 27 cm.

Quy trình làm việc để sản xuất bản thân vật liệu nhựa trông như vậy này:

Bạn buộc phải cắt 40 gai từ dây 3,5 m từng sợi. Bảo đảm an toàn chúng bên trên vòng trên.Sử dụng các lược đồ đến Macrame, dệt lưới Open
Work.Ở cạnh dưới, chèn 8 vòng, được đặt vì chủ đề của chúng.Cũng to hơn tất cả những ống dọc của khung.Cạnh bên dưới trang trí với những yếu tố trang trí.

Trước khi có tác dụng chao đèn hãy trường đoản cú làm, bạn cũng có thể thấy những lớp học tổng thể. Họ để giúp đỡ thành thạo những yếu tố cơ bạn dạng của bài toán dệt Macrame và nên tránh các lỗi trong quá trình làm việc.

Tùy lựa chọn số 6: Vải

Nó đã là hoàn hảo để quan sát vào chao đèn của vải. Thực hiện mô, bạn cũng có thể cập nhật hoặc cải tạo thành phầm cũ. Chỉ việc che nó bằng vật liệu được sẵn sàng và tô điểm với ngẫu nhiên yếu tố tô điểm phù hợp. đèn điện vải dựa trên các tông phù hợp với đèn laptop để bàn, đèn treo, đèn hồng ngoại, bóng ngủ và thậm chí còn cả đèn chùm.

Để thành phầm gọn gàng, bắt buộc thiết, trước khi dùng, chỗ trú ẩn trên lắp thêm may. Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị:

bàn là;bút chì;hàng;miếng vải;ghim;chủ đề phù hợp;giấy sum sê (bìa cứng hoặc watman);keo dán phổ quát.

Quy trình làm việc gồm 1 số giai đoạn:

Làm mẫu mã giấy của hiệ tượng mong muốn. Điều đặc biệt quan trọng là anh ta mang đến gần size hình.Kết nối mẫu mã với một miếng vải bởi pin. Với nó bởi bút chì. Vẽ một cái khác từ chiếc mẫu 2 cm.Bọc trợ cấp bên trong, từ từ ngắt kết nối những chân. Đánh dấu chiếc gấp.Hoa văn một số loại bỏ.Bắt đầu vải trên một máy tấn công chữ.Vải mịn.Trong một nơi thông thoáng, phân diệt phôi và chất trơn tru nó bởi keo. Cho một ít khô.Dán vải vóc vào khung. Tất cả các mặt đường nối và những phần bắt buộc được ẩn.Cho đèn sấy. Một ngày sau, nó rất có thể được sử dụng.

Nó sẽ tốt để chú ý vào chao đèn vải, trang trí, ví dụ, với hoa, nút, cung. Thay vị mô bình thường, chúng ta cũng có thể sử dụng organza.

Tùy chọn số 7: Cây

Một giải pháp riêng biệt, nó đáng để nói tới đèn mang đến phòng xông hơi, chống xông hơi hoặc trong bồn tắm thủ công bằng tay của chủ yếu họ, bởi vì có độ ẩm cao cùng keo có thể dứt giữ dạng hình của sản phẩm. Để làm thủ công của chính họ, vật tư gỗ phổ cập nhất với bàn tay của mình từ chúng ta gái.

Để chế tạo một cặp nhãn xuất phát từ một cây thủ công bằng tay của thiết yếu bạn, bạn cần phải thực hiện:

giấy;bút chì;gỗ;giấy nhám để mài;lưỡi cưa.

Với tập hợp những công cố gắng và vật liệu này, chúng ta có thể tạo ra một chao đèn góc:

Trên giấy, vẽ một mẫu mã dưới thuộc của khung. Anh ta phải bao gồm một hiệ tượng hình thang. Điều đặc biệt là những cạnh của nó cân xứng với những bức tường của bồn tắm.Sử dụng cây bút chì, chuyển bạn dạng vẽ vào mộc đã chuẩn bị. Cắt.Thu thập giấy Emery.Cắt 3 dải với rộng lớn 1 centimet và dày 0,5 cm. độ cao phải bởi với độ cao của đèn.Những tấm ván này sẽ phối hợp phần trên cùng phần bên dưới của khung. Họ rất cần phải được đóng đinh ở phía 2 bên và ngơi nghỉ trung tâm.Đã đo khoảng cách từ trung trung tâm đến các cạnh, cắt thêm một vài tấm ván có cùng kích thước.Planks buộc chặt với từ vẽ từ bên trong đèn. Chúng ta cũng có thể sửa chúng ở bất kỳ vị trí nào.

Như hoàn toàn có thể thấy, các tùy chọn để triển khai chao đèn bằng tay của chính họ. Ngoài các danh sách được liệt kê, vẫn còn đấy các dây từ bỏ dây, dệt kim, chao đèn phân tử và những hạt khác. Trong quy trình làm việc, hầu như bất kỳ vật liệu nào được sử dụng, trong tầm tay. Nếu phải thiết, bạn có thể tạo một sản phẩm mới toanh và chúng ta cũng có thể cập nhật cũ (để khôi phục). Số đông luôn luôn luôn yêu mong một kế hoạch hoặc tế bào hình. Điều quan trọng đặc biệt là phôi tương ứng với chúng. Chỉ vào trường hợp này, thành quả sẽ trở thành một trang trí thực sự của nơi ở hoặc căn hộ.

Đèn chiếu sáng không những là một nguồn ánh sáng tự tạo trong nội thất, nhưng mà còn là một trong những yếu tố trang trí quan lại trọng, mà không có tác phẩm này trông không hoàn thành. Chúng ta có thể tạo các điểm nhấn sáng bằng phương pháp tạo một trần cho đèn chùm bằng tay thủ công của thiết yếu bạn, chính vì nó là khá cần thiết để chi những quỹ lớn để mua các mô hình thiết kế. Về những sắc thái của quá trình - gọi trong nội dung bài viết của bọn chúng tôi!

Nơi nhằm bắt đầu?

Khi tạo ra trần nhà, các bạn sẽ xem xét với bàn tay của chính bản thân mình rằng việc thực hiện đèn tua đốt thông thường không bắt buộc là ý tưởng phát minh thành công nhất. Giỏi hơn là dừng lại trên nhẵn đèn tiết kiệm chi phí năng lượng, không thực sự nóng và, theo đó, không làm nóng các bộ phận nằm gần, do đó đảm bảo an toàn. Ngoại trừ ra, chúng khá kinh tế, chất nhận được không đưa ra tiền mang lại điện, cùng cũng bền.

Chọn một vật tư cho trần, triệu tập vào cả tính chất thẩm mỹ và làm đẹp và thông số kỹ thuật kỹ thuật. Đầu tiên, nó nên thân thiết với môi trường, rất tốt là các cơ sở thoải mái và tự nhiên sẽ không phổ biến các chất không bình yên với hệ thống sưởi buổi tối thiểu.

Thứ hai, xà nhà không nên thu thập nhiều bụi: một vài bề mặt, ví dụ như vải, dễ bị nó hơn phần đông bề ngoài. Chọn 1 tùy lựa chọn dễ quan tâm dễ dàng lau bằng một miếng vải vóc ẩm. Điều này không áp dụng cho giấy, nhưng lại do giá tốt và đơn giản và dễ dàng của vật liệu - đèn chùm vậy nên luôn có thể được thay thế sửa chữa bằng sự nên thiết.

Thứ ba, đèn chùm yêu cầu che che căn phòng, không phải là màu buổi tối của nó. Tuy nhiên, đối với một số nội thất, tắt tiếng tia nắng phù hợp: trong một sân vườn ươm, phòng ngủ cá nhân hoặc phòng khách cho một khoảng không gian thân mật. Giữa những trường thích hợp như vậy, bạn có thể thể hiện một ảo mộng, làm chao đèn, tạo thành các mẫu tia nắng trong phòng. Mình thích tác giả, chúng ta có thể thể hiện bất kỳ quyết định nào của chính mình - cùng đây chắc rằng là ưu thế chính của PLAFIMON từ tạo.

*

*

*

Chúng tôi chọn số đông tiếng tỏa dưới phong thái của nội thất

Đèn chùm rất có thể trở thành một điểm nổi bật sáng trong nội thất hoặc vô hình, nhưng bổ sung cập nhật quan trọng. Với bất kỳ sự gạn lọc nào, trần nhà phải hài hòa tiếp cận các phong cách của căn phòng.

Thật ko may, các bạn không thể tạo thủ công bằng tay của bao gồm mình bất kỳ sản phẩm nào. Ví dụ, kinh điển được đặc trưng bởi các thành phầm tinh thể, chất liệu thủy tinh hoặc sắt kẽm kim loại thanh lịch đã không vận động độc lập. Nhưng bao hàm lựa chọn khác.

Tối giản

Véconic với một vài ba thành phần tối giản rất có thể dễ dàng phá vỡ vì chưng một cụ thể không đề xuất thiết, trong nội thất như vậy sẽ quan trọng đặc biệt đáng chú ý. Bất kỳ loại phòng nào, sẽ có các hình mẫu thiết kế học 1-1 giản, không có các nguyên tố lơ lửng, cũng tương tự gam màu solo điệu, được bao hàm trong bảng màu chung của ko gian.

Cấu trúc khung kim loại rất phù hợp, có tia nắng hơi tối hoặc ống giấy cơ mà không có thành phần trang trí.

*

*

Căn hộ nhỏ

Đây là nơi bạn thực sự rất có thể được gầm rú, do vậy nó nằm trong thiết kế bên trong LOFST, trong các số ấy các thành phầm tự chế từ những vật liệu bất thường sẽ sở hữu vẻ ngoài. Nó không đáng sợ nếu sự lộ diện của đèn chùm vạc hàn