I ĐỘNG MÙA 4 VÀO NGÀY 27/09 | Garena Liên Quân điện thoại
*
*

*

*

*

*

Các kiện Tướng thân mến,

Sau các tháng tranh tài, mùa giải đấu hạng sản phẩm công nghệ 3 của Liên Quân sản phẩm điện thoại đã chuẩn bị khép lại đồng thời sẵn sàng cho một mùa 4 với rất nhiều thay đổi cũng như phần thưởng lôi kéo hơn.

Bạn đang xem: Liên quân mobile mùa 3

Thời gian kết thúc dự kiến:

Lưu ý: trong khoảng thời gian từ 22h00 ngày 26/09 cho 0h00 ngày 27/09, chính sách thi đấu Xếp hạng sẽ bị khóa lại.

Phần thưởng Đấu hạng Mùa 3

*

Các khiếu nại tướng sẽ được nhận phần thưởng dựa trên hạng hiện tại khi máy chủ đóng cửa

Bậc Cao thủ: 300 Ruby

Bậc Kim Cương: 200 Ruby

Bậc Bạch Kim: 150 Ruby

Bậc Vàng: 100 Ruby

Bậc Bạc: 50 Ruby

Bậc Đồng: 30 Ruby

Ngoài ra, những Kiện tướng mạo đạt hạng kim cương sẽ nhấn được xiêm y Azzen'Ka linh hồn Lữ Khách. Các Kiện tướng nào chưa sở hữu Azzen'Ka linh hồn Lữ khách hãy khẩn trương vào đấu hạng và đánh nhau giành mang phần thưởng trân quý này nhé.

Lưu ý: Sau khi xong xuôi mùa 3, xiêm y Azzen'Ka vong linh Lữ Khách sẽ bị khóa lại với không thể cài trong shop.

Những điểm nổi bật Đấu hạng Mùa 4

Tương tự tựa như những mùa xếp thứ hạng trước đây, ngay khi đạt hạng Vàng mùa 4, các các bạn sẽ được dấn ngay trang phục Triệu Vân quang quẻ Vinh. Tuy nhiên song với đó, khi mùa 4 kết thúc, bạn cũng trở nên được nhận thêm phần rubi Ruby tương tự như như số đông mùa trước đây.

*

Ngoài ra, khi kết thúc đấu hạng mùa 3, đẳng cấp của bạn chơi sẽ biến hóa và ban đầu mùa 4 với vị trí sau:

Vị trí xong mùa 3Vị trí bắt đầu mùa 4
Đồng 3Đồng 3
Đồng 2Đồng 2
Đồng 1Đồng 1
Bạc 3Đồng 1
Bạc 2Bạc 3
Bạc 1Bạc 3
Vàng 4Bạc 2
Vàng 3Bạc 2
Vàng 2Bạc 1
Vàng 1Bạc 1
Bạch Kim 5Vàng 4
Bạch Kim 4Vàng 4
Bạch Kim 3Vàng 3
Bạch Kim 2Vàng 3
Bạch Kim 1Vàng 3
Kim cương 5Vàng 2
Kim cương 4Vàng 2
Kim cương cứng 3Vàng 1
Kim cương cứng 2Vàng 1
Kim cưng cửng 1Vàng 1
Cao Thủ 0 -10 saoBạch Kim 5
Cao Thủ 11 - 50 saoBạch Kim 4
Cao Thủ 51 - 100 saoBạch Kim 3
Cao Thủ 101 - 150 saoBạch Kim 2
Cao Thủ 151 - 9999 saoBạch Kim 1

Lưu ý: Đây chỉ cần lịch chấm dứt mùa 3 dự kiến, các Kiện tướng vui lòng update thông tin bên trên website cùng fanpage của Liên Quân để nhận thấy thông tin mới nhất

Vậy là chỉ với một tuần nữa thôi, mùa giải đấu hạng vật dụng 3 sẽ khép lại. Những Kiện tướng mạo hãy nhớ để ý để cải thiện thứ hạng của mình, săn phần thưởng cực hiếm từ hội đồng Liên Quân.

Vậy là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, các game thủ Liên Quân sẽ phải 'tạm biệt' mùa 23 Liên Quân Mobile. Tiến trình cuối mùa chính là thời điểm “nước rút” để những game thủ hoàn toàn có thể đạt được mức rank ước muốn hoặc đơn giản dễ dàng chỉ là đã đạt được bậc Vàng nhằm giành lấy trang phục vinh danh mùa 23 dành riêng cho Tel’annas Vinh Quang. Bởi đó, việc nắm được rất nhiều thông tin đặc biệt trước khi xếp hang mùa 23 xong xuôi cũng là vấn đề vô thuộc quan trọng. Cùng Mo
Mo tò mò trọn bộ những thông tin nên biết trước lúc rank Liên Quân mùa 23 xong xuôi nhé!


MUA THẺ trò chơi CHIẾT KHẤU CAO
Chiết khấu đến 2,5% lúc mua thẻ trò chơi trên napthengay.vn & giao dịch bằng Ví Mo
Mo.
Nạp thẻ ngay

1. Thời khắc reset rank Mùa 23 của Liên Quân Mobile

2. Phương thức reset rank Liên Quân thiết bị di động mùa 23

Tương tự giống như những mùa giải trước, sau khi Mùa 23 Liên Quân kết thúc, toàn thể mức rank của bạn chơi sẽ được tổng hợp, sau đó phụ thuộc mức rank nghỉ ngơi thời điểm đó để thực hiện reset rank mùa 24. 

Cấp bậc rank của tín đồ chơi sẽ được reset sau thời điểm mùa mới bắt đầu.

Sau đó, người chơi yêu cầu tham gia tiến trình đấu 7 trận đầu để nâng cao phân loại Xếp Hạng Liên Quân mùa 24 của mình. Nạm thể, bảng reset rank Liên Quân smartphone mùa 23 (chư tính 7 trận đầu) như sau:


STT

Bậc Rank khi dứt mùa 23

Xếp hạng Rank Liên Quân sau khi reset

1

Cao thủ 51+ sao

Tinh Anh 2

2

Cao thủ 41-50 sao

Tinh Anh 3

3

Cao thủ 31-40 sao

Tinh Anh 4

4

Cao thủ 21-30 sao

Tinh Anh 5

5

Cao thủ 11-20 sao

Kim cương 1

6

Cao thủ 0-10 sao

Kim cương 2

7

Tinh Anh 1

Kim cưng cửng 3

8

Tinh Anh 2

Kim cương cứng 3

9

Tinh Anh 3

Kim cương cứng 4

10

Tinh Anh 4

Kim cưng cửng 4

11

Tinh Anh 5

Kim cương 5

12

Kim cương cứng 1

Bạch Kim 1

13

Kim cương 2

Bạch Kim 1

14

Kim cương 3

Bạch Kim 2

15

Kim cương cứng 4

Bạch Kim 2

16

Kim cưng cửng 5

Bạch Kim 3

17

Bạch Kim 1

Bạch Kim 4

18

Bạch Kim 2

Bạch Kim 4

19

Bạch Kim 3

Bạch Kim 5

20

Bạch Kim 4

Bạch Kim 5

21

Bạch Kim 5

Vàng 1

22

Vàng 1

Vàng 1

23

Vàng 2

Vàng 3

24

Vàng 3

Vàng 4

25

Vàng 4

Vàng 4

26

Bạc 1

Bạc 1

27

Bạc 2

Bạc 2

28

Bạc 3

Bạc 3

29

Đồng 1

Đồng 1

30

Đồng 2

Đồng 2

31

Đồng 3

Đồng 3


Điều này tức là Bậc Rank Liên Quân mùa giải 23 của bạn càng cao thì Bậc rank sau reset cũng được giữ ở tại mức cao hơn. Bởi vì vậy, đây là thời điểm “then chốt” nhằm bạn mau lẹ tăng rank của chính mình trước khi ngừng mùa giải. Với siêu vận dụng Mo
Mo xin gợi nhắc tới cho bạn đọc trọn cỗ những vị tướng tá “cực kỳ táo bạo mẽ” để có thể leo rank cuối mùa 23 (dẫn link về bài xích tổng vừa lòng tướng leo rank cuối mùa 23) của người tiêu dùng một phương pháp nhanh chóng, dễ dàng.

Tướng mùa 23

3. Quà biếu hạng cuối mùa 24

Sau mỗi mùa rank thì game thủ khi đạt tới rank kim cương trở lên vẫn có cơ hội nhận được phần thưởng bao gồm Trang Phục Vinh Danh mùa dành riêng cho một vị tướng độc nhất vô nhị định. Ở mùa giải trước, Tel’Annas đó là vị tướng may mắn sở hữu được skin thưởng hạng này. 

Tướng Tel’annas 

Vốn dĩ Tel’annas đã bao gồm một hình trạng rất xinh đẹp, biểu hiện rõ qua từng bộ phục trang của cô, từ bỏ bậc A cho đến bậc SSS phần lớn rất đẳng cấp và sang trọng và sang trọng trọng. Cũng chính vì thế, vị tướng tá này có khá nhiều fan, được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Với bộ trang bị này, Tel’Annas đã càng choàng lên vẻ đẹp mắt thanh tú đúng chất thiếu nữ Vương hơn. Không hết, nhiều game thủ tinh ý đã nhận ra rằng, chiếc áo khoác mà Tel’annas vẫn khoác tất cả sừng trông khá như thể của vị tướng Payna. Vị tướng đã biết thành xóa vĩnh viễn ngoài game, và vắt vào đó là 1 vị tướng hoàn toàn mới, dạng hình mới, cái thương hiệu mới cùng với bộ giải pháp giống mang lại 80% Payna. Đi kèm với đó là một trong những phần cốt truyện không ngừng mở rộng với phân cảnh Payna tử trận sau trúng đòn chí mạng của Veera. Vị vậy, rất có thể coi như skin của Tel’annas chủ yếu là vẻ ngoài để tưởng nhớ về cô cô gái Payna, một vị tướng mà lại bao nhiêu game thủ đều mong muốn có trong quy củ của trận đấu.

Xem thêm: Xem Lịch Sử Đấu Tft Trên Web, Hướng Dẫn Check Lịch Sử Đấu Trường Chân Lý

Tel’annas download ngoại hình cực kì đẹp.

Tính tới thời gian hiện tại, danh tính của vị tướng tiếp theo sẽ thừa nhận gia nhập vào dòng skin Vinh Danh và tải cho mình 1 bộ đồ thưởng hạng nghỉ ngơi mùa 24 vẫn không hề được ngày tiết lộ. Với vấn đề skin Vinh Danh thuộc những skin miễn phí, có giá trị sưu tầm rất cao cùng hiệu ứng lẫn dạng hình đều được Garena chăm chút kỹ lưỡng trong thời gian cách đây không lâu thì những game thủ đều mong ước vị tướng tủ của chính mình sẽ sớm được sở hữu phục trang Vinh Danh đến riêng mình.

Nhiều khả năng, Rouie đang là vị tướng may mắn sở hữu trang phục Vinh Danh Rank Liên Quân mùa 24.

Tuy nhiên, theo 1 số ít thông tin bị thất thoát ra thì rất bao gồm thể, cái tên may mắn nhận được trang phục Vinh Danh mùa 24 chính là Rouie - cô nàng hỗ trợ sở hữu bộ kỹ năng "phá vỡ vạc định phương tiện vật lý” rất là thú vị. Vắt nhưng, đây bắt đầu chỉ là thông tin phỏng đoán với vẫn chưa hề có bất cứ xác dìm nào tự phía Garena, chúng ta sẽ rất cần được chờ thêm không nhiều ngày nữa mới rất có thể biết tính danh của vị tướng nhận được xiêm y Vinh Danh mùa 24. 

*
Mùa sau sẽ mừng đón thêm 1 nhiều loại lính bắt đầu và sự núm đổi bé dại trong con đường linh.Quái rừng sẽ mở ra thêm 2 chủng các loại quái bắt đầu là Cua Càng Xanh và Đom Đóm.

Chưa tạm dừng ở đó, theo như các report lộ trình của những nhà cải cách và phát triển thì rất rất có thể mùa 24 này, những game thủ Liên Quân mobile sẽ đương đầu với những chuyển đổi cực kỳ lớn. Đặc biệt nhất trong số đó chính là việc, thêm nhiều bến bãi quái rừng mới, Xe bộ đội mới,... Cũng như những biến hóa quan trọng về địa hình xung quanh các khoanh vùng đường. Cùng với đó, cách thức Xếp Hạng cũng có thể có thêm 1 vài đổi khác đáng chú ý.

Tính năng ban-pick được nâng cấp tương đối nhiều.

Từ nay trò chơi thủ sẽ không còn lo gặp mặt phải triệu chứng tranh đường như các bạn dạng trước.

Và đó là toàn thể những thông tin đặc biệt quan trọng mà bạn tránh việc bỏ qua trước khi Liên Quân điện thoại mùa 23 kết thúc. Hy vọng chúng ta cũng có thể sớm nhận có được mức rank mong muốn muốn trước khi mùa giải kết thúc. Cùng tăng thử dùng trong game khi mua thẻ trò chơi trên website chào bán thẻ game số 1 Việt nam - Napthengay.vn thanh toán thuận tiện qua Mo
Mo.

Đủ mọi các loại thẻ, đa dạng mệnh giá.Chiết khấu cao 2.5% và những ưu đãi sản phẩm tháng.Thanh toán nhanh các lúc đông đảo nơi.Bảo mật thông tin chuẩn chỉnh quốc tế với Mo
Mo.

Mo
Mo với Napthengay.vn sát cánh cùng gamer Việt Nam. Thông tin chi tiết của thương mại dịch vụ mời bạn xem thêm tại: https://truongdaylaixevn.edu.vn/napthengayvn.