Cuộc sinh sống của vk và bé "Huyền thoại võ thuật" đã biến hóa rất nhiều sau ngay sát 50 năm. Trong khi vợ đi thêm bước nữa với những người cùng tên ông chồng cũ, thì phụ nữ vẫn nhức đáu về tử vong của cha.

Bạn đang xem: Con gái duy nhất của huyền thoại lý tiểu long có cuộc sống ra sao?


Đã ngay sát 50nămkể từ ngày "Huyền thoại võ thuật" Lý tè Long qua đời, công chúng và media vẫn luôn luôn nhắc về ông với rất nhiều giai thoại nhiều túng thiếu ẩn. Trong đó, sự ra đi bất ngờ khó lòng lý giải của Lý tè Long khiến người ái mộ và nhất là vợ nhỏ của ông hết sức xót xađau thương.

Hiện tại, người bà xã Linda Lee Cadwell của ngôi sao Lý tiểu Long đang ở tuổi xế chiều, trong những lúc đó cô phụ nữ Lý hương Ngưng cũng ở tuổi 51 tuy vậy họ vẫn luôn đau đáu về sự việc ra đi của tín đồ chồng/ người phụ vương quá cố.


*

Linda Lee Cadwell - Nỗi đau mất chồng mất nhỏ được xoa nhẹ ở tuổi xế chiều

Linda Lee Cadwell vốn là học tập trò trong lớp dạy dỗ võ thuật của
Lý tè Long, cả hai sau đó nên duyên vợ ck vào năm 1964. Tuy từng vướng phải sự làm phản đối không nhỏ từ mái ấm gia đình nhưng bà Linda vẫn đưa ra quyết định gắn bó cuộc đời với người ông xã võ thuật và sinh được hai tín đồ con là
Lý Quốc Hào và Lý hương thơm Ngưng. Đến thời điểm này, người nào cũng nghĩ rằng, hôn nhân của họ về sau sẽ toàn diện viên mãn mang đến cuối đời, mà lại xót xa thay, khi Linda cách sangtuổi 28 thì người chồng huyền thoại của bà qua đời bất thần ở tuổi 33.


*

Ở giới hạn tuổi xuân sắc, người đàn bà 2 nhỏ đã cực kỳ suy sụp khi nên chịu đựng nỗi đau mất ông xã và cũng cũng chính vì sự nhức thương này mà bàquyết định rời Hong Kong về bên Mỹ. Mặc dù nhiên, mặc dù có đi mang lại đâu thì nỗi ám ảnh về sự ra đi bất thần của ông chồng vẫn khiến bà Linda đau đáu.

Một không bao lâu sau khi chồng ra đi, bà Linda từng đi thêm bước nữa vớidiễn viên
Tom Bleecker nhưng cả hai nhanh lẹ tan vỡ. Đến năm 1993, cậu nam nhi Lý Quốc Hào bất ngờ đột ngột qua đời bên trên phim trường bởi bị súng bắn khiến bà
Linda hoàn toàn suy sụp. Nỗi đau mất ông chồng mất con liên tục xảy mang đến với người thiếu phụ này khiến bà không tài nào phản kháng nổivà lâm vào hoàn cảnh tình trạng trầm cảm.


*

Hình ảnh Linda Lee Cadwell tiều tụy ở kề bên hai con nhỏ trong lễ tang của người chồng huyền thoại, khiến công bọn chúng xót xa đến lặng người.(Ảnh: Sina)
*

Bà Linda Lee Cadwell không đủ cậu con trai cũng đầy bí hiểm như biện pháp bà không đủ người chồng Lý đái Long.(Ảnh: Sina)

Phải mang đến khi gặp gỡ được
Bruce Cadwell - Người bầy ông mang tên trùng cùng với người chồng quá cố gắng Lý đái Long, bà Linda Lee Cadwell bắt đầu được xoa vơi nỗi đau. 16 năm tiếp theo ngày ông chồng mất, bà Linda tìm được người lũ ông che chắn cho bà qua phần đông đau thương và tìm lại nụ cười trên môi.

Giờ trên đây khi trong tuổi 76, bà Linda đã thăng quan tiến chức bà của 9 đứa cháu và có cuộc sống đời thường viên mãn.Song, hình ảnh của người ông xã đã khuất vẫn được bà lưu giữ trong lòng trí và hồ hết cuốn sách do bao gồm tay bà viết nên.


*

Bà Linda tất cả mối duyên kỳ quái với người lũ ông mang tên tiếng anh trùng với thương hiệu của người ck quá cụ Lý đái Long (tên giờ đồng hồ Anh của ngôi sao sáng võ thuật họ Lý là Bruce Lee). (Ảnh: Sina)

Lý mùi hương Ngưng - Cô đàn bà giúp Lý tè Long đảm bảo an toàn và tiếp tục di sản

Cũng giống với những người mẹ Linda, Lý mùi hương Ngưng đã đề xuất trải qua liên tiếp 2 nỗi nhức mất cha và anh trai. Các năm qua, trên đây vẫn luôn là vệt thương lớn trong thâm tâm cô đàn bà họ Lý và cũng là hễ lực giúp Lý mùi hương Ngưng tiếp nối, bảo đảm di sản võ thuật của gia đình.

Được biết, sau tử vong của anh trai, con gái Lý tè Long đã xả thân tìm đọc về những chiêu bài võ thuật và quyết theo xua sự nghiệp diễn xuấtđể giúp tăm tiếng của phụ vương và anh trai mãi sống trong tâm công chúng. Ko kể ra, cô còn thành lập công ty riêng siêng bảo vệ bạn dạng quyền hình ảnh, di tích võ thuật của người phụ vương quá nắm tránh phần nhiều sự hạ nhục vô căn cứ. Đây cũng là cách mà cô gái họ Lýtưởng ghi nhớ về hai người đàn ông to con nhất cuộc sống cô.


Lý mùi hương Ngưng nhiều năm vừa qua vẫn miệt mài tiếp nối và đảm bảo an toàn di sản võ thuật của người thân phụ huyền thoại.(Ảnh: Sina)

Hiện tại, Lý hương thơm Ngưng đang sẵn có sự nghiệp vô cùng thành công khi kiêm nhiệm các vai trò như ca sĩ, diễn viên, nhà phân phối phim và doanh nhân. Ko kể ra, cô còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên chồng họa sĩ cùng một cô nhỏ gái.


Lý hương thơm Ngưng cùng chồng và phụ nữ đang sống tại Mỹ.(Ảnh: Sina)
Yan Netizen


Cao thủ tái hiện “cú đấm 1 inch” của Lý tè Long: Công phá ghê hoàng!

Có thể thấy, dẫu "Huyền thoại võ thuật" Lý tè Long sẽ ra đi ngay gần 5 thập kỷ cơ mà tượng đài cơ mà ông đã ốm dựng yêu cầu vẫn được vk và hậu duệ là cô con gái Lý mùi hương Ngưng bảo vệ tiếp nối. Di sản võ thuật cùng hình ảnh huyền thoại của Lý đái Long vẫn sống mãi trong tim người ngưỡng mộ thế giới.

Điện Ảnh

SAU NHIỀU NĂM QUA ĐỜI HUYỀN THOẠI LÝ TIỂU LONG VẪN ĐANG GÂY TRANH CÃI

Sau lúc "Huyền thoại võ thuật" Lý tè Long qua đời, vẫn có rất nhiều bí hiểm xoay xung quanh tên tuổi mà lại ông xây dựng. Thế thể, có tương đối nhiều tin đồn về lý do cái chết và chuyện tình cảm cá nhâncủa Lý tè Long

Theo đó, ngoài chuyện tình yêu với người vk Linda, Lý tiểu Long còn vướng vào tin đồn tình cảm cùng với hai người đẹp là Miêu Khả Tú với Đinh Bội. Thậm chí, lúc Lý đái Long tạ thế ngay trên chõng ngủ của Đinh Bội đã khiến cho công bọn chúng dư luận khôn cùng xôn xao.

Xem thêm: Xi đánh giày màu nâu dùng cho loại giày nào? đánh giá chi tiết

Nguyên nhân chết choc của"Huyền thoại võ thuật" Lý tiểu Long nhiều trong năm này vẫn là 1 trong ẩn số, mặc dù theo kết luận của bác bỏ sĩ là vì chứng phù não cùng chết vày tai nạn bất ngờ nhưng vẫn còn rất nhiều đồn đại xoay quanh.

Xem thông tin chi tiết Tại đây!


- update các thông tin, tin tức nóng độc nhất vô nhị trong showbiz Hoa Ngữhiện nay.


...

- khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu nạp năng lượng mặc của những thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ nhiệt độ Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh phát âm Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan gọi Đồng, Dương Tử,......

Huyền thoại võ thuật Lý tè Long tất cả chuyện tình thơ mộng với giáo viên, bên văn Mỹ Linda Lee Cadwell. Trước khi trở thành người yêu và tiếp nối là vk chồng, Linda là học tập trò của Lý đái Long. 

 

*
Là một trong những nhân vật danh tiếng nhất định kỳ sử, cuộc đời huyền thoại võ thuật Lý tiểu Long trở thành chủ đề "nóng" hấp dẫn sự thân yêu của công chúng. Trong những này, đời sống cảm xúc của ông được dư luận quan trọng chú ý.
*
Lý tè Long gồm chuyện tình đẹp mắt với giáo viên, bên văn fan Mỹ Linda Lee Cadwell. Sinh vào năm 1945, Linda gặp gỡ Lý tè Long thứ 1 khi bà sẽ học tại trường trung học tập Garfield. Ngôi trường này là khu vực Lý đái Long dạy dỗ võ thuật.
*
Sau khi giỏi nghiệp trung học, Linda tới theo học tại lớp dạy dỗ võ của Lý đái Long. Theo đó, bà trở thành một trong những nữ học viên trước tiên của huyền thoại võ thuật nổi tiếng thế giới. Không hầu như vậy, Linda theo học tại Đại học tập Washington - trường nhưng Lý tè Long từng theo học.
*
*
Đến năm 1969, gia đình Lý tè Long tất cả thêm thành viên mới khi Linda sinh thêm 1 cô phụ nữ và đánh tên là Lý hương thơm Ngưng. Kể từ lúc có 2 con, Linda tập trung chăm sóc gia đình với nuôi dạy con cái thay bởi theo đuổi sự nghiệp viết văn hay giáo viên viên, trong những khi đó, Lý tè Long liên tục theo đuổi cầu mơ trở thành ngôi sao 5 cánh võ thuật có tầm quốc tế.
*
Lý tè Long luôn được Linda ủng hộ và hễ viên. Dựa vào vậy, Lý đái Long có thể toàn trọng điểm toàn ý theo xua đuổi giấc mơ. Vậy nhưng, cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc của Lý tè Long không kéo dãn bao lâu. Lý do là bởi Lý tiểu Long bất ngờ đột ngột qua đời năm 1973.
*
Linda biến hóa góa phụ và 1 mình nuôi 2 nhỏ nhỏ. Sau chết choc của chồng, bà cùng một số người mở lớp dạy dỗ võ và thành lập và hoạt động quỹ có tên Lý đái Long - một đội nhóm chức phi lợi nhuận hỗ trợ việc học tập võ thuật.
*
Để vơi bớt nỗi đau mất chồng, Linda viết với xuất bạn dạng cuốn sách gồm tựa đề "Bruce Lee: The Man Only I Knew". Cuốn sách này giúp fan hâm mộ biết thêm về Lý tè Long qua bé mắt của Linda. Đây là trong số những cuốn sách bán chạy nhất rứa giới. Do vậy, về sau, cuốn sách được gửi thể thành phim tiểu truyện về Lý đái Long tất cả tựa đề "Dragon: The Bruce Lee Story".
*
Cuộc đời của Linda một lượt nữa chạm chán "sóng gió" khi người con trai Lý Quốc Hào khuất năm 1993 do chạm chán tai nạn về súng bên trên phim trường. Đây là cú sốc ý thức lớn đối với bà. Phải mất quá nhiều năm bà mới vơi giảm nỗi nhức mất con.
*
15 năm tiếp theo khi ông xã qua đời, Linda tái hôn cùng với Tom Bleecker vào khoảng thời gian 1988. Tuy nhiên, cặp đôi ly hôn năm 1990. 1 năm sau, bà tái hôn cùng với Bruce Cadwell cùng sống hạnh phúc.