–Chẳng phải… Chẳng phải tín đồ thèm khát khung hình mềm mại của người đàn bà đó sao?

Khi anh ta nghe thấy cái tiếng nói nghe chẳng tương tự một giọng nói ấy nói chuyện bên tai mình, tim anh ta lỡ mất một nhịp. Anh ta xoay đầu lại với một điệu bộ thô tục dẫu gồm phần thứ móc để nhìn về phía người con gái đang đứng tương đối xa anh ta một chút.

Bạn đang xem: Lời thì thầm của quỷ

Cô ấy là bạn đã luôn luôn ở mặt anh ta kể từ lúc anh ta lần thứ nhất được thường giao cho trọng trách trừ tà.

Cô ấy là cô gái luôn, luôn, ở trong tim anh ta.

Và giờ đây cô ấy sẽ đứng tức thì đó. Ví như vươn tay bản thân ra, anh ta hoàn toàn có thể chạm được mang đến cô ấy.

–Đúng thế. Biến đổi con đàn bà đó thành của ngươi. Nào, nhìn đến kĩ-ĩ ả ta đi. Ngực ả gần như là nhô thoát khỏi bộ đồ rách ấy. Đó là phương pháp mà ả khoe chúng mang lại ngươi. Ả đang mời hotline ngươi. Giờ đồng hồ thì, đồng ý lời mời của con bầy bà đó đi. Bởi vì đó là tất cả những gì mà ả thiệt sự muốn—.

Giọng nói liên tục thì thầm trong tai anh ta. Và anh ta – Morganeich gật đầu. Anh ta kéo lê thanh kiếm của chính bản thân mình khi cất cách về phía >.

Nhưng anh ta chỉ bước đúng một cách đó.

Cái gì đấy thì thầm trong tai anh ta, Anh ta hẳn dấn thức được rõ tính danh thật của ‘cái gì đó’ đó, nhưng không hiểu biết sao đầu anh ta cảm giác mơ hồ nước khi anh ta thiết yếu nhớ được nó.

Ấy vậy, đâu đó trong tâm anh ta, một cái chuông báo động đang kêu lên.

Khi Morganeich buông thanh kiếm ra, anh ta ôm siết lấy đầu thủ công bằng tay mình.

–Mình tránh việc nghe theo! Chẳng tất cả gì giỏi lành xảy ra nếu mình đưa tai nghe các giọng nói này cả.

Mặc cho dù anh ta rất có thể nhận định được như vậy trong đầu, nhưng các giọng nói ấy nghe hết sức thoải mái. Nó chầm chậm ăn dần đi ý thức của Morganeich.

—Sao thế? Ngươi không muốn biến con bọn bà đó thành của bản thân mình à? Chẳng đề nghị ngươi đã luôn nghĩ về ả sao? hiện giờ ngươi hoàn toàn có thể biến ả thành của ngươi đấy! ko cần phân vân làm gì. Khiến cho tất cả của ả thành của ngươi.

Tiếng thì thầm thường xuyên vang lên một bí quyết điềm tĩnh.

Và như thể bị dắt vì chưng giọng nói đó, Morganeich quan sát về phía Calcedonia.

Về phía cô gái mà anh vẫn luôn luôn khao khát. Tình cảm của anh ta giành cho cô có lẽ đã đâm chồi tính từ lúc ngay giây phút đầu tiên mà anh gặp mặt cô.

Nên anh ta muốn khiến cô ấy thành của mình. Không nhường nhịn cô cho bất kỳ người lũ ông nào khác, luôn bao phủ lấy cô ấy trong trái tim mình.

Anh ta ước ao nâng niu, trân trọng cô. Thầm thề với Thần linh rằng anh ta sẽ đảm bảo an toàn cô trước hầu như nguy hiểm.

Hai quan tâm đến trái ngược này xung tự dưng dữ dội phía bên trong Morganeich.

Chúng mâu thuẫn và bất đồng, và cuối cùng thì tỉ lệ nghiêng về bên cạnh mà anh ta chỉ ý muốn trân trọng yêu quý cô.

Trong khoé mắt mình, anh ta chợt xem xét thứ gì đó đang cử động.

Đó là một trong đứa con trai.

Cậu ta mới đến ngôi thường gần đây, với trở buộc phải rất thân thiết với Calcedonia. Thiệt lòng cơ mà nói, Morganeich không say mê điều đó.

Tim anh ta khẽ lay động. Và mẫu ‘cái gì đó’ đó xem xét sự lay rượu cồn ấy, đề nghị ‘nó’ kích say mê cơn lay hễ ấy nhiều hơn thế nữa nữa.

—Ngươi có ghét tên kia không? giả dụ thế…. Cứ giải quyết hắn ta thôi, chưa hẳn sao? tuyệt là ngươi cảm giác ổn khi để người thanh nữ quý giá chỉ của ngươi theo một thương hiệu ẻo lả như hắn?

Chẳng lý nào như thế lại ổn cả! Chẳng lý làm sao anh ta gồm thể cho phép một kẻ lai lịch tăm tối như cậu ta ở bên cạnh cô ấy được.

—Vậy thì nhanh nghiền nát tên ẻo lả lắm mồm đó đi. Ta có lẽ rằng người thiếu phụ mà ngươi yêu dấu cũng cảm thấy phiền toái khi xuyên suốt ngày bị bám theo vì một thương hiệu ẻo lả như hắn.

–Đúng thế. Cũng như cái đám quý tộc đó, mình có lẽ rằng Calcedonia cũng cảm thấy phiền phức khi kè kè tên kia suốt như thế.

—Đúng vậy. Chuẩn chỉnh quá rồi còn gì. Tống khứ một nhỏ bọ như hắn cũng tương tự như với bảo đảm người thiếu phụ ngươi yêu thương quý. Với nếu ngươi có tác dụng thế, ta chắc hẳn rằng người thiếu nữ đó sẽ rất biết ơn ngươi, và thậm chí còn còn trao trái tim cho ngươi nữa.

–Mình đang trừ khử thương hiệu đó. Mình có lẽ Calcedonia cũng trở thành cảm thấy hết sức vui.

Sung sướng, nhưng với một vẻ mặt bẽn lẽn, Morganeich nhặt thanh tìm yêu quý của mình lên trong những lúc tưởng tưởng vẻ mặt phấn kích của Calcedonia.

***

Và ‘cái gì đó’ ấy khẽ cười thầm.

Tên con fan mới được nó lựa chọn làm con mồi của mình. Tín đồ trước cũng chất chứa một hoài bão lớn, nhưng fan này cũng chẳng thảm bại kém gì.

Và ‘tham vọng’ là thức nạp năng lượng của ‘nó’.

Dù ít xuất xắc nhiều, toàn bộ các sinh vật sống đều có tham vọng. Cả động vật hoang dã hoang dã cũng có tham vọng ăn và thở, cùng với các dạng hoài bão khác. Nhưng các chiếc đó đều nghiêng về phía phiên bản năng nhiều hơn nữa là tham vọng, nên khi xét đến thì những tham vọng đó chẳng mạnh bạo là bao.

Giữa cục bộ các sinh thể, tất cả một chủng loài chắc chắn có hồ hết tham vọng tinh vi nhất. Chủng loài kia là nhỏ người.

Bên trong một bé người, có muôn hình vạn trạng tham vọng luôn luôn cuộn xoáy xung quanh.

Phàm ăn, hám tiền, sắc dục, háo danh, và vân vân.

Một lượng lớn những tham vọng phức hợp và tiêu cực rối tung cả lên với nhau, với gần như thứ như ‘nó’, những hoài bão đấy đó là cái ngon nhất. Cũng chính vì vậy mà để tìm kiếm được một cơ hội chiếm rước chúng, ‘Bọn nó’ đã luôn quan sát con fan với tà ý.

Tham vọng của người trước nặng mùi vị ngon, nhưng dường như như ước mơ của người này có mùi vị còn ngon hơn. Một ước mong thuần tuý đến duy tuyệt nhất một bạn phụ nữ. Nhưng lại cả phần đông khao khát thuần tuý cũng đều có thể biến thành những lưu ý đến đen tối nếu nó đi thừa xa. (nếu chần chờ kiềm chế)

‘Nó’ kích thích ước mơ thuần khiết của một người, khuyếch đại nó, biến chuyển nó thay đổi một thứ tham vọng đen đặc. Rồi nó ngấu nghiến những ước mơ đen buổi tối đó.

Kể cả từ bây giờ đây, ‘Nó’ vừa nới biến chuyển tình yêu trong trắng mà tín đồ này dành cho tất cả những người con gái kia thành một ước mơ xấu xí để đổi thay cô ấy thành của mình. Mặc dù nhiên.

Tinh thần của fan này mạnh khỏe hơn rất nhiều so với gần như gì ‘nó’ tưởng.

Anh ta gần như là thành công trong bài toán biến tham vọng đen tối quay trở lại là ước mơ thuần tuý như lúc trước kia.

Vì nỗ lực mà, ‘Nó’ thay đổi hướng đi.

Thay vì chuyển đổi tình yêu thương mà tín đồ này dành cho đứa con gái đó, ‘Nó’ kích thích cảm giác đố kỵ mà anh ta dành riêng cho đứa con trai đó, bạn đã luôn luôn lảng vảng ở bên cạnh người con gái mà anh ta thương.

Bởi đố kỵ và ghen ghen tuông cũng là một trong những phần trong tham vọng của một bạn để chỉ chiếm giữ người mà người ta yêu quý. Cảm giác đen về tối của lòng tị tị bên trong người đàn ông này mà ‘Nó’ gắng khuyếch đại lên ngon hơn bất kì loại ước mơ nào cơ mà ‘Nó’ từng nếm qua.

–“Giờ thì, thịt hắn đi. Chấm dứt rồi thì hiếp dâm con bầy bà đó.”

Chậm nhưng chắc, giả dụ ‘Nó’ bao gồm thể chiếm hữu người này thì fan này chắc chắn là sẽ biến thành một ma vật trung thành với ước mơ của anh ta và không còn lấy chút dấn thức nào.

‘Nó’ hớp rước một miếng ước mơ đang sôi sục bên phía trong người bọn ông này trong những lúc đang toét miệng cười.

“Morga…?”

Nét phương diện của Morganeich trở cần ngây dại, khác với vẻ mặt trước đó.

Sau khi xoay đầu lại một phương pháp chắc nịch, anh ta chăm chắm nhìn vào Calcedonia một giải pháp vô hồn.

Rồi hai con mắt ngây gàn của anh ban đầu chậm rãi tồn tại chút vệt tích của ánh sáng.

Xem thêm: Thành Tích, Lịch Sử Đối Đầu Mỹ Và Canada Vs Maroc: Ưu Thế Cho Đại Diện Châu Phi

Nhưng thứ tia nắng đó đã hết là thứ tia nắng vừa nghiêm nghị vừa xuất sắc bụng tầm trung của anh ta, cơ mà là một red color ma quái.

“M-Morga….? Chẳng-chẳng lẽ…. Không những Baldeo-sama mà lại cả anh cũng…..”

Ánh sáng sủa đó chứng minh rằng anh ta đã bị chiếm phần hữu.

Từ đó mang lại giờ, Morganeich là 1 trong những trong số những hiệp sĩ vượt trội nhất mà từng đại chiến với Quỷ. Nhưng từ đầu đến chân Hiệp sĩ đó cũng đã trở thành một .

Calcedonia đứng như trời trồng, vì cô phần nhiều không thể tin nổi thực sự rằng của cả Morganeich cũng trở nên chiếm hữu.

Ánh đôi mắt của Morganeich chuyển từ Calcedonia sang Tatsumi, bạn đang đứng sinh sống phía sau.

Giây phút mà lại Morganeich thấy bóng dáng Tatsumi, vẻ phương diện anh ta trở nên khó tính tột cùng. Khi anh ta nâng thanh kiếm mà mình đã nhặt lên lên thừa đầu, anh ta xông về phía Tatsumi với một tốc độ choáng ngợp.

Anh ta trông như một vong linh ác quỷ khó tính đang xông về phía trước. Và Tatsumi, fan thấy cái bóng hình trông như linh hồn hung quỷ đó xông về phía mình, cần yếu không cảm thấy thấp thỏm khi nỗi sợ của cậu trở thành những tua xích cột cậu tại chỗ.

Morganeich, bạn tiến mang đến chỗ Tatsumi vào tích tắc, chém xuống đầu cậu ta bằng thanh kiếm mà anh ta sẽ nâng quá đầu.

Nhưng ngay trước khi thanh kiếm của anh ấy ta chạm được vào Tatsumi, anh ta đã trở nên đánh trúng vị một tia sét màu tím.

Cơ thể của Morganeich bị đánh bay đi vày cú va đụng đánh vào bên hông mình.

Cậu Tatsumi cuối cùng cũng rũ vứt được cơn run sợ kia quan sát sang hướng mà lại tia sét cất cánh tới, cùng thấy Calcedonia cùng với tay nên của cổ đang rất được vươn ra.

“Dù có là Morga đi nữa, em cũng trở thành không tha vật dụng cho bất kỳ ai ước ao cố quản lý nhân của em bị thương!!”

Sau khi tuyên bố điều ấy một phương pháp bình tĩnh, cô lại lần nữa bắt đầu niệm chú, đứng giữa Morganeich cùng Tatsumi.

Ban nãy cô vẫn còn đấy kinh hãi, nhưng sau khi thấy fan mà mình yêu thích rơi vào nguy hiểm, cô mau chóng lấy lại sự bình thản của mình.

Sau khi xong xuôi câu chú, sét lần tiếp nữa được phóng ra từ tay cổ với nó tiến công vào anh chàng Morganeich sẽ nằm gục bên dưới đất.

Anh con trai Morganeich liên tục bị tấn công bởi các tia sét ấy không hoàn thành co giật trên mặt đất như một con cá mắc cạn.

“Na-này, Chiiko… thế hơi quá rồi đấy…. Morga ko có gì chứ….?”

“Anh ta ko có gì cả!! Em cũng có thể là tôi đã nương tay rồi! với Morga cũng không hẳn hạng fan yếu cho mức rất có thể bị đánh chết vì chưng những thứ như vậy này!! trước hết là anh ta lại dám cố gắng làm bị thương công ty nhân, bắt đầu thế này đã tha mang đến anh ta thì quá thánh thiện rồi!!”

Calcedonia nói một bí quyết cộc cằn. Đôi đôi mắt của cổ trọn vẹn điềm nhiên.

Uwatcha! Tatsumi khoác lên một vẻ mặt hoang mang. Tuy nhiên cậu ta chẳng nói gì thêm cơ mà chỉ dễ dàng là nguyện cầu cho Morganeich toàn thây.

Khi cậu đang làm thế, chàng trai Morganeich bị đơ sét chục lần cơ đã ban đầu rên lên.

Dù tướng tá tá anh ta có ngon kích thước nào thì vắt này cũng tương đối quá rồi, không hẳn sao? Mạng sống anh ta chắc chắn là đang chạm mặt nguy hiểm không hẳn sao? lúc này thì Tatsumi bắt đầu cảm thấy lo lắng. Calcedonia ngưng niệm và sau cùng cũng kết thúc chuỗi tấn công giật sét liên hoàn của mình.

“….Giờ thì anh ta sẽ yếu rộng nên kỹ năng chống cự trước sự việc thanh tẩy cũng đã giảm xuống. Giờ em sẽ thanh tẩy con > đang chiếm hữu anh ta.”

Calcedonia ban đầu thần chú > lần sản phẩm công nghệ 3.

Có vẻ như làm đau Morganeich chưa phải là kim chỉ nam duy nhất của cô ấy ấy, nhưng cô ấy đang ráng làm anh ta yếu đuối đi.

Nhưng Tatsumi sẽ thầm hỏi trong tâm địa “Có thật là cố không?”; chẳng thọ sau thì thần chú dứt và Morganeich, fan đang nằm dưới đất, bị nhấn chìm ngập trong ánh sáng.

Đó là ánh sáng thanh tẩy của thuật >. Một nhỏ bị nhấm chìm ngập trong ánh sáng sủa này sẽ bị khoá chuyển động lại với rồi bị tiêu diệt.

Một số ít có thể kháng cự lại tia nắng thanh tẩy không còn lần này cho lần khác, cơ mà đây là kết thúc rồi, ‘Chống cự’. Một khi đã bị khoá lại trong ánh nắng thì nó sẽ chẳng gồm cách nào để né ra cả.

Nhưng bây giờ đây, từ bên trong ánh sáng sủa chói lọi của phép > nhưng Calcedonia niệm, thứ nào đấy nhảy ra một cách bạo dạn mẽ.

Cái ‘thứ gì đó’ — Morganeich, rống lên một giờ đồng hồ như thú kêu khi anh ta tiến công Calcedonia.

Morganeich, người trọn vẹn đánh mất ý thức của bạn dạng thân vì chưng cơn nhức của bé trước ánh sáng thanh tẩy, nỗi khổ cực của linh hồn, và hơn không còn là bởi cảm xúc phẫn nộ, nâng thanh tìm mình lên và hướng nó về phía thiếu nữ anh ta thương.

Đó là 1 trong đòn tấn công bất thần hoàn hảo. Cũng chính vì một bé trốn bay được sau bị khoá trong ánh sáng là vấn đề chưa từng xẩy ra trước đây cần Calcedonia tuyệt nhất thời mất cảnh giác.

Đây có lẽ rằng là bởi cơ thể được rèn luyện giỏi của Morganeich mà chuyện này mới có thể xảy ra.

Calcedonia thấy người bạn thân của cô xông về phía bản thân với một vẻ mặt ác quỷ. Rộng thế, vào tay anh ta là một trong những thanh tìm sáng lên vẻ nhan sắc bén một giải pháp nguy hiểm.

Calcedonia mở to mắt trong ngạc nhiên. Khung người cô ấy trọn vẹn đơ ra như thể bị trói lại.

Ngay trước thiết yếu mắt cô ấy, Morganeich, người đang giữ lấy một thanh kiếm, chém tới. Đường chém ngang nhưng mà anh ta chém ra với vận tốc thần thánh tất cả đủ lực để bổ khung hình mảnh mai của Calcedonia ra có tác dụng đôi.

Lưỡi kiếm bay đến cô trường đoản cú phía bên sườn.

Và >, người vẫn tồn tại đứng giật ra không có đủ thời hạn để tránh.

Lưỡi kiếm dần dần tăng tốc lên tới mức mà nó thậm chí còn còn trở thành một chiếc loé sáng sủa cứ giống như những tia sét cơ mà Calcedonia xả ra mới nãy.

Và rồi, lưỡi tìm của vị > bị chiếm bởi tấn công khung người của >.

Lưỡi kiếm đã làm trót lọt trọng trách của nó.

Và một đoá hoa máu nở rộ ra xung quanh.

SplashThậm chí còn chẳng vệ sinh đi nơi máu trên mặt mình, Calcedonia, bạn nằm xuống bên dưới đất, chết lặng mà quan sát lên khung tiền cảnh mặt mình.

Bởi vì thậm chí trước cả khi thanh kiếm của Morganeich va được mang đến cô, thì cơ thể cô đã biết thành đẩy sang một bên, cùng cô đã té xuống.

Một chiếc chất lỏng màu đỏ âm ấm đang tung xuống phương diện cô từ bên bìa.

Cùng cơ hội đó, một thiết bị mùi của sắt nằm ra xung quanh. Cô thiếu nữ Calcedonia đã chiến đấu với ma đồ vật và quái vật vô số lần mang lại tận tiếng mới nhận ra rằng đó chẳng yêu cầu gì khác kế bên mùi của máu.

Và, khi cô ngước chú ý lên tự nền đất, chiếc mà cô thấy được là, hình bóng của người nam nhi mà cô yêu thương thương ngã xuống mặt đất, toé ra nguyên một thác nước máu sau thời điểm bị xẻ ngực ra bởi vì thanh tìm của >.

Chuỗi dài các tác phẩm đáng sợ sau "Annabelle" và "IT" vẫn tồn tại kéo dài, và trong số đó, "Lời thủ thỉ Của Quỷ" là trong những tác phẩm các bạn không thể bỏ qua.


Trong gần một năm qua, khán giả liên tục được chiêu đãi rất nhiều bộ phim khiếp dị đặc sắc không giống nhau, từ các tác phẩm chổ chính giữa linh của bậc thầy James Wan tốt gần đây là IT, sắp tới đây, Lời thì thầm của quỷ (Tựa gốc: Devil"s Whisper) chắc chắn sẽ với đến một bầu không gian mới khi được kể bằng nỗi sợ ghê hoàng nhất nhưng đến từ những điều giản đơn nhất.


Cậu bé 15 tuổi Alex, luôn mong ước về sau sẽ được trở thành linh mục để có đến điều tốt đẹp nhất mang đến những người bao phủ mình. Một ngày kia, Alex phạt hiện ra chiếc hộp túng thiếu ẩn bởi vì ông bản thân để lại, rồi vô tình giải thoát mang đến linh hồn tà ác luôn luôn toan tính chiếm lấy thể xác cậu. Tương truyền, đây là bé ác quỷ siêng tra tấn trẻ bé kể từ buổi sơ khai của chủng loại người. Alex sẽ phải làm cái gi để chống lại sinh vật khôn xiết nhiên này khi hắn biến phụ vương mẹ cậu trở thành con mồi để cậu tinh quái phải bị khuất phục?

Dựa bên trên một bi kịch gia đình có thật


*

Ý tưởng thực hiện bộ phim Lời thì thầm của quỷ bắt đầu lúc đạo diễn Alex Ripp được nghe câu chuyện của bạn thân mình về năm mon ác mộng trải lâu năm với sản phẩm loạt buổi trị liệu tâm lý căng thẳng bởi có liên quan đến những cam kết ức đau buồn về việc bị lạm dụng thể xác bởi chính ông nội mình lúc còn nhỏ.

Khi người bạn thân của đạo diễn Adam Ripp thổ lộ với cha mẹ mình về bí mật đen tối đó thì lại càng khiến gia đình anh xào xáo. Thổ lộ hết được thì chắc chắn trọng điểm trạng sẽ ổn hơn, tuy vậy cũng khiến không khí mái ấm bao phủ trong buồn phiền.Theo thời gian, người bạn này của đạo diễn đã cố né nói về nó để cho mọi người bao gồm thể "quên đi", đồng thời bên phía trong anh thời gian nào cũng như bị thiêu đốt. Cuối cùng, chỉ còn 2 sự lựa chọn, một là khui ra hết những túng thiếu mật của mình, nhị là coi như nó chưa từng xảy ra. Vào suốt thời gian nghiên cứu về "bi kịch" của bạn mình, đạo diễn Alex Ripp cũng ko ngừng chứng kiến nhiều trường hợp tương tự. Từ đó vị đạo diễn trẻ bắt đầu nuôi ý tưởng kể lại chúng bằng phim ảnh và "kinh dị" đó là thể loại ưa thích hợp nhất vì nó mang tính trực diện lẫn đậm chất khiếp hoàng.

Lấy những điều đơn giản nhất để tạo ra sự sợ hãi tột cùng


*

Thay bởi vì chọn những thủ thuật quen thuộc mang lại loại kịch bản này như hình tượng kẻ liền kề nhân hàng loạt xuất xắc biến thái không lộ mặt, Alex Ripp mượn truyền thuyết về một bé quỷ từ thời gian xa xưa để lột tả hết được ý tưởng của mình. Nhỏ quái vật này có thể lôi khán giả vào đường dây kịch bản của phim cấp tốc hơn, nhưng xuyên suốt đó là cả chuỗi sự kiện được xen lẫn khéo léo khiến người coi rùng bản thân bởi điều đã xảy ra với cuộc đời của nhân vật chính hơn là các màn hù dọa kéo dài với hiệu ứng âm thanh liên tục tất cả phần chói tai thường thấy.Lời thì thầm của quỷ giống như sự kết hợp nhẹ nhàng của tác phẩm ghê điển The Exorcist (1973) và bầu không khí căng thẳng từ I Killed My Mother (2009)

Quá trình thực hiện khó khăn nhưng đầy thú vị

Với kinh phí đầu tư hạn hẹp, đề nghị bối cảnh và dàn diễn viên cũng được tin giản đến mức tối ưu nhất. Cả bộ phim chỉ bao gồm 13 vai diễn tất cả thoại (bao gồm cả một đứa tinh ranh 10 tuổi và một trẻ sơ sinh) thuộc hơn 30 bối cảnh được thực hiện trong 19 ngày tảo với mức độ vừa phải 12 giờ làm cho việc mỗi ngày.

Các trộn hành động nguy hiểm, hóa trang, hơn 100 hiệu ứng hình ảnh, cảnh cù dưới nước và hơn cả là nhiều ngày thời tiết nắng tăng cao lên đến 48 độ C tại bối cảnh Chatsworth, Los Angeles đều được thực hiện gọn ghẽ, lập cập bởi bàn tay của ekip siêng nghiệp tham gia với đam mê nhiều hơn là thân thiết tài chính.

Nhân dịp Lời Thì Thầm Của Quỷ được chiếu tại Việt Nam, hãng xây dựng dành tặng khán giả 10 voucher xem phim. Bạn hãy bình chọn xem bộ phim gớm dị nào từ đầu năm đến ni là ấn tượng nhất từ trước đến nay và gửi vào săng thư cinegame