*

III. CHĂM SÓC HEO bé THEO MẸ-Dùng khăn nóng lau sạch thai vú trước khi cho heo con bú. đến heo nhỏ bú sữa đầu càng sớm càng tốt. Những heo bé dại nên mang đến bú những hàng vú vùng phía đằng trước và thắt chặt và cố định đầu vú mang lại heo nhỏ để heo phát triển đồng phần đa trong đàn.-Sưởi nóng cho heo con: nhiệt độ thích hợp cho heo con sơ sinh ngày đầu lọt lòng người mẹ là 350C. Cứ hàng ngày sau đó giảm xuống 20C, mang đến ngày sản phẩm 8 trở đi ánh nắng mặt trời trong ô úm chỉ còn 23-250C.-Một ngày sau thời điểm sinh heo được cắt bỏ 8 răng nhằm mục đích tránh gây đau vú bà bầu khi mút sữa và cắt đuôi để ngăn ngừa heo cắm đuôi.-Ngừa bệnh hen cho heo con: Heo 1 ngày tuổi : cần sử dụng 1 ml dung dịch BIO-TULACIN 100 tiêm cho một bầy. Ví dụ bè lũ 10 heo bé thì trộn loãng 1 ml thuốc với 4 ml nước pha trộn tiêm, lắc phần đông rồi tiêm một con 0,5 ml. Heo 10 ngày tuổi sử dụng 2 ml thuốc cho 1 bầy. Heo trăng tròn ngày tuổi sử dụng 3 ml thuốc cho một bè cánh và heo 30 ngày tuổi sử dụng 3 ml thuốc cho một bầy.-Tiêm chất sắt mang lại heo con để ngừa bệnh dịch thiếu máu với tiêu chảy lúc heo con được 3 ngày tuổi, chỉ tiêm một lần tốt nhất 1 ml BIO-FER+B12 20% ( nhiều loại 200mg/1ml).-Lúc heo bé được 3-5 ngày tuổi đến uống 1 ml dung dịch phòng dịch cầu trùng BIO-COC.

Bạn đang xem: Lợn đẻ ra 8 người

-Đối với hầu như heo đực không để triển khai giống thì tiến hành thiến thời gian 7 ngày tuổi.-Tập ăn uống sớm mang lại heo bé lúc 10 – 15 ngày tuổi với cai sữa cho heo bé khi được 28 ngày tuổi. 

*

IV. MỘT SỐ VẤN ĐỀ TRỤC TRẮC ĐỐI VỚI HEO NÁI sau khi SINH-Heo nái gặm con, cấm đoán con bú: Can thiệp bằng cách tiêm một mũi dung dịch an thần, sử dụng một trong các loại dung dịch sau: Combistress: 0,1-0,2ml/10kg
TT, tiêm bắp, hoặc Komiserastress: 1-2ml/100kg
TT, tiêm bắp hoặc thuốc Acepril 10: 0,25-0,50ml/50kg

PGS.TS.LÊ VĂN THỌ (Cố vấn nghệ thuật công ty liên doanh BIO-PHARMACHEMIE)GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ VỚI BỆNH VIÊM da Ở CHÓ
*
GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ VỚI BỆNH VIÊM da Ở CHÓ 275
BỆNH CẦU TRÙNG TRÊN GÀ-CÁCH PHÒNG TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT
*
BỆNH CẦU TRÙNG TRÊN GÀ-CÁCH PHÒNG TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT 240
TIÊU CHẢY PHÂN TRẮNG, PHÂN XANH Ở GÀ (BỆNH BẠCH LỴ & THƯƠNG HÀN)
*
TIÊU CHẢY PHÂN TRẮNG, PHÂN XANH Ở GÀ (BỆNH BẠCH LỴ và THƯƠNG HÀN) 50
GIẢI PHÁP PHÒNG TRỊ HIỆU QUẢ DỊCH TIÊU CHẢY CẤP Ở HEO
*
GIẢI PHÁP PHÒNG TRỊ HIỆU QUẢ DỊCH TIÊU CHẢY CẤP Ở HEO 604
BỆNH TAI XANH CÓ NHỮNG BIỂU HIỆN ĐẶC TRƯNG GÌ?
*
BỆNH TAI XANH CÓ NHỮNG BIỂU HIỆN ĐẶC TRƯNG GÌ? 185
ANTĐ - Mấy hôm qua trên cộng đồng mạng lan truyền hoa mắt những mẩu chuyện ly kỳ đồn theo bức hình ảnh "heo đẻ ra người".

Điều nghạc nhiên tốt nhất là họtìm kiếm bức ảnh có thương hiệu là heo (lợn)đẻ ra 8 đứa bé tại Châu Đốc - An Giang. Những trang web, diễn đàn còn xác định chuyện này là gồm thật.

Cụ thể chiếc tin như sau: “Tình hình là mình lần khần thực hư như vậy nào. Mình có quen 1 bạn tại lô Quao và fan đó đi Châu Đốc vô tình phát hiện 1 chuyện lạ chưa từng có. Đó là chính mắt fan đó thấy với thuật lại với Kenny 1 cảnh hãi hùng trên Châu Đốc có là 1 trong con heo đã có mặt 8 đứa bé. Người đó đã chụp hình lại bằng máy điện thoại cùi bắp của mình. Đây lả hồ hết tấm hình tôi đã lấy trong điện thoại”.

Xem thêm: Đối Đầu Lịch Sử Đối Đầu Liverpool Vs Watford (18H30 Ngày 2/4/2022)

*

Đây là bức hình ảnh gốc


*

Đây là bức anh được chụp lại, có tác dụng mờ đi để dễ dàng bề loè đông đảo người

Lúc đầu, câu chuyện nói trênđược dân mạng lan chuyền mang lại chóng mặt. Và ngoài ra để đắm đuối sự chú ý hơn nữa, một vài đã dựng lên một mẩu truyện hết mức độ ly kỳ kháckhiến mang lại bà nhỏ phải hoảng loạn và hiếu kỳ click vào xem. mẩu chuyện được dựng lên như sau: “Bà bà xã thấy con heo cắn ổ đẻ mà chờ không thấy đẻ thế là bà đi ngủ. Hôm sau dậy thấy cảnh 8 đứa trẻ em bu vào bé heo, bà vợ sợ quá bất tỉnh xỉu. Ông ông xã cũng xuống và gặp thấy cảnh này cũng ngất xỉu luôn. Còn 2 đứa con thấy ba chị em xỉu, quan sát vào chuồng heo thấy cảnh này cũng sợ hãi và tri hô. Mặt hàng xóm mang lại xem, công an đến soát sổ và bắt mang theo hết. Đó là mẩu truyện có thật trên An Giang. Ai có bạn nào ngơi nghỉ An Giang thì hỏi thăm test nha. Mình new được nghe từ mama mình kể! Còn bạn có tin không? Ý kiến như vậy nào? Đây là hình chụp = smartphone 1.3MP. (Chất lượng khá cùi nhỉ)”. những tình tiết liên tiếp được "phát triển" này khiến cư dân mạng càng thêm bán tín buôn bán nghi và cho rằng chuyện này là có thật 100%. vớ nhiên có tương đối nhiều người thiếu tín nhiệm vào chuyện nhảm nhí này.Lùng trên mạng thìthấy bức ảnh gốc liên quanđến chuyện này.Điều bất ngờ là bức ảnh gốc đã biết thành chụp lại mang đến mờ và nhòe để tạo nên một dòng tin thu hút những người dân hiếu kì truy vấn vào trang web, giỏi diễn bầy của họ. Bức hình ảnh gốcđược cho rằng “heo đẻ ra em bé ở An Giang” thật ra là một trong những quảng cáo kì khôi từ một bộ đồ được điện thoại tư vấn là Concordia trẻ em, thương mại dịch vụ ở Mỹ, phần lớn người quan tâm trẻ em bị vứt rơi. ghi chú bức ảnh gốc nói: "Nếu bạn cấm đoán chúng ăn, aisẽ cho?"Xin vui mừng gọi thương mại dịch vụ Concordia ở trẻ em (02) 713-3462.


Có thể tra google cùng với câu nói bằng tiếng Anh “If you don"t help feed them, who will?” hoặc cách sớm nhất là quan sát vào phía dưới góc hình cũng đều có ghi sản phẩm chữ này.

Hiểu nôm na vẫn là "nếu bạn cấm đoán lũ con trẻ ăn, chúng sẽ đề nghị bú lợn".

Chuyện chỉ bao gồm thế nhưng mà tam sao thất bản, viral lung tung thành "heo (lợn) đẻ ra fan ở An Giang" thì thiệt là quái ác đản, chỉ gồm ở thế giới mạng ảo. Hãy bình tĩnh suy xét, chớ tin vào những tin đồn nhảm nhí hình dạng này.


Từ khoá


An Giang Diễn đàn website facebook Google heo đẻ ra fan
*

Bất ngờ lúc 70% xe tăng chủ lực Leopard 2 của Đức không thể hoạt động

*

Nga ấn định thời hạn trung đoàn Su-57 khá đầy đủ sức mạnh thứ nhất sẵn sàng pk

*

Oanh tạc cơ Tu-16 làm nên 'ác mộng' mang lại Israel như vậy nào?

*

Trùm ma túy nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thoát

*

Bốn nghi phạm vụ gần cạnh hại chân dài Hồng Kông hầu tòa

*

Mục đích bí ẩn chuyến thăm china của Tổng thống Lukashenko là gì?

*

Trung Quốc ký kết 'thỏa thuận định kỳ sử' cùng với UAE về lắp thêm bay giảng dạy L-15

*

Nga với phương Tây duy nhất trí trong 'cuộc chiến' hành lang vận tải

*

Máy bay gặp gỡ sự cố, hàng trăm ngàn hành khách hàng mắc kẹt trong tương đối nhiều giờ

*

Thổ Nhĩ Kỳ: Mở rộng điều tra sai phạm trong thi công sau thảm họa hễ đất

*

Cần chiến thuật hòa bình đến cuộc xung đột Nga - Ukraine

*

Liên đúng theo quốc nhấn mạnh vai trò của ngoại giao vào tiến trình thiết lập hòa bình sinh sống Ukraine


thương hiệu lửa hành trình dài động cơ phân tử nhân Burevestnik của Nga phê chuẩn trực chiến? cố gắng nỗ lực 'đè bẹp' nền kinh tế tài chính Nga của phương Tây dẫn đến kết viên đầy bất ngờ chuyên viên dự đoán cách đi tiếp sau của Nga sau thời điểm đình chỉ Hiệp mong New START Tàu sân bay duy tuyệt nhất của Nga rời xí nghiệp sản xuất sau sát 6 năm thay thế Báo Mỹ chỉ ra rằng 5 oanh tạc cơ chiến lược nguy hiểm nhất nhân loại

Địa chỉ tòa soạn: Số 82 Lý thường xuyên Kiệt - trả Kiếm - Hà Nội

Điện thoại: +84-24 3942 6355

Antdcahn
AN NINH THỦ ĐÔ - CƠ quan lại CỦA CÔNG AN THÀNH PHỐ HÀ NỘI - CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng chỉnh sửa Báo CAND: Phạm quang Khải

Trưởng BBT bình an Thủ đô: Nguyễn Thanh Bình

Phó Trưởng BBT an ninh Thủ đô:: giữ Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ to gan Hùng


Bản quyền thuộc an toàn Thủ đô. Cấm xào luộc dưới mọi bề ngoài nếu không tồn tại sự thuận tình bằng văn bản.