Hôm ni mình làm một bài tổng hòa hợp lại 5 mẫu máy ảnh compact hết sức zoom có chức năng zoom quang quẻ học lớn số 1 để cho chúng ta tham khảo. Tiêu chí đầu tiên nhất của bản thân là kĩ năng zoom quang học với tiêu cự lớn, độ mập cảm biến, sức khỏe của máy, kế tiếp mới tới giá bán và cuối cùng mới xét cho tới độ lớn bé dại của máy, phải có một số trong những trường hợp mọi máy đắt tiền nhưng có thể sẽ không lọt vào trong TOP5 này, tất yếu là mình sẽ lựa chọn ra 5 lắp thêm vẫn vẫn đang còn được phân phối trên thị phần với thời gian trình làng nằm trong khoảng 2 năm trở lại mà thôi.

Bạn đang xem: Máy ảnh siêu zoom 200x

Thời gian ngay sát đây, với sự trở nên tân tiến mạnh của các dòng máy ảnh mirrorless với DSLR cơ mà trên thị trường, những dòng máy ảnh compact nhỏ tuổi gọn với tài năng zoom lớn vẫn không vì vậy mà bị kẹ vế. Cái quan trọng đầu tiên với cũng là ưu thế không thể chối cãi của những dòng sản phẩm compact chính là thiết kế bé dại gọn, với cảm biến nhỏ nên được đặc điểm nổi trội về góc nhìn, tương đương với những tiêu cự to mà những máy DSLR giỏi mirrorless khác đề xuất gắn thêm ống kính tránh vào, lấy ví dụ với một tiêu cự 600mm bên trên Fullframe thì các dòng máy thay đổi ống kính phải đầu tư chi tiêu một ống kính ít nhất 3-4kg, siêu nặng nề cùng cồng kềnh, trong những khi chỉ cùng với một chiếc compact, thậm chí có số đông dòng kích thước nhỏ dại gọn, rất có thể nhét gọn trong túi cũng đã có thể giải quyết được những vấn đề đó… vớ nhiên, từ bây giờ ta phải gật đầu đồng ý hy sinh quality hình hình ảnh sắc nét rõ ràng để hoàn toàn có thể bắt được đa số khảnh xung khắc ở vô cùng xa, hàng cây số.

Mời chúng ta cùng xem qua TOP5 sau:

Categories

Categories
Chọn loại
Mẹo marketing (197)Tiếp xúc (239)Công cụ sửa đổi miễn chi phí (44)Các thao tác Photoshop miễn chi phí (17)Khách viết blog (490)Phỏng vấn (31)Cài để trước Lightroom (84)Mẹo Lightroom (88)Dự án hành động MCP (702)Hoạt đụng (195)Thông báo (7)Bài tập (168)Bản xây dựng (287)Cuộc thi (21)Thăm dò chủ ý ​​(13)MCP dự án công trình (49)Cộng tác MCP (9)Suy nghĩ MCP (117)Tin tức và review (1,313)Mẹo chỉnh sửa hình ảnh (17)Chia sẻ hình ảnh & cảm hứng (365)Mẹo chụp hình ảnh (423)Tác vụ Photoshop (338)Thủ thuật Photoshop (514)Tin đồn (1,340)Hướng dẫn bằng clip (33)
Các sản phẩm
MỚI ĐỂ CHỈNH SỬA ẢNH?

Nhận những Tác vụ Photoshop MIỄN PHÍ, cài đặt sẵn Lightroom với Lớp phủ


BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI XUỐNG CHÚNG
*

Nikon được đồn đãi là đang trở nên tân tiến một cái máy ảnh nhỏ gọn có tên Coolpix P4000, sẽ sử dụng ống kính khôn xiết zoom 200x như một thành phầm tiếp nối cho dòng máy hình ảnh Coolpix P900 thành công.

Đầu tháng 2015 năm XNUMX đã đem về Máy hình ảnh Coolpix P900 đến quả đât hình hình ảnh kỹ thuật số. Máy hình ảnh cầu đang trở thành một cú hit ngay mau chóng nhờ ống kính zoom quang học tập 83x, thậm chí được cho phép mọi người chứng kiến ​​sự xoay của Trái khu đất khi phóng lớn hết kích thước lên mặt trăng.

như phân phối máy ảnh ống kính cố định và thắt chặt đang giảm, nên triệu tập vào các sản phẩm mang đến lợi nhuận. Có một yêu cầu rất lớn so với Coolpix P900, hiện đã không còn hàng tại các cửa hàng, do vậy Nikon đang thao tác trên một thành phầm khác để gây ấn tượng với các nhiếp hình ảnh gia tê mê trên toàn cụ giới.

Lần này, nó không phải là 1 trong chiếc máy ảnh cầu nối mà là một trong những chiếc máy ảnh compact cũng sẽ có ống kính rất zoom. Nó có vẻ như nó sẽ được gọi là Nikon Coolpix P4000 và nó sẽ có ống kính zoom quang học tập 200x, cung ứng độ dài tiêu cự 35mm tương tự 4800mm ở đầu tele.


*

Nikon Coolpix P900 gồm ống kính zoom không ngừng mở rộng nhất trái đất ở nấc 83x. Tuy nhiên, nó vẫn sớm bị một máy ảnh Nikon khác gồm ống kính zoom quang 200x quá qua.

Xem thêm: Những hã¬nh ảnh ä‘ẹp vã  ã½ nghä©a nhã¢n ngã y quốc tế hạnh phãºc


Máy hình ảnh nhỏ gọn gàng Nikon Coolpix 4000 đang rất được sản xuất và bao gồm ống kính zoom quang học 200x

Tin đồn cho rằng Nikon đang làm việc trên một máy hình ảnh siêu zoom khác trong nỗ lực tái tạo thành công xuất sắc của Coolpix P900.

Như sẽ nói ở trên, game phun súng tới đây sẽ chưa phải là camera mong nối và sẽ sở hữu zoom mở rộng hơn 83x. Có vẻ như như thiết bị sẽ sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn và kèm theo với ống kính zoom quang học tập 200x.

Ống kính của dòng gọi là Nikon Coolpix P4000 sẽ cung cấp ống kính 35mm tương đương 24-4800, từ bỏ góc rộng mang lại siêu tele. Khẩu độ buổi tối đa của nó sẽ là f / 3.8-10, tùy nằm trong vào độ lâu năm tiêu cự đang chọn.

Nếu trở thành bao gồm thức, Coolpix P4000 sẽ biến máy hình ảnh có zoom mở rộng nhất bên trên thị trường, quá qua Coolpix P900 trong quy trình này.

Ngoài ra, loại compact sắp trình làng sẽ có screen LCD 3.5 inch ở khía cạnh sau cùng thân đồ vật bằng kim loại tổng hợp magiê. Tuy nhiên, người dùng sẽ đề nghị trả giá cho một ống kính zoom 200x về trọng lượng, do máy hình ảnh sẽ nặng khoảng tầm 1.5 kg, đây chưa hẳn là điều mà lại bạn thường nhìn thấy ở một mẫu máy hình ảnh compact.

Không có cụ thể về cảm ứng hình hình ảnh hoặc phần còn sót lại của thông số kỹ thuật kỹ thuật của sản phẩm ảnh. Mặc dù nhiên, có thể nói rằng rằng sản phẩm này rất có thể sẽ giá bán đắt hơn Coolpix P900, tức là có sẵn với cái giá khoảng 600 đô la tại Amazon.

Như thường xuyên lệ, hãy ở ngay gần Camyx trong trường hợp gồm thứ nào đấy mới lộ diện trên interwebs!