Bên cạnh hầu như chiếc áo khoác phao ấm áp thì vấn đề trang bị thêm vào cho mình những cái khăn len đã giúp cơ thể được duy trì ấm giỏi hơn. Và sẽ càng ấm hơn nếu khách hàng tự tay móc khăn choàng cổ dành tặng bản thân cũng như những người thân trong gia đình yêu của mình. Dưới đây Hapigo đang tổng phù hợp ra 3 phương pháp móc khăn choàng cổ bằng len đẹp mắt nhất, dễ dàng nhất nhé!


Hướng dẫn 3 phương pháp móc khăn quàng cổ dễ có tác dụng nhất

Những cách móc khăn choàng cổ mà chúng tôi giới thiệu cho chúng ta dưới đây những là các cách đan khăn quàng len 1-1 giản, dễ dàng làm, đảm bảo an toàn được tính thẩm mỹ và làm đẹp tốt, cân xứng với nhiều phong cách khác nhau. Dưới đấy là phần phía dẫn chi tiết nhất cho các bạn tham khảo

Cách móc khăn quàng cổ đơn giản dễ dàng dành cho những người mới bắt đầu

Nếu như các bạn mới ban đầu tập đan len, ao ước tự đan cho chính mình một chiếc khăn choàng cổ theo style dễ dàng nhất, dễ có tác dụng nhất thì bạn cũng có thể lựa chọn cho chính mình đan một cái khăn len đối chọi sắc, không có quá nhiều cụ thể trang trí đi kèm. Cùng đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu đan một loại khăn len thành công xuất sắc thì chúng ta cũng nắm vững được quá trình cũng như quy trình đan khăn.

Dưới đây, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn giải pháp đan móc khăn quàng cổ chi tiết, 1-1 giản, dễ làm cho nhất cho chúng ta tham khảo


*
Chuẩn bị cách thức đan khăn

Về màu sắc sắc, chúng ta có thể tùy ý chắt lọc loại màu sắc khăn nhưng mà mình yêu thương thích. Tuy vậy bạn hãy để ý thêm cả về các trang phục mà lại mình mang nữa nhé. Giả dụ như những bộ trang phục mặc thường ngày của chúng ta đều là phần lớn gam màu sắc trung tính như trắng, đen, xám thì cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn màu đan khăn là số đông gam màu sắc nổi nhảy như đỏ đô, xanh lá mạ, xoàn cam,… đa số gam color này để giúp bộ trang phục của người sử dụng có thêm điểm nổi bật khi rời khỏi ngoài.

Bạn đang xem: Móc khăn len cho nữ

Còn nếu như những bộ trang phục chúng ta mặc hay ngày bao gồm gam màu sắc nổi bật thì nên lựa chọn gam màu sắc đan khăn trung tính. Bởi vậy nó để giúp trung hòa color outfit của công ty tốt hơn.

Bước 2: Đan mũi đồ vật nhất: Mũi bính (mũi chain)

Trong quy trình đan móc khăn len, mũi trước tiên được điện thoại tư vấn là mũi gãy tốt còn được biết thêm tới cái thương hiệu là mũi bính. Đây chính là những mũi đan cơ sở cho đông đảo mũi đan khăn tiếp theo. Thao tác thực hiện tại rất đối kháng giản:

Đầu tiên, các bạn gập song hai gai len lại với nhau rồi đem tay duy trì phần gai len đó. Sau đó, bạn hãy luồn sợi đan còn lại để luồn vào kim đan. Sau khi luồn que đan thành công, bạn hãy luồn gai len đang nằm ở bên dưới cùng gửi qua thuộc len. Bạn hãy lặp lại thao tác đó tự 35 cho 40 lần là được.

Bước 3: Đan mũi vật dụng 2: Móc đối kháng (Single Crochet)
*
Cách móc mũi chữ T

Mũi chữ T xuất xắc còn được nhiều người biết đến với tên gọi tiếng anh là Half Double Crochet. Khi thực hiện làm việc đan mũi lắp thêm 3, bạn cần xem xét là đan mũi cao hơn nữa so với mũi bính cùng mũi móc 1-1 nhé!

Bước 5: Đan mũi vật dụng 4: Mũi kép đối chọi (Double Crochet)
*
Cách móc khăn choàng mũi kép đôi

Cách nhằm đan mũi kép đôi tương tự như phương pháp đan mũi bính. Tuy nhiên, các bạn hãy móc len với độ dài gấp 4 lần mũi bính. Đây cũng chính là lý do lý do mũi lắp thêm 5 còn mang tên gọi là Triple giỏi Treble.

Bước 7: Đan mũi sản phẩm công nghệ 6: Mũi kép 3 (Double Triple)
*
Cách đan chiết khăn

Đây là bước ở đầu cuối trong quy trình móc khăn choàng cổ. Ở bước này, chúng ta giữ phần linh đơn rỗng sống cánh tay phải, còn kim khâu sẽ ở chỗ tay trái và tiến hành đan 2 mũi khâu đầu tiên. Tiếp đến bạn cần sử dụng kim đan ở mặt tay trái kéo qua phần kim mặt tay cần vào vòng lặp thứ nhất rồi cần sử dụng kim khâu phía trái để kéo qua khâu máy 2, tiếp tục lặp lại quá trình như vậy cho tới khi ngừng các mũi khâu từ kim trái.

Tiếp theo, bạn chỉ cần dùng kéo cắt đuôi sợi len cùng rút kim đan, kéo tua len thiệt chặt là đã có thể kết thúc xong được một mẫu khăn len đúng như mong muốn muốn rồi.Mong rằng với phần hướng dẫn cụ thể bên trên, bạn sẽ nhanh chóng chấm dứt được một loại khăn len choàng cổ theo như đúng style vintage, đơn giản dễ dàng mà mình yêu thích một bí quyết dễ dàng.

Cách móc khăn quàng cổ phối kết hợp nhiều màu

Tiếp theo công ty chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách móc choàng khăn len kết hợp nhiều màu. Với cái khăn len đầy dung nhan màu sẽ giúp đỡ trang phục của chúng ta có thêm phần điểm nổi bật và tăng thêm tính thẩm mỹ cho loại khăn của mình.


*
Tìm đọc ngay 3 phương pháp móc khăn quàng cổ đẹp tuyệt vời nhất hiện nay

Nếu như bạn là fan mới tập đan dây, chúng ta nên đan kim tất cả có khoảng cách nhỏ, gồm độ nhiều năm vừa phải kê tránh làm mất đi thời gian. Chúng ta nên ưu tiên lựa chọn loại len chải kỹ, nhiều loại chỉ kim đan kích thước 8 – 10, gây 30 – 40 mũi đan đầu tiên để đã có được chiếc khăn đẹp nhất.

Bước 2: thực hiện bước đan 12 mặt hàng với màu sắc len đầu tiên.Bước 3: Đổi màu len khác

Sau khi hoàn thành xong hàng len số 12, các bạn dùng kéo thái sợi chỉ len cùng để chừa ra khoảng một đoạn dài khoảng tầm 15cm. Vào trường đúng theo này, nếu bạn chưa mong mỏi đổi màu sắc len thì hoàn toàn có thể tiếp tục đan tiếp cái khăn khi trả thiện. Còn nếu bạn muốn đổi màu len khác thì bạn chỉ việc buộc phần đầu thừa của color len trước vào đầu tua len màu sắc tiếp theo. Sau đó, các bạn cầm ngọn chúng mặt tay trái, bóc riêng sợi lâu năm cuộn len màu tiếp theo để chuẩn bị đan.

Bước 4: Đan màu len sản phẩm hai

Bạn đan 5 mũi len sau đó dừng lại rồi lại kéo nhị đầu len thêm lại thế nào cho chặt nhất bao gồm thể


*
Cách móc khăn quàng cổ – Đan thêm màu len thứ 3

Nếu như bạn muốn chiếc khăn của chính mình sở hữu thêm tông màu thứ 3 thì bạn hãy làm tương tự như như cách đan màu sắc len thứ hai. Lưu lại ý, hãy để thừa chỉ len khoảng tầm 15cm. Chúng ta có thể đan color len tiếp theo hoặc nhiều hơn nữa nếu muốn. Từng một color len bạn hãy đan buổi tối thiểu 12 hàng nhé!

Bước 8: chiết mũi đan
*
Cách móc khăn choàng cổ ống

Đan hạt gạo là hình trạng đan chăm nghiệp, là sự phối kết hợp giữa hai đẳng cấp mũi kim nghịch với mũi kim thuận. Đan lưới là hình trạng đan 2 mũi kim thuận tiếp nối vòng dây để tạo mũi giả. Vẻ bên ngoài đan sau cuối là đan cốt, được gọi là đẳng cấp đan vứt một mũi lấy hai mũi. Tùy vào yêu cầu sở thích hợp mà bạn lựa chọn cho doanh nghiệp kiểu đan khăn phù hợp. Bên dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách móc khăn choàng cổ dạng ống nước hàn cho cách các bạn tham khảo:

Bước 1: Đan khăn ống cùng với 116 mũi đan

Đầu tiên, các bạn hãy chuẩn bị cuộn len theo màu sắc mà bản thân yêu thích. Kế tiếp tiến hành đan 116 mũi vào que. Trường hợp như bạn muốn có một mẫu khăn dài thêm hơn nữa để rất có thể chùm vai, giúp giữ lại ấm, có tác dụng ấm cơ thể tốt rộng thì bạn có thể đan 300 mũi.

Bước 2: tiếp tục đan 10 – trăng tròn dòng

Đến cách này, chúng ta nên đan tiếp trường đoản cú 10 – đôi mươi dòng. Mặc dù nhiên, các bạn nên xem xét bỏ đi mũi đan đầu làm cho chiếc khăn choàng không bị xê dịch con đường chỉ đan xuống phần viền. Chúng ta nên đan len theo kiểu vòng linh đan lên trên và lộn vòng dây xuống dưới, cứ lặp lại thao tác như vậy cho đến khi đầy đủ 10 – trăng tròn dòng đan. Nếu muốn dây len dài hơn, chúng ta cũng có thể đan thêm tùy thuộc vào độ dài nhưng mình mong muốn.

Bước 3: Đan lưới

Đối với dòng thứ 12 – 20, các bạn đan theo phong cách đan lưới. Chúng ta đan 2 mũi đan ngay tắp lự nhau theo phong cách đan hay rồi mũi tiếp sau bạn vòng dây ra sau để tạo thành mũi đan giả. Cứ liên tiếp lặp lại làm việc đan như vậy cho đến khi khăn nhiều năm tầm khoảng tầm 2m thì dừng. Hình dạng đan lưới này sẽ giúp chiếc khăn của các bạn bảo đảm được tính thẩm mỹ và làm đẹp cao hơn.

*
Cách phối khăn len với váy đầm len body

Đây là một trong những bộ outfit rất cân xứng cho các cô gái sử dụng nhằm đi chơi, đi bước chân xuống phố cùng bạn bè hoặc đi dự tiệc. Những chiếc đầm len body sẽ gồm một độ bó, “ôm” khung hình nhất định, vừa phải, giúp các nàng tôn lên lên đầy đủ đường cong mềm mại của khung hình một phương pháp thật tinh tế, tạo nên vẻ đẹp nhất quyến rũ, si mê được nhiều ánh nhìn của bạn khác giới.

Trên thị trường bây chừ có không hề ít kiểu váy len body với các độ dài, ngắn khác nhau, các nàng có thể lựa lựa chọn một chiếc váy cân xứng với độ cao của khung hình mình. Nếu như khách hàng là một fan có chiều cao khiêm tốn, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên tuyển lựa những loại đầm len ôm body có độ dài trên đầu gối, phối hợp với những chiếc quần vớ đen, giày đế bánh mỳ sẽ giúp đỡ cho đôi chân được eo hẹp gọn, giúp các chị em “ăn gian” được chiều cao xuất sắc hơn, mang lại vẻ ngoại trừ năng động, trẻ trung.

Còn trường hợp như người mẹ nào có chiều cao giỏi thì có thể lựa lựa chọn những loại đầm len body toàn thân phối hợp với những chiếc giầy cao gót thuộc với những phụ kiện trang sức ánh vàng sẽ giúp đỡ bạn đem lại vẻ bên cạnh sang chảnh, đương đại hơn. Đừng quên kết phù hợp với chiếc khăn len sẽ giúp giữ ấm được cơ thể tốt hơn trong mùa ướp đông này nhé!

Khăn len + áo cardigan + quần jeans


*
Cách phối khăn choàng len với áo mangto

Khi khoác lên mình chiếc áo choàng mangto, các bạn gái sẽ toát ra được vẻ rất đẹp thanh lịch, mộng mơ nhưng cũng khá thời thượng. Bạn cũng có thể lựa chọn các loại áo mangto tất cả độ dài, ngắn khác nhau, miễn sao nó phù hợp nhất với khung người của bạn. Bên trong bạn cũng có thể phối hợp với một cái quần jeans, áo len ấm hoặc những cái áo nỉ bông, kết phù hợp với chiếc khăn len để vừa giúp duy trì ấm khung người lại vừa đem lại một outfit đẹp, mang đến vẻ bên cạnh tự tin mang lại bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tự mình xây cất áo thun phông thì tất cả thể xem thêm tại trên đây nhé để vừa tải cho mình một loại áo ”limited” vừa tạo điểm nhấn với mọi bạn xung quanh.

Xem thêm: Số Điện Thoại Taxi Vic Taxi, Số Điện Thoại Và Bảng Giá, Số Tổng Đài Và Bảng Giá Taxi Vic Hà Nội

Lời kết

Mong rằng qua bài viết trên, cửa hàng chúng tôi đã mang về nhiều loài kiến thức hữu ích cho các bạn về giải pháp móc khăn quàng cổ cũng tương tự cách phối vật dụng với món phụ kiện thời trang này. Và nếu bạn đang có nhu cầu cập nhật thêm được nhiều thông tin bổ ích khác về thời trang thì nên theo dõi các bài viết tiếp theo của Hapigo công ty chúng tôi nhé!

các bạn đang tìm hiểu về biện pháp móc khăn choàng cổ? chúng ta không biết cách đan khăn choàng cổ bởi len cầm cố nào? Thiều Hoa phía dẫn cách móc khăn len cho những người mới bước đầu cực đơn giản và dễ dàng
Khăn choàng cổ là một phụ khiếu nại thời trang mà những nàng ai ai cũng phải tất cả nhất là lúc trời sang đông. Thời điểm vàng để những quý cô ấp ôm cho mình đông đảo chiếc khăn quàng cổ hay những chiếc áo len nóng áp. Tuy nhiên bạn lại chạm mặt khó khăn khi không biết cách móc khăn choàng cổ như thế nào? Hay bí quyết đan khăn quàng cổ bởi len ra sao? Thiều Hoa vẫn hướng dẫn biện pháp móc khăn len cho những người mới ban đầu chỉ cùng với 7 bước đối chọi giản. Cùng shop chúng tôi tìm hiểu như thế nào nhé.

I. Hướng dẫn cách móc khăn choàng cổ nữ cho những người mới bắt đầu

Để quá trình cách móc khăn len thiếu nữ được suôn sẻ, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết. Với các bạn mới bước đầu nên chọn những sợi len đường kính từ 3-4mm cùng kim đan bằng gỗ nhé. Các gia công bằng chất liệu này đang giúp chúng ta dễ đan hơn cùng ít bị rối. Tùy vào mục đích móc khăn choàng cổ, các chúng ta cũng có thể chuẩn bị số cuộn len theo color mong muốn.
*
Các bước móc khăn quàng cổ

1. Mũi thiết bị nhất: Mũi bính (Chain)

Mũi đầu tiên trong quy trình cách móc khăn quàng cổ phụ nữ được điện thoại tư vấn là mũi bính hoặc mũi gãy. Đây chính là nền móng trước tiên giúp chúng ta thực hiện công việc cách móc khăn len thanh nữ tiếp theo. Đầu tiên, bạn hãy gập đôi hai tua len lại cùng nhau và sử dụng một tay giữ. Các bạn hãy dùng tay sót lại để luồn xỏ linh đơn vào vòng len. Sau đó, bạn cần luồn gai len nằm phía dưới lên đưa qua vòng len. Chúng ta cứ thường xuyên thực hiện tại lặp đi tái diễn vòng len trên que đan từ 35 - 40 là được.
*
Đây là cách nền móng sẽ giúp bạn bao gồm một cái khăn len đẹp nhất mắt

2. Mũi trang bị 2: Móc đơn (Single Crochet)

Mũi móc đơn thứ hai hay còn mang tên gọi là Single Crochet. Khi thực hiện cách móc khăn choàng cổ mũi thứ hai này chúng ta nhớ để ý móc len làm sao cho chiều cao bởi với mũi bĩnh nhé. Bạn cần móc phần đông tay không thật chật cũng không thật lỏng. Nếu không sẽ làm cho chiếc khăn choàng cổ trở nên cứng ngắc và phần lớn đường len sẽ không còn được mềm mại.
*
Thực hiện khéo léo sao mang lại khớp với mũi 1

3. Mũi trang bị 3: Mũi chữ T (Half Double Crochet)

Trong quy trình cách móc khăn choàng cổ nữ, mũi trang bị 3 thường được gọi là mũi chữ T hoặc Half Double Crochet. Khi thực hiện mũi sản phẩm công nghệ 3 này bạn phải móc len cao hơn nữa so cùng với mũi bính 2 mối nhé.
*
Thực hiện biện pháp móc khăn choàng cổ cao hơn nữa ở bước 2

4. Mũi sản phẩm 4: Mũi kép solo (Double Crochet)

Đúng với tên gọi của mình, đó là mũi kép đối chọi (Double Crochet). Khi triển khai cách móc khăn len thiếu phụ ở bước này các bạn hãy móc len với chiều cao là 3 lần mũi bính nhé. Mỗi bước hướng dẫn bí quyết móc khăn len đều đề xuất sự cẩn thận và khéo léo. Chính vì như thế bạn tránh việc lơ đãng mà lại cần triệu tập 200% công lực đấy.
*
Tiếp tục với bước mũi kép đơn

5. Mũi móc thiết bị 5: Mũi kép song (Treble tốt Triple)

Với mũi móc thứ 5 này các bạn cần triển khai móc lên làm sao cho chiều cao bởi 4 lần mũi bính. Chính vì vậy trong quá trình cách móc khăn choàng cổ nữ, mũi vật dụng 5 này còn mang tên gọi là Treble xuất xắc Triple.
*
Sau chính là mũi kép đôi

6. Đến mũi sản phẩm công nghệ 6: Mũi kép 3 (Double Treble)

Tương từ bỏ như các mũi kép trên, mũi trang bị 6 này các bạn hãy móc len có độ cao bằng 5 lần mũi bính. Mỗi mũi đông đảo có ý nghĩa riêng của nó với cách đan khăn choàng cổ bằng len, ko nên tinh giảm thời gian bằng phương pháp bỏ đi mũi nào các bạn nhé.
*
Hoàn thiện rộng với cách thứ 6

7. Mũi vật dụng 7: Mũi dời (Slip Stitch)

Mũi sau cuối là mũi đan được triển khai khi bạn muốn dời mũi đan đến ngẫu nhiên vị trí làm sao trong quy trình cách móc khăn choàng cổ nữ. Do thế mũi đan này còn mang tên gọi là mũi dời.

8. Mũi cuối cùng: Đan phân tách khăn quàng cổ

Đây là mũi sau cùng trong biện pháp đan khăn choàng cổ bởi len trước khi chúng ta hoàn thiện chiếc khăn của mình. Chúng ta giữ linh đơn rỗng sinh sống tay đề nghị và kim khâu ngơi nghỉ tay trái thực hiện đan 2 mũi đầu tiên.Ở bước này các bạn dùng kim đơn trai kéo qua kim yêu cầu vào vòng lặp đầu tiên. Sau đó, sử dụng kim trái để ké quan tiền khâu đồ vật 2. Liên tục lặp lại các bước cho đến lúc kết thức các khâu từ kim trái. Cuối cùng, dùng kéo giảm đuôi tua len cùng rút que đan ra kéo sợi len thật chặt.
*
Cắt đuôi gai len, rút kim đan cùng kéo gai len thật chặt để các nút móc không trở nên lỏng
Như vây, chỉ với 8 bước giải pháp móc khăn choàng cổ đối chọi giản bạn đã có ngay cho chính mình một dòng khăn len vừa ưa nhìn lại rất chân thành và ý nghĩa đúng không nào. Và chắc chắn rằng đây sẽ là món quà hoàn hảo nhất mà các bạn dành tặng ngay cho người thân yêu của chính bản thân mình trong dịp mùa đông này đấy.Thực hiện tại đúng trình tự quá trình chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được chiếc khăn len như ý

II. 5 mẫu khăn quàng cổ người vợ được truy lùng nhất hiện nay nay

Bên cạnh bài toán hướng dẫn biện pháp móc khăn len để chúng ta cũng có thể tự tay đan chiếc khăn quàng cổ xinh xắn. Shop chúng tôi sẽ giới thiệu thêm đến các bạn những mẫu mã khăn len đang được yêu phù hợp nhất thị trường hiện nay.

1. Khăn len phụ nữ truyền thống

Khăn len nữ truyền thống lâu đời là dạng hình khăn len đã có mặt từ lâu trên thị trường. Với kích thước bản nhỏ khoảng 15 - 20cm, dài khoảng chừng 1,2 - 1,8m. Hiện nay, khăn len nữ truyền thống lâu đời được đổi khác đa dạng với các kiểu đan khác nhau. Từ bỏ đó tạo cho các kiểu dáng khăn choàng đa dạng về hình thức lẫn màu sắc. Đây cũng chính là yếu tố giúp cho các loại khăn len bạn nữ truyền thống không bị lỗi thời. Cùng với những thiết kế truyền thống 1-1 giản, bạn sẽ dễ dàng học được bí quyết móc khăn quàng cổ cô gái ngay thôi.Khăn len là item luôn luôn phải có của các thiếu nữ trong mùa đông

2. Khăn Cashmere

Trong thị trường, khăn Cashmere là 1 trong trong những loại khăn thời thượng từ gai tự nhiên. Các sản phẩm khăn quàng này có cấu tạo từ chất thoáng non và quyến rũ và mềm mại đem lại xúc cảm an toàn, trường đoản cú tin cho những người mặc. Với cấu tạo từ chất bền và đưa về tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, khăn Cashmere đã được rất nhiều người sử dụng lựa chọn. Bạn hãy thử sử dụng khăn Cashmere xem sao, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với loại khăn quàng này đấy.
*
Mix match các item ngày đông cùng khăn quàng cashmere

3. Khăn len phiên bản to

Khăn len phiên bản to là nhiều loại khăn len được đổi khác từ khăn len truyền thống. Điểm rất nổi bật nhất là nhiều loại khăn này có bạn dạng khá to lớn (có thể bởi chiều ngang của giấy a4). Chiều lâu năm của khăn thường bởi một sảy tay người. Loại khăn len này phù hợp để quấn xung quanh cổ lúc gập song lại, tuy dễ dàng lại cực kỳ xinh xắn. Nếu bạn muốn kiểu khăn bạn dạng to có khá nhiều ngang không thật to như những khăn len khác. Bạn hãy thử cách móc khăn choàng cổ cô bé theo công việc trên để khiến cho chiếc khăn ưng ý nhất nhé.
*
Khăn bạn dạng bo giúp con gái giữ ấm cơ thể trong những ngày mùa đông lạnh

4. Khăn len ống

Tương từ bỏ như khăn len truyền thống, mặc dù khăn len ống sẽ tiến hành rút ngắn lại. Nhì đầu của khăn cũng trở thành được may ngay tức thì lại để tạo nên thành vòng tròn khép kín. Khăn len ống rất tiện nghi và gọn gàng thích hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu về khăn len thì nên chọn khăn len ống demo xem sao nhé. Bạn cũng có thể tham khảo cách đan khăn ống đẹp nhất cực đơn giản chỉ cùng với 6 bước mà Thiều Hoa đã chỉ dẫn nhé!
*
Khăn len ống phối áo len trẻ trung

5. Khăn dạ

Đúng như thương hiệu gọi, loại khăn này có chất liệu chính là dạ, rất mịn màng và êm ái. Thông thường, khăn dạ gồm những xây dựng đơn sắc, thích hợp với phong biện pháp nhã nhặn, thanh lịch. Với hầu như ngày đông lạnh giá, khăn dạ sẽ là việc lựa chọn tuyệt vời nhất. Khăn dạ vẫn giúp các cô gái giữ ấm cơ thể và đảm bảo sức khỏe siêu hiệu quả.
*
Cực sành điệu với khăn quàng dạ muầ đông