Tình đầu dang dở do những mâu thuẫn, hiểu nhầm không thể giải hòa là kết cục chung của rất nhiều sao Hoa ngữ như: Hùng Đại Lâm, Lý tiểu Lộ, Tôn Lệ, Châu Tấn, Chu Đông Vũ…


Hùng Đại Lâm

*

Sau khi chia tay thiên vương vãi Quách Phú Thành trong gắng bị động, người mẫu chân dài Hùng Đại Lâm vẫn tỏ ra vô tư vui sống nhưng chắc hẳn rằng cô vẫn cần thời hạn để trị liệu sang trọng chấn trung khu lý.

Sau một thời gian chia tay đàn ông Quách, Hùng Đại Lâm đã chạm mặt lại tình ái đầu của chính mình là Phạm Tuấn Danh. Cho dù nam người mẫu này không có gì khá nổi bật hơn Quách Phú Thành ngoài chiều cao nhưng thân hai người bọn ông đó lại có một điểm chung khiến trái tim Hùng Đại Lâm bắt buộc nhiều lần nhức đớn, đó là tính trăng hoa. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho tình đầu với tình cũ của người mẫu này đều ngừng không bao gồm hậu.

Bạn đang xem: Mối tình đầu oái oăm

Lý tiểu Lộ

*

Ngày mới bắt đầu làm Cbiz không được bao lâu, Lý tiểu Lộ đã bao gồm một tình yêu đẹp với Lý Thần. Theo nguồn tin trong giới Cbiz ngày tiết lộ, Lý Thần còn xăm một chữ “Lộ” trên đùi để biểu lộ tình yêu với người đẹp.

Nhưng hay 10 song xăm thương hiệu nhau lên cơ thể, 9 song sẽ đường ai nấy đi, Lý đái Lộ với Lý Thần cũng ko ngoại lệ. Đến tiếng họ đã hết thuộc về nhau do mâu thuẫn liên miên, phái nữ đã thăng tiến mẹ còn nam nhi đã có siêu mẫu Trương Hinh Dư làm cho tri kỉ.

Tôn Lệ

*

Ít người biết rằng nam giới MC của đài truyền hình hồ Bắc Tiêu Tử Thăng chính là tình đầu của siêu mẫu Tôn Lệ. Dù hiện giờ họ sẽ là nhị kẻ lạ lẫm nhưng trên mạng vẫn còn những bức hình ảnh làm vật chứng cho tình yêu 1 thời của hai bạn này.

Nguyên nhân đổ vỡ được bằng hữu cả hai bật mý là vì chưng Tôn Lệ tự tách nhóm nhạc mà cô tham gia lúc đầu để đầu quân mang đến làng năng lượng điện ảnh. Sau thời điểm nối lại sự nghiệp ngôi trường lớp tại học viện kịch Thượng Hải, hai fan đã ít liên lạc cùng với nhau hơn và âm thầm chấm ngừng tình yêu.

Châu Tấn

*

Kinh nghiệm tình trường cứng cáp như Châu Tấn nhưng mà lại luôn luôn thiếu sự lý tưởng trong tình ái. Cô hết sức nhập trọng điểm khi yêu phải thường chịu chiến bại thiệt về mình. Thời yêu thương ca sĩ nhạc rock Đậu Bằng, cô đã từ bỏ cuộc sống đời thường thoải mái tại hàng Châu, xa rời mái ấm gia đình để cho tới Bắc Kinh trở nên tân tiến sự nghiệp. Cuộc sống thời này còn thiếu thốn, khốn cùng nhưng cô và Đậu bằng rất hạnh phúc. Tiếp nối Châu Tấn dìm đóng một vai diễn nữ công an với thù lao 8 vạn tệ. Tưởng bạn tình đang vui khi mình kiếm được rất nhiều tiền, nhưng chính vai diễn đó đã kết thúc mối tình thủa hàn vi thân Tấn – bằng bởi một nguyên nhân được cho rằng “lãng xẹt” – Đậu bằng không ưa thích vai diễn đó vì cho rằng không hợp với Châu Tấn khiến cho cả hai cãi cọ và quyết định chia tay.

Chu Đông Vũ

*

Năm lớp 10 “mưu lang nữ” Chu Đông Vũ đang biết yêu, chúng ta trai trước tiên của cô là phái mạnh sinh họ Mao học cùng trường. Bởi vì “mới nứt mắt” sẽ yêu đương nên tình yêu thời kia của siêu mẫu đã “rúng động” ngôi trường lớp. Chị em của Chu Đông Vũ mang lại tận trường để triển khai ầm ĩ khiến bạn trai của Đông Vũ đề nghị nghỉ học, chuyển trường. Mối tình học trò của mưu lang cô bé cũng chính vì như vậy mà “chết yểu”.

Dương Lạc Lạc

*

Mối ngành ngọn của thanh nữ MC Dương Lạc Lạc lại đầy hài hước. Cô đã yêu một triệu phú hơn mình đôi mươi tuổi là nhiếp hình ảnh gia, tình yêu của mình rất nồng cháy. Trong một lần đại gia già tháp tùng người yêu đến bãi biển ở rạm Quyến chụp hình ảnh cho một tạp chí, thời điểm ê kíp chuẩn bị đạo cụ thốt nhiên có tiếng nổ lớn phạt ra. Dương Lạc Lạc không kịp bức xạ đứng nguyên một chỗ, tới khi trả hồn con quay ra tìm người yêu thì anh lão vẫn “bỏ của chạy lấy người”. Thất vọng và mắc cỡ đã để cho Dương Lạc Lạc bắt buộc tha thứ cho những người yêu với cô đã chủ động đặt dấu chấm dứt cho cuộc tình cùng với trai già hại chết.

Thang Duy

*

Trước đây đa số người tưởng rằng Điền Vũ mới là tình ái đầu của Thang Duy, nhưng bạn học của cô tiết lộ rằng tình đầu thiệt sự của Hoa đán này là Châu Vũ Thần. Cả hai đã gặp mặt tiếng sét mối tình khi bắt đầu 16 tuổi trong đêm 30 đầu năm mới năm 1995. Bởi vì yêu sớm phải cả hai phần đông trượt đại học. Tới năm 1998, Châu Vũ Thần thi đỗ vào trong 1 trường thẩm mỹ còn Thang Duy vẫn thi trượt. Do mâu thuẫn triền miên cả hai đã chia tay trong im lẽ, đến giờ dù hồ hết đã là người lừng danh nhưng bọn họ vẫn kiên quyết không nói gì về nhau.

Tạ Na

*

Mối ngọn ngành của Tạ na với lưu Diệc cũng kéo dãn dài 5 năm và không tồn tại hồi kết. Dù từng được ca ngợi là song “tiên đồng ngọc nữ” của Cbiz nhưng Tạ Na và Lưu Diệc dường như không thể tiến cho tới hôn nhân. Cơ hội hai bạn chia tay đã có không ít lời bàn tán xoay quanh lý do tan tan vỡ của cặp đôi bạn trẻ này. Mà lại mãi sau này Lưu Diệc mới tiết lộ họ đã con đường ai nấy đi là vì anh bị nghiện rượu, bí quẫn khiến Tạ Na bi quan và tuyệt vọng ra đi.


*

"Hoa đán TVB" xuống sắc đẹp vì người tình làm phản

1 1

Chung Gia Hân đang chạm chán các sự việc về da mặt sau thời điểm bị người tình phản nghịch công khai.

*

mọi Hoa đán nói ko với cảnh "nóng"

0

Cảnh "nóng" vốn được xem như là bệ phóng để đưa tên tuổi những người đẹp vụt sáng thành sao, nhưng bao hàm Hoa đán khước từ trút bỏ xiêm y để giữ gìn hình hình ảnh của mình.

*

đa số kiều nữ giới ngực ké vẫn "hot"

2 1 1 1

Tuy không với thân hình thực sự bốc lửa nhưng những sao đã minh chứng họ vẫn thành công không đề nghị nhờ thiết bị lợi hại kia.

Cụ Nguyễn Hữu Đang đang mệt nặng, trí nhớ không hề minh mẫn. Nhưng mà cụ vẫn còn đấy nhớ để trao cho shop chúng tôi những trang hồi ký do cụ chép tay từ bỏ lâu. Đáng tiếc nuối là bạn dạng thảo đã hết trang đầu nên bao gồm một vài ba nhân thứ không hiểu rõ xuất xứ. Chúng tôi xin đăng nguyên văn gần như trang hồi cam kết còn lại.

Trước đấy, tôi vẫn được bằng hữu xếp vào loại tuổi teen có trái tim cứng rắn. Qua thách thức chín năm hoạt động công khai sống Thủ đô, tương đối đầy đủ gì những tình cảm nồng hậu của các thiếu nữ hấp dẫn, tôi vẫn né tránh được vòng tục lụy yêu thương đương. Ngờ đâu giữa cơ hội còn đang bắt buộc rảnh mình để toàn trọng tâm phục vụ, tôi bị vẻ đẹp phi hay của Huyền Nhiên tạ thế phục mang lại thành say mê.

Xem thêm: Về Lịch Sử Chính Trị Chính Trị Hiện Nay, Hướng Dẫn Khai Lý Lịch Của Người Xin Vào Đảng

Huyền Nhiên năm ấy mười chín tuổi. Cô là bé một gia đình thương nghiệp trung lưu sống theo nề nếp cổ truyền. Nhiên không học không còn bậc Thành chung, phong thái thùy mị, đoan trang, chỉ đùa thân với cùng một người bạn gái cùng lứa tuổi, cả hai phần đông không phù hợp đua đòi. Đối với tôi thời gian ấy, sắc đẹp là tất cả, biết bấy nhiêu về Nhiên sẽ là thừa. Không nên biết gì về Nhiên new đúng. Tất cả ai lại dở hơi đi để ý tới năng lực đạo đức, học tập vấn, gia sản, lý kế hoạch của Hằng Nga, Tiên thanh nữ bao giờ?

Không cần là tôi quí Huyền Nhiên nhưng là tôi kính trọng Huyền Nhiên. Lưu giữ lại ngày bắt đầu làm thân quen với văn học tập Pháp, đọc một cuốn sách của E.Renan, tôi cần lấy cây viết ghi một câu nói vẻ đẹp của thanh nữ là ân huệ lớn nhưng mà Thượng đế ban cho loài người, chúng ta có nhiệm vụ kính trọng người thanh nữ đẹp. Không theo sách mà theo lòng mình, tôi kính trọng Huyền Nhiên chắc hẳn rằng còn thừa ý muốn của nhà học giả lão thành, đến tầm yêu nhau nửa năm trời tôi trước đó chưa từng dám va vào thân thể Huyền Nhiên, mặc dù chỉ di động cầm tay cũng đã coi là xúc phạm, còn nói bỏ ra đến ôm hôn!


*

Cụ Nguyễn Hữu Đang gặp gỡ các bên sử học nhân dịp kỷ niệm Ngày Độc lập năm 1995 tại Hà Nội. Từ đề nghị sang, hàng đầu: Phan Huy Lê, Nguyễn Hữu Đang, è Văn Giàu, Dương Trung Quốc.


Tôi sẽ ở lứa tuổi bố mươi, trẻ trung, năng hễ như một sinh viên, bao gồm thói phong lưu vẻ ngoài tuy nghèo. Không lập mái ấm gia đình riêng, tôi cũng ko cảm thấy đơn độc vì hòa mình vào những trào lưu sôi nổi nghỉ ngơi đấy tôi được mến yêu, giúp đỡ. Nhưng xu thế lãng mạn vào con người tôi không nhỏ. Mặc dầu chưa xuất hiện ý định thôi sinh sống độc thân, tôi cũng song khi lưu ý đến các cô gái vừa xinh, vừa ngoan, mường tưởng một cuộc tơ duyên thơ mộng vẻ bên ngoài Bích câu kỳ ngộ. Kể đưa ra những nụ hoa không nở, trơn mát bên đường, thiện chí mới thoảng qua, cảm tình chưa lắng đọng.

Số phận đã cho tôi gặp gỡ Huyền Nhiên, phải chăng đời tôi đang đi vào một cách ngoặt? Khốn nỗi, thăm dò chủ kiến Nhiên những lần, bao nhiêu tặng phẩm tôi đặt ra cô phần lớn kiếm vì sao từ chối. Trên sao? Tôi ko hiểu. đời nào Nhiên lại kiêu hãnh với mình? Ôi, Huyền Nhiên ngớ ngẩn dột, em chỉ giận dữ chút nữa là anh đang tủi thân, chán nản, em gồm biết không?

Cuối cùng, sự dè dặt kéo dài mãi cũng cạn, tôi quyết tâm hoàn thành tình trạng nhùng nhằng đã bắt đầu làm tôi thắc mắc. Một hôm, không yêu cầu hỏi trước ý Nhiên, tôi đi mua một bộ vòng xơ-men bằng bạc đựng trong vỏ hộp lót xa-tanh trắng, nhằm sẵn vào tủ, chờ một ngày rỗi câu hỏi và đẹp nhất trời. Có lúc lấy bộ vòng ra ngắm, tôi lan man nghĩ đến một tổ bóng sắp đến đấu trận chung kết, một thí sinh chuẩn bị vào kỳ vấn đáp.

Đã hẹn trước nhằm Nhiên ngoài đi vắng với được rỉ tai riêng nhị người, tôi cho nhà Nhiên trong bộ áo quần chững độc nhất vô nhị của mình, lòng đựng chan hy vọng. Như rất nhiều khi, Nhiên tiếp tôi thân mật và gần gũi nhưng kế hoạch sự. Ngồi chưa nóng chỗ, tôi lấy hộp vòng từ trong túi ra, đứng lên, nhị tay vậy hộp ngang bụng, vẻ trịnh trọng khiến cho Nhiên ngẩng nhìn bằng hai con mắt ngạc nhiên. Tôi cất tiếng dõng dạc:

– Đây là khuyến mãi vật giao ước kết hôn của anh ráng cho tục đụng ngõ, bỏ chỗ của những cụ, em vui tươi nhận chứ?

Dứt lời, tôi trao hộp cho Nhiên. Cô cấp đứng lên, tủm tỉm cười, gửi hai bàn trắng tay muốt với số đông ngón búp măng quyến rũ và mềm mại vừa đón chiếc hộp vừa nói “cảm ơn anh”. Tôi đã phấn chấn nhưng còn hy vọng Nhiên tỏ thể hiện thái độ hoan nghênh rõ ràng hơn nữa, nồng nhiệt hơn nữa. Cả hai chúng tôi ngồi xuống. Nhiên mở vỏ hộp ra, đã nhón bộ vòng, nhìn nghía, khen đẹp rồi ướm vào cổ tay… Tôi hồi hộp đợi cái thời gian thần tiên ra mắt theo tưởng tượng của chính mình từ hôm mua cỗ vòng: Nhiên nhàn nhã chìa cổ tay ngà ngọc đến tôi luồn bộ vòng vào và tôi khỏe mạnh nhưng lễ phép để môi hôn vào cả bộ vòng lẫn chỗ cổ tay đeo vòng trong những khi Nhiên nín thở, má ửng hồng, mắt nhắm lại xuất xắc rưng rưng ngấn lệ… nhưng mà không. Nhiên lại bỏ vòng vào hộp, bịt nắp, đưa trả lại tôi rồi đăm đăm chú ý tôi, chăm lo nói:

– Anh yêu thương quý, anh có lòng ấy, em hàm ân anh những lắm. Để đáp lại, em chỉ gồm một cách là yêu thương anh suốt đời. Tuyệt nhất định bọn họ phải thành hôn, nên chung sinh sống với nhau trọn đời. Nhưng…

Đoán ngay là một lần nữa Nhiên tìm cách chối từ, tôi hậm hực hỏi vặn:

– Nhưng tất cả gì trở ngại? xuất xắc là em lo anh đang không thực hiện được lời hứa? hay là em hoài nghi cả bao gồm mình? giỏi là gia đình em trước đó vẫn chấp nhận nay lại thay đổi thay?

Nghe tôi vấn đáp một thôi dài, Nhiên hại hãi, xua tay:

– Đừng! Đừng! Anh đừng nghi vấn như vậy, đừng gọi nhầm em. Em chỉ muốn…

– Em muốn điều gì?

Ngần ngừ một phút, Nhiên ngập chấm dứt nói nhỏ tuổi như bật mý một sự túng thiếu mật:

– Em ước ao anh mang đến em được hưởng một thú vui mà em ước ao mỏi sẽ lâu. Cùng để đánh dấu việc giao mong của bọn chúng ta, em xin được hưởng nụ cười ấy vào lúc anh tặng kèm bộ vòng này mà em siêu thích.

– ráng là em đặt đk cho việc giao ước rồi! Vậy em hãy nói rõ điều kiện của em. Nếu cần được chặt một bàn tay, anh cũng chặt.

Nhiên nhảy cười rồi đem lại tức thì vẻ nghiêm chỉnh, ngồi im, dáng vẻ nghĩ ngợi lung lắm. Tôi giục:

– Em nói đi! Nói đi! Anh tin là anh sẽ làm được điều em ước muốn vì anh biết chưa lúc nào em ước muốn điều vô lý.

– thay này anh Đang ạ, em chỉ ý muốn được đến chạm mặt Cụ Hồ, được đứng gần Cụ. Cơ mà anh thì cho đến chỗ nuốm luôn, anh mang lại em được theo ông đến chỗ vắt một lần, chỉ một lần thôi.

Tôi thấy ngay lập tức sự khó khăn không thể tương khắc phục, định lái ước vọng của Nhiên sang hướng khác, cau mi hỏi gặng:

– nguyên nhân lại cầu kỳ đến thế?

– phức tạp ư? bao gồm lẽ cả nước cầu kỳ. Em cứ phức tạp đấy. Các bạn em, các cô ấy rất nhiều cho em là thân cùng với anh thì có thể đến chỗ cầm được, thí dụ lấy quà cho biếu Cụ. Em nhớ bao gồm lần người ta nhờ cất hộ cam mang lại biếu Cụ, chẳng đều Cụ sung sướng nhận mà còn giúp thơ cảm ơn nữa.

– gửi thì dễ lắm. Còn mang đến thì sẽ sở hữu người ra nhận. Gồm quy định cả rồi. Chạm mặt Cụ hồ nước là phải có câu hỏi gì quan trọng, mà lại phải đề nghị trước, hóng Văn chống trả lời.

Nhiên thất sắc mặt, quay chú ý ra cửa sổ, hai hàng ngươi cong chớp chớp giữ nước mắt, nói nhỏ như nói một mình:

– câu hỏi quan trọng… câu hỏi quan trọng… em làm cái gi có việc quan trọng, chỉ tất cả một mong ước nhỏ. Cố là hết. Cơ mà thôi, anh cũng đừng nhọc lòng nữa.

Vừa tự thẹn bởi bất lực, vừa thương Nhiên thất vọng, vừa lo mang đến số phận cỗ vòng xơ-men, lao động trí óc rối bời, tôi mong muốn tìm một câu an ủi Nhiên nhưng mà nghĩ ko ra. Tôi im thin thít ngồi băn khoăn. Nhiên vắng lặng ngồi thẫn thờ. Không ai nói với ai. Một sự vắng lặng nặng nề. Thời gian như chấm dứt lại. Hồi lâu tôi vùng dậy buồn rầu khất:

– Để anh nghiên cứu. Em chớ nóng vội.

Nhiên gọi lòng tôi, quay trở về bình tĩnh như không có chuyện gì, tiễn tôi ra cửa, tươi cười dặn: