Theo văn phòng biện lý quận Cam, Minh to bị khởi tố vào 25/3 cùng với 3 tội danh. Tin nhắn gạ tình thân Minh to và công an "chìm" sẽ công khai ở phiên tòa sơ thẩm.

Bạn đang xem: Cách giấu tên nạn nhân trong bản cáo trạng truy tố minh béo

*
Những tin nhắn thân Minh khủng và "John Doe - nàn nhân của Minh khủng " nhân viên cấp dưới Cảnh sát chìm trong phiên tòa sơ thẩm vào ngày 13/5 tới đây.

Ngày 24/3 người nghệ sỹ Minh Béo bị bắt với kết tội quấy rối tình dục trẻ con em. Trước đó, ngày 23/3 Minh khủng bị tố quan hệ nam nữ tình dục bằng miệng với một nhỏ xíu trai. Nạn nhân đã tố giác vụ việc với cảnh sát.

Sau khi đón nhận thông tin, một cảnh sát chìm đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, nam diễn viên đi chạm chán thiếu niên này (do công an đóng giả) với ý muốn thực hiện hành vi dâm ô thì bị cảnh sát bắt giữ.

John Doe - nàn nhân của Minh Béo công khai minh bạch tin nhắn tại phiên tòa sơ thẩm

Ngày 15/4 vừa qua, phiên luận tội Minh bự đã diễn ra tại bên tù Trung vai trung phong quận Cam (Orange County Central Jail).

Trong suốt khoảng tầm thời gian diễn ra phiên luận tội, Minh lớn được yêu ước đứng để phía Công tố hiểu cáo trạng. Mọi tin tức trong phiên luận tội được một phiên dịch viên dịch lại tổng thể bằng giờ Việt đến Minh Béo. Minh bự chỉ vấn đáp 2 câu hỏi, phần sót lại đều do phương pháp sư thay mặt đại diện trả lời.

Kết quả của phiên điều trần, Minh Béo không sở hữu và nhận tội. Tuy vậy luật sư đã chỉ dẫn những lý lẽ để bớt số tiền tại ngoại mang đến Minh to nhưng thẩm phán giữ nguyên số tiền tại ngoại là 1 trong triệu USD ngừa bị cáo bỏ trốn.

Có mặt tại tòa, ông bầu Dũng Taylor- ông xã ca sĩ Thu Phương - sẽ trích dẫn bài trả lời phỏng vấn của Chánh biện lý quận Cam, ông Tony Rackauckus trên kênh phố Bolsa TV. "Chúng tôi sẽ đến công chúng thấy tin nhắn giữa bị cáo Minh phệ và nhân viên Cảnh sát chìm ngập trong ngày sơ thẩm", Chánh biện lý quận Cam nói.

“Vì bị cáo là người quốc tế và chúng tôi tin tưởng bị cáo có nhiều lý do để trốn khỏi Hoa Kỳ nếu dành được số tiền trên ngoại. Tôi với Thượng nghị viên Janet Nguyễn muốn trình làng dự cơ chế để biến đổi luật cấm đoán bị cáo tại nước ngoài mà bắt buộc ở tù cho đến ngày ra hầu tòa", Ông Tony Rackauchus nói về tại sao vẫn duy trì số tiền tại ngoại là 1 trong triệu USD.

Xem thêm: Pháp Vs Hungary Lịch Sử Đối Đầu Giữa Hungary Và Pháp, Tỉ Số Trận Hungary

Trước đó, ngày 28/3, công sở biện lý quận Cam ra thông cáo báo mạng nêu rõ tin tức về bài toán nghệ sĩ Minh bự đang bị tóm gọn vì quấy rối tình dục trẻ em em.

Thông cáo nêu rõ, Hồng quang đãng Minh (nghệ danh Minh Béo) đã biết thành bắt giữ lại tại tp Garden Grove sống quận Cam (Mỹ) bởi vì tình nghi tiến công tình dục một con trẻ em. Văn phòng công sở biện lý quận Cam mang đến biết, Minh Béo đã biết thành khởi tố vào trong ngày 25/3 với những tội danh như sau: gồm ý đồ dùng dâm ô với 1 nhỏ xíu trai dưới 14 tuổi, khẩu dâm với một trẻ em em, chạm mặt gỡ và dụ dỗ trẻ nhỏ vị thành viên thực hiện hành vi dâm ô.

Minh Béo có tác dụng trắng án giỏi không?

Trao thay đổi với Tuổi Trẻ, giải pháp sư từ Huy Hoàng, chăm về những vụ án hình sự và di trú nghỉ ngơi quận Cam (Mỹ), đến biết: Phiên luận tội lưu lại sự bắt đầu của một quá trình pháp lý kéo dãn dài theo pháp luật Mỹ so với các án hình sự như trường phù hợp của nghệ sĩ Minh Béo.

Vụ việc của Minh lớn nhận được sự quan lại tâm đặc biệt quan trọng của bên Biện lý. Bởi chứng cho biết điều này là tiền bảo hộ của Minh bự cao vội vàng 10 lần so với thường thì và việc ông Chánh biện lý Tony Rackauckas phá lệ xuất hiện thêm tại phiên luận tội.

Trả lời câu hỏi về năng lực trắng án của người nghệ sỹ Minh Béo? Ông Hoàng mang lại biết:

- Tôi vừa có cuộc gặp, nạp năng lượng trưa chuyện trò với ông Tony Rackauckas, chánh biện lý của văn phòng Biện lý quận Cam. Ông Tony Rackauckas thay mặt bên công tố viên vào vụ án Minh Béo. Ông ấy khẳng định đã tất cả đủ bằng chứng buộc tội Minh Béo.

Ông Rackauckas máu lộ, chính phụ huynh của nhỏ nhắn trai biết đến nạn nhân của Minh khủng đã đi tố cáo với công an về hành vi của Minh Béo. Sau đó, cảnh sát dùng điện thoại của nạn nhân nhắn tin cùng với Minh Béo. đều tin nhắn hiệp thương giữa 2 bên y như lời từ bỏ thú của Minh Béo.

Để buộc tội một nghi can trước bồi thẩm đoàn, phía công tố viên đề xuất có không thiếu thốn nhân chứng, bằng chứng và lời từ bỏ thú. Vào trường hợp của Minh Béo, nhân chứng chính là bé nhỏ trai, vật chứng và từ bỏ thú đó là những cái tin nhắn hiệp thương giữa Minh khủng với cảnh sát và nàn nhân.

Ông Tony Rackauckas khẳng định sẽ đưa nguyên văn các tin nhắn này ra trước tòa để chánh án thấy phía công tố viên bao gồm đủ minh chứng đưa Minh béo ra xét xử trước bồi thẩm đoàn.

kỹ thuật

Khoa học

sức khỏe

Sức khỏe

phượt

Du lịch

nhân loại

Thế giới

vạc triển bền bỉ

Phát triển bền vững


John Doe - nàn nhân của Minh mập là ai?
Điều kỳ lạ kia là cái thương hiệu John Doe - nạn nhân của Minh béo lại xuất hiện không ít trong những vụ án khác bao gồm cả làm thịt người, kiện cáo cho đến khủng bố.
*
Mỹ tất cả còn nên châu Âu?
*
Trung Quốc thành lập đối trọng hạn chế lại G7
*
rộng 20.000 quân nhân Wagner chầu trời trong trận Bakhmut
*
Quân nhóm Nga hủy diệt khủng ba ở vùng Belgorod
*
Tưng bừng lễ hội mùa hè Yosakoi Summer Festival
*
Mưa phục sinh
*
Bạn tốt
*
tìm kiếm trên mạng và Giấc mơ Mỹ
*
Mạng... Thôn hội
*
Công tác cai quản văn bằng, chứng chỉ giáo dục: 'Một sơ suất bé dại cũng còn lại hệ luỵ hết sức lớn'

Chủ tịch Hội đồng Biên tập: Nguyễn Xuân Thắng

Tổng Biên tập: è cổ Văn Mạnh

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Hùng Sơn, Lê Thị Lương, Phạm Hữu Quang


Tòa soạn: chống 201 + 202, bên B5, khu Ngoại giao đoàn 298 Kim Mã, bố Đình, Hà Nội

Văn phòng đại diện thay mặt tại TP.HCM: Lầu 2-3, 58 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, Quận 1