Dưới phía trên mình xin tổng hợp phương pháp nạp thẻ vltk 1 điện thoại Mobile bên trên cả i
OS với AndroidCách 1: nạp qua Momo cách 1: Các các bạn cần link Momo cùng với Googleplay coi tại bài viết này( https://momo.vn/huong-dan/huong-dan-lien-ket-tai-khoan-google-play-voi-vi-momo)
*

Hướng Dẫn thanh toán Google Play cùng với Ví Mo
Mo
tiện lợi thanh toán những ứng dụng và trò chơi cực hot trên Google Play cùng với Ví Mo
Mo - áp dụng ví điện tử được hàng triệu người tin dùng!momo.vn
Bước 2:
Vào game với ấn vào nút mua KNBBước 3: lựa chọn "Phương thức thanh toán"https://2.bp.blogspot.com/-nj2RLOZw
Jq0/XKLFSo
A87LI/AAAAAAAAMNo/id
Whji
Sa
Gh42PC8--q
Xt
Ytntr
DS05EPc
QCLc
BGAs/s1600/Untitled.png
*

*

Bước 4
: lựa chọn "Momo E-Wallet"https://4.bp.blogspot.com/-9mx
Ck5Ig
Bp4/XKLFn8Rg
IGI/AAAAAAAAMNw/x
OWmvz
IM4q
MJSNTz
L_lv_6l
Fns
C_Puyk
QCLc
BGAs/s1600/Untitled.png
*

*

Bước 5:
lựa chọn "Mua với cùng 1 lần nhấn"https://2.bp.blogspot.com/-DWV3Ga
Do
YC0/XKLGMr6t
K1I/AAAAAAAAMN4/v
Wugcv
JXDFk
XGd
Q4Qgtq
VKma
Xvlw
LHmiw
CLc
BGAs/s1600/Untitled.png
biện pháp 6: hấp thụ thẻ vltk 1 bởi thẻ cào điện thoại cảm ứng thì singin trang giao dịch thanh toán kênh xác nhận VNG:https://pay.zing.vn/

Bài viết hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động từ A cho Z để bạn chưa phải rối rắm liệu cách nạp nào tốt hơn hay an ninh hơn.

Bạn đang xem: Nạp thẻ vltk mobile vng

VNG vừa cho ra mắt bản mobile của Võ Lâm Truyền Kỳ 1, cùng trò nghịch đã nhanh lẹ đạt được những thành công nhờ tấn công trúng tư tưởng hoài cổ của những game thủ từng một thời rong ruổi bên trên các phiên bản đồ của quả đât kiếm hiệp này. Bài viết này vẫn hướng dẫn chúng ta những điều cần chăm chú và cách hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile từ bỏ A đến Z nhằm bạn không hẳn rối rắm liệu bí quyết nạp nào tốt hơn hay an toàn hơn.


Phụ lục

2 nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng Zalo
Pay

Nạp thẻ nào vào Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

VNG là một trong những trong số ít công ty game tại vn phát hành thẻ của riêng bản thân (thẻ Zing), với khối hệ thống đại lý và shop trên toàn quốc. đương nhiên là hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng chính là nạp thẻ Zing.

Bạn có thể mua thẻ Zing từ các đại lý internet. Để tìm showroom điểm buôn bán thẻ nạp ngay gần mình nhất, hãy gạnh qua showroom https://pay.zing.vn/thezing. Trên đây bạn có thể chọn tỉnh giấc thành, quận huyện, tên mặt đường mình đang sống để thanh lọc trong danh sách hàng ngàn đại lý ra điểm sát mình nhất.

*

Sau khi đã tất cả thẻ, hãy truy vấn vào trang chủ của hệ thống nạp thẻ trò chơi VNG, ở đấy là Zing Pay. Bạn nên tập kinh nghiệm tự nhập add pay.zing.vn vào thanh địa chỉ của trình duyệt, không nên click vào links do trang web đăng mua hay tín đồ khác gửi để tránh bị lừa vào những trang web lạ trông như là nhưng thực chất không phải add nạp thẻ thật, hoàn toàn có thể được tạo nên để dụ chúng ta nhập thông tin tài khoản cùng mất không còn cả thông tin tài khoản lẫn thông tin thẻ vừa mua.

Chọn tựa game buộc phải nạp thẻ. Ở đây chúng ta nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với trò đùa này hiện tại đang được ưu ái nằm sống đầu danh sách các tựa game do VNG phát hành.

*

Các bước tiếp theo thường rất đơn giản.

Xem thêm: Phim Lịch Sử Trung Quốc Hay Nhất, Những Phim Lịch Sử Trung Quốc Hay Nhất

Bạn đang đăng nhập vào tài khoản Zing
ID và
Chọn thông tin thanh toán giao dịch (máy chủ, nhân vật, đơn vị tiền vào game)Chọn phương thức thanh toán: Thẻ Zing
Nhấn nút “Tiếp tục”Nhập thông tin thẻ: 12 chữ số series, mật mã thẻ bao gồm 9 chữ số dưới lớp mạ.Cuối thuộc nhấn Thanh Toán, đánh giá lại thông tin và xác nhận.

Vậy là các bạn đã hấp thụ thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile theo cách truyền thống là mua, cà cùng gõ rồi. Nhưng mà giờ là thời đại 4.0, chúng ta có thể nạp tiền nhưng mà không buộc phải thẻ!

Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng Zalo
Pay

Để làm được điều này, bạn phải ví điện tử Zalo
Pay cũng vị VNG vận hành. Đây là 1 trong phương tiện giao dịch tiện lợi cung cấp nhiều dịch vụ không giống nhau chứ không chỉ game của VNG. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể chuyển chi phí với 3 biện pháp thuận tiện: giao dịch chuyển tiền trong khung chat Zalo, giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ/tài khoản và giao dịch chuyển tiền qua ví Zalo
Pay.

Nó cũng hoàn toàn có thể được dùng làm thanh toán tiền điện, nước, internet; sở hữu thẻ điện thoại cảm ứng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile; nạp dữ liệu 3G 4G; download vé xem phim những rạp CGV, BHD, Cine
Star, Lotte Cinema, Galaxy Cinema, Mega GS;…

*


Đầu tiên bạn phải tải áp dụng Zalo Pay về điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Chúng ta cũng có thể tải nó về trường đoản cú các địa chỉ cửa hàng sau:

Bản i
OS: https://apps.apple.com/us/app/zalo-pay-thanh-toan-trong/id1112407590

Bản Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.vng.zalopay

Bạn yêu cầu tạo thông tin tài khoản Zalo
Pay. Hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Nếu chưa xuất hiện tài khoản Zalo

Mở ứng dụng Zalo
Pay, lựa chọn “Đăng nhập với số năng lượng điện thoại”.Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh dùng để đăng ký.Nhập Mã chính xác được gửi vào tin nhắn SMS mang lại Số điện thoại thông minh đã đăng ký.Số điện thoại cảm ứng thông minh này chỉ được đăng ký 1 lần, không được cố đổi. Từng SĐT chỉ sử dụng cho 1 tài khoản Zalo
Pay.Tạo Mật khẩu thanh toán để xác thực giao dịch mọi khi thanh toán. Mật khẩu thanh toán giao dịch gồm 6 chữ số do người tiêu dùng tự chọn.Xác nhấn mật khẩu.Liên kết với thông tin tài khoản Zalo.

Nếu đã có tài khoản Zalo

Mở ứng dụng Zalo
Pay, chọn “Đăng nhập cùng với Zalo”.Cho phép Zalo
Pay truy tìm xuất thông tin tài khoản.Cập nhật Số điện thoại cảm ứng xác thực.Số điện thoại cảm ứng này chỉ được đăng ký 1 lần, ko được thế đổi. Từng SĐT chỉ sử dụng cho một tài khoản Zalo
Pay.Nhập Mã chuẩn xác được gửi vào tin nhắn SMS cho Số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký.Tạo Mật khẩu giao dịch thanh toán để chứng thực giao dịch mọi khi thanh toán. Mật khẩu thanh toán gồm 6 chữ số do người tiêu dùng tự chọn.Tạo thông tin tài khoản Thành công.

*

Sau đó chúng ta cần link thẻ ngân hàng với ví Zalo
Pay rồi nạp tiền vào để hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng của ví. Thẻ ngân hàng nội địa bạn đang sử dụng phải được đăng ký dịch vụ giao dịch thanh toán trực tuyến với bank để triển khai giao dịch.

Cách thực hiện: Trong hình ảnh Zalo
Pay, chọn ngân hàng để triển khai liên kết

Chọn – Thêm links thẻ
Chọn – ngân hàng để liên kết thẻ
Điền những thông tin theo mẫu
Nhập mã xác thực

*

Vậy là chúng ta đã links được thẻ bank với ví Zalo
Pay. Để nạp tiền vào ví Zalo
Pay, chúng ta làm như sau:

Tại giao diện thiết yếu chọn nạp tiền
Nhập số tiền cần nạp
Chọn nguồn nạp và nhập mật khẩu thanh toán giao dịch để hoàn chỉnh giao dịch

Bây giờ bạn đã có thể hấp thụ tiền Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile mà không nhất thiết phải rời khỏi nhà. Trên smartphone của mình, hãy mở website pay.zing.vn và làm các bước sau:

Chọn game, đăng nhập bằng thông tin tài khoản mong mỏi nạp tiền.Chọn mệnh giá chỉ gói buộc phải nạp.Chọn bề ngoài thanh toán là Zalo
Pay
Hoàn thành thanh toán.