12 cung hoàng đạo đại diện thay mặt cho 12 đường nét tính phương pháp khác nhau. Mỗi người mang trong mình một chòm sao sẽ có được tính cách, vận mệnh, tuyến đường tình duyên và sự nghiệp không giống nhau. Bạn có muốn khám phá những thông tin thú vị về 12 chòm sao này không? Hãy thuộc Nhaphodongnai.com giải mã bí mật 12 cung hoàng đạo không thiếu và đúng đắn nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách tính chòm sao theo ngày tháng năm sinh của bạn


Cung Hoàng Đạo Là Gì ?

“Cung hoàng đạo” là thuật ngữ những nhà thiên văn học sáng tạo ra từ trước công nguyên. Để chỉ những chòm sao nhưng mà Mặt Trời đi qua trong quá trình quay xung quanh trái đất. Theo đó, 12 cung hoàng đạo ứng với cùng 1 vòng tròn (360 độ), như vậy mỗi cung hoàng đạo vẫn ứng cùng với 30 độ. 12 cung ứng với 12 tháng dương lịch trong một năm. Gồm 12 chòm sao cung hoàng đạo, được lấy tên theo những hình mẫu và thần thoại cổ xưa khác nhau, bao gồm: Bạch Dương, Kim Ngưu, song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, trườn Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và song Ngư.

Trong văn hóa phương Tây, những chòm sao này được sử dụng để dự đoán tương lai và để ý tính giải pháp của một người dựa trên ngày sinh của mình và chòm sao tương ứng. Từng chòm sao cũng khá được liên kết với một số tính cách, phẩm chất và sở trường khác nhau, nhưng các quan điểm về cung hoàng đạo với tầm quan trọng đặc biệt của chúng không giống nhau trong các văn hóa và tôn giáo khác nhau.

*

Khi bọn họ sinh ra ngày tháng sinh sẽ quyết định bạn nằm trong cung nào trong 12 cung trên. Vậy các bạn đã bao giờ thắc mắc về Tháng Sinh 12 Cung Hoàng Đạo như thế nào? giỏi ý nghĩa hình tượng 12 cung hoàng đạo là gì?,… những thông tin share sau đây để giúp đỡ bạn giải đáp những thắc mắc này.

Ngày Sinh 12 Cung Hoàng Đạo


Dưới đó là tháng sinh của 12 cung hoàng đạo:

Bạch Dương (Aries): 21/3 – 19/4Kim Ngưu (Taurus): 20/4 – 20/5Song Tử (Gemini): 21/5 – 21/6Cự Giải (Cancer): 22/6 – 22/7Sư Tử (Leo): 23/7 – 22/8Xử đàn bà (Virgo): 23/8 – 22/9Thiên Bình (Libra): 23/9 – 22/10Bò Cạp (Scorpio): 23/10 – 21/11Nhân Mã (Sagittarius): 22/11 – 21/12Ma Kết (Capricorn): 22/12 – 19/1Bảo Bình (Aquarius): 20/1 – 18/2Song Ngư (Pisces): 19/2 – 20/3

4 Nguyên Tố tự nhiên Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Nhữngbí mật 12 cung hoàng đạophần nào được miêu tả qua 4 team yếu tố gồm: Nước, Lửa, Đất, ko Khí khớp ứng với 4 mùa trong những năm Xuân, Hạ, Thu, Đông.

Yếu tố Nước ứng cùng với tính phương pháp lãnh đạm: Bọ Cạp, Cự Giải, song Ngư là đều cung với nguyên tố Nước. Đặc trưng của yếu tố cung hoàng đạo này là cực kỳ nhạy cảm, dễ xúc đụng và có trực giác cao. Trung ương hồn của mình như biển cả bao la, túng ẩn, dạt dào cảm xúc. Họ luôn sẵn sàng trợ giúp mọi người bất kể điều gì nhưng mà không đòi hỏi yêu mong nào cả.Yếu tố Lửa ứng cùng với tính phương pháp nóng nảy: tất cả cung Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã. Như các ngọn lửa hừng hực, bọn họ khó có thể kiểm soát bạn dạng tính rét giận của mình. Mặc dù họ lại rất táo bạo mẽ, năng động và nhiệt huyết cao.Yếu tố Đất ứng cùng với tính phương pháp u uất: có cung Ma kết, Xử Nữ, Kim Ngưu. Tính cách khá nổi bật của những người dân thuộc cung này là trung thành, say đắm ổn định, hủ lậu và song khi cũng tương đối dễ xúc động.Yếu tố không khí ứng cùng với tính bí quyết lạc quan : Các cung còn sẽ với yếu tố này gồm tuy nhiên Tử, Bảo Bình, Thiên Bình. Những người dân thuộc chòm sao này còn có một tinh thần cực kì lý trí, giao tiếp tốt, tư duy thông minh, mê thích đọc sách cùng tham gia các buổi thảo luận.
*
4 Nguyên Tố thoải mái và tự nhiên Trong 12 Cung Hoàng Đạo

Những nguyên tố này đang được áp dụng để đánh giá mức độ thân thiện và phù hợp nhau giữa những cung hoàng đạo. Ngoài các tính phương pháp mang đặc điểm của từng team yếu tố, thì từng cung hoàng đạo sẽ có những nét tính cách riêng biệt. Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo này nhằm tiên đoán về tính chất cách, sự nghiệp, tình duyên,

Các con vật Tượng Trưng mang đến 12 Cung Hoàng Đạo

Ma Kết: Con DêSong Ngư: Con CáSong Tử: Con BướmNhân Mã: Con NgựaThiên Bình: Rắn, thằn lằnXử Nữ: những loài pet, đồ nuôiKim Ngưu: các loài gia súc, hầu hết là trâuThiên Yết: Côn trùng, gần kề xác, chủ yếu là bọ cạpCự Giải: những loài vật tất cả vỏ cứng, đa phần là cuaSư Tử: những loài thuộc như là Mèo, hầu hết là sư tửBảo Bình: các loài chim form size lớnBạch Dương: bé cừu (đặc biết là rán đực)

12 Cung Hoàng Đạo – bí mật Về Ngày Sinh và Tính Cách

Ngày tháng năm sinh là một trong trong nguyên tố quan trọng tác động đến tính biện pháp của một người. Ngày sinh 12 cung hoàng đạo không giống nhau cũng gây nên sự không giống nhau của tính cách, sự nghiệp với tình yêu thương của mỗi cá nhân tuy và một cung cùng với nhau.

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Biểu tượng: nhỏ cừu đựcTên thường gọi: Bạch Dương tuyệt Dương CưuTên tiếng Anh: AriesNgày sinh: 21/03 – 20/04Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Leo, Nhân Mã với Bạch DươngĐiểm mạnh: Tràn đầy năng lượng, năng động, trung thực, dũng cảm, mê thích mạo hiểm, linh hoạt.Điểm yếu: Hiếu chiến, thiếu hụt kiên nhẫn, bốc đồngMàu sắc may mắn: Màu đỏNguyên tố: Lửa
*
Chòm Sao Aries – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp cổ đại, bé cừu rubi là hình tượng của chòm sao Bạch Dương. Là cung đầu tiên trong 12 cung, Bạch Dương có tính phương pháp năng động, xông xáo, luôn là người dẫn đầu xu hướng. Họ tất cả lòng can đảm, dũng cảm, dám đấu tranh với mọi thử thách như sừng cừu chuẩn bị sẵn sàng bẻ gãy đều khó khăn.

Cung Bạch Dương có xu hướng nóng nảy cùng hơi kiêu ngạo, ko chịu thua thảm ai, ham mê lãnh đạo người khác đề nghị dễ bị fan khác đố kị. 


Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch dương sinh vào thời gian được sao Hoả cai quản chiếu. Vậy nên, bạn thuộc cung Bạch Dương thường mua tính cách dạn dĩ mẽ, quyết đoán và tràn đầy nhiệt huyết. Do đó, vào sự nghiệp, họ luôn luôn là những người dân có lý tưởng hoàn hảo nhất và tạo thành sức ảnh hưởng đối với người khác. Và khi yêu cũng vậy, họ luôn là người chủ động và khốc liệt theo xua đuổi đối phương. 

Tính biện pháp Cung Bạch Dương

Cung hoàng đạo Bạch Dương là cung hoàng đạo trước tiên trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đấy là mô tả tình cách của nam và phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương:

Tính biện pháp của nam Bạch Dương:

Nam Bạch Dương là người rất tự do và quyết đoán. Họ gồm tính cách khỏe mạnh mẽ, năng động và tham vọng.Họ thường tỏ ra trẻ trung và tràn trề sức khỏe và sáng sủa trong phần đông tình huống, thích đảm nhận vai trò chỉ huy và có công dụng thích nghi giỏi với những trường hợp khó khăn.Tuy nhiên, họ cũng có thể có xu hướng tức giận và ít kiên nhẫn. Họ có thể dễ bị khích động và rất có thể trở nên hung dữ khi bị kích ưng ý mạnh.

Tính giải pháp của phái nữ Bạch Dương:

Nữ Bạch Dương cũng rất chủ quyền và quyết đoán như nam giới. Họ khôn xiết năng động, thân yêu và có lòng tin phiêu lưu.Họ thường xuyên tỏ ra rất hòa bình và không ưng ý sự can thiệp của fan khác vào cuộc sống thường ngày của mình. Chúng ta cũng thường xuyên tỏ ra táo bạo mẽ, quyết đoán và có khả năng thích nghi xuất sắc với những trường hợp khó khăn.Tuy nhiên, như nam giới giới, thanh nữ Bạch Dương cũng hoàn toàn có thể trở yêu cầu nóng tính và hung dữ trong những tình huống cạnh tranh chịu. Họ cũng đều có xu hướng bộc trực với thiếu kiên nhẫn trong việc giải quyết những vấn đề phức tạp.

Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Biểu tượng: Con bò đựcTên hay gọi: Kim NgưuTên giờ đồng hồ Anh: TaurusNgày sinh: 21/04 – 20/05Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Ma Kết, Xử nữ và Kim NgưuĐiểm mạnh: Tốt bụng, lãng mạn, quyết đoán, logic, hăng hái, kiên nhẫn, có tài năng vào nghệ thuậtĐiểm yếu: Định kiến, bướng bỉnhMàu dung nhan may mắn: HồngNguyên tố : ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Kim
*
Chòm Sao Taurus – Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu được biết đến với tính cách bền vững, kiên cường và đáng tin cậy. Họ thường sẽ có gu thẩm mỹ và làm đẹp cao và ngưỡng mộ các chuyển động nghệ thuật.

Tính bí quyết Cung Kim Ngưu

Cung hoàng đạo Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo có tính bí quyết khá đặc trưng và dễ nhận biết. Dưới đây là mô tả về tính chất cách của nam và người vợ cung hoàng đạo Kim Ngưu:


Nam Kim Ngưu:

Nam Kim Ngưu thường rất siêng năng chỉ, kiên trì và kiên cường trong suy xét và hành động. Họ thường xuyên là người có định hướng, trọng tâm, sự chắc hẳn rằng và rất nhạy cảm với tình cảm của bạn khác.Họ cũng rất quan tâm đến tiền bạc đãi và sự bất biến về tởm tế. Họ hay rất có suy xét và có khả năng quản lý tài thiết yếu rất tốt.Nam Kim Ngưu rất trung thành và lãng mạn trong tình yêu. Chúng ta sẽ cố gắng làm ưng ý người một nửa yêu thương bằng cách hỗ trợ cho họ đều thứ quan trọng và luôn luôn ở kề bên họ.

Nữ Kim Ngưu:

Nữ Kim Ngưu thường xuyên rất kiên trì và chuyên cần trong công việc, triệu tập vào kim chỉ nam và luôn cố gắng xong mọi việc tốt nhất có thể có thể.Họ thường rất nhạy cảm với tình yêu của tín đồ khác với sẽ là tín đồ lắng nghe và phân tách sẻ. Họ có chức năng tạo ra môi trường êm ấm và thoải mái cho tất cả những người khác.Nữ Kim Ngưu cũng khá lãng mạn và an toàn và đáng tin cậy trong tình yêu. Họ sẽ tận trọng tâm và nỗ lực làm cho những người yêu của bản thân hạnh phúc và đầy đủ.

Cung song Tử (21/5 – 21/6)

Biểu tượng: Hai bạn bè sinh đôiTên hay gọi: song Tử (tên khác: song Nam, tuy vậy Sinh)Tên giờ Anh: GeminiNgày sinh: 21/05 – 21/06Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bảo Bình, Thiên Bình và tuy nhiên TửĐiểm mạnh: Thông minh, sáng sủa suốt, nhanh nhạy, vui vẻ, quyến rũĐiểm yếu: Hay vậy đổi, các chuyệnMàu sắc may mắn: VàngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thủy
*
Chòm Sao Gemini – tuy nhiên Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là cung hoàng đạo tất cả tính giải pháp khá thú vị với độc đáo, bọn họ sở hữu tích điện tích cực và vui vẻ phải rất được mọi tình nhân quý. Mặc dù nhiên, song Tử đôi khi cũng thông thường sẽ có những xem xét tiêu cực khi gặp bất ký vụ việc rắc rối nào kia trong cuộc sống.

Tính giải pháp Cung tuy nhiên Tử

Cung hoàng đạo song Tử là cung hoàng đạo sản phẩm công nghệ ba trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đó là mô tả tính giải pháp của nam và bạn nữ thuộc cung hoàng đạo tuy vậy Tử:

Tính biện pháp của nam song Tử:

Nam tuy vậy Tử có tính biện pháp thông minh, nhạy bén và khôn xiết năng động. Họ thường hết sức trí tuệ và có chức năng thích nghi tốt với những trường hợp mới.Họ thường xuyên rất tình cảm và chân thành, có tác dụng giao tiếp xuất sắc với fan khác. Họ cũng rất duyên dáng và thích tìm kiếm kiếm các trải nghiệm mới.Tuy nhiên, họ có thể không quyết đoán một trong những quyết định quan trọng và rất có thể dễ bị tác động bởi fan khác. Họ cũng có thể có xu hướng thiếu kiên nhẫn và dễ dàng nản lòng khi chạm mặt phải nặng nề khăn.

Tính cách của nữ tuy vậy Tử:

Nữ tuy vậy Tử cũng khá thông minh, nhậy bén và năng rượu cồn như phái mạnh giới. Họ thường rất tình cảm và thân thiết với tín đồ khác.Họ có công dụng giao tiếp xuất sắc và phù hợp tìm kiếm đầy đủ trải nghiệm mới. Họ cũng có thể có tính cách rất linh hoạt với thích đam mê ứng cùng với những tình huống mới.Tuy nhiên, như phái mạnh giới, nữ tuy vậy Tử cũng rất có thể không quyết đoán giữa những quyết định quan trọng đặc biệt và có xu thế thiếu kiên nhẫn. Chúng ta cũng có thể dễ bị mất tập trung và gửi hướng nhanh chóng từ một trọng trách sang một nhiệm vụ khác.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Biểu tượng: Con cuaTên thường xuyên gọi: Cự Giải (tên khác: Bắc Giải)Tên tiếng Anh: CancerNgày sinh: 22/06 – 22/07Cung hoàng đạo tương xứng nhất: tuy vậy Ngư, Bọ Cạp và Cự GiảiĐiểm mạnh: nhiều trí tưởng tượng, tất cả giác quan lắp thêm sáu dạn dĩ mẽ, nhẹ dàng, cấp tốc nhẹn, tận tâm, chu đáoĐiểm yếu: Tham lam, có tính chiếm phần hữu, đôi lúc quá nhạy cảm cảmMàu nhan sắc may mắn: blue color lá câyNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Mặt Trăng
*
Chòm Sao Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải được nghe biết với tính bí quyết nhạy cảm, tình cảm và chu đáo. Họ thường có tình yêu thương sâu sắc đối với gia đình và những người thân yêu.

Tính biện pháp Cung Cự Giải

Cung hoàng đạo Cự Giải là giữa những cung hoàng đạo có tính giải pháp rất đặc thù và dễ nhấn biết. Dưới đây là mô tả về tính chất cách của nam giới và thiếu phụ cung hoàng đạo Cự Giải:

Nam Cự Giải:

Nam Cự Giải thường rất nhạy cảm với tình cảm. Họ có khả năng cảm dấn và đồng cảm với những người dân xung quanh, miêu tả sự thân thương và sự chăm lo đến họ.Họ cũng rất đáng tin cậy và trung thành với những người dân mình yêu thương thương. Họ vẫn là người các bạn đồng hành đáng tin cậy trong hầu như tình huống.Tuy nhiên, nam giới Cự Giải hoàn toàn có thể hơi bướng bỉnh và dễ dẫn đến tổn thương. Họ có thể tỏ ra quá mẫn cảm và cảm thấy bị bỏ rơi, bởi đó cần có sự quan tâm và ủng hộ từ những người xung quanh.

Nữ Cự Giải:

Nữ Cự Giải hay rất tình yêu và chu đáo. Bọn họ luôn quan tâm đến người không giống và bộc lộ sự thân thiện và sự quan tâm đến họ.Họ cũng khá nhạy cảm với dễ bị tổn thương. đàn bà Cự Giải có tác dụng đồng cảm với cảm giác của người khác cùng sẽ luôn cố gắng giúp đỡ họ.Tuy nhiên, thiếu phụ Cự Giải hoàn toàn có thể có xu hướng không tin tưởng và quan ngại với rất nhiều thay đổi. Họ hoàn toàn có thể rất giữ lại gìn và đảm bảo an toàn môi ngôi trường xung quanh, tuy nhiên cũng rất có thể quá đa nghi và sợ hãi.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng: Sư tửTên thường xuyên gọi: Sư tửTên giờ đồng hồ Anh: LeoNgày sinh: 23/07 – 22/08Cung hoàng đạo phù hợp nhất: Bạch Dương, Nhân Mã và LeoĐiểm mạnh: Biết chia sẻ, trung thành, nhiệt độ tìnhĐiểm yếu: Kiêu ngạo, táo bị cắn bạo, lãng phí, từ bỏ mãnMàu sắc may mắn: Đỏ, vàngNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: phương diện Trời
*
Chòm Sao Leo – Sư Tử (23/7 – 22/8)

Biểu tượng chủ yếu của cung Sư Tử là sức khỏe và tinh thần hanh hao thông, ý chí nhan sắc bén. Tín đồ thuộc cung Sư Tử hâm mộ sự thêm kết, họ luôn suy xét suy suy nghĩ và chủ kiến của phần đông người. 

Tính cách Cung Sư Tử

Cung hoàng đạo Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo bao gồm tính cách khỏe khoắn và từ tin. Dưới đó là mô tả về tính cách của phái mạnh và nữ giới cung hoàng đạo Sư Tử:


Nam Sư Tử:

Nam Sư Tử thường rất tự tin cùng quyết đoán. Họ có công dụng lãnh đạo cùng điều hành những dự án, quá trình với sự kết thúc khoát và táo apple bạo.Họ cũng tương đối trung thực cùng đáng tin cậy. Chúng ta không chỉ đòi hỏi sự chân thực từ bạn khác mà lại còn luôn giữ bản thân trong một tình cầm cố trung thực và đáng tin cậy.Tuy nhiên, phái mạnh Sư Tử rất có thể hơi kiêu ngạo và cứng đầu, và hoàn toàn có thể trở đề nghị quá trường đoản cú tin tới mức không lắng nghe lời răn dạy từ tín đồ khác.

Nữ Sư Tử:

Nữ Sư Tử thường rất hòa bình và táo bạo mẽ. Họ có công dụng tự tin và thoải mái và tự nhiên khi trình diễn ý loài kiến của mình.Họ cũng rất tài năng lãnh đạo và tận trung ương trong các bước của mình. Họ rất có thể trở thành những người dân lãnh đạo xuất sắc, dẫn dắt và truyền cảm xúc cho những người khác.Tuy nhiên, nữ Sư Tử hoàn toàn có thể có xu hướng kiểm soát và điều hành và vượt tự tin. Chúng ta cũng hoàn toàn có thể cảm thấy bị quăng quật rơi và cô đơn khi ko được để ý và tôn trọng đúng mức.

Cung Xử thiếu nữ (23/8 – 22/9)

Biểu tượng: Trinh NữTên thường gọi: Xử nàng (tên call khác: Trinh Nữ, Thất Nữ)Tên tiếng Anh: VirgoNgày sinh: 23/08 – 22/09Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Nhân Mã, Kim Ngưu và tuy vậy TửĐiểm mạnh: Tao nhã, cầu toàn, xuất sắc tạo côn trùng quan hệ, khiêm tốn, thực tế, sáng suốtĐiểm yếu: tuyển chọn cá lựa chọn canh, tọc mạchMàu sắc đẹp may mắn: XámNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thủy
*
Chòm Sao Virgo – Xử phụ nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ thay mặt đại diện cho hình ảnh của cô gái Thất phái nữ trong truyền thuyết. Họ tất cả tính cách đon đả và chi tiết đặc trưng, luôn luôn quan tâm và hỗ trợ mọi fan xung quanh. 

Tính giải pháp Cung Xử Nữ

Cung hoàng đạo Xử chị em là cung hoàng đạo trang bị sáu trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là mô tả tính bí quyết của phái nam và nàng thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ:

Tính cách của phái mạnh Xử Nữ:

Nam Xử con gái có tính bí quyết rất chân thật, trung thực với tỉ mỉ. Họ thường rất cẩn trọng trong mọi ra quyết định và hành động của mình.Họ thường hết sức thông minh và có khả năng phân tích tốt. Chúng ta thường triệu tập vào cụ thể và có chức năng giải quyết những vấn đề phức tạp.Tuy nhiên, họ có thể trở đề xuất quá khắt khe với bản thân và tín đồ khác. Họ cũng đều có xu hướng tự ti và lo ngại nhiều về mọi điều bé dại nhặt.

Tính phương pháp của nàng Xử Nữ:

Nữ Xử con gái có tính biện pháp rất chân thật, chân thực và tỉ mỉ như phái mạnh giới. Chúng ta thường khôn cùng thông minh và có công dụng phân tích tốt.Họ thường rất triệu tập vào chi tiết và có khả năng giải quyết những sự việc phức tạp. Bọn họ cũng rất cần cù và có tinh thần làm việc độc lập cao.Tuy nhiên, như phái nam giới, nữ Xử Nữ cũng có thể có xu hướng quá nghiêm ngặt với bản thân và fan khác. Chúng ta cũng có thể trở bắt buộc quá lo ngại và thiếu hụt tự tin một trong những quyết định của mình.

Cung Thiên Bình (23/ 9 – 23/10)

Biểu tượng: dòng cânTên thường xuyên gọi: Thiên Bình (tên call khác: Thiên Xứng)Tên tiếng Anh: LibraNgày sinh: 23/09 – 23/10Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Bảo Bình, tuy vậy Tử với Thiên BìnhĐiểm mạnh: Quyến rũ, công bằng, năng lực mạnh làng mạc hội, gồm khiếu thẩm mỹĐiểm yếu: Do dự, lười biếng, phóng túngMàu sắc đẹp may mắn: NâuNguyên tố: ko khíSao chiếu mệnh: Sao Kim
*
Chòm Sao Libra – Thiên Bình (23/ 9 – 23/10)

Cung Thiên Bình mang hình tượng của chiếc cân công lý. Chủ yếu lẽ đó, tín đồ thuộc cung này thường sẽ có tính bí quyết tỉ mỉ và kỹ càng khi quyết định bất cứ việc gì. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng chính là cung vô cùng sắc sảo và nhìn nhận và đánh giá mọi vấn đề theo chiều hướng khách quan. 

Tính giải pháp Cung Thiên Bình

Cung hoàng đạo Thiên Bình là cung hoàng đạo thiết bị bảy trong khoảng 12 cung hoàng đạo. Dưới đấy là mô tả tính biện pháp của phái mạnh và nàng thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình:

Tính giải pháp của phái mạnh Thiên Bình:

Nam Thiên Bình tất cả tính giải pháp hòa nhã, vui vẻ với thường rất dễ thương. Họ thường có khả năng giao tiếp giỏi và có ý thức hợp tác cao.Họ hay rất vô tư và có công dụng nhìn nhấn vấn đề từ khá nhiều góc độ không giống nhau. Họ cũng tài năng lãnh đạo và năng lực đưa ra quyết định tốt.Tuy nhiên, họ có thể trở nên quá phụ thuộc vào vào fan khác với có xu thế không quyết đoán giữa những quyết định quan trọng.

Tính giải pháp của cô bé Thiên Bình:

Nữ Thiên Bình gồm tính cách thân thiện, hòa nhã và giỏi bụng. Họ thường xuyên rất duyên dáng và có tác dụng giao tiếp tốt với người khác.Họ thường rất vô tư và có tác dụng đưa ra đưa ra quyết định tốt. Bọn họ cũng có tác dụng giải quyết những mối quan lại hệ phức tạp và tạo ra một môi trường hài hòa.Tuy nhiên, như phái mạnh giới, thiếu nữ Thiên Bình cũng có thể trở đề nghị quá nhờ vào vào fan khác với có xu hướng không quyết đoán giữa những quyết định quan lại trọng. Bọn họ cũng có thể trở nên quá nhạy bén cảm với dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của bạn khác.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Biểu tượng: con bọ cạpTên thường xuyên gọi: Bọ Cạp (tên hotline khác: Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông)Tên tiếng Anh: ScorpioNgày sinh: 24/10 – 22/11Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Cự giải, Ma kết, song NgưĐiểm mạnh: Lý trí, độc lập, thông minh, trực giác bạo phổi mẽ, sâu sắc, tận tâm, nhạy cảmĐiểm yếu: hay nghi ngờ, bao gồm tính sở hữu, kiêu ngạo, nhiều lúc hơi cực đoanMàu sắc may mắn: Tím, đenNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương, sao Hỏa
*
Chòm Sao Scorpio – Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Cung Bọ Cạp sắc nét tính biện pháp rất đặc trưng và bí mật so với hầu hết cung khác. Họ thường là những người dân có cảm hứng mãnh liệt và rất nhiều ý nghĩ phi thường.

Tính biện pháp Cung Bọ Cạp

Cung hoàng đạo Bọ Cạp là trong những cung hoàng đạo bao gồm tính cách khỏe khoắn và nổi bật. Dưới đó là mô tả về tính cách của nam giới và nữ giới cung hoàng đạo Bọ Cạp:


Nam Bọ Cạp:

Nam Bọ Cạp có tính cách mạnh mẽ mẽ, quyết đoán và táo bị cắn bạo. Họ có chức năng lãnh đạo và điều hành và kiểm soát các trường hợp khó khăn với việc tận trung ương và quyết tâm.Họ cũng rất thông minh cùng sắc bén trong để ý đến và hành động. Họ đặt mục tiêu cụ thể và không dứt cố rứa để đã đạt được những gì chúng ta muốn.Tuy nhiên, nam Bọ Cạp cũng có thể trở cần quá tráng lệ và kiểm soát, và hoàn toàn có thể cảm thấy bị rình rập đe dọa nếu mất kiểm soát và điều hành về tình huống.

Nữ Bọ Cạp:

Nữ Bọ Cạp thường khôn cùng độc lập, quyết đoán và bạo phổi mẽ. Họ có chức năng tự tin và bền chí để đạt được mục tiêu của mình.Họ cũng khá tận trọng điểm và phổ biến thuỷ vào tình các bạn và tình yêu. Họ có thể trở thành một người bạn an toàn và tin cậy và một đối tác doanh nghiệp tuyệt vời trong côn trùng quan hệ.Tuy nhiên, bạn nữ Bọ Cạp hoàn toàn có thể trở nên quá cổ hủ và khó gần, và rất có thể cảm thấy trở ngại trong bài toán bày tỏ cảm xúc của mình.

Xem thêm: Quán cafe view bờ sông đẹp khu thanh đa, loạn cà phê 'giường nằm' ở sài gòn

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Biểu tượng: tín đồ bắn cungTên thường gọi: Nhân Mã (tên hotline khác: Xạ Thủ, Cung Thủ)Tên giờ Anh: SagittariusNgày sinh: 23/11- 21/12Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Xử Nữ, Sư Tử, Bạch DươngĐiểm mạnh: vượt trội về nhiều mặt, xinh đẹp, lạc quan, sâu sắc, lý trí, dũng cảmĐiểm yếu: tốt quên, bất cẩnMàu sắc may mắn: Xanh nước biểnNguyên tố: LửaSao chiếu mệnh: Sao Mộc
*
Chòm Sao Sagittarius – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mũi thương hiệu là biểu tượng của những người cung Nhân Mã, những người dân thuộc cung này rất hoài bão và có ước mơ hoài bão. Họ hay là hầu hết người tài năng và góp ích mang lại xã hội.

Tính giải pháp Cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo Nhân Mã là cung hoàng đạo thiết bị chín trong khoảng 12 cung hoàng đạo. Dưới đó là mô tả tính cách của phái mạnh và nàng thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã:

Tính phương pháp của phái nam Nhân Mã:

Nam Nhân Mã gồm tính cách thân thiện, năng hễ và đầy sức nóng huyết. Họ hay rất trí tuệ sáng tạo và luôn tìm kiếm đa số trải nghiệm bắt đầu lạ.Họ thường rất chủ quyền và không say mê bị ràng buộc. Họ cũng có tinh thần cảm thấy và thích ảnh hưởng mình ra khỏi vùng an toàn.Tuy nhiên, họ có thể trở phải quá nóng nảy và hành động thiếu xem xét trong những trường hợp căng thẳng. Họ cũng rất có thể thiếu sự kiên nhẫn và dễ nản lòng khi chạm chán trở ngại.

Tính biện pháp của con gái Nhân Mã:

Nữ Nhân Mã có tính phương pháp thân thiện, năng động và đầy nhiệt huyết như phái nam giới. Họ hay rất trí tuệ sáng tạo và có tinh thần phiêu lưu.Họ thường rất chủ quyền và không ưa thích bị ràng buộc. Chúng ta cũng có công dụng tập trung với hoàn thành các bước một phương pháp hiệu quả.Tuy nhiên, như phái mạnh giới, con gái Nhân Mã cũng hoàn toàn có thể trở nên quá nóng tính và hành vi thiếu lưu ý đến trong những trường hợp căng thẳng. Họ cũng hoàn toàn có thể thiếu kiên nhẫn và dễ dẫn đến nản lòng khi gặp gỡ trở ngại.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Biểu tượng: Con dêTên thường gọi: Ma Kết (tên call khác: phái nam Dương)Tên tiếng Anh: CapricornNgày sinh: 22/12- 19/01Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Xử Nữ, Kim Ngưu, tuy nhiên NgưĐiểm mạnh: Xuất sắc, đáng tin cậy, lạc quan, thông minh, thực tế, kiên trì, hào phóng, bền bỉĐiểm yếu: Bướng bỉnh, dễ dàng cô đơn, con bạn tự mâu thuẫnMàu nhan sắc may mắn: Nâu, đen, đỏNguyên tố: ĐấtSao chiếu mệnh: Sao Thổ
*
Chòm Sao Capricorn – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết hay được miêu tả là cung hoàng đạo nghiêm túc và quyết đoán, cùng với một trung khu hồn sâu sắc và cẩn trọng. Họ có công dụng lên kế hoạch tốt và làm việc cần mẫn để đạt được phương châm của mình.

Tính giải pháp Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo Ma Kết là trong những cung hoàng đạo bao gồm tính cách thận trọng, cảnh giác và chú trọng đến chi tiết. Dưới đó là mô tả về tính chất cách của phái nam và nàng cung hoàng đạo Ma Kết:

Nam Ma Kết:

Nam Ma Kết bao gồm tính cách nghiêm túc, trầm lặng và chân thành. Họ luôn đặt phương châm cao và nỗ lực cố gắng để đã đạt được những gì mình muốn.Họ cẩn thận, lưu ý đến kỹ trước khi ra đưa ra quyết định và thường hành động thận trọng. Họ hay là người có khả năng làm chủ tài chính xuất sắc và rất cảnh giác về bài toán tiêu tiền.Tuy nhiên, nam giới Ma Kết cũng có thể trở đề xuất quá chặt chẽ và đòi hỏi cao đối với bản thân và tín đồ khác. Chúng ta cũng rất có thể khó khăn trong việc chuyển đổi hoặc thích nghi với những đổi khác bất ngờ.

Nữ Ma Kết:

Nữ Ma Kết thường rất an toàn và cẩn thận trong công việc và cuộc sống. Họ có tác dụng tự lập và chịu khó để đạt được mục tiêu của mình.Họ thường cực tốt về việc lên chiến lược và chuẩn bị xếp quá trình một cách gồm hệ thống. Họ cũng là fan rất tinh tế và chú trọng đến chi tiết.Tuy nhiên, thanh nữ Ma Kết cũng có thể trở phải quá nghiêm ngặt với bản thân và fan khác, và rất có thể cảm thấy băn khoăn lo lắng và căng thẳng còn nếu như không đạt được phần nhiều gì mình ý muốn muốn.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Biểu tượng: Người sở hữu bình nướcTên thường gọi: Thủy Bình, Bảo Bình TòaTên giờ Anh: AquariusNgày sinh: 20/01- 18/02Cung hoàng đạo tương xứng nhất: Thiên Bình, tuy nhiên Tử và Bảo BìnhĐiểm mạnh: Khoan dung, bình tĩnh, thông minh, thực tế, thân thiện, độc lậpĐiểm yếu: Tính bất thường, vội vàng, dễ nổi loạnMàu sắc như mong muốn của cung hoàng đạo: Màu đồngNguyên tố: Không khíSao chiếu mệnh: Sao Thiên Vương
*
Chòm Sao Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Người sinh vào cung Bảo Bình thông thường có tính giải pháp độc lập, sáng tạo, thông minh, thân mật và toá mở. Bọn họ thích thử thách và không sợ cố gắng đổi, và bao gồm xu hướng cân nhắc độc lập và khác hoàn toàn với bạn khác. Tuy nhiên, chúng ta cũng hoàn toàn có thể trở nên cô đơn và bị cô lập khi không có sự giao tiếp với fan khác.

Tính bí quyết Cung Bảo Bình

Cung hoàng đạo Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ mười trong vòng 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là mô tả tính bí quyết của phái nam và nữ giới thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình:


Tính giải pháp của nam Bảo Bình:

Nam Bảo bình thường có tính cách lạc quan và khát khao khám phá. Bọn họ rất sáng chế và phù hợp tìm tìm những phương án mới cho những vấn đề.Họ tất cả tư duy đối chiếu cao và khả năng giải quyết và xử lý vấn đề tốt. Họ cũng có tính giải pháp độc lập, không ham mê bị ràng buộc với thường theo xua sự tự do thoải mái cá nhân.Tuy nhiên, họ rất có thể thiếu sự xem xét người khác và không tiện lợi thể hiện cảm giác của mình. Họ cũng rất có thể trở cần quá khô khan và cạnh tranh gần.

Tính bí quyết của cô gái Bảo Bình:

Nữ Bảo bình thường có tính cách lạc quan và sáng tạo. Họ tất cả tư duy so sánh cao cùng khả năng giải quyết và xử lý vấn đề tốt.Họ gồm tính cách độc lập, không thích bị ràng buộc với thường theo xua sự tự do cá nhân. Bọn họ cũng thường rất thông minh và bao gồm sự hiểu biết rộng.Tuy nhiên, y như nam giới, thiếu nữ Bảo Bình hoàn toàn có thể thiếu sự cân nhắc người khác với không thuận tiện thể hiện cảm hứng của mình. Họ cũng rất có thể trở đề xuất quá khô ráo và khó khăn gần.

Cung tuy nhiên Ngư (19/2 – 20/3)

Biểu tượng: Hai bé cá đan đuôi vào nhauTên thường gọi: tuy nhiên NgưTên giờ đồng hồ Anh: PiscesNgày sinh: 19/02 – 20/03Cung hoàng đạo cân xứng nhất: Bọ Cạp, Cự Giải và Ma KếtĐiểm mạnh: Tốt bụng, có khiếu thẩm mỹ, bình tĩnh, tận tụy, kiên trìĐiểm yếu: ko thực tế, thiếu hụt quyết đoánMàu may mắn: TrắngNguyên tố: NướcSao chiếu mệnh: Sao Hải Vương
*
Chòm Sao Pisces – tuy vậy Ngư (19/2 – 20/3)

Người sinh vào cung tuy nhiên Ngư thường có tính phương pháp nhạy cảm, tình cảm, ưng ý hóa, và nghệ sĩ. Họ hay cảm thấy thâm thúy về hầu hết thứ và bao gồm sự đồng cảm với cảm giác của fan khác. Bọn họ có xu hướng giấu xúc cảm của mình với không tiện lợi mở lòng với người khác.

Tính cách Cung tuy vậy Ngư

Cung hoàng đạo song Ngư được biết đến là cung hoàng đạo nhạy bén cảm, tình yêu và sáng sủa tạo. Dưới đây là mô tả về tính cách của nam giới và nàng cung hoàng đạo song Ngư:

Nam tuy nhiên Ngư:

Nam tuy nhiên Ngư thường vô cùng nhạy cảm cùng tình cảm. Bọn họ là người quan trọng chú trọng đến tình bạn và mối quan hệ tình cảm. Họ thường xuyên rất thẩm mỹ và nghệ thuật và có chức năng sáng tạo thành cao.Họ thường cảm giác và xem xét sâu sắc đẹp về quả đât xung xung quanh mình, và có tác dụng thấu hiểu cảm giác của fan khác. Bọn họ thường vô cùng thích trợ giúp và chia sẻ với fan khác.Tuy nhiên, nam song Ngư cũng có thể trở đề nghị quá tinh tế cảm cùng dễ bị tổn thương, và có thể cảm thấy trở ngại trong việc đương đầu với những khó khăn và thách thức.

Nữ song Ngư:

Nữ song Ngư hay rất cảm tình và có tính tình dễ dàng chịu. Chúng ta là bạn rất thấu hiểu và chia sẻ với bạn khác, và có công dụng làm việc trong môi trường nhóm tốt.Họ thường có chức năng nghệ thuật cùng sáng tạo, cùng thích tìm kiếm sự mới mẻ và lạ mắt trong cuộc sống. Họ hay là người dân có khả năng để ý đến người khác với cảm thấy hạnh phúc khi hỗ trợ người khác.Tuy nhiên, nữ tuy nhiên Ngư cũng có thể trở bắt buộc quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương, và rất có thể cảm thấy trở ngại trong việc đối mặt với những khó khăn và áp lực.

Một Số thắc mắc Về tháng Sinh nhiều người Quan Tâm

Tháng SinhCung Hoàng Đạo
Sinh tháng 1 Cung Gì ?Ma Kết – Bảo Bình
Sinh mon 2 Cung Gì ?Bảo Bình – tuy nhiên Ngư
Sinh tháng 3 Cung Gì ?Song Ngư – Bạch Dương
Sinh tháng 4 Cung Gì ?Bạch Dương – Kim Ngưu
Sinh mon 5 Cung Gì ?Kim Ngưu – tuy nhiên Tử
Sinh mon 6 Cung Gì ?Song Tử – Cự Giải
Sinh mon 7 Cung Gì ?Cự Giải – Sư Tử
Sinh mon 8 Cung Gì ?Sư Tử – Xử Nữ
Sinh tháng 9 Cung Gì ?Xử nàng – Thiên Bình
Sinh mon 10 Cung Gì ?Thiên Bình – Bọ Cạp
Sinh tháng 11 Cung Gì ?Bọ Cạp – Nhân Mã
Sinh tháng 12 Cung Gì ?Nhân Mã – Ma Kết

Lời Kết


Trên đó là các thông tin về 12 Cung Hoàng Đạo & kín đáo Ngày Sinh & Tính Cách mà bạn nên biết. Mong muốn những văn bản về cung hoàng đạo này đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn có gần như kế hoạch hoàn hảo nhất cho ngày bắt đầu vui vẻ !

Cung hoàng đạo bây chừ đã không còn quá lạ lẫm với các người. Chúng bộc lộ cho ngày sinh, tính giải pháp của một cá thể. Tuy nhiên, vẫn còn đấy nhiều tín đồ vẫn chưa biết rõ về ngày, tháng sinh 12 cung hoàng đạo. Vì đó, để hiểu ra hơn về chủ thể này mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của Sforum nhé!

Cung hoàng đạo là gì?

Từ trước công nguyên, những cung hoàng đạo được tạo thành từ những nhà thiên văn học. 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho một vòng tròn với 360 độ cùng mỗi cung sẽ là 30 độ. Tùy vào ngày, tháng sinh nhưng mỗi cung sẽ mô tả một tính cách riêng biệt. Chúng ta trẻ thường siêu thích coi 12 cung hoàng đạo, vị nó rất có thể phỏng đoán được vận mệnh.12 cung hoàng đạo gồm những: Ma Kết, Bảo Bình, tuy nhiên Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, tuy vậy Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã.

*
Cung hoàng đạo được tạo ra từ các nhà thiên văn học

Ngày, tháng sinh của12 cung hoàng đạo

Để biết được đúng đắn ngày sinh các cung hoàng đạo, bạn hãy theo dõi thông tin cụ thể dưới đây:

Cung Ma Kết:

22/12 mang đến 19/1 Cung Bảo Bình:

20/1 mang lại 18/2 Cung song Ngư:

19/2 đến 20/3 Cung Bạch Dương:

21/3 cho 20/4 Cung Kim Ngưu:

21/4 cho 20/5 Cung tuy nhiên Tử:

21/5 mang đến 21/6 Cung Cự Giải:

22/6 đến 22/7 Cung Sư Tử:

23/7 mang lại 22/8 Cung Xử Nữ:

23/8 mang đến 22/9 Cung Thiên Bình:

23/ 9 đến 23/10 Cung Bọ Cạp:

24/10 cho 22/11 cung nữ Mã:

23/11 đến 21/12

Bí ẩn phía sau tháng sinh 12 cung hoàng đạo

Vậy ngày, mon tháng sinh 12 cung hoàng đạo sẽ thể hiện những tính cách, vận mệnh gì? các bạn hãy xem ngay thông tin bảng cung hoàng đạo bên dưới nhé.

Cung Ma Kết (22/12 cho 19/1)

Biểu tượng của cung Ma Kết là con dê. Tên thường gọi khác là phái mạnh Dương cùng tên giờ đồng hồ Anh là

Capricorn. Nằm trong nguyên tố đất và sao chiếu mệnh là sao Thổ.

Sinh trường đoản cú 22/12 đến 31/1: Là những người chăm chỉ, luôn luôn tích cực trong công việc và học tập.Trong tình yêu, bọn họ là bạn sâu sắc, tráng lệ và trang nghiêm và tất cả đôi chút dũng mạnh mẽ.  Sinh từ bỏ 1/1 cho 10/1: Là người có tâm hồn nghệ sĩ, mong ước sự an ninh và không có quá các đòi hỏi. Vào tình yêu, họ khôn cùng thủy bình thường và tận tụy. Sinh từ 11/1 đến 19/1: Là người có lối sinh sống nghiêm ngặt, vâng lệnh và mong toàn. Bao gồm trí nhớ tốt và có tác dụng việc xuất sắc với những con số. Trong tình yêu, họ luôn hòa nhã, hiểu rõ sâu xa và lắng tai đối phương.

*
Cung Ma Kết tất cả gọi không giống là phái nam Dương hình tượng là bé dê

Cung Bảo Bình (20/1 mang lại 18/2)

Cung Bảo Bình với biểu tượng là người mang nước. Mang tên gọi không giống là

Thủy Bình, Bảo Bình Tòa và tên tiếng Anh là Aquarius. Cung Bảo Bình với nguyên tố khí và được sao Thiên vương vãi chiếu mệnh. 

Sinh từ bỏ 20/1 mang lại 29/1: Là những người khao khát sự từ do, hiếu kỳ về những vấn đề liên quan đến thế giới, nhân loại. Trong tình yêu, họ hết sức tôn trọng đối thủ và muốn địch thủ cũng cần tôn trọng mình. Sinh tự 30/1 mang lại 8/2: Là người hoàn toàn có thể mạnh về việc hùng biện và vận động, bọn họ rất có suy xét trong giao tiếp. Chính vì như vậy giải quyết mọi vụ việc rất ổn định thỏa. Về thoải mái cảm, họ là tín đồ rất duyên dáng. Sinh tự 9/2 mang lại 18/2: Đây là tình nhân thích sự an tĩnh, nhưng lại sở hữu khuyết điểm là khó giải quyết các vấn đề phức tạp. Họ là người dân có tâm hồn nghệ sĩ, tính cách hòa nhã với dễ tha thứ. 

*
Cung Bảo Bình mang tên gọi không giống là Thủy Bình với hình tượng là bạn mang nước

Cung tuy nhiên Ngư (19/2 mang đến 20/3)

Cung song Ngư với hình tượng hai nhỏ cá đan đuôi vào nhau với tên thường gọi tiếng Anh là

Pisces. Cung song Ngư thay mặt đại diện cho yếu tắc nước với sao chiếu mệnh là sao Hải Vương.

Sinh tự 19/2 đến 29/02: Đây là người dân có tính cách khiêm tốn và đối nhân xử thế rất tốt. Bọn họ đặt tình cảm lên trên thứ chất, chi phí bạc. Sinh từ 1/3 đến 10/3: Là người khá khéo tay, xuất sắc các các bước nghệ thuật như làm cho đồ handmade. Trong tình yêu họ gồm tính cách ngọt ngào và lắng đọng nhưng hơi nhạy cảm.  Sinh trường đoản cú 11/3 đến 20/3: Là người dân có thế to gan về trực giác với trí tuệ, luôn luôn năng hễ và có suy xét trong số đông việc. Trong tình yêu, bọn họ là bạn thủy tầm thường và yêu thương mãnh liệt.

*
Cung song Ngư tên gọi tiếng Anh là Pisces với biểu tượng hai con cá đan đuôi vào nhau

Cung Bạch Dương (21/3 mang đến 20/4)

Biểu tượng của cung Bạch Dương là nhỏ cừu đực, tên gọi khác là Dương Cưu cùng tên tiếng Anh

Aries. Đại diện đến nguyên tố Lửa. 

Sinh từ 21/3 đến 31/3: Đây là người có tính cách bạo gan mẽ, quyết đoán và khôn xiết nhiệt huyết. Trong tình yêu, họ cũng tương đối mãnh liệt với nồng nhiệt. Sinh trường đoản cú 1/4 cho 11/4: Là hầu như người luôn luôn đề cao sự uy tín, sống rất công bằng và nhiệt độ huyết so với công việc.  Sinh trường đoản cú 12/4 cho 20/4: Đây là những người khá nhạy bén cảm, dễ kích động và hay có tiếng nói khiến bạn khác tổn thương. 

*
Cung Bạch Dương tên thường gọi khác là Dương Cưu với hình tượng là bé cừu đực

Cung Kim Ngưu (21/4 mang lại 20/5)

Tháng sinh 12 cung hoàng đạo nói lên điều gì? Đối với cung Kim Ngưu mang trong mình hình tượng con bò đực và mang tên tiếng Anh là

Taurus. Cung Kim Ngưu thay mặt cho yếu tố đất và sao chiếu mệnh là sao Kim. 

Sinh tự 21/4 đến 30/4: Sinh vào những thời nay họ là người dân có tính cách kiên định, luôn làm việc có kim chỉ nam và kế hoạch. Trong tình yêu, họ luôn cần kẻ thù phải để trọng điểm đến mình.  Sinh từ 01/05 đến 10/5: chúng ta là người có tính bí quyết hơi phức hợp và nặng nề hiểu. Kề bên đó, chúng ta cũng là người dân có lý tưởng, sống mong toàn với thực tế.  Sinh từ 11/5 cho 21/5: Đây là những người dân có tính cách bạo gan mẽ, kiên định, tự đề ra kỷ lý lẽ cho mình. Trong tình yêu, họ luôn luôn xác định đó là mối quan tiền hệ dài lâu và rất chung thủy.

*
Cung Kim Ngưu giờ Anh là Taurus với trong mình hình tượng con trườn đực

Cung tuy nhiên Tử (21/5 đến 21/6)

Cung song Tử có hình tượng là hai bằng hữu sinh đôi, tên gọi khác là tuy nhiên Nam, tuy nhiên Sinh và tên giờ anh là

Gemini. Đây là cung cùng với nguyên tố ko khí với sao chiếu mệnh là sao Thủy.

Sinh trường đoản cú 22/5 mang đến 31/5: Đây đó là nhóm người có rất nhiều tài lẻ, thông minh cùng hóm hỉnh. Trong tình yêu, họ vô cùng nồng nhiệt và tinh tế. Sinh từ bỏ 01/06 đến 10/06: Là những người khá thông minh, tính phương pháp dịu dàng. Họ khát khao được yêu thương trong tình yêu. Sinh tự 11/06 cho 20/06: Đây là phần lớn người luôn biết lắng tai và share với tín đồ khác.

*
Cung tuy vậy Tử tên gọi khác là tuy nhiên Nam, tuy vậy Sinh với hình tượng là hai đồng đội sinh đôi

Cung Cự Giải (22/6 mang lại 22/7)

Cung Cự Giải có hình tượng là bé cua, tên thường gọi khác là Bắc Giải, tên tiếng anh là

Cancer. Đại diện đến nguyên tố nước

, sao chiếu mệnh là mặt trăng.

Sinh từ bỏ 22/6 cho 1/7: Là người yêu thương gia đình và luôn luôn cư xử tinh tế.  Sinh từ 2/7 cho 12/7: Là người bí ẩn, gồm ước mơ với hoài bão, khi yêu họ khôn cùng thủy chung. Sinh từ bỏ 13/7 đến 22/7: Là fan biết chia sẻ, cảm thông với những người khác. Khi yêu, họ khôn cùng rất thơ mộng và thấu hiểu đối phương.

*
Cung Cự Giải tên thường gọi khác là Bắc Giải có hình tượng là nhỏ cua

Cung Sư Tử (23/7 mang đến 22/8)

Tháng sinh 12 cung hoàng đạo ấn tương không thể thiếu cung Sư Tử. Là cung với hình tượng là con sư tử, thương hiệu tiếng anh là Leo, màu như mong muốn là đỏ cùng vàng. Sẽ đại diện thay mặt cho thành phần Lửa cùng sao chiếu mệnh là phương diện Trời.

Sinh từ 23/7 mang lại 1/8: Là fan có cá tính thống lĩnh, có trong bản thân trái tim êm ấm và hào phóng.  Sinh từ 2/8 mang lại 12/8: Là fan dũng cảm, tất cả lý tưởng và mục tiêu sống rõ ràng. Vào tình yêu, họ cực kỳ thẳng tính và rõ ràng. Sinh tự 12/8 đến 22/8: Là fan có tham vọng lớn, dám nghĩ về dám làm.

*
Cung Sư Tử thương hiệu tiếng anh là Leo với biểu tượng là con sư tử

Cung Xử thanh nữ (23/8 mang lại 22/9)

Biểu tượng của cung này là Trinh Nữ, tên thường gọi khác là Thất cô gái và tên tiếng anh là

Virgo. Đại diện đến nguyên tố Đất và gồm sao Thủy là sao chiếu mệnh.

Sinh từ 24/8 mang lại 31/8: Là những người thông minh, tài trí, có tác dụng tiếp thu và chuyên chỉ. Sinh tự 1/9 cho 12/9: Là tín đồ có ước mơ với tính biện pháp nghiêm khắc.  Sinh từ 13/9 mang lại 22/9: Đây là đội người tôn vinh tình cảm gia đình.

*
Cung Xử Nữ tên gọi khác là Thất Nữ hình tượng của cung này là Trinh Nữ

Cung Thiên Bình (23/ 9 cho 23/10)

Cung này có biểu tượng là loại cân, tên thường gọi khác là

Thiên Xứng và tên giờ anh là Libra. Đại diện mang lại nguyên tố bầu không khí và tất cả sao Kim là sao chiếu mệnh.

Sinh từ 23/9 mang lại 3/10: Là người dân có chiều sâu về vai trung phong hồn và tốt trong giao tiếp. Sinh từ 4/10 đến 13/10: Là tín đồ độc lập, yêu thương thích tự do và hướng ngoại. Sinh tự 14/10 đến 22/10: Là người dân có tính phương pháp dí dỏm với sôi nổi.

*
Cung Thiên Bình tên gọi khác là Thiên Xứng có hình tượng là chiếc cân

Cung Bọ Cạp (24/10 cho 22/11)

Đây là cung có biểu tượng con bọ cạp, tên gọi khác là

Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông. Tên tiếng anh là Escorpio, mang nguyên tố nước, được sao Diêm Vương, sao Hỏa chiếu mệnh.

Sinh từ 24/10 cho 2/11: người có tính cách mãnh liệt, sống ước mơ và gồm mục tiêu. Sinh trường đoản cú 3/11 đến 12/11: Là fan chung thủy, tính cách hiền hòa cùng dễ mến. Sinh từ bỏ 13/11 mang lại 22/11: hay là người yêu thích nội trợ, thích quan tâm người khác.

*
Cung Bọ Cạp tên thường gọi khác là Hổ Cáp, Thiên Yết, Thần Nông có biểu tượng con bọ cạp

Cung Nhân Mã (23/11 mang đến 21/12)

Cung này có biểu tượng là fan bắn cung, tên gọi khác là

Xạ Thủ, Cung Thủ với tên giờ đồng hồ anh là Sagittarius. Đại diện mang lại nguyên tố lửa và được chiếu mệnh vị sao Mộc. 

Sinh trường đoản cú 23/11 mang lại 2/12: Là người dân có tính cách dũng cảm, ham học hỏi và chia sẻ và sống lạc quan. Sinh từ bỏ 3/12 đến 12/12: Nhóm người thích thử thách và sống vày đam mê. Sinh tự 13/12 mang đến 21/12: họ có năng khiếu sở trường nghệ thuật, sống gồm tham vọng, mong mơ.

*
Cung Nhân Mã tên thường gọi khác là Xạ Thủ, Cung Thủ có hình tượng là bạn bắn cung
Trên đấy là các tin tức về ngày,

tháng sinh 12 cung hoàng đạo mà chúng ta nên biết. Mong muốn những câu chữ về cung hoàng đạo này đã giúp ích cho bạn. Hãy theo Sforum để update thêm hầu hết thông tin có ích tiếp theo chúng ta nhé!