Bức Tường ra mắt lần thứ nhất năm 1996, 4 năm sau, bởi giai điệu lạc quan, sôi nổi của Đường tới ngày vinh quang, bức tường đã gây tuyệt hảo mạnh cho người theo dõi Việt Nam. Sự khiếu nại này đã đánh dấu một bướ... Xem tổng thể
Bức Tường giới thiệu lần trước tiên năm 1996, 4 năm sau, bằng giai điệu lạc quan, sôi nổi của Đường tới ngày vinh quang, tường ngăn đã gây tuyệt vời mạnh cho người theo dõi Việt Nam. Sự khiếu nại này đã khắc ghi một sự thay đổi trong sự nghiệp âm thanh của họ. Với phong cách mạnh mẽ, tài năng chơi nhạc thay tuyệt vời cũng như những chế tạo riêng nhưng mà trưởng nhóm Trần Lập đã biến đổi riêng cho nhóm, phần đa ca khúc của tập thể nhóm Bức Tường rất có thể coi là mở ra một trang new cho Rock Việt, gửi rock cho gần hơn với đông đẩo khán giả.
đoạn clip này được phạt từ Youtube bằng tuấn kiệt nhúng (embed) của Youtube. công ty sở hữu đoạn clip đang setup chế độ có thể chấp nhận được nhúng video. Nếu bạn là chủ sở hữu, và ý muốn Nhac.vn dừng nhúng clip này, bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn setup nâng cao và tắt cài đặt "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" với điền những thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ contact hỗ trợ tin tức trong 24 giờ.

mối cung cấp phát youtube
*

*
*
*
*

thông tin kết nối với công ty chúng tôi download ứng dụng dịch vụ nhac.vn sẽ có ứng dụng cho Mobile, Smart TV
*
tự khóa rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn


*

*

Số điện thoại thông minh 0912345789 đã có được link với tài khoản:

Mohammad Lin

TPO - Rock concert mới nhấtcủa ban nhạc Bức Tường cuốn hút khán giả không chỉvới những ngôi sao 5 cánh tên tuổi, ngoài ra bởi những yếu tố tươi bắt đầu khác.

Live concert "Đường mang đến ngày vinh quang" của ban nhạc Bức Tường ra mắt tối 2/4 tại Dinh Thống tuyệt nhất (TPHCM) đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho sản phẩm nghìn người theo dõi trẻ.

Kể trường đoản cú sau show "Dấu ấn", bắt buộc mất mang lại 9 năm thì bức tường mới trở lại với người theo dõi TPHCM bằng đêm nhạc mới nhất này.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của bức tường

Cuộc quay lại lần này, sát bên thủ lĩnh - guitarist trần Tuấn Hùng, ban nhạc đem về những dòng tên rất nổi bật như Phạm Anh Khoa, rapper Krazi
Noyze, Việt Lâm (quán quân hội thi Bức Tường cover 2018), Thỏ Trauma (thành viên đội cửa hàng quân Rock Việt mùa thứ nhất - Metanoia), Giấy cấp band, Minh Thạch...

Những phút giây đáng ghi nhớ tại live concert "Đường cho ngày vinh quang"

*

Đông hòn đảo bạn trẻ cho theo dõi show diễn của Bức Tường.

Cũng như những chương trình đáng nhớ trước đó, Bức Tường đưa về cho hàng nghìn khán giả xuất hiện một đêm nhạc vừa "sướng tai, đang mắt" qua một loạt tác phẩm mang dấu ấn cố nhạc sĩ è cổ Lập và thương hiệu của ban nhạc rock số 1 Việt Nam.

Sau màn khởi cồn của ban nhạc Giấy Gấp, rocker Phạm Anh Khoa cùng các thành viên bức tường chắn lần lượt "khoản đãi" công chúng yêu nhạc rock bởi chính ý thức biểu diễn nhiệt huyết, rực rỡ của mình.

*

Rocker Phạm Anh Khoa luôn luôn tạo sức hút quan trọng mỗi khi xuất hiện.

*

Phạm Anh Khoa "đốt cháy" không khí đêm nhạc bởi những phiên bản hit lịch sử một thời của bức tường chắn như: Ra khơi, Người lũ bà hóa đá, Những chuyến hành trình dài...

*

Guitarist Tuấn Hùng mặt chiếc micro tưởng nhớ cố thủ lĩnh è Lập.

*

Quán quân tường ngăn cover 2018 Việt Lâm trong đêm nhạc tối 2/4.

*

Live concert cuốn hút đông đảo khán giả đến phút cuối bởi những phong vị riêng gồm lẫn yếu tố tươi mới.

Ngay sau tối nhạc, share với Tiền Phong, guitarist trần Tuấn Hùng - thủ lĩnh ban nhạc bức tường – mang lại rằng đây là giai đoạn nhưng mà rock Việt có sự biến hóa rất lớn, mở ra một nỗ lực hệ rocker mới, trẻ em trung, tài năng, nhiệt huyết.

Tuấn Hùng nhìn nhận, chính cuộc thi Rock Việt vừa rồi là cơ hội để tường ngăn hay các rocker thành danh, các ban nhạc cựu trào khác làm cho sân đùa để các ban nhạc trẻ có đk tiếp xúc với người theo dõi nhiều hơn.

“Qua đa số sân chơi rứa này, các bạn sẽ trưởng thành rộng và khán giả sẽ được tiếp cận họ. Cùng một cố gắng hệ rocker mới xuất hiện. Sự gặp mặt và kề cận rất đặc biệt quan trọng đối với bất kể một chuyển động âm nhạc, thể thao... Vì phương châm kế thừa cùng phát triển”, thủ lĩnh bức tường chắn bày tỏ.

Trần Tuấn Hùng cho biết, nếu điều kiện cho phép, Bức Tường ước ao biểu diễn nhiều hơn thế nữa vì chưng “hiện giờ bức tường chắn đang rất sung sức, vẫn có thể biểu diễn làm việc TPHCM và những tỉnh thành khác”. “Tôi mong muốn trong thời hạn tới chúng tôi có được mọi tour màn trình diễn để thông liền những vận động vừa qua, góp thêm phần tạo được một môi trường rock lành mạnh, mớ lạ và độc đáo cho thế hệ trẻ”, anh nói thêm.

Nhìn qua một trong những khoảnh khắc ấn tượng trong live concert "Đường cho ngày vinh quang" của ban nhạc Bức Tường:

*

*

Các rocker đem về bầu không gian cuồng nhiệt độ cho khán giả qua từng ca khúc thể hiện.

*

Tại cuộc tái ngộ lần này, Phạm Anh Khoa với Việt Lâm cùng mashup hit Mắt black - Bông hồng chất liệu thủy tinh và gửi khuyến mãi ngay khán giả gần như sáng tác đình đám khác của thế nhạc sĩ è Lập.

Xem thêm: Bài 19: Bước Ngoặt Lịch Sử Ở Đầu Thế Kỉ X Lịch Sử 6, Bài 18: Bước Ngoặt Đầu Thế Kỉ X Lịch Sử 6

*

Minh Thạch (Nòw) trong tối nhạc.

*

Đoạt ngôi cửa hàng quân Rock Việt mùa đầu tiên, thành viên Thỏ Trauma (đội Metanoia) tất cả dịp thứ 1 đứng biểu diễn cùng Bức Tường.

*

Live concert khép lại với ca khúc chủ thể "Đường mang lại ngày vinh quang".

*

Khán đưa say mê trải nghiệm đêm nhạc mang lại phút cuối.

*

Vừa nhận được bằng đại học của ngôi trường Đại học tập RMIT, Trần an bình liền chạy cho tới Dinh Thống nhất xem show của Bức Tường. "Nhờ nghe những bài xích hát của ban nhạc phải mình bao gồm thêm đụng lực để học tập", an yên nói.

*

Một khán giả nhỏ tuổi tuổi khắc ghi khoảnh khắc biểu diễn của các nghệ sĩ trên sâu khấu.

*

Cả nhà chụp ảnh với ca sĩ thần tượng.

*

Bạn con trẻ chụp ảnh lưu niệm thuộc guitarist Tuấn Hùng sau khoản thời gian chương trình kết thúc.

*

Là fan hâm mộ của ban nhạc tường ngăn 8 năm nay, Nghiêm Thu Hương với em trai cùng những thành viên trong FC thủ đô hà nội đã cất cánh vào TPHCM nhằm trực tiếp xem những thần tượng trình diễn.

"Lúc nào lũ mình cũng niềm hạnh phúc khi nhìn thấy các anh màn biểu diễn trên sân khấu. Cùng tụi mình luôn luôn mong show sẽ dài hơn, có tương đối nhiều những bài bác hát bất hủ hơn, được thấy chữ Bức Tường to ra hơn trên sảnh khấu", Thu Hương chia sẻ.

*

Thủ lĩnh bức tường - guitarist ký tặng ngay khán trả sau đêm nhạc.

*

Ca sĩ Phạm Anh Khoa gặp mặt cùng các bạn trẻ yêu thương rock.

*

Các nghệ sĩ "xõa" cùng khán giả một trong những khoảnh tự khắc cuối của live concert.

Bài viết liên quan