Vé xem Kịch Tại sân Khấu Kịch nụ cười Mới – mang về Nhiều giờ Cười phấn kích Sảng Khoái cho người Xem Với ngôn từ Hấp Dẫn, Ý Nghĩa. Voucher 120,000 VNĐ, Còn 72,000 VNĐ, giảm 40%. Chỉ bao gồm Tại Hotdeal.vn!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


- Đến với sảnh khấu kịch thú vui Mới, khán giá đã được vừa lòng nhu cầu trải nghiệm nghệ thuật bởi những vở kịch chất lượng, nội dung sâu sắc nhưng không hề thiếu những tràng cười cợt thoải mái.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên "nụ cười mới" sau 16 năm: hoài linh dành nhiều thời gian cho nhà thờ tổ, trường giang hạnh phúc bên vợ

- những thể loại như kịch tư tưởng xã hội, hài kịch, nhạc kịch, phần nhiều chương trình trẻ em hấp dẫn,... đáp ứng nhu cầu nhu ước của khán giả ở số đông lứa tuổi.

- Quy tụ những diễn viên, người nghệ sỹ kịch lừng danh như NSƯT Hoài Linh, Nhật Trung, Long đẹp mắt trai, Phi Nga ... Và những diễn viên trẻ năng lực như Ngọc Minh Trang, Ao Thiên Mi, Ngọc Minh Trang- Y Nhu - team Chuồn Chuồn Giấy …

- các vở diễn new nhất: Ai là Cô Dâu, chàng trai Giả Gái, hộ gia đình Lạ, như ý Thành Sao,Yêu Đừng Đùa, hết sức Sao Đồng Ruộng, trần gian Đệ độc nhất Nổ, Cưới Liều, ba Anh Kua Má Em, Đố Ngài Bắt Được Tôi, không Đội Trời Chung, Hoàng Oanh, Nửa Ngày Yêu, Cuộc Phiêu Lưu của các Bức Thư Tình, vết mờ do bụi Đời Teen… là phần đa vở diễn đặc biệt quan trọng thu hút tín đồ xem.

- sân khấu kịch được đầu tư chi tiêu tốt duy nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thiệt dàn dựng sảnh khấu...


Điều khiếu nại sử dụng


- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng hàng. Miễn phí giao hàng cho voucher tự 150.000vnđ trở lên, deals dưới 150.000vnđ thu phí giao hàng 9.000vnđ.

- Địa điểm áp dụng voucher: Kịch thú vui Mới - 643 Điện Biên Phủ, P1, q.3 - Điện thoại: (08) 38.308.103 - (08) 38.308.105.

- Sử dụng 01 voucher/ người/ 1 suất kịch vào sản phẩm công nghệ 6, 7 và công ty nhật sản phẩm tuần. Vở diễn ban đầu lúc 20h mỗi đêm. Áp dụng cho cả Lễ, tết

- khách hàng contact đổi vé tại quầy vé. Không đổi vé qua điện thoại.

- người tiêu dùng đổi vé sớm sẽ tiến hành chọn ghế ngồi tốt..

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


- Đến với sảnh khấu kịch niềm vui Mới, khán giá đang được thỏa mãn nhu cầu nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật bằng những vở kịch hóa học lượng, nội dung sâu sắc nhưng tương đối đầy đủ những tràng mỉm cười thoải mái.

- nhiều thể một số loại như kịch tư tưởng xã hội, hài kịch, nhạc kịch, phần đa chương trình thiếu nhi hấp dẫn,... đáp ứng nhu cầu của người theo dõi ở phần nhiều lứa tuổi.

- Quy tụ những diễn viên, người nghệ sỹ kịch nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Nhật Trung, Long đẹp nhất trai, Phi Nga ... Và các diễn viên trẻ khả năng như Ngọc Minh Trang, Ao Thiên Mi, Ngọc Minh Trang- Y Nhu - nhóm Chuồn Chuồn Giấy …

- những vở diễn new nhất: Ai là Cô Dâu, anh chàng Giả Gái, căn nhà Lạ, như ý Thành Sao,Yêu Đừng Đùa, hết sức Sao Đồng Ruộng, thế gian Đệ tốt nhất Nổ, Cưới Liều, tía Anh Kua Má Em, Đố Ngài Bắt Được Tôi, ko Đội Trời Chung, Hoàng Oanh, Nửa Ngày Yêu, Cuộc Phiêu Lưu của các Bức Thư Tình, lớp bụi Đời Teen… là đông đảo vở diễn quan trọng thu hút fan xem.

- sảnh khấu kịch được đầu tư tốt duy nhất về phương diện âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sân khấu...


- Hotdeal giao voucher đến tận tay khách hàng hàng. Miễn phí phục vụ cho voucher từ 150.000vnđ trở lên, giao dịch dưới 150.000vnđ thu phí giao hàng 9.000vnđ.

- Địa điểm áp dụng voucher: Kịch thú vui Mới - 643 Điện Biên Phủ, P1, q.3 - Điện thoại: (08) 38.308.103 - (08) 38.308.105.

- Sử dụng 01 voucher/ người/ 1 suất kịch vào đồ vật 6, 7 và công ty nhật sản phẩm tuần. Vở diễn ban đầu lúc 20h từng đêm. Áp dụng cho tất cả Lễ, tết

- khách hàng liên hệ đổi vé tại quầy vé. Không đổi vé qua điện thoại.

- người tiêu dùng đổi vé sớm sẽ tiến hành chọn số chỗ ngồi tốt..

- Không áp dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi khác.

- Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, không trả lại tiền thừa.


Sân khấu kịch thú vui Mới trên số 643 Điện Biên Phủ, quận 3 là điểm đến chọn lựa quen thuộc của người yêu kịch nói. Đến đây, khán giá sẽ được thỏa mãn nhu cầu nhu cầu trải nghiệm nghệ thuật bởi những vở kịch hóa học lượng, nội dung thâm thúy nhưng vừa đủ những tràng cười thoải mái. Với rất nhiều thể loại như kịch tâm lý xã hội, hài kịch, nhạc kịch, những chương trình trẻ em hấp dẫn... Sảnh khấu kịch nụ cười Mới sẵn sàng đáp ứng nhu mong của các người theo dõi ở mọi lứa tuổi.

Các vở kịch được dàn diễn công phu, nội dung rực rỡ hứa hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khán giá những giây phút thư giãn thoải mái, ý nghĩa.

Một số kịch phiên bản mới lạ khác được dàn dựng cùng luân phiên trình diễn tại sảnh khấu nụ cười Mới, đã mang lại tiếng mỉm cười cho khán giả như: như mong muốn Thành Sao, cõi trần Đệ tuyệt nhất Nổ, Cưới Liều, bố Anh Kua Má Em, Đố Ngài Bắt Được Tôi, không Đội Trời Chung, Hoàng Oanh, Nửa Ngày Yêu, Cuộc Phiêu Lưu của các Bức Thư Tình, lớp bụi Đời Teen, Câu Lạc cỗ Quý Bà, Thập Điện Diêm Vương, ... Các chương trình ca nhạc hài kịch khác...

Sân khấu kịch niềm vui Mới là nơi quy tụ của tương đối nhiều diễn viên, nghệ sĩ kịch khét tiếng như NSƯT Hoài Linh, Nhật Trung, Long đẹp mắt trai, Phi Nga ... Và những diễn viên trẻ kỹ năng như Ngọc Minh Trang, Ao Thiên Mi, Ngọc Minh Trang - Y Nhu - nhóm Chuồn Chuồn Giấy … Sự phối hợp của dàn diễn viên tài năng, tâm huyết với nghề cùng các vở diễn quality và không khí được đầu tư tốt duy nhất về khía cạnh âm thanh, ánh sáng, kỹ thật dàn dựng sảnh khấu khiến cho Nụ Cười mới trở thành sân khấu kịch thu hút đông đảo khán trả ở TP.HCM.

Một số vở kịch hiện đang trình chiếu tại sảnh khấu niềm vui Mới:

1. Bộ Lư Đồng Duyên Nợ

- Diễn Viên:Phương Dung – Long Đẹp Trai – Dũng Nhí – Kim Long – Huỳnh Quý – Phi Nga – Lê Hoàng – Công Triển – Lê Thúy – Ao mày - Quách Ngọc Tuyên – Eagle Tân.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Chuyển Tiền Trên App Acb Online: Kiểm Tra, Tra Cứu, Xóa 2023

- Nội dung:Cha chị em sinh con trời sinh tánh, bố mẹ thì vượt lễ nghĩa với nghiêm khắc, nhưng lại sở hữu hai đứa con một thì phá gia đưa ra tử với một thì yểu điệu lê thê... đã tạo nên sự xích míc giữa thân phụ và con, giữa mẹ và cha, giữa cháu và ông, cả giữa thân phụ và làng mạc giềng... Điều này đã tạo nên những tiếng cười cợt thật sảng khoái trong trường hợp kịch. Cơ mà cũng bởi vì sự ngặt nghèo ấy và sự chịu đựng đựng bao dung của bà bầu đã làm cho những người con cũng cảm giác được cái sai, chiếc không nên của chính bản thân mình và dần dần chuyển đổi để sống giỏi hơn và hữu ích hơn trong buôn bản hội.

2. Câu Lạc cỗ Quý Bà

- Diễn viên:Chí Tài ( Nhật Trung) – Thanh Thủy (Kim Tuyết) – Long Đẹp Trai – Phi Nga – Lê Hoàng – hẹn Minh Đạt – Công Triển – Quách Ngọc Tuyên – phái nam Thư (Phương Hằng) – Lê Thúy Ngọc xoa Anh – Eagle Tân.

- Nội dung:Xoay quanh hầu như cặp vợ chồng về tuổi trung niên, học đòi có tác dụng quý bà, quý ông khi xuất thân là những người quên mùa, thô lỗ, những cuộc đụng độ tị tuông và thử ck đã khiến cho những trường hợp cười ra nước mắt... Cuối cùng với sự đổ đổ vỡ của những gia đình ấy là vì những mê tính, thẩm mỹ quá tay và bỏ bễ ko quan tâm gia đình... Với họ đã hiểu ra rằng, hạnh phúc không phải là cần sử dụng chiêu trò, hay bắt buộc cố đẹp và học biện pháp sang trọng, nhưng hạnh phúc đạt được là phụ thuộc đôi tay, quan tâm gia đình, chăm lo nhà cửa và âu yếm bản thân... Đó new là hạnh phúc kiên cố nhất.

3.Vở kịch: Con ao ước Ba sống Sao

- Diễn viên:Thanh Thủy - Long đẹp mắt trai - Nhật Trung - Phi Nga - Lê nam - Ngọc Minh Trang - Công Triển - Lê Thúy - Ao Thiên Mi.

- Nội dung:Vở kịch Con ý muốn Ba sinh sống Sao đưa về cho quí người theo dõi sự thoải mái và dễ chịu khi trải nghiệm những vở kịch nhộn nhịp và cuốn hút qua sự dàn dựng và sáng tạo với ngôn từ hấp dẫn, vui mắt và nhí nhảnh. Mang về các tiếng cười thật tươi và ý nghĩa giúp người xem thư giãn, thoải mái, sút stress, tất cả một tinh thần vui vẻ và làm việc kết quả hơn.

4.Vở kịch: căn hộ Lạnh

- Diễn viên:Nhật Trung - Long đẹp trai - Phi Nga - Mai Phương - Mai Nguyễn - Anh Tú - Huỳnh Quý

- Nội dung:Thuộc thể loại tâm lý hài lẫn yếu tố huyền bí, vở kịch "https://truongdaylaixevn.edu.vn/nhom-hai-nu-cuoi-moi/imager_1_20801_700.jpgCăn chống lạnh"https://truongdaylaixevn.edu.vn/nhom-hai-nu-cuoi-moi/imager_1_20801_700.jpg luân chuyển quanh mẩu truyện về quan hệ rắc rối một trong những thành viên phổ biến sống trong căn hộ 5B của một khu căn hộ cũ. Trong vượt khứ, căn hộ 5B này từng là vị trí sinh sống của đa số nhân vật khét tiếng nhưng không rõ tại sao vì sao nhưng mà từng fan một rất nhiều tự kết liễu bằng cách treo cổ. Sự bí hiểm của hành động này khiến căn phòng đổi thay nỗi khiếp sợ của người dân số sống xung quanh, khiến cả khu căn hộ trở cần ảm đạm, dần xuống cấp và mất hẳn nội khí từng tất cả trước đây.

Tuy nhiên, vị điều kiện tài chính không cho phép mà ông trịnh đình dũng - thầy thuốc nam, ông bốn xe ôm, cô Phượng cung cấp chè với Đông đành gật đầu san sẻ cuộc sống thường ngày trong ngôi nhà bị cho rằng ma ám này. Một ngày nọ, bầu không khí trong hộ gia đình 5B bất chợt bị xáo trộn bởi sự mở ra đầy bất ngờ của nhị nhân vật dụng lạ. Cả hai nhân trang bị đều tìm đến căn chống 5B vào trong 1 đêm mưa khoảng tã với rất nhiều vết thương trên tín đồ và từng nhân vật đều phải có mỗi mẩu chuyện riêng, kết nối với những nhân đồ trong căn phòng. Sự xuất hiện thêm của nhị nhân trang bị này cũng là nút thắt làm cho cao trào cho vở kịch.

5.Vỡ Kịch: Cõi Tạm

- Diễn viên:Nhật Trung - Dũng Nhí - Diệp Bảo Ngọc - Quách Ngọc Tuyên - Phi Nga - nai lưng Hậu - Ngọc Minh Trang- Y Nhu - đội Chuồn Chuồn Giấy.

Những vở diễn đủ thể loại, nhiều sắc màu, biểu lộ được chất hài vơi nhàng, vui tươi, chuyển cài đến tín đồ xem phần đông cung bậc cảm xúc sâu lắng, có ý nghĩa sâu sắc nhân văn, nhân phiên bản sâu sắc… là đk tiên quyết giúp những vở diễn tại sảnh khấu thú vui Mới thành công, cho được với công chúng.

Trường Giang, nam Thư, Lâm Vỹ Dạ... Phần lớn nổi tiếng, thành công hơn. Danh tiếng của họ không hề gắn với sảnh khấu kịch cơ mà được khán giả yêu yêu thích qua trò chơi show, phim ảnh.


*

Sân khấu thú vui mới vì ông bầu Hữu Lộc thành lập năm 2004. đối với Idecaf, Phú Nhuận, 5B có nhiều ngôi sao 5 cánh của sảnh khấu kịch miền Nam, nụ cười mới lại tập hòa hợp dàn diễn viên trẻ sẽ học hoặc mới tốt nghiệp trường sân khấu Điện ảnh. Nuốm hệ đầu của sảnh khấu gồm Lê Hoàng Mèo, Long rất đẹp trai, Quách Ngọc Tuyên, ngôi trường Giang... Sau đó, nam giới Thư, Lâm Vỹ Dạ, hẹn Minh Đạt... Cũng về đầu quân.

*

Sau đó, nụ cười mới thu hút người theo dõi nhiều hơn nhờ sự góp mặt của danh hài Hoài Linh, Chí Tài. Từ đó, Hoài Linh trở thành bọn anh, vong hồn của sảnh khấu. Trong lúc đó, mục đích tổ chức, sản xuất vì chưng Hữu Lộc đảm nhận. Nắm hệ các nghệ sĩ trưởng thành và cứng cáp từ niềm vui mới đều xác định họ giao lưu và học hỏi và ảnh hưởng nhiều của nam giới danh hài về phong thái sống và làm nghề.

*
*

Tuy nhiên, sau thời hạn gắn bó với sảnh khấu, Hoài Linh ngừng lại, tập trung quay cuộc chơi và đóng góp phim. Để thực hiện mục tiêu kết thúc nhà cúng Tổ nghề, phái nam danh hài vẫn chạy show liên tiếp và những lần lâm vào hoàn cảnh tình trạng kiệt sức. Người theo dõi từng băn khoăn lo lắng khi chứng kiến Hoài Linh buộc phải nhập viện vì thao tác làm việc quá sức, nhà hàng siêu thị và ngủ tạm thời ở hậu trường. Nhưng kể từ năm năm nhâm thìn - thánh địa Tổ khánh thành, danh hài đã nhận được show không nhiều hơn, dành thời hạn nghỉ ngơi. Thời gian qua, Hoài Linh đa số sống tận nhà thờ Tổ. Anh tự nhấn mình như nông dân khi ngày ngày nhặt cỏ, tưới nước, trồng cây.

*

Là hai bạn diễn thân thiết với Hoài Linh hơn đôi mươi năm, Chí Tài cũng đều có thời gian đính bó với nụ cười mới. Cơ mà hiện, anh đa số đóng phim, tham gia game show. Anh có cuộc sống thường ngày hạnh phúc với vk Phương Loan dù hai tín đồ sống cách xa nửa vòng trái đất với không sinh con.

*

Trường Giang là trong số những diễn viên hài thành công nhất sau khi rời thú vui mới. Anh được ráng nghệ sĩ Hữu Lộc phát hiện duyên hài từ khi còn học trong trường sân khấu cùng mời về cộng tác. Trong thời điểm đầu, cây hài quê Quảng phái mạnh sống nặng nề khăn với tương đối nhiều vai diễn phụ, không nhiều thoại ngơi nghỉ sân khấu. Tên tuổi của anh bật sáng sau khi lộ diện ở live show Bước chân miền Trung của Đàm Vĩnh Hưng vào thời điểm năm 2011 với đái phẩm Mười Khó.

*
*

Nổi tiếng từ sân khấu, trường Giang được các nhà phân phối game show, phim hình ảnh săn đón. Phái nam diễn viên sinh vào năm 1983 lập cập nắm bắt thời cơ và tỏa sáng qua các chương trình, vai diễn. Trường Giang được khán giả yêu ham mê qua sản phẩm loạt cuộc chơi như thử thách danh hài, cấp tốc như chớp, Tường lửa... Anh cũng đóng góp phần tạp nên thành công của các tập phim đạt lệch giá hàng trăm tỷ việt nam đồng như Siêu sao vô cùng ngố, 49 ngày... Nhờ phim ảnh, trường Giang quen với yêu Nhã Phương. đôi bạn đã tổ chức đám hỏi hoành tráng vào khoảng thời gian 2018 với hiện có một công chúa.

*
*

Trước khi lừng danh nhờ cười xuyên Việt và một loạt web drama, nam giới Thư chủ yếu diễn bao gồm kịch ở thú vui mới. Phái nữ diễn viên cho thấy thêm cô rẽ phía sang hài kịch nhờ việc động viên của lũ anh Hoài Linh. Và chính vì sự thử nghiệm này giúp tên tuổi cô bật sáng.

*

Sau lúc có chỗ đứng trong showbiz, phái nam Thư theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ. Cô thường lộ diện với những xiêm y cổ khoét sâu, ôm giáp khoe dáng vẻ thanh mảnh. Hiện nay tại, nam Thư không những là diễn viên, cô còn theo đuổi con đường làm nhà sản xuất. Về chuyện tình cảm, phụ nữ diễn viên hài vẫn chưa công khai người yêu sau mối tình lâu năm với Quách Ngọc Tuyên.

*

Cũng như phái nam Thư, Lâm Vỹ Dạ danh tiếng nhờ game show. Diễn viên 8X che sóng các kênh truyền hình qua không ít chương trình như 7 nụ cười xuân, Đàn ông là thế, Ơn giời, cậu đây rồi, Kỳ tài thách đấu... Trước đó, cô chỉ đóng đều vai bé dại ở sân khấu và một số phim truyền hình.

*
*

Từ khi về cộng tác tại thú vui mới, Lâm Vỹ Dạ bén duyên với hứa Minh Đạt. Cả nhị kết hôn năm 2010 cùng sinh 2 con trai liên tiếp lúc không nổi tiếng. Lúc hai con cứng cáp, Lâm Vỹ Dạ trở về với nghệ thuật. Nhờ việc thông minh, ứng biến chuyển nhanh trên sảnh khấu, cô gây tuyệt hảo với tham gia những game show. Trong khi đó, hứa hẹn Minh Đạt được không ít khán giả biết đến nhờ phim ảnh như Lật mặt, giờ sét trong mưa.

*

So với các đồng nghiệp cùng trang lứa, xuất thân từ niềm vui mới, Quách Ngọc Tuyên nổi tiếng muộn hơn. Trong thời hạn gần đây, nhờ vào series Giang hồ nước chợ mới, cùng với vai anh Vi Cá, danh tiếng diễn viên 8X tủ sóng rộng lớn rãi.

*

Sau tình yêu gần một thập kỷ với phái nam Thư, Quách Ngọc Tuyên lắp bó với bạn nữ kém 10 tuổi. Cả hai new đón chào đàn bà đầu lòng vào thời điểm cuối năm 2019.

*
*

Long đẹp mắt trai là cánh tay buộc phải của thay nghệ sĩ Hữu Lộc, giúp anh search diễn viên trẻ em và tổ chức triển khai chương trình. Tuy nhiên, so với đàn em anh chưa có vai diễn lớn, để lại ấn tượng ấn cùng với khán giả.

Sau khi nghệ sĩ Hữu Lộc qua đời, Long đẹp nhất trai tiếp quản sân khấu. Nhưng mang lại năm 2018, anh phải đóng cửa ngôi nhà thẩm mỹ và nghệ thuật trong yên lặng. Chia sẻ với Zing, anh chổ chính giữa sự: "Khi không thể sức nhằm gồng gánh ngoài ra thì quyết định đóng cửa. Chắt lọc này khôn cùng đau lòng với anh em diễn viên vị mất đi một mái nhà. Tâm huyết của anh Hữu Lộc shop chúng tôi không thể ngừng nhưng tôi không còn cách nào khác".


Mối tình thời sv của nghệ sỹ Việt Vừa qua, người ái mộ tìm lại clip Mười cạnh tranh từng ưng thuận yêu âm thầm Ốc Thanh Vân thời còn là sinh viên.

*

minh chứng Mina (AOA) bị đồng nghiệp nạt ngay trước ống kính

0

Sau lúc Mina cáo giác Jimin doạ suốt 10 năm, tín đồ tìm ra nhiều hình ảnh cho thấy trưởng nhóm AOA không thân thiết, thậm chí khá hờ hững với thành viên cùng nhóm.

*

đầy đủ bà mẹ gợi cảm của showbiz Việt

0 1

Lan Khuê, Diệp Lâm Anh, Phương Mai hồ hết là hầu như sao nữ mau lẹ lấy lại vóc dáng sau sinh và chăm mặc đồ bơi khoe khéo hình thể.

*

đơn vị Kardashian hoang mang và sợ hãi khi Kanye West hôn phối

0

Các thành viên trong gia đình Kardashian tỏ ra cực nhọc tin về câu hỏi Kanye West hôn phối với phong cách thiết kế sư Bianca Censori.