Đây là các tác phẩm được tuyển lựa chọn từ cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật việt nam do cục Mỹ thuật, Nhiếp hình ảnh và Triển lãm phối hợp với Hội nghệ sỹ Nhiếp hình ảnh Việt phái nam năm 2022. Hội thi và triển lãm được tổ chức hai năm 1 lần, là chỗ hội tụ các tác giả, cửa nhà xuất sắc đẹp của nhiếp hình ảnh Việt Nam, si được sự tham gia sôi nổi, nhiệt độ tình của những nghệ sĩ nhiếp ảnh, sự theo dõi, thân yêu của đông đảo công chúng cả nước.

Bạn đang xem: Sưu tầm những hình ảnh nghệ thuật từ ô dù cầm tay

Năm 2022, Ban tổ chức đã nhận được 16.395 thành công của 1.502 tác giả từ 63 tỉnh, thành phố trong toàn quốc gửi về tham dự, trong đó, thể loại ảnh hiện thực bao gồm 15.649 tác phẩm, thể loại ảnh ý tưởng tất cả 746 tác phẩm. Hội đồng thẩm mỹ do cỗ Văn hóa, thể dục thể thao và phượt thành lập đã chọn ra được 250 tác phẩm ảnh hiện thực và hình ảnh ý tưởng của 187 người sáng tác để trưng bày. Trong đó có 29 sản phẩm xuất nhan sắc nhất sẽ được chắt lọc để trao giải thưởng (gồm 1 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Bạc, 8 Huy chương Đồng, 16 giải Khuyến khích).

Tại triển lãm, công chúng được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những hình hình ảnh sống động, chân thực, đẹp tươi về bé người, văn hóa, phong cảnh quốc gia Việt Nam và cả những ý tưởng, suy tư... Của nghệ sĩ trước đông đảo vấn đề, sự khiếu nại của cuộc sống đương đại. Vào đó, bộ ảnh hiện thực “Cầu Thủ Thiêm 2 – điểm khác biệt mới” của tác giả Lê quang đãng Thiện sẽ xuất sắc đoạt Huy chương Vàng.

4 tác phẩm hình ảnh hiện thực khác chiếm Huy chương tệ bạc gồm: “Bàn win vàng” của tác giả Đinh Trọng Hải; “Dưới gần như cánh bay” của người sáng tác Nguyễn Thu Hồng, “Nữ binh lực tranh thủ chợp mắt sau ca trực” của tác giả Trương Huỳnh Sơn với “Hành trình rùa biển khơi Côn Đảo” của người sáng tác Nguyễn Ngọc Thiện….

Một số hình hình ảnh khác được trưng bày trên triển lãm:

Xem thêm: Người mệt mỏi đau ê ẩm toàn thân là bệnh gì? dấu hiệu và cách phòng tránh

Chia sẻ album ảnh thẩm mỹ phong cảnh mới nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới bài viết.

VIVU.com-1.jpg" alt="*">
30 hình ảnh Phong cảnh vào chung kết cuộc thi Ảnh thẩm mỹ Vn
Express 2014VIVU.com-8.jpg" alt="*">
30 ảnh Phong cảnh vào tầm thường kết cuộc thi Ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ Vn
Express 2014
*
20 hình hình ảnh phong cảnh việt nam đẹp như tranh vẽ Ami
A | Phong cảnh, Hình ảnh, Nhiếp ảnh phong cảnhVIVU.com-11.jpg" alt="*">
30 hình ảnh Phong cảnh vào thông thường kết cuộc thi Ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ Vn
Express 2014
*
100 Ảnh cảnh quan Đẹp Như Tranh Vẽ Năm 2022Q4N3DEH5hv
OEw
Tug" alt="*">
Nhiếp ảnh gia chuyển cảnh đẹp nước ta ra trái đất – Vn
Express Du lịchEyes
Votmattroi.jpg" alt="*">