TPO - Trong rứa chiến II, ưu thế phun tỉa trực thuộc về Liên Xô vị họ huấn luyện và giảng dạy lực lượng này bài xích bản. Vào 10 người của danh sách dưới đây có đến 9 fan thuộc Hồng quân.
*

Do vẫn đào tạo tiếp tục trong suốt trong năm 1930 trong những khi các nước nhà khác quăng quật đội phun tỉa, Liên Xô có đội bắn tỉa rất tốt thời chũm chiến II. Stepan Vasilievich Petrenko là 1 trong những lính bắn tỉa Liên Xô. Thành tựu hạ 422 tên địch đã vật chứng cho tài thiện xạ của ông cũng tương tự các chương trình huấn luyện và đào tạo của Liên Xô.

Bạn đang xem: 10 tay súng bắn tỉa đáng sợ nhất trong thế chiến ii

*

Trong chiến tranh, tất cả 261 tay thiện xạ phái nam và đàn bà của Liên Xô đã phá hủy được 50 tên địch trở lên và được trao danh hiệu bắn tỉa xuất sắc. Vasilij Ivanovich Golosov là trong những người thuộc list này với kết quả diệt 422 địch.

*

Trong suốt chũm chiến thiết bị II, Liên Xô đã huấn luyện 428.335 lính phun tỉa và thu được 9534 fan có trình độ cao trong thẩm mỹ bắn tỉa. Fyodor Trofimovich Dyachenko là trong những học viên xuất sắc. Ông đã hủy hoại được 425 địch trong suốt quá trình chiến đấu cùng được phong hero Liên Xô.

*

Fyodor Matveyevich Okhlopkov là một trong những người dân tộc Yakut, xuất hiện ở xã Krest – Khaldzhay tại cộng hòa Sakha. Chuyện nhắc rằng sau khoản thời gian ông và anh trai dự vào Hồng quân, anh trai ông đang hy sinh.Fyodor thề trả thù các kẻ đang giết anh mình cùng đã phun hạ được 429 tên với một súng phun tỉa, thêm vào đó một súng máy.

*

Theo một số trong những nguồn tin, tối thiểu một tay súng phun tỉa rất có thể được tìm kiếm thấy vào cả bộ binh và trinh sát.Mikhail Ivanovich Budenkovlà một trong những tay súng sẽ trải sang 1 vài đơn vị khác trước khi trở thành lính phun tỉa. Ông đã thành công xuất sắc đáng đề cập với các thành tích hạ 437 địch chưa tính số mà ông phun bằng súng máy.

*

Vladimir Nikolaevich Pchelintsevlà một tay súng bắn tỉa của Liên Xô tiêu biểu cho cách nhìn rằng công dụng của fan bắn tỉa không chỉ có là tài năng người lính và bản lĩnh của súng mà lại còn phụ thuộc vào sự tiếp liền địa hình cùng ngụy trang. Các thành tích của Pchenlintsev là đã tàn phá được 456 lính đối phương.

*

Lyudmila Pavlichenko là tay súng phun tỉa bạn nữ huyền thoại của cả Liên Xô và thế giới với thành tích bắn hạ 309 quân nhân địch. Nhưng một số người lũ ông ít được biết đến đã quá qua thành tích của bà. Ivan Nikolayevich Kulbertinov là một cá nhân trong đó. Tuy vậy không lừng danh bằng Pavlichenko, ông đã hạ được 489 lính địch vào chiến đấu.

*

Một bộ phim đã được Hollywood triển khai năm 2001 về tay súng bắn tỉa danh tiếng người Nga Vasily Zaitsev. Không có tập phim nào về Nikolay Yakovlevich Ilyin nhưng góp phần của ông với trận chiến tranh là quan tiền trọng. Ông đang được report diệt 494 quân nhân địch (đôi khi số lượng là 497).

*

Ivan Sidorenko Mihailovichlà một học viên bỏ học đh để nhập ngũ vào khoảng thời gian 1939 khi thế chiến II bắt đầu. Trong thời điểm 1941 ngơi nghỉ trận Moskva, ông sẽ tự học phun tỉa và biến chuyển một tay súng đáng sợ. Ông vừa là một tay thiện xạ chuyên viên vừa là 1 trong những giáo viên dạy phun tỉa. Một trong những chiến công lừng danh của ông là phá hủy một xe pháo tăng và 3 chiếc xe khác bởi đạn cháy. Tuy vậy sau một gặp chấn thương ở Estonia, ông chủ yếu vận động trong vai trò một giảng viên. Năm 1944, ông đã có trao danh hiệu hero Liên Xô.

*

Simo Häyhä với các thành tích hạ 542 lính địch (một số lượng khác là 705 nhưng chưa được xác nhận).Đây là fan lính duy nhất chưa phải của Liên Xô trong list này. Ông xuất thân tự một gia đình nông dân – thợ săn. Trong trận đánh Liên Xô – Phần Lan 1940, ông đã tiêu diệt rất nhiều lính tráng Liên Xô. Nét nhất là ông không sử dụng kính ngắm cơ mà chỉ cần sử dụng thước ngắm kim loại.Năm 1998, khi được đặt ra những câu hỏi làm nạm nào biến hóa một tay thiện xạ tốt, ông trả lời dễ dàng là “thực hành”.

Hạ sĩ Rob Furlong tiêu diệt địch ngơi nghỉ cự ly 2.430 m, xạ thủ Simo Hayha phun hạ 705 quân địch. Chúng ta là các lính bắn tỉa khét tiếng trong lịch sử dân tộc quân sự.

Xem thêm: Những Thành Tích Và Lịch Sử Đối Đầu Mu Vs Liver Pool: "Tử Địa" Old Trafford


*
Thomas Plunkett là một trong người quân nhân Ireland trong đơn vị súng ngôi trường 95 của quân nhóm Anh. Ông trở nên khét tiếng nhờ cú phun thần kỳ trúng viên tướng tín đồ Pháp
Auguste-Marie-François Colbert. Trong trận chiến
Cacabelos vào khoảng thời gian 1809,Plunkett dùng khẩu súng trường
Baker và bắn trúng viên tướng mạo Pháp ở khoảng cách 600 m. So với độ chính xác của hồ hết khẩu súng trường ở cầm cố kỷ 19, đây là một phát phun mà bạn ta tất yêu tin nổi. Để chứng tỏ cú bắn này không phải là một trong những sự may mắn,Plunkett liên tiếp nạp đạn và phun trúng một binh sỹ khác khi người này chạy đến để giúp đỡ viên tướng. Ảnh: Listverse
*
Trung sĩ
Grace là member của đơn vị chức năng bộ binh
Spotsylvania, Grace sử dụng khẩu súng trường Whitworth của anh và phun trúng viên tướng
John Sedgwick (ảnh trên) từ cự ly 900 m. Điều đặc biệt là mặc dù cấp cho dưới che chắn viên tướng tá kỹ càng, đạn vẫn găm vào vị trí bên dưới mắt trái của ông.Ảnh: Listverse
*
Là một cựu hạ sĩ của quân team Canada,Rob Furlong đang dữ kỷ lục phun tỉa xa độc nhất trong lịch sử dân tộc với khoảng cách 2.430 m (tương đương chiều dài của 26 sảnh đá bóng). Các thành tích này ra mắt vào năm 2002, lúc Furlong gia nhập chiến dịch
Anaconda sống Afghanistan. Với khẩu súng
McMillan Brothers Tac-50,Furlong phun trúng một thành viên của al-Qaeda trong lượt nổ súng trang bị hai mang dù đối thủ đã nấp khôn xiết kỹ.Ảnh: Listverse
*
*
*
Từng 3 lần nhận huy chương quân đội và gấp đôi bị yêu đương nặng, hạ sĩ
Ojibwa trong sản phẩm ngũ quân nhóm Canada.Trong binh nghiệp thời núm chiến I, ông đã phá hủy 378 cùng bắt giữ lại 300 lính Đức. Bên cạnh thành tích tiêu diệt quân địch,Francis còn được trao thưởng vì chưng những hành động kiêu dũng như truyền tin vào lửa đạn, thay thế sửa chữa lãnh đạo lãnh đạo chiến trận với tiếp tế đạn dược mang đến đồng đội. Mặc mặc dù là một một trong những xạ thủ xuất dung nhan nhất nỗ lực chiến I, nhưng lại ông hối hả bị quên lãng khi trở về Canada.Ảnh: Listverse
*

Anh

*

Xạ thủ phun tỉa giết mổ tướng Syria

1 1

Một tướng tá tình báo quân đội v.i.p của Syria mất mạng bởi vì đạn từ bỏ phía phe trái lập trong cuộc giao tranh hôm qua.

*

Dàn súng bắn tỉa đa dạng của lực lượng vũ trang việt nam

26 2 24 2

Ngoài súng bắn tỉa SVD vị Liên Xô chế tạo, lực lượng quân đội với công an nhân dân việt nam còn được trang bị những loại súng tiến bộ do Israel, Pakistan sản xuất.

*

huy động tối đa lính bắn tỉa tại tang lễ Nelson Mandela

0 22

Chính phủ phái mạnh Phi sẽ huy động nhiều xạ thủ bắn tỉa và lính đặc nhiệm để bảo đảm bình yên trong tang lễ nắm Tổng thống Nelson Mandela, sự kiện mà hàng chục nguyên thủ quốc gia sẽ tham dự.

Bài viết liên quan