Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề chế xe ô tô điện tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, thuộc xem chi tiết phía dưới bài viết.

Bạn đang xem: Ô tô điện tự chế

chế xe xe hơi điện

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ông tía chế ô tô điện 3 bánh như xe cộ Jeep để chở con đi học đỡ mưa gió

Vừa rồi chúng ta đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập chế xe xe hơi điện, bạn nhanh tay tải về hầu hết hình hình ảnh ưng ý nhất về chế xe xe hơi điện. Xem những nội dung khác tại Mê xe vì website daotaonec.edu.vn tổng hợp với biên soạn.


Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề ghế điện mang lại xe oto tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới bài viết….


Chia sẻ hình ảnh chủ đề các dòng xe pháo mercedes s mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài xích viết….


Chia sẻ hình ảnh chủ đề cài đặt xe suzuki van cũ mới nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới bài xích viết….

Xem thêm: Running Man Xé Bảng Tên - Những Tập Của Running Man Có Xé Bảng Tên


Chia sẻ hình ảnh chủ đề phân phối xe bmw k1600 mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài viết. Bán…


Chia sẻ hình ảnh chủ đề xe mới của honda mới nhất và đẹp nhất hiện tại, thuộc xem cụ thể phía dưới bài viết. Xe…


pad bắt xe đạp Pad bắt củ đề xedap24hvn #1 Pad Bình nước đôi đính thêm Yên xe đạp Website bán xe đạp điện thể thao SỐ 1…

TPO - Từ ý tưởng về một dòng xe thân mật với môi trường, ông nai lưng Văn tâm (TP. HCM) đã sản xuất thành công chiếc xe hơi 4 vị trí chạy điện,có thể hoạt động trong 160 km.

Mới phía trên trang Newsflare vẫn đăng một phóng sự về chiếc xe điện bởi một người bầy ông ở tp.hcm phát triển. Mẫu xe có thể chuyển động với vận tốc 50km/h suốt trong quãng đường 160km. Đáng để ý là loại xe này hoàn toàn được sản xuất theo dạng thủ công, trong lúc vẫn đủ trọng sở hữu 5 người, đủ những trang sản phẩm công nghệ của một xe cộ ô tô.

*

Chiếc xe cộ điện bởi ông trung khu tự sản xuất

Thực tế cái xe của ông trọng điểm từng mở ra cách đây vài năm. Lúc đó xe được không hề ít người chăm chú vì kiểu dáng dáng độc đáo và khác biệt với cửa ngõ mở dạng cánh chim như Tesla model X.

Theo ông Tâm: “Tôi muốn chế tạo ra một cái xe điện, vừa bao gồm thể đảm bảo an toàn môi trường, vừa bao gồm một mẫu xe cho những người Việt phái mạnh như tôi sử dụng”.

*

Xe được trang bị rất đầy đủ điều hòa, khối hệ thống giải trí

Chiếc xe vận động nhờ ắc quy cùng pin, các trang sản phẩm như một chiếc xe hơi động cơ xăng, các chi tiết điện tử của xe hơi điện. Xe vận động nhờ 2 ước trước – sau. Riêng biệt với cân bằng của xe sẽ sử dụng một bộ pin riêng.

Ngoài ra xe cũng có hệ thống giải trí đầy đủ, thậm chí có thể hát karaoke.

*

Xe cũng có thể lắp phụ khiếu nại là screen dẫn con đường sử dụng liên kết USB.


Động cơ của xe sử dụng dòng năng lượng điện 60V, pin sạc lithinium, muốn sạc chỉ việc kết nối với mối cung cấp điện dân dụng 220V bình thường.

*

Xe sạc bởi nguồn năng lượng điện 220V cắm trực tiếp vào xe.

"Đây là phiên bạn dạng đầu tiên, trong quy trình làm đã có rất nhiều lúc không thành công, tôi cũng từng mong muốn bỏ nhưng vị quyết tâm cần tôi đã cố gắng và trả thành. Ban sơ tôi phác thảo bản vẽ ra giấy, sau đó cắt ra và đưa tới những bạn thợ cơ khí nhằm gia công bằng tôn, sắt. Toàn bộ chế tác các là thủ công", ông Tâm phân tách sẻ.

Xe được thiết kế theo phong cách 4 khu vực nhưng ngồi được 5 người, rất cân xứng với một mái ấm gia đình nhỏ. Tốc độ chạy khoảng chừng 50km/h. Phiên bản thử nghiệm này khi sạc đầy vào 12 giờ có thể đi 160km.

Ông cũng giãi tỏ việc ao ước có nhà đầu tư chi tiêu để gây ra nhà máy, cung ứng ra những mẫu xe tối tân hơn.