TTO - Năm 2007, dịp 30 tuổi, sau khi gặp mặt cú sốc tình cảm phệ với tuyển thủ đá bóng Đ.Đ., tôi bắt đầu thấy ghét cơ thể mình. Tôi nghĩ rằng tại sao Đ.Đ. Rời khỏi tôi chính là vì tôi có hình hài bọn ông.


Tôi phải liên tục tiêm hormone trong thời gian năm trời trước khi chuyển giới

Thế nên, tôi quyết định chuyển đổi cơ thể để trở thành phụ nữ thực sự. Tôi kiếm tìm đến chiến thuật tiêm hormone người vợ vào cơ thể.

Bạn đang xem: Từ lâm chí khanh đến lâm khánh chi: quyết tâm chuyển giới

Mỗi lần tiêm hormone cô gái là mỗi lần tôi cực khổ và bị ám hình ảnh bởi mũi kim tiêm. Tôi cắn răng tiếp nhận những mũi tiêm này vì hiểu rõ rằng nó để giúp tôi bảo trì vẻ con gái tính

Tiêm hormone nữ

Theo phần đông gì tôi tra cứu hiểu, hooc môn nữ để giúp tôi bao gồm thân hình mảnh dẻ hơn, các giọng nói thanh bay hơn cùng làm phần tử sinh dục teo dần. Trước lúc tiêm hormone nàng cho tôi, vị bác sĩ khả kính hỏi:

- Cậu đã lưu ý đến kỹ về ra quyết định tiêm hormone chị em chưa?

- Tôi đã xem xét rất kỹ và ra quyết định rồi.

- Cậu nên biết một vài ba biến triệu chứng khi tiêm hooc môn nữ. Ví như tiêm vượt liều hoàn toàn có thể gây ùn tắc mạch máu, dẫn cho tử vong.

- Tôi biết cùng chấp nhận.

- Đã gồm người sau thời điểm chích hormone bị teo cơ, liệt tay, có bạn đã mất mạng bởi biến hội chứng ở tim.

- Tôi gật đầu đồng ý nếu điều này xảy ra.

Bác sĩ dặn dò tôi thêm các điều rồi tiêm hormone đến tôi. Một lúc đã quyết định tiêm hormone nữ vào khung người thì tôi yêu cầu tiêm tiếp tục bởi nếu chấm dứt tiêm, rất nhiều nét thiếu nữ tính sẽ dần dần biến mất, hình hài đàn ông đang quay lại. Đó là điều đáng sợ hãi nhất so với những bạn như tôi.

Tôi tiêm hormone mỗi tuần một lần, lần nào thì cũng có xúc cảm choáng và hy vọng ngất, sức khỏe yếu dần, những vùng cơ bắp mượt lại, ria mép tôi bắt đầu rụng hết.

Nhiều dịp quá mệt vì những liều hormone, tôi chỉ hy vọng buông xuôi tất cả. Song, mong ước làm thiếu phụ lại tạo động lực thúc đẩy tôi dấn cách trên hành trình sống đúng với nam nữ của mình.

Sáu mon sau cú sốc cảm tình với Đ.Đ., sức khỏe và niềm tin của tôi dần ổn hơn dù nỗi lưu giữ anh vẫn nghẹn đầy tim. Tôi đi hát quay trở lại nhưng danh tiếng bước đầu xuống dốc, kéo catsê xuống theo.

Ngoài việc tiêm hormone, tôi lặng lẽ bận trang phục thanh nữ và lên chiến lược cho việc thay đổi giới tính.

Hormone nàng làm khung người tôi chuyển đổi rõ rệt: bắp tay mềm và nhỏ dại đi, da mịn màng, ngực bước đầu lớn. Mẹ tôi biết chỉ thở dài, tôi tránh đi không thích nhìn thấy bà mẹ khóc.

Dù chưa lúc nào làm cực nhọc tôi về chuyện giới tính, nhưng thấy tôi ảnh hưởng vào khung hình mình bởi thuốc, người mẹ tôi xót xa lắm cùng sợ tôi bị tiêu diệt sớm. Song mẹ vẫn chưa chắc chắn tôi đang ấp ủ kế hoạch phẫu thuật gửi giới.

Xung đột với tía mẹ

Một hôm, một bạn chú bà con vô tình đẩy cửa ngõ phòng tôi đúng vào lúc tôi đang nỗ lực áo, để lộ bộ ngực lớn một cách bất thường. Người ấy con quay ra với nói lại cùng với ba bà bầu tôi về khung hình kỳ lạ của tôi.

Như giọt nước tràn ly và cảm giác được planer chuyển giới của tôi, ba chị em liền call tôi mang đến hỏi chuyện. Bà mẹ gặng hỏi:

- Khanh, chị em hỏi thiệt, con quyết định chuyển giới đề xuất không?

Tôi thật thà nói:

- Dạ, mẹ... Bé biết ba mẹ khổ tâm nhưng bé không thể không làm con gái.

Mẹ hết lời răn dạy nhủ:

- Khi đưa ra quyết định phẫu thuật gửi giới, con có nghĩ đến cảm hứng của ba bà bầu không? Và khán giả có gật đầu đồng ý con không? Họ đã quay lưng, sẽ tẩy chay con.

Xem thêm: Cap Thả Thính Gọi Anh Là Lịch Sử, 36 Câu Bắt Trend Thả Thính: Gọi Em Là

Lúc kia con có còn hát được không? bé sống bằng đam mê mà... Con đã 35 tuổi rồi, bao gồm quá muộn để đưa giới tốt không? Lỡ đưa giới thất bại, ma không ra ma, fan không ra người... Con bao gồm nghĩ đến hậu trái không?

- nhưng lại nếu con buộc phải sống như thế này khổ không bởi chết kia mẹ...

Ba tôi nói:

- nhỏ sống sao cũng được, bé yêu ai ba cũng đồng ý nhưng hãy giữ khung hình con nguyên vẹn!

Mẹ tôi nhức khổ, khóc mức lên:

- Con cần hiểu rằng cơ thể con cũng là máu giết mổ của ba mẹ. Người mẹ làm sao có thể chịu đựng được vấn đề con chuyển đổi nó. Nhưng đổi lại con sẽ tiến hành cái gì giỏi là bắt buộc chịu sự khổ cực rồi bị tín đồ đời gièm pha khước từ hả Khanh?

Mẹ thiết tha nói:

- Khanh con! Con tất cả nghĩ cho bà bầu không? Lỡ ca phẫu thuật thua thì sao? Lỡ con bị sút tuổi thọ vày phẫu thuật chuyển giới thì sao? bé không sợ những điều đó à?

Mắt tôi nhòe đi, tôi nói:

- bé sợ... Con sợ, nhưng con sợ mình đề nghị sống độc thân suốt đời hơn. Ví như làm con gái, con có thể sẽ đạt được tình yêu thiệt sự.

Mẹ hỏi tôi nội địa mắt:

- con tin nhỏ chuyển giới rồi sẽ sở hữu tình yêu thật sự? bé đã do niềm tin đó mà liều mình hay sao?

Tôi gần như quỳ xuống van xin bố mẹ:

- bé xin ba người mẹ hãy cho bé chuyển giới.

Mẹ cưng cửng quyết:

- Không! ko ba bà bầu nào gật đầu điều đó. Con bao gồm hiểu không? Nếu nhỏ vẫn cố gắng chấp làm theo ý thích của chính bản thân mình thì đừng nhìn mặt ba mẹ nữa. Coi như mẹ không tồn tại đứa nhỏ này nữa.

Dọn đồ. Tách nhà

Tôi tìm một căn trọ mang lại tôi và Cường (người yêu bắt đầu của tôi sau khi tôi cùng Đ.Đ. Phân chia tay) thông thường sống. Tôi mong muốn qua thời gian, ba người mẹ tôi vẫn nguôi ngoai mà đồng ý cho đưa ra quyết định của tôi.

Tôi mải mê đi hát kiếm tiền phẫu thuật chuyển giới. Cường luôn tháp tùng chúng tôi không rời. Anh ấy luôn ủng hộ chiến lược chuyển giới của tôi.

Tôi không còn trách ba bà mẹ vì đang không ủng hộ chiến lược chuyển giới của tôi.

Tôi đọc nỗi đau khổ, vô vọng của người mẹ tôi dịp đó. Bà kìm nén giọt nước mắt trước mặt tôi mà lại tôi đã bắt gặp đôi đôi mắt sưng mọng của bà mẹ khi tôi dọn bên đi.

Tôi cũng muốn nói với bà mẹ rằng tôi đã đi hát triền miên nơi này chỗ nọ để tránh hầu như lời dị nghị mang đến tai tía mẹ, kị đi cả rất nhiều nỗi buồn mà tôi hoàn toàn có thể mang mang đến cho tía mẹ.

Tôi đã hơn 30 tuổi, ko thể chần chờ sống thật với chính mình, dù yêu cầu đánh đổi bằng cái bị tiêu diệt thì sự tiến công đổi ấy cũng xứng đáng.

Ba người mẹ chưa lúc nào cấm đoán chuyện tôi được sống tự do thoải mái với nam nữ trái ngược với thể xác. Ba người mẹ tôn trọng điều đó, thậm chí còn còn ngọt ngào tôi hơn các đồng đội khác trong nhà.

Nhưng phẫu thuật gửi giới là chuyện hoàn toàn khác. Đó là chuyện sinh mệnh. Chuyện bớt tuổi thọ. Ko ba người mẹ nào ao ước con mình vậy nên cả.

Hình ảnh của tôi tháng 12-2012

Tôi vẫn được ra đời trên đời với định mệnh khác biệt, tôi yêu cầu chấp nhận, đề nghị san bằng sự biệt lập ấy sẽ được sống cuộc sống như tôi muốn.

Tôi mong mỏi mình là bông hoa hạnh phúc tỏa hương bên dưới ánh nắng ấm áp của khía cạnh trời, chứ không hẳn là đóa hoa u bi ai cam chịu bị tiêu diệt trong tối mùa đông.

Lâm Khánh Chi mở ra khác lạ, hóa gái Tây trong album ảnh mớithu hút sự đon đả của dân mạng. Thanh nữ ca sĩ chuyển giới còn bật mý tình trạng mức độ khỏe của bản thân sau khi phẫu thuật dây thanh quản.


*

Trong loạt hình ảnh mới, Lâm Khánh chi gây tuyệt vời bởi phong cách trang điểm lạ mắt. Phụ nữ ca sĩ gửi giới cho thấy sự đổi thay hóa đa dạng mẫu mã từ hình ảnh cổ trang cô gái tính mang đến gái Tây sexy nóng bỏng


*

Người đẹp chọn lối trang điểm nổi bật đôi mắt sâu, son kem tông trầm tạo hiệu ứng đôi môi dày. Cô ao ước lột tả hình hình ảnh người phụ nữ quyến rũ nhưng không hề kém phần bạo dạn mẽ, quyền lực. Sau các va vấp trong cuộc sống, Lâm Khánh đưa ra tâm sự cô đã khỏe mạnh hơn, luôn muốn đào bới sự tích cực


*

Nữ ca sĩ đưa giới diện thi công khoét eo táo bị cắn bạo khoe đường cong cơ thể. Lâm Khánh chi tiết lộ bộ ảnh đánh dấu sự thay đổi khá khủng trong cuộc đời cô khi vừa phẫu thuật mổ xoang dây thanh quản ngại để chuyển đổi giọng nói


*

Giọng ca Sầu thiên thu bày tỏ: “Trải qua không hề ít biến nắm trong cuộc sống, tôi nhận thấy mình phải trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Nên làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái. Phẫu thuật mổ xoang dây thanh quản đối với tôi cũng là trong những điều tôi đã ước muốn làm rộng 10 năm nay, nhưng bây chừ tôi mới bao gồm dũng khí để làm”


*

Nữ ca sĩ gửi giới nói thêm vấn đề phẫu thuật dây thanh quản của cô ấy như đánh một ván bài. Do khán giả đang yêu thương thích và thân quen với Lâm Khánh Chi gồm chất giọng trước đây, tuy không thanh nữ tính nhưng duyên dáng và tình cảm


*

Việc thay đổi này không biết kết trái ra sao, cũng ko chắc bao gồm hát tiếp tục được hay không nhưng chính người mẫu đã dự trù và chuẩn bị tâm lý trước lúc sang Thái Lan. Điều Lâm Khánh chi muốn hiện nay là thành một người phụ nữ trọn vẹn và bao gồm một gia đình hạnh phúc


*

Ngoài ra, người đẹp chuyển giới cho thấy thêm sau khi phẫu thuật, cô không thể thì thầm được mà việc giao tiếp phải ghi ra giấy. Cô cũng cố gắng ăn uống cẩn thận, kiêng cử theo lời bác sĩ


*

Lâm Khánh Chi ước ao rằng vào tương lai, nếu may mắn cô sẽ sở hữu được chất giọng nhưng mà mình hy vọng muốn

Bài viết liên quan