Phong thủy phòng ngủ có ý nghĩa rất đặc trưng đối với gia chủ. Đây là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong mái ấm gia đình sau phần đông ngày làm việc mệt mỏi. Trong hộ gia đình đó, loại giường là vị trí ngã lưng thư giãn, được vị trí một loại giường êm ả thật không còn gì khác tuyệt bằng. Vậy cách đặt hướng giường ngủ trong phòng ra sao cho đúng. Tất cả sẽ được chứng tỏ trong bài viết dưới đây.

Phong thủy phòng ngủ - Đặt hướng chóng nên hợp với ngũ hành

Trong bố trí phòng ngủ, trước lúc đặt địa điểm giường, cả nhà cần đề xuất xác kim chỉ nan mệnh trong tử vi ngũ hành của phiên bản thân là gì. Vấn đề xác định hướng mệnh nhằm kê chóng ngủ giúp họ tránh được sự việc lục đục trong gia đình, xua đuổi được ma quỷ, chế tác giấc ngủ ngon mang đến sức khỏe cho từng thành viên vào gia đình.

Bạn đang xem: Phong thuỷ và giường ngủ

Ngũ hành trong phong thủy được chia thành 5 loại: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ

Để biết được phiên bản thân mệnh gì, các bạn cần khẳng định giá trị Thiên Can Địa Chi dưới đây:

1. Giá trị CAN

Thiên Can là gì? Thiên Can bao gồm: Bính, Đinh, Kỷ, Mậu, Tân, Nhâm, Canh, Quý, cạnh bên và Ất. Vào đó:

- 5 Can Dương: Canh, Mậu, Giáp, Bính, Nhâm

- 5 Can Âm: Tân, Kỷ, Ất, Đinh, Quý

Ất, giáp = 1; Đinh, Bính = 2; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4; Nhâm, Quý = 5

2. Quý giá CHI

Địa chi là gì? Địa Chi tất cả sức tác động rất to đến con người và vạn vật. Cực hiếm này tùy ở trong theo Thiên Can xung khắc tốt hòa hợp tác ký kết động

Giá trị Địa chi bao gồm: - ở trong tính Dương: Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Tuất, Thân

- ở trong tính Âm: Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi

Tý, Sửu, Ngọ, hương thơm = 0; Dần, Mão, Thân, Dậu = 1; Thìn, Tỵ, Tuất, Hợi = 2.

Sau đó, lấy quý giá CAN + bỏ ra sẽ ra được mệnh của anh chị. Cực hiếm mệnh trong phong thủy là: Kim = 1, Thủy = 2, Hỏa = 3, Thổ = 4, Mộc = 5.

Khi anh/chị đã biết được mệnh của mình. Việc tiếp theo sau sẽ là chọn cách kê giường ngủ cho cân xứng với phía mệnh cùng hướng ở ngủ cực tốt cho anh/chị theo bảng bên dưới đây:

Ngũ hàng

Hướng đầu yêu cầu nằm ngủ

Nguyên nhân

Hỏa

Hướng Nam

Hỏa kết phù hợp với Hỏa

Hướng Đông (mộc),

Đông phái nam (mộc)

Mộc sinh Hỏa

Thủy

Hướng Bắc (thủy)

Thủy kết hợp với Thủy

Hướng Tây (kim),

Tây Bắc (kim)

Kim sinh Thủy

Kim

Hướng Tây (kim),

Tây Bắc (kim)

Kim kết phù hợp với Kim

Hướng tây nam (thổ),

Đông Bắc (thổ)

Thổ sinh Kim

Thổ

Hướng tây-nam (thổ),

Đông Bắc (thổ)

Thổ kết phù hợp với Thổ

Hướng phái mạnh (hỏa)

Hỏa sinh Thổ

Mộc

Hướng Đông (mộc),

Đông nam giới (mộc)

Mộc kết phù hợp với Mộc

Hướng Bắc (thủy)

Thủy sinh Mộc

Cách tính tính kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ rất dễ dàng hiểu đúng không nhỉ nào? việc đặt giường ngủ theo phong thủy vẫn giúp anh chị có được giấc mộng ngon, vận khí thêm thịnh vượng. Tuy thế nếu đó là hướng hung vẫn làm tác động xấu đến sức khỏe nên tránh. đến nên, công ty chúng tôi sẽ đặt ra các biện pháp giải quyết và xử lý vấn đề nay. Đừng rời khỏi phần đặc trưng ngay bên dưới!

▶️ Xem ngay dự án nhà ở tại bình dương có cách bố trí phòng ngủ vừa lòng phong thủy. Nhiều hướng mang đến anh chị lựa chọn

*

Sau đấy là những điểm chú ý cách kê chỗ ngủ theo phong thủy

Theo phong thủy phòng ngủ, việc đặt sai hướng chõng ngủ sẽ ảnh hưởng xấu mang lại sức khỏe, may mắn tài lộc sẽ không giỏi cho gia chủ. Anh/chị cần xem xét những cách bố trí giường ngủ theo phong thủy như sau:

1. Đặt nệm ngủ bắt buộc lệch với hướng cửa phòng

*

Không yêu cầu để vị trí chõng ngủ ngay đối lập cửa phòng. Vì giường ngủ là địa điểm riêng tư nhất của gia chủ đến nên cần được để ở gốc khuất, kị để bạn khác nhìn vào. Mặt khác, cái giường là đồ thể rất to nếu nhằm ở đối lập cửa sẽ làm khó cho bài toán di chuyển.

2. Giường ngủ tránh việc để đối lập với gương hoặc nhằm gương hấp thụ vào giường ngủ.

Anh/chị nên nên tránh để gương phản vào giường ngủ. Đây là lỗi đa số người mắc cần và cần nên khắc phục. Việc để gương chống ngủ ngay lập tức vị trí này sẽ gây cảm xúc sợ hãi, bất an vào thời gian nửa đêm và tạo ra ác mộng cùng làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho chính phiên bản thân.

*

Giường ngủ ko nên đối diện gương

Để hóa giải vấn đề đặt gương vào phong ngủ, cả nhà có thể sử dụng một tấm vải để che gương lại, hoặc đối với gương soi toàn thân rất có thể xoay gương vào tường sau khi sử dụng xong.

NÊN đặt gương ở vị trí đẹp như: đối diện cửa sổ cảnh trang bị đẹp, đối diện các bức tranh sinh động, thú vị. Đây là cách thể hiện nay sự "nhân đôi" sở hữu tài lộc, sinh khí, sức khỏe cho gia.

3. Tránh việc kê đầu nệm ngủ cạnh bên tường công ty vệ sinh

*

Đối với tử vi trong chống ngủ, không người nào đặt đầu chóng ngủ giáp tường nhà vệ sinh. Vì đây là nơi chứa được nhiều vi khuẩn độc nhất và gồm mùi tức giận nhất trong bất kể căn phòng nào. Nhưng quan trọng đặc biệt đối với căn phòng trọ, diện tích s hẹp phải thường bày trí nệm ngủ kế nhà vệ sinh. Cũng chính vì điều đó, anh/chị nên đặt một châu cây phong thủy phù hợp với tuổi của mình để giải phóng hút độ ẩm và âm khí ra ngoài.

*
Toàn cảnh phong thủy phòng ngủ đem lại sự an khang cho gia đình

4. Nên đặt đầu chóng ngủ tiếp giáp tường

*

Đặt nệm ngủ liền kề tường chế tạo sự chắc chắn đây là quy chính sách kê nệm ngủ mà người nào cũng biết và dường như ai cũng phải làm cho theo. Bởi vì giường có diện tích khá lớn đề xuất sẽ chiếm phần nhiều diện tích s căn phòng. Vậy nên nên đặt nó ở một gốc để dễ ợt đi lại và kín đáo. Không những thế nữa, biện pháp đặt giường ngủ ngay cạnh tường sẽ tạo sự vững chắc giúp fan ngủ yên tâm và gồm giấc ngủ ngon giấc hơn.

5. Ko kê nệm ngủ cạnh bên phòng bếp

Phòng phòng bếp là khu vực để làm bếp ăn, giả dụ như cả nhà kê chóng ngủ ngay lập tức sát nhà bếp thì sức mạnh của anh chị cũng đang bị tác động theo. Bởi vì, hương thơm thức ăn, dầu mỡ tích tụ sẽ bay vào phòng, dính vào chăn gối khiến cho gia nhà dễ phạm phải bệnh tật, tính tình dễ dàng nổi cáo, không giỏi cho công việc. Cùng nếu nhà anh chị đã lỡ xây như vậy thì cách xuất sắc nhấtchính là mỗi khi ra vào, cả nhà nên đóng chặt cửa phòng lại để tránh âm khí cất cánh vào phòng.

6. Tránh kê giường ở phần nhiều vị trí góc nhọn

Theo quan niệm phong thủy, những dụng cụ có góc nhọn phần đa mang gần kề khí, làm cho hại cho gia chủ. Do vậy, cả nhà nên kiêng chọn việc đặt nệm ngủ ở hồ hết vị trí tất cả góc nhọn chiếu trực diện vào nhằm tránh rước vận hạn vào thân.

*
Cách đặt chõng ngủ sai phong thủy

7. Không nên đặt giường ngủ dưới thanh xà ngang

Cách sắp xếp giường ngủ đúng theo lý đó là tránh bài toán chọn địa điểm kê giường bên dưới thanh xà ngang. Tuy vậy đó là hướng kê giường xuất sắc nhưng sẽ tạo nên gia chủ cảm xúc nặng nề, như đang sẵn có vật gì đè nặng trên người, lúc ngủ có thể chạm chán ác mộng, ngủ ko sâu giấc làm cho sức khỏe khoắn suy giảm.

*
Hình ảnh giường ngủ để sai phong thủy

➡️Tham khảo dự án căn hộ được thiết kế đẹp hợp phong thủy.

*

8. Không nên kê giường ngủ dưới chân mong thang

Cùng giống hệt như việc kê giường ngủ dưới thanh xà ngang, bậc thang cũng lấy lại xúc cảm bị đè nén, cản trợ vượng khí, con đường sự nghiệp chạm mặt nhiều trắc trở. Mặc dù ngày nay, vày thiết kế nhà dưới 50m2 đang khôn cùng phổ biến, để tiết không gian nhà, những gia nhà đã tận dụng hầu hết ngóc ngỏng như chọn việc đăt giường ngủ dưới cầu thang để nghỉ ngơi. Nhưng, vào phong thủy điều đó sẽ không đem về vượng khí cho gia chủ.

*
Kê chỗ ngủ dưới bậc thang trong nhà

Trên đấy là một số chú ý cơ phiên bản cách đặt hướng giường ngủ đúng cách. Và hãy nhớ một mẫu giường ngủ rất cần được kèm theo một loại nệm êm ái để có một giấc ngủ ngon, thoải mái và xuất sắc cho sức khỏe sau một ngày làm việc căn thẳng. ý muốn rằng thông tin này sẽ giúp đỡ ích được mang lại anh/chị.

Phong thủy phòng ngủ cá nhân là yếu tố cần thiết trong trang trí chống ngủ. Bởi vì nó giúp duy trì lửa yêu thương, mang đến sức khỏe, tiền tài và sự hưng thịnh đến gia đình.

Nên sắp xếp phòng ngủ ra làm sao cho hợp tử vi phong thủy để mang về tài khí với vận khí xuất sắc đẹp cho gia đình? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ đưa về cho anh/chị nhiều kinh nghiệm tay nghề bổ ích, hãy cùng On home Asia theo dõi bài viết dưới phía trên nhé!

MỤC LỤC-------------------------

1. Tử vi phòng ngủ tất cả vai trò như thế nào với đời sống gia đình?

*

Phong thủy phòng ngủ cá nhân có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

Nếu phòng tiếp khách và phòng phòng bếp là nơi các bạn sum vầy, trò chuyện và liên kết với nhau sau đó 1 ngày thao tác căng thẳng. Thì chống ngủ chính là không gian riêng tứ và thư giãn sau một ngày hoạt động tiêu hao những năng lượng.

Chính vị thế sắp xếp một không khí phòng ngủ không chỉ cần tính thẩm mỹ, khoa học mà đòi hỏi phải tương xứng với phong thủy.

*

Bố trí phòng ngủ hòa hợp phong thủy đem về tài lộc đến gia chủ

Trong phong thủy nhà ở thì tử vi phong thủy phòng ngủ là 1 phần vô cùng đặc biệt có tác động lớn đến cuộc sống thường ngày của anh/chị. Góp anh/chị né khỏi đông đảo tổn thất về tiền bạc cũng tương tự sức khỏe.

Một phòng để ngủ hợp phong thủy có tác động không hề nhỏ đến chất lượng giấc ngủ của anh/chị. Vị một giấc ngủ ngon cùng sâu không những giúp anh/chị tái tạo thành năng lượng, giúp giữ đến tinh thần luôn được tỉnh táo apple và thoải mái.

Đặc biệt hơn, một giấc ngủ ngon mang lại cho anh/chị một mức độ tốt, giúp chống chặn những bệnh nguy hại như tim mạch, tự dưng quỵ,...Ngoài ra, sắp xếp phòng ngủ hợp tử vi phong thủy còn giữ mang lại gia đạo luôn luôn được êm ấm, đem về nhiều tích điện tích cực và sinh khí giỏi đẹp.

*

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy mang sức mạnh dồi dào

Làm cố nào để bố trí một phòng ngủ cá nhân vừa mang tính chất thẩm mỹ tuy thế vẫn bảo đảm an toàn được các yếu tố phong thủy. Anh/chị hãy xem qua những vẻ ngoài dưới đây:

*

Làm cầm nào để sắp xếp phòng ngủ hợp tử vi phong thủy là vấn đề được rất nhiều anh/chị quan tâm

Anh/chị hãy coi ngay gần như mẫu chống ngủ đẹp hợp tử vi phong thủy ngay bên dưới đây:

2. Phía phòng ngủ hòa hợp mệnh với nhà nhà

*

Bố trí phòng ngủ vừa lòng phong thủy mang về tài lộc với may mắn

Thông thường khi mua đất và chứa nhà, anh/chị thường xem xét nhất vị nhị hướng. 1 phía nhà đẹp và phù hợp với tử vi của gia công ty là điều tốt đẹp với thuận lợi.

Nếu hướng bên không tốt thì anh/chị cần xem xét mang lại hướng các phòng trong nhà. Và hướng phòng để ngủ được coi là yếu tố quan trọng giúp hóa giải những điềm xấu vì hướng công ty xấu gây ra.

Vậy gia chủ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì phòng để ngủ hoặc đầu giường đề xuất xoay về phía nào?

Phong thủy phòng ngủ mệnh Kim: phòng ngủ cá nhân nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam, Bắc và tây bắc và kỵ đặt ở hướng Nam.

Phong thủy phòng để ngủ mệnh Mộc: phòng ngủ nên đặt tại hướng Bắc, Đông, Đông Nam với kỵ đặt ở hướng Tây Bắc.

Phong thủy phòng để ngủ mệnh Thủy: phòng ngủ nên đặt tại hướng Tây Bắc, Bắc và kỵ ở hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh Hỏa: phòng ngủ nên đặt ở hướng Nam, Đông, Đông Nam và kỵ đặt ở hướng Bắc.

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh Hỏa: phòng ngủ cá nhân nên đặt ở hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc với kỵ đặt ở hướng Đông và Đông Nam.

Chọn hướng phòng ngủ hợp với mệnh của gia công ty giúp cho mái ấm gia đình luôn được hạnh phúc mang đến nhiều vượng khí xuất sắc đẹp.

*

Mỗi mệnh đều phải có một phía phòng ngủ phù hợp

Với đơn vị lầu, anh/chị không nên được sắp xếp phòng ngủ trên phòng phòng bếp và dưới công ty vệ sinh. Cũng ko nên sắp xếp phòng ngủ bên dưới phòng thờ vì sẽ mất tính tôn nghiêm ở trong phòng thờ.

Cùng với phía phòng ngủ thì cách tính bậc mong thangcũng là yếu ớt tố ảnh hưởng lớn cho đời sống của anh/chị.

*

Không nên được đặt phòng ngủ trên phòng bếp

Ngoài hướng nhà, hướng phòng thì gạn lọc vật phẩm tử vi thu hút may mắn tài lộc và may mắn, cũng được rất các anh/chị niềm nở trong trang trí đơn vị ở.

Bài viết về vật phẩm phong thủy của On trang chủ Asia đã soạn sẽ đem đến nhiều tay nghề tuyệt vời. Góp anh/chị có thể lựa tuyển chọn được một sản phẩm trang trí vừa thuận tử vi vừa giúp không khí thêm phần sắc sảo và thu hút.

3. Tử vi cửa phòng ngủ cần lưu ý những gì?

*

Cửa chống ngủ cần được sắp xếp như núm nào cho thuận phong thủy?

Cửa phòng ngủ là yếu hèn tố tác động lớn đến sắp xếp phòng ngủ. Đặt cửa ngõ phòng ngủ nơi đâu cũng là vụ việc mà anh/chị yêu cầu biết. Dưới đây là một số xem xét để anh chị em bố trí hướng cửa ngõ phòng ngủ của căn nhà mình:

3.1 Không nên đặt cửa phòng ngủ đối diện với góc cửa bếp

Vì nhà bếp là địa điểm nấu nướng sinh nhiệt, sinh hỏa. Nếu cửa phòng ngủ đối lập bếp dễ dàng khiến cho tất cả những người ở trong phòng cảm xúc khó chịu, tức bực và lạnh nực.

Để giải tỏa lỗi phong thủy trong phòng ngủ cá nhân này, anh/chị rất có thể sử dụng một vách ngăn nhựa, một tấm mành dài hay 1 bình phong để ngăn phân tách hai chống riêng biệt.

*

Cửa phòng để ngủ không nên đặt đối diện phòng bếp

3.2 Không nên được đặt cửa phòng ngủ đối diện nhà vệ sinh, chống tắm

Vì nhà dọn dẹp và sắp xếp và phòng tắm giặt được coi là những nơi độ ẩm ướt, đựng nhiều vi trùng, tụ khí xấu và tanh hôi. Nếu để cửa phòng ngủ đối diện những không khí này vẫn dẫn các khí xấu vào phòng khiến cho phòng nặng mùi hôi khó chịu, gây những bệnh về xương khớp,...

*

Cửa phòng ngủ cá nhân không nên được sắp xếp đối diện góc cửa vệ sinh

3.3 Không nên được đặt cửa phòng ngủ đối lập cửa chính

Vì cửa chính là nơi đón gió, gió xấu tuyệt gió xuất sắc đều trải qua cửa bao gồm và đi thẳng vào chống ngủ. Điều này sẽ gây ra tổn hại mang đến sức khỏe của những thành viên vào gia đình.

Hơn nữa, cửa chính là nơi mừng đón vượng khí các nhất vào nhà. Nếu đặt cửa chống ngủ đối diện cửa chính thì các luồng khí tốt đó vẫn đi hết vào phòng ngủ, ngăn ngừa các không khí khác không nhận được sinh khí giỏi đẹp.

*

Cửa phòng ngủ không nên được sắp xếp đối diện cửa chính

3.3 không đặt cửa của nhị phòng ngủ đối lập nhau

Cửa phòng ngủ đối lập nhau là điều cần tránh, vì bởi thế sẽ làm cho những thành viên trong mái ấm gia đình thường xuyên xẩy ra bất hòa, tranh chấp.

*

Cửa chống ngủ ko nên đối lập nhau

3.4 phòng ngủ cá nhân nên bao gồm cửa sổ

*

Phòng ngủ yêu cầu có cửa sổ để sản xuất sự thông thoáng

Vì tia nắng và gió trải qua cửa sổ sẽ đem đến một không gian thoáng non và rộng thoải mái hơn. Tuy nhiên, cửa sổ phòng ngủ nên bao gồm 2, 3 hoặc 4 cánh, tuyệt vời nhất không được có một cánh, vì hành lang cửa số chỉ có một cánh được coi là không may mắn.

Cửa 2 cánh được xem như là nghênh phúc ngôi trường thọ, cửa ngõ 3 cánh được xem như là tam dương khai thái, cửa 4 cánh được coi là tứ quý.

*

Cửa sổ phòng để ngủ nên bao gồm 2,3 hoặc 4 cánh

3.5 kích thước cửa sổ phòng ngủ

Kích thước cửa sổ phòng ngủ theo phong thủy không nên quá lớn vì sẽ tạo cho vượng khí cất cánh đi một biện pháp nhanh chóng. Để dành được một kích cỡ phòng ngủ chuẩn chỉnh phong thủy, anh/chị có thể dựa vào thước lỗ ban.

*

Kích thước hành lang cửa số 2 cánh chuẩn phong thủy

*

Kích thước hành lang cửa số 4 cánh chuẩn phong thủy

4. Hình dáng của phòng ngủ

Trong phong thủy, phòng ngủ cần có hình vuông hay hình chữ nhật. Nhì hình này được xem là thuận lợi bởi vì nó đào bới sự đầy đủ, sung túc và trọn vẹn. Nếu như phòng ngủ không vuông vắn, tổng thể bị nghiêng lệch sẽ khiến cho tinh thần bị kiệt quệ, khó chịu và bứt rứt.

*

Phòng ngủ hình vuông hợp phong thủy

Nhiều anh/chị thích sự phá giải pháp và mới lạ nên thi công phòng ngủ với hình tròn. Ví như xét về tính thẩm mỹ phòng ngủ hình tròn mang lại sự rất dị và thu hút, tuy nhiên về tính phong thủy thì phía trên được xem là đại kỵ.

Phòng ngủ hình trụ sẽ khiến cho anh/chị tuyệt bị sầu não, thường xuyên xuyên gặp gỡ ác mộng dẫn đến tinh thần kiệt quệ, sức khỏe sa sút.

*

*

Phòng ngủ tránh việc có hình tròn trụ hay bị xiên xẹo như vậy này

Anh/chị hãy xem ngay đa số mẫu chống ngủ đẹp hợp phong thủy ngay bên dưới đây:

5. Hướng đầu nệm ngủ

*

Hướng đầu giường tác động đến quality giấc ngủ

Phong thủy trong phòng ngủ thì hướng đầu chõng ngủ được xem như là yếu tố đặc biệt quan trọng nhất tác động đến chất lượng giấc ngủ cũng giống như sức khỏe mạnh của anh/chị.

Vì vậy khi chọn hướng giường ngủ nên chú ý những vụ việc sau:

Vị trí đầu giường ngủ bắt buộc được kê sát vào một bức tường để mang lại cảm hứng an toàn. Rất tốt bức tường đó không nên có hành lang cửa số hoặc cửa ngõ ra vào.

Xem thêm: Tin tức vụ đường nhuệ mới nhất, cập nhật xét xử đường “nhuệ” bảo kê hỏa táng

Không được xoay đầu nằm về cửa ngõ sổ. Vì hành lang cửa số được xem như là nơi khí lưu lại thông thẳng vào phòng bao gồm cả khí giỏi và xấu. Chính vì thế nếu đầu giường sát hành lang cửa số sẽ khiến cho anh/chị dễ bị căng thẳng thần kinh, khó khăn ngủ với hay gặp mặt ác mộng.

Không được nằm nhằm chân hướng ra phía phía cửa phòng ngủ. Vào phong thủy, phía trên được xem như là vị trí cực âm của người chết, tuy nhiên lại là địa chỉ tuyệt mạng của tín đồ sống. Chính vì vậy, anh/chị nên bố trí giường ngủ ở phía trái hoặc bên yêu cầu cửa bao gồm và chọn hướng khác.

Theo phòng ngủ phong thủy thì không nên được đặt xà ngang trên đầu chóng ngủ, vì do đó sẽ gây cảm hứng bị đèn nén, nặng nề tạo nên giấc ngủ không được ngon với sâu.

Đầu chỗ ngủ không được đối diện với cửa chính của phòng ngủ vì bởi thế sẽ dẫn mang đến đau đầu cùng đau nửa đầu. Lân cận đó, anh/chị cũng ko nên sắp xếp cửa chính đối diện với phần giữa giường, như vậy sẽ gây tác động đến hệ tiêu hóa. Thậm chí, tô điểm phòng ngủ với cửa ngõ chính đối lập với đuôi giường sẽ gây ra những bệnh lý về chân.

Đầu chóng không nên quay về hướng công ty vệ sinh.

Tránh kê nệm ngủ dưới xà nhà nghiêng vì do đó sẽ khiến giấc ngủ của anh/chị không được ngon giấc.

*

Hướng đầu giường ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ

*

Không đặt chõng ngủ dưới xà nhà nghiêng

Bộ tài liệu dưới đây sẽ cung ứng cho anh/chị các thông tin có lợi về hướng đặt giường ngủ

*

6. Kinh nghiệm chọn giường ngủ vừa vặn vừa cân xứng phong thủy

6.1 size giường ngủ chuẩn phong thủy

Lựa chọn 1 giường ngủ với kích thước phù hợp không chỉ sở hữu lại cảm xúc thoải mái và thoải mái mà còn đem đến tài lộc và vượng khí mang lại gia chủ.

Hầu hết những thợ đóng giường các biết được kích thước giường ngủ xấu và xuất sắc trong phong thủy. Anh/chị cũng rất có thể dựa vào thước lỗ ban nhằm xem size giường ngủ của bản thân mình có phù hợp chưa.

Chính vày thế, anh/chị không phải quá băn khoăn lo lắng trong vấn đề lựa chọn chỗ ngủ với size thuận phong thủy.

*

Kích thước giường ngủ đúng phong thủy

Bộ tài liệu mà On home Asia cung cấp sau trên đây sẽ mang lại nhiều thông tin có ích về bí quyết tính size giường ngủ chuẩn chỉnh phong thủy

*

6.2 mẫu mã giường ngủ hợp phong thủy

*

Kiểu dáng chỗ ngủ rất đặc biệt quan trọng trong thủy chống ngủ

Kiểu dáng vẻ giường ngủ tốt nhất có thể nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Không nên chọn lựa giường ngủ được thiết kế theo phong cách hình tròn, vị phòng ngủ nằm trong hành Mộc buộc phải sự yên tĩnh mà hình tròn thuộc hành Kim mang ý nghĩa động rất dễ khiến xung khắc, bất hòa.

Đây được coi là điều đại kỵ, đặc biệt là trong phong thủy phòng ngủ bà xã chồng.

*

Giường ngủ yêu cầu có hình vuông hoặc hình chữ nhật

6.3. Nên chọn giường ngủ có làm từ chất liệu nào?

Ngày nay, chóng ngủ được gia công từ nhiều làm từ chất liệu khác nhau như gỗ, sắt. Trong đó giường ngủ mộc là làm từ chất liệu nhận được nhiều sự yêu mến của anh/chị hơn cả.

Chất liệu gỗ lấy lại cảm xúc ấm áp, êm ái và thân thiện với sức khỏe của fan dùng. Hơn nữa, một số trong những loại mộc còn lan ra mùi thơm thoải mái và tự nhiên mang lại cảm xúc dễ chịu đựng và thoải mái cho anh/chị trong quy trình sử dụng.

*

Giường ngủ gỗ có mùi hương có lại cảm giác dễ chịu

7. Màu sắc sơn chống ngủ hợp phong thủy

*

Màu sơn cân xứng giúp đem về một không khí đẹp

Màu sắc không chỉ có tác động đến tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn có tác đụng đến vai trung phong trạng và cảm xúc của người sở hữu căn phòng.

Mỗi gam màu đều sở hữu một ý nghĩa sâu sắc phong thủy không giống nhau và tương xứng với những không gian khác nhau. Bao gồm màu dùng làm khuấy cồn sự náo nhiệt độ của ko gian, tất cả màu lại đem lại sự nhẹ nhàng với yên tĩnh.

Một không khí với color hài hòa cùng thu hút sẽ giúp đỡ cho niềm tin anh/chị luôn luôn được tươi mới và vui vẻ. Vày phòng ngủ là không gian riêng tư và kín đáo, anh/chị nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái như trắng, kem, xanh domain authority trời, hồng phấn,...

*

Phòng ngủ cùng với gam màu nhẹ nhàng

Với những bé nhỏ tuổi hiếu động và tinh nghịch thì những màu như đỏ, cam, vàng,... Sẽ đem lại cho các con một không gian vui tươi.

*

Phòng ngủ trẻ em nên bao gồm màu tươi mới

Ngoài ra, sử dụng color phòng ngủ theo tử vi ngũ hành sẽ mang đến cho gia chủ các vận khí tốt đẹp. Anh/chị hãy cập nhật ngay số đông màu sơn hợp với mệnh của gia chủ dưới đây nhé:

Phong thủy phòng để ngủ mệnh kim

Nếu anh/chị thuộc tính kim thì nên chọn lựa những gam sắc như vàng, trắng, xám, bạc,... Cho không gian phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn phòng ngủ cho gia nhà mệnh kim

Phong thủy phòng ngủ mệnh mộc:

Nếu anh/chị gồm mệnh mộc thì nên chọn lựa những màu sắc như nâu, cam, đỏ, vàng, xanh lá,... Cho không gian phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn chống ngủ cho gia nhà mệnh mộc

Phong thủy phòng để ngủ mệnh thủy

Nếu anh/chị tất cả mệnh thủy thì hãy chọn những màu sắc như xanh da trời, xanh lam, tím,... Cho không gian phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn chống ngủ mang lại gia nhà mệnh thủy

Phong thủy phòng để ngủ mệnh hỏa:

Các màu sắc đỏ, hồng, cam, tím,... đã là mọi màu tương xứng với gia chủ tất cả mệnh hỏa.

*

Màu sơn phòng ngủ cho gia chủ mệnh hỏa

Phong thủy phòng ngủ mệnh thổ:

Nâu, đen, xanh sẫm,... Là đều màu tương xứng với gia chủ gồm mệnh Thổ.

*

Màu sơn chống ngủ đến gia chủ mệnh thổ

On trang chủ Asia xin phép được gửi đến anh/chị bộ tài liệu màu hợp cùng kỵ tử vi phong thủy giúp anh/chị sàng lọc được những gam màu sắc thuận tử vi phong thủy và đem về một không gian sống đầy thẩm mỹ.

*

8. Gương trang trí chống ngủ hòa hợp phong thủy

*

Gương trang trí chống ngủ phù hợp phong thủy

Gương không chỉ dùng làm soi mà còn là một vật dụng trang trí phòng ngủ được rất nhiều anh/chị lựa chọn. Mặc dù khi sắp xếp phòng ngủ hợp tử vi với gương, anh/chị nên để ý một số điều sau:

Không đặt không ít gương trong chống ngủ kiêng tạo xúc cảm bất an, anh/chị đã dễ bị lag mình nếu như nửa tối thức giấc.

Không nên đặt gương đối diện chân giường, theo phong thủy chống ngủ vợ chồng, đặt gương đối lập chân giường ngủ sẽ dẫn đến bất hòa giữa vk chồng.

Không đặt gương đối diện đầu giường: vày gương đối diện đầu nệm sẽ khiến cho tinh thần luôn luôn căng thẳng, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ dễ sinh căn bệnh tật.

Gương trang trí chống ngủ không đặt đối diện cửa ra vào: vì do vậy sẽ làm cho quyền riêng tứ của gia nhà bị chú ý.

Không đặt gương đối diện bàn học, bàn có tác dụng việc: vì điều này dễ khiến anh/chị bị mất tập trung, dẫn đến kỹ năng tu duy bị yếu đi. Ảnh hưởng mang lại hiệu suất thao tác và công dụng học tập.

*

Không nên đặt gương đối diện chân chóng ngủ

9. Đặt cây xanh trong phòng ngủ cá nhân nên hay là không nên

*

Chỉ nên đặt một vài ba chậu cây cỏ trong chống ngủ

Cây xanh với kỹ năng thanh lọc không khí kết quả là lựa chọn của đa số gia đình vào trang trí chống ngủ. Tuy nhiên, anh/chị cần lưu ý một số vấn đề sau:

Không đặt không ít cây xanh trong phòng ngủ: khiến anh/chị cảm xúc bị ngột ngạt, không thở được gây những bệnh nguy khốn về hệ hô hấp, đặc trưng nguy hiểm với gia đình trẻ nhỏ.

Anh/chị chỉ nên đặt trường đoản cú 1-2 chậu cây nhỏ tuổi xinh ngơi nghỉ bàn học, cửa sổ,.... để đem đến một mảng xanh xinh xắn cơ mà vẫn đảm bảo đến mức độ khỏe của các thành viên vào gia đình.

Nên lựa chọn 1 số một số loại cây có công dụng hút khí độc tác dụng và hợp tử vi phong thủy như: lưỡi hổ, lan ý, oải hương,....

*

Đặt các cây xanh trong chống ngủ làm anh/chị cảm giác khó thở

10. Tranh treo phòng ngủ phong thủy

*

Tranh treo tường chống ngủ vừa lòng phong thủy

Tranh treo chống ngủ tử vi với nội dung ý nghĩa sâu sắc và hình ảnh hài hòa. Không chỉ mang về một không gian đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ mà còn đem về vượng khí và tài khí mang lại gia chủ. Khi chắt lọc tranh treo tường, anh/chị nên chú ý một số điều sau:

Không treo những bức tranh tương quan đến nước như: ao, hồ, sông, biển,... Vì chưng phòng ngủ mang tính chất âm còn nước mang tính dương làm nên tương khắc, tạo xung đột vợ chồng.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh việc treo tranh nghệ thuật: tranh thẩm mỹ với các họa ngày tiết phức tạp, ko tuân theo ngắn gọn xúc tích dễ gây cảm hứng khó chịu, tức tối dẫn mang đến vợ ông chồng thường xuyên xẩy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Chọn tranh treo chống ngủ tử vi phong thủy nên nhờ vào mệnh của gia công ty để rất có thể mang lại đông đảo điều tốt đẹp nhất.

*

Nên lựa chọn tranh treo tường phòng ngủ gồm hình ảnh hài hòa và câu chữ ý nghĩa

*

Phong thủy phòng ngủ vợ ông chồng không yêu cầu treo tranh nghệ thuật

11. Các vật dụng trang trí phòng để ngủ khác

*

Bố trí những vật dụng trang trí phòng ngủ hòa hợp lý

Phong thủy phòng ngủ rất chú ý sự hợp lý và cân xứng của những vật dụng nội thất. Bởi vì thế anh/chị nên bố trí các thiết bị dụng trang trí chống ngủ sao cho khoa học, tiện thể nghi nhưng lại vẫn bảo đảm an toàn yếu tố phong thủy.

Sau đấy là một số chú ý trong sắp xếp vật dụng chống ngủ mà anh/chị yêu cầu biết:

Không phía phần khía cạnh của bàn và ghế hay các góc vách tường ở ngoài phòng ngủ vào vị trí nằm. Vị như vậy dễ làm cho phiền nhiễu, nhức ốm, khó khăn chịu cho tất cả những người nằm vào phòng này mà không rõ nguyên nhân. Chạm chán trường hòa hợp này, anh/chị buộc phải dùng một chậu cây ngăn cạnh đang chiếu trực diện vào phòng ngủ mới được.

Bàn make up không nên đặt đối diện cửa sổ. Vì tia nắng chói từ cửa sổ sẽ phản xuyên thẳng qua gương bàn trang điểm và vào phòng. Ánh sáng chói lòa trực diện ấy tử vi gọi là "Sha-qi" - Khí xấu. Nhất là lúc cửa sổ trở lại hướng chánh Đông hay chánh Tây.

Tủ quần áo nên được đặt sát vào tường và nên được ở ở hướng bắc hoặc hướng Tây. Như thế, cánh cửa tủ áo quần sẽ hướng về phía phái nam hoặc phía Đông giúp mang lại nhiều hào quang cùng may mắn. Tủ quần áo cũng không nên đặt sát nệm ngủ vì như thế sẽ gây cảm hứng bất an đến củ nhân căn phòng. Vì chưng vậy, anh/chị nên được sắp xếp xa nệm ngủ ra một chút.

Tivi không nên được sắp xếp trong phòng ngủ, vày phòng ngủ trực thuộc hành Mộc còn Tivi mang hành Kim, rất dễ gây xung khắc. Đặt truyền hình trong phòng ngủ sẽ với lại xúc cảm mệt mỏi, nhức đầu, không đem về sức khỏe khoắn cho người chủ căn phòng.

Đèn trang trí phòng ngủ không nên có độ mạnh ánh sáng quá to vì nó đã gây tác động đến thị giác và trung khu trí của những thành viên vào gia đình. Anh/chị nên thực hiện đèn trang trí với các ánh sáng nhẹ nhẹ như vàng, hồng,...

Ngoài ra nếu anh/chị thực hiện táp đầu giường nên chọn lựa hai cái và đặt phía hai bên đầu giường để tạo ra sự cân nặng xứng. Những góc nhọn bên trên tab đầu giường bắt buộc được bo tròn, nhằm tránh cạnh nhọn chiếu sát khí vào giường.

*

Phong thủy phòng ngủ không nên được sắp xếp tivi trong phòng ngủ

*

Nên lựa chọn đèn tô điểm với cường độ tia nắng phù hợp

*

Nên chọn 2 tab đầu nệm để tạo nên sự cân xứng cho không khí phòng ngủ

*

Tủ quần áo không nên được sắp xếp gần giường ngủ

Lời kết:

Phong thủy phòng ngủ là một vấn đề quan trọng đặc biệt giúp mang về sự thịnh vượng, may mắn tài lộc và như mong muốn cho gia đình. On trang chủ Asia hy vong qua cỗ tài liệu trên, anh/chị sẽ sở hữu được thêm những kinh nghiệm có lợi trong trang trí chống ngủ, đem về một không khí thẩm mỹ cùng hợp phong thủy. Duy trì cho nhà đạo của anh/chị luôn được yên ấm và hạnh phúc.

Xin cảm ơn anh/chị vì đã tham khảo thông tin của On trang chủ Asia. Ví như anh/chị mong muốn tư vấn tử vi phong thủy nhà ở, hãy contact ngay với shop chúng tôi để dìm được bốn vấn.