Với số lượng tăng lên liên tiếp của thiết bị cùng đồ gia dụng hoàn hảo trong bên bạn, bạn phải một cách để quản lý toàn bộ chúng. Bạn có biết rằng có một ứng dụng cho phép bạn tinh chỉnh và điều khiển các thiết bi xuất sắc này ngay lập tức từ smartphone của ban? Đúng vậy, vận dụng Smart
Things khiến cho bạn thêm và thống trị tất cả máy thông minh từ cùng một vị trí.

Bạn đang xem: Quản lý thông minh samsung


Lưu ý: Nếu các bạn thêm các thiết bị Z-Wave đã từng có lần được kết nối trước đây, đảm bảo bạn đang xóa hay vứt bỏ chúng trước khi thêm vào hub mới.


Khi chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị để điều khiển tất cả thiết bị sáng ý của bạn, chỉ việc làm theo phía dẫn bên dưới. Tuy thế đầu tiên, bạn nên kiểm tra kỹ thiêt bị bao gồm tương phù hợp hay không.

Bước 1. Tìm cùng mở ứng dụng Smart
Things
 trên năng lượng điện thoại. Bước 2. Chọn tab Thiết bị, lựa chọn biểu tượng Ngôi nhà, sau đó chọn địa điểm mong ước ao cho thiết bị.Bước 3. Chọn Thêm (dấu cộng), sau đó chọn Thêm thiết bị.Bước 4. Nếu thiết bị sử dụng Bluetooth, chọn Quét lạm cận và nếu thiết bị của bạn xuất hiện, chọn tên thiết bị.


*

Bước 5. trường hợp thiết bị của chúng ta không được tìm kiếm thấy, chúng ta cũng có thể thêm thủ công. Nếu đây là thiết bị truongdaylaixevn.edu.vn, chọn Theo các loại thiết bị để chọn các loại thiết bị như hub, TV, v..v Hoặc, chọn Theo nhãn hiệu (truongdaylaixevn.edu.vn, Smart
Things, v.v). Chúng ta có thể tìm thiết bị của mình từ thanh tìm kiếm kiếm.Bước 6. Từ đây, đọc lí giải trên màn hình để liên kết thiết bị cho Smart
Things.Bước 7. Khi liên kết với thứ gia dụng truongdaylaixevn.edu.vn, bạn cũng có thể sẽ được yêu ước nhấn một phím trên sản phẩm công nghệ gia dụng nhằm mở kỹ năng thông minh của thiết bị cùng hoàn tất kết nối. Thao tác làm việc này tương tự như với chấp nhận với điều khoản sử dụng những tính năng thông minh.


Thiết bị của bạn có thể được thêm vào bằng i
Phone. Cơ mà trước tiên, chúng ta nên kiểm tra kỹ tính cân xứng của thiết bị.

Bước 1. Tìm với mở ứng dụng Smart
Things
.Bước 2. Chọn tab Thiết bị, sau đó chọn biểu tượng Ngôi nhà, tiếp nối chọn vị trí mong ý muốn cho thiết bị.Bước 3. Chọn Thêm (dấu cộng). Trường hợp thiết bị sử dụng Bluetooth, bạn cũng có thể chọn Quét lấn cận ở cạnh dưới màn hình để tìm kiếm kiếm. Bước 4. Bạn cũng rất có thể thêm thủ công bằng cách chọn Theo một số loại thiêt bị hoặc Theo nhãn hiệu, tiếp đến chọn thiết bị từ danh sách. Hoặc, lựa chọn biểu tượng Tìm kiếm để tìm.


*

Bước 5. khi chúng ta đã chọn lựa được thiết bị của mình, làm theo hướng dẫn trên màn hình để trả tất tùy chỉnh cấu hình và kết nối đến thiết bị.Bước 6. Khi kết nối một vật dụng gia dụng lý tưởng của truongdaylaixevn.edu.vn, gồm thể bạn sẽ được yêu mong nhấn một phím trên đồ vật gia dụng nhằm mở kĩ năng thông minh của nó và hoàn toàn kết nối. Điều này tương tự như như gật đầu với lao lý sử dụng tính năng thông minh.


Nếu bạn đã thêm các thiết bị xuất sắc thành công, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát và theo dõi và tinh chỉnh và điều khiển chúng tức thì với ứng dụng. Các bạn thậm chí rất có thể sử dụng smartphone như chiếc điều khiển và tinh chỉnh TV với Smart
Things.


Trên điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy của bạn

Bước 1. Tìm và mở ứng dụng Smart
Things
. Lựa chọn tab Thiết bị, sau đó chọn biểu tượng Ngôi nhà.Bước 2. Chọn địa điểm mong muốn cho những thiết bị bạn có nhu cầu quản lý và lựa chọn menu xỏ xuống. Chọn Tất cả thiết bị. Trên đây bạn cũng có thể xem, theo dõi với điều khiển tất cả thiết bị đã đăng ký ở địa điểm bạn vẫn chọn.


Lưu ý: 

Để chọn địa điểm khác, chọn biểu tượng Ngôi nhà và chọn vị trí bạn muốn. Chọn menu xổ xuống, sau đó chọn Tất cả thiết bị một lần nữa.
*

Bước 3. chọn thiết bị ước ao muốn của người tiêu dùng và sử dụng các thiết lập sẵn có để thực hiện vận động mong muốn.Bước 4. Với một trong những thiết bị bạn cũng có thể sẽ được yêu cầu chọn Tải về để chúng ta cũng có thể tải về bộ tinh chỉnh của thiết bị.


Trên i
Phone của bạn

Bạn cũng rất có thể điều khiển các thiết bị sáng dạ từ i
Phone.

Bước 1. Tìm với mở ứng dụng Smart
Things
. Chọn tab Thiết bị, sau đó chọn biểu tượng Ngôi nhà.Bước 2. Chọn vị trí mong ước ao với các thiết bị bạn muốn quản lý. Sau đó, chọn biểu tượng Ngôi nhà một đợt nữa và chọn Tất cả thiết bị.Bước 3. Chọn thiết bị bạn muốn để áp dụng các setup khả dụng.


*

Nếu nên thiết, chúng ta có thể thay đổi tên hoặc địa điểm của một thiết bị đã có được kết nối. Ví dụ, hoàn toàn có thể bạn có rất nhiều bóng đèn sáng ý được cấp dưỡng và ước ao đặt những tên khác nhau cho chúng để dễ phân biệt. Hoặc, rất có thể bạn đã chuyển một thứ sang phòng new trong nhà của người sử dụng và muốn biến hóa trong cả ứng dụng. Hãy làm theo các bước dưới để biến đổi tên hoặc địa đểm của một thiết bị đã làm được kết nối.


Trên điện thoại thông minh Galaxy của bạn

Bước 1. Để chỉnh sửa thông tin thiết bị, hãy mở ứng dụng Smart
Things
, lựa chọn tab Thiết bị, tiếp đến chọn biểu tượng Ngôi nhà.Bước 2. Chọn địa điểm mong muốn, sau đó vuốt qua các phòng để tìm thiết bị bạn có nhu cầu chỉnh sửa.Bước 3. Chọn thiết bị, chọn Nhiều tùy chọn hơn (dấu tía chấm dọc), tiếp đến chọn Sửa. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh các thông tin sau:


*

Tên thiết bị: Chỉnh sửa thương hiệu của thiết bị.Địa điểm: Thay đổi địa điểm của thiết bị.Phòng: Chọn phòng mà thiê bị ở trong về.Đặt làm yêu thích: Đặt một thiết bị làm thiết bị yêu thích.Thêm vào màn hình chờ: Tạo một lối tắt mang lại thiết bị trên screen chờ của năng lượng điện thoại.Xóa thiết bị: Xóa trang bị khỏi tài khoản Smart
Things của bạn. 

Khi các bạn đã trả tất chỉnh sửa thiết bị, chọn Lưu.


Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa thông tin bằng i
Phone.

Xem thêm: Tết Tóc Đi Dự Tiệc Cưới - Tết Tóc Dự Tiệc Sang Trọng Đẹp Nhất

Bước 1. Tìm cùng mở vận dụng Smart
Things
. Chọn tab Thiết bị, kế tiếp chọn biểu tượng Ngôi nhà.Bước 2. Chọn địa điểm mong muốn, kế tiếp vuốt qua những phòng để tìm thiết bị.Bước 3. Chọn thiết bị, tiếp đến chọn Nhiều tùy chọn hơn (dấu bố chấm dọc).Bước 4. Chọn Sửa để điều chỉnh thông tin thiết bị.


Nếu bạn vừa bao gồm TV mới và mong muốn xóa loại cũ khỏi Smart
Things, thao tác làm việc rất dễ dàng.

Trên điện thoại cảm ứng Galaxy của bạn

Bước 1. Tìm cùng mở ứng dụng Smart
Things
.Bước 2. Chọn tab Thiết bị, tiếp đến chọn biểu tượng Ngôi nhà, kế tiếp chọn địa điểm mong muốn. Vuốt quá những phòng và chọn thiết bị bạn muốn xóa.Bước 3. Chọn thiết bị, sau đ1o chọn Nhiều tùy chọn hơn (dấu bố chấm dọc). Chọn Sửa.Bước 4. Chọn Xóa thiết bị, sau đó chọn Xóa để xác nhận.


Trên i
Phone của bạn

Nếu chúng ta không áp dụng thiết bị nữa, chúng ta cũng có thể gỡ bọn chúng từ i
Phone.

Bước 1. Tìm cùng mở ứng dung Smart
Things
. Chọn tab Thiết bị, tiếp nối chọn hình tượng Ngôi nhà.Bước 2. Chọn vị trí mong muốn, tiếp nối vuốt qua những phòng nhằm tìm thiết bị bạn có nhu cầu gỡ bỏ.Bước 3. Chọn thiết bị, tiếp nối chọn Nhiều tùy chọn hơn (dấu tía chấm dọc).Bước 4. Chọn Sửa, sau đó chọn Xóa thiết bị ở cạnh dưới. Chọn Xóa để xác nhận.


Bạn đề nghị trợ giúp? Hãy liên hệ với shop chúng tôi qua kênh tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh khác
Thêm và cai quản thiết bị với đồ gia dụng trong Smart
Things
Thêm và cai quản thiết bị và đồ gia dụng vào Smart
Things

Điện thoại: +84-2839157310

Điện thoại hay máy tính xách tay bảng Galaxy của bạn là một cỗ máy ứng dụng! bạn có thể xem và sở hữu về phần đa loại vận dụng sao cho cân xứng với yêu cầu của mình. Bạn có thể gỡ setup hoặc tắt các ứng dụng chúng ta không yêu cầu hoặc không cần sử dụng đến nữa. Một khi bạn đã nuốm được cách thống trị ứng dụng của mình, các bạn sẽ có thể tối ưu hóa tiềm năng máy của mình.


Các hình ảnh chụp màn hình hiển thị và setup có thể đổi khác tùy vào nhà hỗ trợ dịch vụ không dây, phiên bạn dạng phần mềm và kiểu thiết bị.


Có 2 shop ứng dụng khả dụng trên lắp thêm Galaxy: CH Play và Galaxy Store.

Google CH Play hoàn toàn có thể được tìm thấy trên màn hình hiển thị Ứng dụng hoặc phía bên trong thư mục Google. Phương diện khác, Galaxy Store có thể được search thấy trong thư mục truongdaylaixevn.edu.vn hoặc trên screen Ứng dụng.

Chọn một shop ứng dụng với tìm kiếm các ứng dụng khả dụng thông qua công cụ bố trí hoặc tùy lựa chọn tìm kiếm. Khi vẫn tìm thấy ứng dụng bạn muốn tải về, nên lựa chọn nó và chọn thiết lập đặt.


*

Nếu bạn không hề cần một vận dụng nào đó nữa, hãy xóa nó đi.

Từ màn hình chờ, vuốt lên hoặc xuống để truy cập màn hình hiển thị ứng dụng. Chạm và giữ ứng dụng ước muốn để gỡ thiết đặt và lựa chọn Gỡ tải đặt.


*

Bạn có thể chọn phím Ứng dụng vừa mới đây để xem những ứng dụng được sử dụng vừa mới đây nhất và đang làm việc trong nền, tuy vậy nếu bạn có nhu cầu biết ứng dụng này đang bao thọ rồi chưa sử dụng thì sao?

Mở CH Play, và chọn ảnh đại diện của bạn.Chọn Ứng dụng và trò đùa của tôi, sau đó chọn Đã cài đặt đặt.Chọn biểu tượng Sắp xếp ở kề bên Trong thiết bị với chọn áp dụng gần đây.
*

Bạn đang có những ứng dụng thiết lập sẵn nhưng không thực thụ hữu dụng? bạn không thể gỡ thiết lập hoàn toàn một số ứng dụng setup sẵn, bạn có thể tắt chúng.

Từ screen chờ, vuốt lên hoặc xuống nhằm truy cập màn hình hiển thị ứng dụng. Va và giữ 1 ứng dụng bạn có nhu cầu tắt, kế tiếp chọn Tắt.

Lưu ý: ko phải toàn bộ ứng dụng thiết đặt sẵn như thế nào cũng có thể tắt được.


*

Nếu bạn đã tải một vận dụng hay chủ đề, bạn không cần phải mua lại để sử dụng. Chỉ cần thiết đặt chúng bằng phương pháp sử dụng cùng tài khoản bạn đã dùng để làm mua.

Cài để lại những ứng dụng trường đoản cú CH Play

Nếu bạn đã triển khai mua qua CH Play, hãy mở CH Play cùng chọn hình ảnh đại diện của bạn.Chọn Ứng dụng & Trò đùa của tôi, sau đó chọn Thư viện.Tìm ứng dụng mong ước và chọn tải đặt.

 

Cài để lại những ứng dụng tự Galaxy Store

Nếu chúng ta đã thiết đặt ứng dụng trường đoản cú Galaxy Store, hãy mở Galaxy Store, tiếp nối chọn thực đơn (3 vết gạch ngang) ở góc cạnh trên bên phải.Chọn Ứng dụng của tôi; từ bỏ tab Ứng dụng, tìm các ứng dụng không đủ và chọn sở hữu về.Nếu bạn có nhu cầu cài để lại công ty để đã mua, chọn tab Themes (Chủ đề) với chọn cài đặt về.

Lưu ý: Galaxy Themes chỉ khả dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy, không hỗ trợ máy tính bảng.


*

Quản lý quyền ứng dụng
Click lớn Expand

Để sử dụng một vài tính năng tuyệt nhất định, một ứng dụng rất có thể yêu cầu bạn chất nhận được truy cập một vài thông tin của bạn. Ví dụ: Email rất có thể yêu cầu quyền xem Danh bạ của bạn, vị vậy nó hoàn toàn có thể nhập thông tin tương tác của bằng hữu bạn. Nếu như khách hàng vô tình có thể chấp nhận được một quyền, bạn luôn có thể đổi khác cài để đó.

Từ thiết lập đặt, nhấn Ứng dụng. Chạm vào ứng dụng ước ao muốn, kế tiếp chạm vào Quyền. Nhấn vào quyền bạn muốn thay đổi, tiếp đến chọn chất nhận được hoặc từ chối. Một vài ứng dụng có thể có những tùy chọn bổ sung cập nhật để lựa chọn.


Android đang đặt lại quyền cho mọi áp dụng không sử dụng và kế tiếp thông báo đến bạn. Bạn cũng có thể cấp lại quyền khi mở ứng dụng.


Thay đổi áp dụng mặc định
Click to lớn Expand

Một số tùy chọn luôn được tiến hành bởi cùng một ứng dụng. Ví dụ: nếu bạn mở một liên kết, vận dụng Internet sẽ tự động mở trường hợp nó được đặt làm cho trình chăm nom mặc định. Giả dụ muốn, bạn có thể thay đổi các ứng dụng mặc định nhất định.

Điều hướng đến và mở Cài bỏ lên điện thoại hoặc máy vi tính bảng của bạn. đụng vào Ứng dụng, tiếp nối chạm vào Chọn ứng dụng mặc định. Từ bỏ đây, bạn có thể chọn danh mục bạn có nhu cầu điều chỉnh (ví dụ là vận dụng Trình duyệt), sau đó chọn ứng dụng bạn có nhu cầu đặt làm cho mặc định.


Chuyển vận dụng sang thẻ micro
SD Click to Expand

Nếu toàn bộ các ứng dụng của người sử dụng đang chiếm phần nhiều dung tích trên smartphone hoặc máy tính bảng tuy vậy bạn không thích xóa ngẫu nhiên ứng dụng nào trong những chúng, chúng ta cũng có thể thử chuyển bọn chúng sang thẻ ghi nhớ micro
SD.

Bạn sẽ vẫn rất có thể sử dụng ứng dụng, nhưng mà nó sẽ không còn chiếm thêm bất kỳ dung lượng lưu trữ quý giá chỉ nào của bạn.


Những câu hỏi liên quan


Vui lòng nhấn nút gửi để ý kiến ý kiến. Cảm ơn bạn đã đạt thời gian xem thêm nội dung!Không

Bình luận:


(Không bắt buộc)
Gửi

Cảm ơn bình luận của bạn


Vui lòng trả lời tất cả các câu hỏi.


Đóng cửa sổ bật lên

Thông Tin Liên Hệ


Ứng Dụng truongdaylaixevn.edu.vn Members
Một vận dụng chứa gần như giải đáp liên quan đến sản phẩm truongdaylaixevn.edu.vn của bạn
Tìm phát âm thêm

Hỗ trợ trực tuyến


Bạn phải trợ giúp? Hãy tương tác với shop chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh khác
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Ngôn Ngữ cam kết Hiệu

Hỗ Trợ tại Trung trọng điểm Bảo Hành


Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bảo hành và ngoài bảo hành cho thành phầm của bạn
Tìm kiếm Trung trung tâm Bảo Hành한국고객지원 (Hỗ trợ bằng tiếng Hàn)

Chăm sóc khách hàng hàng


Hỗ trợ thành phầm và thương mại & dịch vụ truongdaylaixevn.edu.vn (hoạt đụng 24/7)Hiển thị những hơn

Đường dây nóng: (028) 73056888 (cuộc hotline tính phí)1800 588 889 (tất cả sản phẩm)

Cửa hàng Trực Tuyến
Tận hưởng chế độ giao sản phẩm miễn phí tổn và bảo hành chính hãng
Cửa sản phẩm Trực Tuyến
Mua với nhận trên Trung tâm Bảo Hành

Dịch Vụ Của Bạn
Yêu ước dịch vụ/Đặt hứa hẹn lịch thay thế sửa chữa tại Trung tâm bảo hành ủy quyền
Đặt Hẹn định kỳ Sửa Chữa
Tình trạng sửa chữa

Hỗ trợ khách hàng về áp dụng và dịch vụ


Hiển thị số năng lượng điện thoại

truongdaylaixevn.edu.vn Pay : 1800 588 855 truongdaylaixevn.edu.vn Rewards : 1800 588 899
Quản lý ứng dụng trên điện thoại/máy tính bảng Galaxy Quản lý vận dụng trên năng lượng điện thoại/máy tính bảng Galaxy

Footer Navigation


Sản Phẩm và Dịch Vụ

mở

Mua Trực Tuyến

mở

Bạn phải Hỗ Trợ?

mở

Tài khoản và Cộng đồng

mở

Sự bền vững

mở

Giới thiệu về chúng tôi

mở

Điện thoại: +84-2839157310
Việt Nam/Tiếng Việt
Việt Nam/Tiếng Việt
Kết Nối với chúng Tôi
Go to đứng đầu