Chúng tôi đã nói cho mình biết phương pháp tạo ra các chiếc bao cao su, bao cao su đặc được tạo thành từ hầu như thành phần gì, cùng những bài xích kiểm tra công ty chúng tôi đã tiến hành để bảo đảm rằng bao cao su của công ty chúng tôi là thành phầm có chất lượng cao nhất; không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, ngoại giả vượt xa các tiêu chuẩn chỉnh đó!

Đó cũng chính là lý do vì sao hàng triệu người tin dùng Durex mỗi ngày …

Bao cao su đặc được tạo ra như vậy nào

Toàn bộ quy trình sản xuất bao cao su thiên nhiên đều bước đầu tương từ bỏ nhau: Để chế tạo độ định hình và độ bền cho latex, những hoá hóa học được thêm vào và được gia công nóng lên (quá trình tiền lưu hoá cao su). Trong suốt quá trình này, các hoá hóa học sẽ bội nghịch ứng với cao su trong latex để khiến chúng trở nên chắc chắn là hơn, bền lâu hơn và ít nguy cơ tiềm ẩn gây dị ứng hơn.

Bạn đang xem: Sản xuất bao cao su

Để bảo đảm chất lượng, shop chúng tôi tiến hành kiểm tra.

Latex tiếp đến được chuyển sang các bể đựng lớn, trong điều kiện điều hành và kiểm soát nhiệt độ.

Một hàng thường xuyên các khuôn thuỷ tinh sạch được nhúng vào bể cất latex và sinh sản hình bao cao su.

Các khuôn thuỷ tinh được xoay hồ hết để đảm bảo an toàn độ phủ các nhau của latex.

Sau lúc được hong khô, những khuôn thuỷ tinh được nhúng thêm một lượt nữa.

Các khuôn tiếp đến được chuyển đến lò để lưu hoá cao su thiên nhiên – chính vấn đề này giúp hoàn thành phản ứng hoá học và bảo đảm rằng bao cao su latex đã đạt được độ bền với độ bọn hồi đề nghị thiết.

Cuối cùng, các bao cao su đặc được tách ra khỏi khuôn, rửa không bẩn để nhiều loại bỏ bất kỳ dư lượng hoà chảy trong nước, cùng được tủ bột sử dụng những vật liệu an toàn dược lý.

Kiểm tra, rồi lại kiểm tra.

Lúc này, các bao cao su thiên nhiên latex được lưu lại trữ trong vòng 2 ngày để hoàn thiện.

Sau đó, mừng đón đến với máy khám nghiệm điện tử! – vị trí kiểm tra các lỗ cùng khuyết điểm. Tiếp theo, bọn chúng được chuyển cho một máy bộ để để bao cao su vào từng gói cô quạnh - lá nhôm.

Đây cũng là thời điểm những chất chất bôi trơn hoặc nguyên liệu được dùng sẽ tiến hành tiêm vào lá nhôm.

Các lá nhôm được hàn kín đáo và đóng vết với số lô cùng ngày không còn hạn. Một vài ba mẫu bất kỳ sẽ được đưa theo kiểm tra độ rò rĩ và các lỗi khác. .

Bao cao su Durex được thiết kế đặt trong lá nhôm vuông vì chưng chúng tôi minh chứng được rằng bài toán này giảm áp lực lên bao cao su thiên nhiên hơn là đặt trong lá nhôm chữ nhật. Lúc này điều này đã trở thành tiêu chuẩn của ngành.

Xem thêm: Xem 60 mẫu cửa cổng sắt đẹp, đơn giản, mới nhất 2023, mẫu cửa cổng sắt đẹp, đơn giản, mới nhất 2023

Các lá nhôm đựng bao cao su Durex được đóng thành hộp, chuẩn bị sẵn sàng chuyển cho tay khách hàng.

Chà … sẵn sàng gần chấm dứt thôi …

… trước lúc bao cao su thiên nhiên rời khỏi đơn vị máy, công ty chúng tôi còn tiến hành loạt kiểm tra cuối cùng để bảo đảm an toàn rằng chúng đạt Tiêu chuẩn Quốc gia và nước ngoài có liên quan (dành đến bao cao su thiên nhiên latex). Chúng cũng cần phải đạt được tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt của Durex.

Các bài xích kiểm tra và vì sao phải trải qua chúng

Kiểm tra năng lượng điện tử- toàn bộ các bao cao su đặc được khám nghiệm để chắc rằng không gồm lỗ hổng, gồm lỗi hay ngẫu nhiên khiếm khuyết nào

Kiểm tra độ rò trong nước– mỗi tháng có tầm khoảng hơn 2.000.000 bao cao su thiên nhiên được bơm đầy nước và kiểm tra trong vòng một phút để đảm bảo tình trạng rò rỉ ko xảy ra

Kiểm tra áp suất không khí– mỗi tháng có tầm khoảng 500.000 bao cao su đặc được mang đến kiểm tra áp suất không khí để bảo đảm an toàn độ bền cùng độ lũ hồi (Tiêu chuẩn Quốc tế áp dụng cho bao cao su thiên nhiên latex: 18 lít. Tiêu chuẩn Durex tối thiểu áp dụng cho bao cao su latex: 22 lít. Thông thường, bao cao su thiên nhiên Durex rất có thể giãn ra để chứa đến 40 lít)

Nếu một chủng loại bao cao su thiên nhiên không quá qua ngẫu nhiên một một trong những bài soát sổ nêu trên, thì toàn thể sản phẩm được sản xuất chung đợt với mẫu thử đó – nhỏ số lên đến khoảng 432.000 cái bao cao su – đều có khả năng sẽ bị tiêu huỷ!

Chính sự chăm bẵm đến chi tiết và những tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt đã hỗ trợ Durex trở thành đơn vị được tham vấn thường xuyên bởi các cơ quan quản lý quốc gia với quốc tế, các bộ y tế, bệnh viện, các nhà kỹ thuật và những chuyên gia.

Năm 2022, Merufa - doanh nghiệp sản xuất bao cao su duy tốt nhất niêm yết - ghi nhận kết quả kinh doanh kém khả quan lại cả về lệch giá lẫn roi so với khoảng đỉnh lịch sử hào hùng năm 2021.


Tại thị phần Việt Nam, đa phần sản phẩm bao cao su đặc đều do các thương hiệu quốc tế phân phối. Vào đó, 2 thương hiệu đang chỉ chiếm ưu nạm trên thị trường là Sagami với Durex đến từ Nhật bản và Anh. Hiện, chỉ tất cả một công ty lớn Việt tham gia thị trường sản xuất và cung ứng sản phẩm này là công ty CP Merufa (MRF).

Ngoài ra, đó cũng là đơn vị phân phối các sản phẩm cao su đặc y tế khác ví như găng phẫu thuật, các loại nút chai phòng sinh, chai truyền dịch, một số trong những loại ống thông và ống Penrose…

Năm 2022, Merufa ghi nhận kết quả kinh doanh hèn khả quan lại cả về lợi nhuận lẫn roi so với năm 2021. Ráng thể, trong những năm vừa qua, nhà tiếp tế này chỉ ghi dìm hơn 203,5 tỷ việt nam đồng doanh thu, bớt 29% đối với năm 2021. Roi trước thuế từ đó giảm sát một nửa so với thuộc kỳ, đạt 16,1 tỷ đồng.

Trong năm 2021 trước đó, doanh nghiệp sản xuất bao cao su thiên nhiên này đã đạt tới mức doanh thu cao nhất trong kế hoạch sử lên đến mức 285 tỷ đồng, roi trước thuế đạt 30 tỷ đồng.

Theo lý giải của doanh nghiệp, lý do chính ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh năm 2022 đến từ các sản phẩm găng tay cao su. Trong đó, quý II/2022, thị trường cung cấp găng tay vẫn lớn hơn nhu cầu, giá thành các sản phẩm của khách hàng biến động tụt giảm mạnh nhưng nguyên đồ gia dụng liệu phục vụ sản xuất (mủ latex nguyên liệu, chất đốt, bao bì...), ngân sách chi tiêu vận chuyển tăng cao, tuyên chiến đối đầu khốc liệt tạo ra những khó khăn cho công ty trong giai đoạn bình thường mới sau dịch Covid-19.

KẾT QUẢ marketing CỦA MERUFA NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY
Nhãn201720182019202020212022
Doanh thu thuần tỷ đồng 7798108198285203.5
Lợi nhuận trước thuế -438153016.1

Hiện tại, Merufa có 5 cổ đông béo là Tổng công ty Thiết bị y tế nước ta (Vinamed) là tổ chức đại diện thay mặt vốn công ty nước nắm giữ 16,16% cổ phần; công ty CP Đầu bốn và thương mại Thiên Hải sở hữu 14,9%; công ty CP Dịch vụ văn hóa truyền thống Việt thay 5,07% cùng 2 cổ đông cá thể là bà trằn Nguyễn Thanh Mai cầm cố 10,62%; ông Lâm Quốc Trung nỗ lực 6,59%.

Merufa tiền thân là Xí nghiệp cao su thiên nhiên Y tế (thuộc bộ Y tế), được kiến tạo với sự bắt tay hợp tác giữa chính phủ vn và quỹ dân số Liên vừa lòng Quốc năm 1987. Đây cũng là doanh nghiệp lớn Việt duy nhất thêm vào bao cao su thiên nhiên cung ứng ra thị phần trong nước từ phần lớn năm thứ nhất với uy tín Happy.

Doanh nghiệp này xác định đăng ký thanh toán giao dịch cổ phiếu trên UPCo
M thời điểm cuối năm 2017 với cái giá tham chiếu 18.600 đồng/cổ phiếu. Hiện, cổ phiếu MRF đang giao dịch thanh toán ở nấc là 30.500 đồng với đã các phiên liên tiếp không có thanh khoản.


Năm 2023, kinh tế tài chính thế giới được dự đoán còn nhiều biến động và chưa thể phục hồi nhanh. Các nền kinh tế tài chính lớn vẫn phải đối mặt với những rủi ro như GDP phát triển chậm, lấn phát, thất nghiệp, nợ xấu... Mời người hâm mộ của Zing đón hiểu Tủ sách kinh tế 2023 để nắm bắt những kiến thức, thông tin kinh tế mới trong những năm 2023.


Tái chế 324.000 bao cao su đặc đã qua sử dụng tận nơi trọ

Lực lượng tác dụng tỉnh bình dương vừa phát hiện tại một cơ sở gia công tái chế hơn 300.000 bao cao su thiên nhiên đã qua sử dụng.


Công ty chế tạo bao cao su thiên nhiên chi thưởng sai 2 tỷ đồng

HĐQT Merufa đã tịch thu số tiền chi thưởng thừa thẩm quyền 1,82 tỷ đồng cho cục bộ cán bộ công nhân viên và 274 triệu vnd cho ban chỉ huy công ty.


bán bao cao su CTCP phái mạnh Việt merufa bao cao su đặc găng ty y tế buôn bán bao cao su cao su y tế lệch giá merufa


CTCP phái nam Việt (NAVICO)

*

PVN nói về đề xuất dừng 2 xí nghiệp sản xuất đạm để nhường khí phát năng lượng điện

0

PVN nhận định rằng việc giới hạn hoặc sút khí thiên nhiên của những nhà vật dụng đạm không giúp nhiều (gần 1%) mang đến việc đảm bảo an toàn vận hành khối hệ thống điện quốc gia.

*

Bamboo Airways có tgđ mới

0 1

Ông Nguyễn Minh Hải từng là Phó tgđ Vietnam Airlines, tổng giám đốc Cambodia Angkor Air, nay chuyển sang làm tổng giám đốc Bamboo Airways.

*

vn và Nhật bạn dạng ký kết 3 dự án công trình ODA trị giá gần nửa tỷ USD

0

Hai công ty lãnh đạo việt nam và Nhật bản đã ký kết 3 văn kiện hợp tác ODA bao gồm tổng trị giá ngay sát 61 tỷ yen (khoảng 440 triệu USD).