Nội dung:Câu chuyện bước đầu khi Akaza Banban mang lại trên Trái đất với tới thành phố Megalopolis. Anh được hội đồng cảnh sát liên hành tinh mang tới S.P.D (Special Police DekaRanger) - Đội cảnh sát đặc nhiệm Dekaranger phân khu Trái khu đất sẽ bởi vì anh làm đội trưởng. Trong thời gian đó, Agent Abrella, một Alienizer Arms Dealer đã quay lại phá hoại Trái đất và giúp đỡ những tên tội phạm. đó là lúc Dekaranger mở ra để ngăn ngừa và mang bọn chúng tới công lí.

Bạn đang xem: Phim điện ảnh

*

*

Màu đỏ, số 1. Là nhóm trưởng của đội, nổi nóng và ngày thứ nhất được đưa tới Trái Đất khi tốt nghiệp huấn luyện, vày quá hăng nên...bắn tan tành đội quân người máy.Thích Marie/Dekagold vào movie. Rất tốt bắn súng , vũ khí của anh ta là Double Magnum. Vày quá hăng hái nên lúc về Trái Đất đã chạy ngay mang lại nơi nhưng mà Dekaranger vẫn chiến đấu.Ban-chan thường điện thoại tư vấn Hoji-chan là aibo và là người thân với Tetsu(thấy cứ hay phải đi chung cùng với nhau phải đoán là vậy )Vũ khí của Ban:
*

*

Xem thêm: Lịch Sử Hàn Quốc Và Triều Tiên Và Hàn Quốc Là Một? Tóm Tắt: Lịch Sử Triều Tiên

Dekablue/ HojiLà thuộc tuýp tín đồ "cool" của đội, trầm tĩnh và khôn cùng thông minh,rất quyết đoán. Ko thích biện pháp gọi "aibo"" của Ban so với mình ( Trong giờ đồng hồ Nhật , aibo là người cùng cơ quan hoặc là chúng ta tốt). Nhiều fan nữ đổ xô vào say mê Hoji đấy. Giỏi bắn tỉa cùng phá án.Nhưng ở đầu cuối Hoji đang nói rằng Ban là người đồng đội tốt nhất của tôi,tôi nỗ lực dành huy hiệu vàng là nhằm không thất bại kém cậu-cảm động ghê gúm.Vũ khí của Hoji:
*

Dekagreen/ SenLà 1 trong 1 mái ấm gia đình có 7 thành viên. Từ nhỏ tuổi ,Sen được một cảnh ngay cạnh cứu sau khi bị lọt xuống giếng bắt buộc anh ta đã quyết định gia nhập cư sát luôn. Anh ta cực kỳ hiền lành,điềm tĩnh và thương mến quan trọng điểm mọi tín đồ xung quanh, nhất là mỗi lúc suy nghĩ, anh ta buộc phải làm 1 động tác "trồng cây chuối", anh ta nói là có làm cụ sự tập trung mới tan xuống đầu được. Xuất sắc về Computer.Thích Umeko cùng thường được thể hiện "rất kinh sợ khi tức giận".Nếu nhằm ý bạn sẽ thấy Sen-chan thường sử dụng chân để đánh gục đối thủ.Vũ khí của Sen:
DekaYellow/ JasmineLà 1 công ty ngoại cảm đề xuất cô gồm vai trò khá đặc biệt quan trọng trong việc tìm và đào bới kiếm các tội phạm.Lúc nhỏ tuổi đã có khả năng chạm vào đồ dùng gì là hoàn toàn có thể suy ra chuyện gì đã xẩy ra với đồ vật đó ( bao gồm cả xác chết) buộc phải từ bé dại đã sinh sống trong áp lực tinh thần.Jasmine đã có Doggie Roger thu nạp trong những khi cô hiện nay đang bị 1 tên Alienazer bắt giữ. Thân cùng với Umeko cùng hai thành viên thiếu phụ này call mình là TwinCam Angels.Có thói quen đặt nickname cho các tội phạm Alienazer trước lúc giao đấu.Vũ khí của Jasmine:
DekaPink/UmekoLà thành viên thiết bị 5 của đội. Vui tính,tràn đầy nhiệt độ huyết có những lúc thì...dữ. Cô ta với Jasmine/DekaYellow kết hợp thành 1 đội và call là TwinCam Angels. Đội trưởng Krueger đến cô ta quyền chăm lo con chó robot Murphy K-9. Xung quanh ra, cô ta còn là một bậc thầy cải trang. Thay đồ cực nhanh ^^ và luôn là tín đồ tắm đầu tiên(sau này bị Tetsu jành phòng tắm nữa).Umeko với Sen là một cặp rất đơn giản xương,họ iu nhau khi Umeko bị 1 tên Alienazer-Mathew- lừa dối tình cảm.Là 1 người chuẩn bị hi sinh mình trong các cuộc chiến.Vũ khí của Umeko:
DekaBreak/TetsuThành viên cuối cùng. Được huấn luyện đặc biệt và bao gồm cái badge vàng. Gia nhập đội trễ nhất, ban đầu có hơi khinh thường Dekaranger tuy nhiên được Ban chan dạy cho một bài học. Sau này, anh ta gọi Ban là Sempai( Sư phụ). Cha mẹ anh ta bị 1 Alienazer giết bắt buộc anh khôn cùng hận bọn tội phạm. Anh ta thường nói "nonsense" khi gồm ai nói gì vô lý. Hay hay trả gái trong những nhiệm vụ.Vũ khí của Tetsu cũng đó là cái cần điều khiển biến hình của anh ấy ta.Ngoài ra đó là các luật khác của đội đặc nhiệm Deka (cái này thành viên nào cũng có):