Sự khiếu nại Fo4 mới nhất 2023 ❤️ Nhận kim cương Sự khiếu nại Fifa Online 4 ✅ xem thêm Ngay Những event Fo4 Giáng Sinh, đầu năm mới Nhận kim cương Miễn Phí


Sự kiện Fo4 Là Gì

Sự kiện Fo4 Là Gì? Mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết này của Shop Garena để sở hữu được câu vấn đáp nhé.

Bạn đang xem: Sự kiện fifa online 4

Các sự khiếu nại F04 là những chương trình được tổ chức vào đông đảo dịp quánh biệt, dành tặng riêng cho các Huấn Luyện Viên – những người sử dụng thân thiết cùng sát cánh với FIFA Online 4. Khi tham gia đều sự kiện này thì bạn chơi sẽ có cơ hội nhận về vô vàn phần tiến thưởng giá trị.

Dù không phải là mọi thẻ mong thủ +8 dài lâu nhưng hầu hết sự khiếu nại với một siêu quy củ “mạ vàng” cũng chính là quá đầy đủ để những game thủ vẫy vùng rank xếp hạng, thử khám phá những kinh điển mạnh mẽ duy nhất đến từ không ít mùa thẻ không giống nhau. Đặc biệt phải nói đến mùa thẻ quan trọng chỉ gồm tại server nước ta – VNB.


Chia Sẻ cho mình Đọc ⚡️Acc Fifa miễn phí ⚡️Nhận đá quý Miễn Phí

*

Tham Gia Sự kiện Fifa Online 4 Nhận kim cương Gì

Tham Gia Sự khiếu nại Fifa Online 4 Nhận kim cương Gì? Khi tham gia và xong xuôi các sự khiếu nại của FO4, chúng ta có thời cơ nhận về rất đa phần quà có mức giá trị tùy thuộc vào sự kiện mà bạn tham gia. Ví dụ tựa như những phần xoàn sau đây:

Gói BTB 103+Gói 97+ CAP, EBS, MC, LH, Bo
E (1~5)200,000,000 BPGói CAP, EBS, BOE 21 96+ (2~4)Gói CA, CAP, EBS, BOE 21 100+SVIP (3 ngày)Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá thuế các mùa 30%80,000,000 BPGói BTB, CAP, EBS, BOE 21, CA 99+ (2~4)Gói CAP, EBS, BOE 21 96+ (1~5)300,000,000 BPGói 96+ BOE 21, EBS, MC, UP, LH (+5)Gói CAP, EBS, BOE 21 102+SVIP (3 ngày)Gói HLV khả năng khéo léo (+4-+10)100,000,000 BP

Sự Kiện vòng quay Fo4 Miễn Phí

Các chúng ta hoàn toàn có thể nhận được tương đối nhiều mã giftcode, BP và vô vàn phần quà quý giá với vòng xoay may mắn. Cấp tốc tay gia nhập Sự Kiện vòng quay Fo4 Miễn Phí dưới với hàng chục ngàn phần quà rất hấp dẫn! gia nhập NGAY THÔI NÀO!

CÙNG QUAY ngay ⚡️Vòng xoay FO4 ⚡️ nhận Kim cương cứng Nick Acc

*

Code Sự kiện Fo4 Miễn Phí

Các bạn muốn nhanh thắng lợi hơn trong Fifa Online 4? Vậy thì cố định không được bỏ qua các mã Code Sự khiếu nại Fo4 Miễn Phí sau đây nhé.


MFKZBZRCE6KDMFLZBZXPWMSTMFMZBZPDC38JMBOZBZH79QRDVBGT5RFD4WSXMKO098UYHGTFCXD4WW5TH7JUMFJZBZTNEC6HMFLZBZXPWMSTMFPZBZQ9HG99RT45VHCKSCF2TJWL30AZDI9VMFNZBZ53ATGN

Cập Nhật Ngay thông tin ⚡️Nạp Sò Garena ⚡️ 3 giải pháp Nạp nhanh & tặng ngay Mã nạp Sò

*

Acc Fifa Online 4 Miễn tổn phí Từ Sự kiện Fo4

Tiếp tục nội dung bài viết là danh sách Acc Fifa Online 4 Miễn giá tiền Từ Sự kiện Fo4 vừa bắt đầu được cửa hàng Garena. Các bạn chỉ yêu cầu chọn cho mình 1 nick ưng ý sau đây và đùa thôi nhé.

Các Sự kiện Fifa Online 4 2023

Năm cũ đã qua và năm mới tết đến 2023 vẫn tới. Tiếp nhận các HLV ngay đầu năm mới này đó là sự khiếu nại Sổ tay HLV mùa 4 với vô vàn phần kim cương hấp dẫn, giúp các HLV có thể nâng cấp cho đội hình cùng với những bom tấn mạnh mẽ trong thời điểm BTB, CAP, CA,… hồ hết sự kiện miễn giá thành sẽ tiếp tục được cập nhật, theo dõi các tin tức những Sự khiếu nại Fifa Online 4 2023 để có thời cơ tham gia với nhận đa số quà thu hút nhé.

Cập Nhật Ngay xoàn Hot ⚡️Thẻ Cào Miễn mức giá ⚡️Tặng 95+ thẻ Điện Thoại Free

*

Sự khiếu nại Sinh Nhật Fifa Online 4

Đổi mảnh ước thủ vn là một trong những chuỗi Sự kiện Sinh Nhật Fifa Online 4 cực lôi cuốn mà các bạn không buộc phải bỏ lỡ.


Anh em hãy sử dụng những mảnh mong thủ con quay được từ vòng quay Đại tiệc. Chúng có thể đổi đầy đủ vật phẩm là các gói ước thủ cực hiếm cao từ cửa hàng của sự kiện. Một kĩ năng hữu ích là bạn bè có thể đổi các mảnh cầu thủ này cùng với nhau.Lưu ý:

Các miếng đổi xoàn sẽ yêu cầu khác nhau
Có thể đổi các mảnh ước thủ với nhau thông qua mã “code”Chỉ nhận/tặng tối đa 3 miếng mỗi ngày
2 mảnh khác nhau (Tối nhiều 1 lượt)Gói mong thủ 80+ toàn bộ vị trí tất cả GR
4 mảnh khác biệt (Tối nhiều 1 lượt)Gói mong thủ 80+ tất cả vị trí có TC
6 mảnh không giống nhau (Tối nhiều 1 lượt)Gói ước thủ 85+ từng mùa TT, GR, TC
8 mảnh không giống nhau (Tối đa 1 lượt)Gói ước thủ nước ta Mới: Văn Lâm, Văn Thanh, Văn Toàn, Văn Đức, Ngọc Hải

Sự khiếu nại Fo4 bắt đầu Nhất

Chia sẻ cho anh em thêm một Sự kiện Fo4 mới nhất đó là Tích Lượt quay Quà.

Tại sự khiếu nại Tích Lượt quay Quà, các Huấn Luyện Viên cần chấm dứt các nhiệm vụ dễ dàng và đơn giản tại trang sự kiện để nhấn về đa số lượt quay vàng miễn phí:

Hoàn thành 4 trận ngẫu nhiên (Xếp hạng, Volta Live, Arena Mode hoặc GLXH trên PC hoặc FO4 Mobile): Nhận về tối đa 4 lượt cù quà;1 lượt share trang sự kiện: nhấn 1 lượt xoay quà.

Với mỗi lượt quay quà, những Huấn Luyện Viên đang có cơ hội đầu tiên để tải miễn mức giá mùa thẻ Back to lớn Back cực kỳ chất lượng, mùa 22TOTY new nhất cũng tương tự các ICONS huyền thoại.


*
Sự kiện Tích lượt quay quà
QUÀ NGẪU NHIÊN
Gói ICONS 108+
Gói 22TOTY,22TOTY-N 105+
Gói 22TOTY, 22TOTY-N, BTB 104+
1,000,000,000 BP
Gói BTB, EBS, BOE 21 102+
Gói CAP, EBS, BOE 21, VNB 99+
Gói CAP, EBS, BOE 21 95+
Gói CA, EBS, BOE 21 94+
Gói BOE 21, EBS 94+
Gói BOE 21, EBS, MC 93+

Cùng cùng với đó, số lượt quay sẽ tiến hành tính vào các mốc tích lũy. Bằng cách chăm chỉ đá thật nhiều trận đấu và chia sẻ trang sự kiện, toàn bộ phần quà cuốn hút tại đây sẽ thuận tiện thuộc về mình anh em.

Xem thêm: Đái tháo đường: nguyên nhân tăng đường huyết là gì? nguyên nhân & điều trị


Cùng tìm hiểu ❤️Khuyến Mãi Garena ❤️ tặng ngay 100+ Mã hấp thụ Thẻ Free

*

Sự kiện Fo4 Giáng Sinh

Santa FIFA đã quay trở về đón mừng Sự kiện Fo4 giáng sinh cùng các HLV FIFA Online 4. Sự kiện Santa FIFA – Thắp sáng sủa giáng sinh, bão quà vô địch đem đến hàng loạt phần vàng siêu cuốn hút cho HLV.

THẮP SÁNG CÂY THÔNG NOEL – MỞ KHÓA HÀNG LOẠT QUÀ XỊN

Với hầu như đồ trang trí cây thông mà bằng hữu nhận được tự sự khiếu nại Noel Leng Keng, các HLV có thể sử dụng nhằm thắp sáng cây thông của bản thân với 4 lever khác nhau. Cấp cho độ càng tốt quà càng xịn.

Cấp 1: yêu cầu 1 món mỗi vật dụng trang trí
Cấp 2: đề xuất 2 món mỗi vật dụng trang trí
Cấp 3: đề xuất 3 món mỗi vật trang trí
Cấp 4: buộc phải 4 món mỗi đồ trang trí
*
THẮP SÁNG CÂY THÔNG NOEL – MỞ KHÓA HÀNG LOẠT QUÀ XỊN

Không phần đa thế sẽ giúp các HLV dễ dãi hơn trong vấn đề sưu tầm vật trang trí, Santa FIFA đem đến tính năng đàm phán đồ tô điểm cùng đồng đội chỉ cùng với các làm việc cơ bạn dạng là: tạo mã mời chia sẻ vật phẩm gởi đến các bạn bè. Hoặc là nhập mã được bằng hữu chia sẻ. Bởi vậy là đồng đội đã có thể trao đổi đồ gia dụng trang trí rồi, thật dễ dàng đúng không!

Sự khiếu nại Fo4 Tết

Săn 22TOTY hướng đẫn 10 với 10 lượt cù miễn giá thành mỗi ngày cùng với sự Kiện Fo4 Tết.


*
Sự kiện Fo4 Tết

Sự kiện “Long Phụng phân phát Tài” sẽ đưa về cho đồng đội 2 vòng quay rất là đặc biệt (Vòng con quay PhụngVòng con quay Long). Mỗi vòng quay có 12 ô chứa quà và những ô sệt biệt.

Các đào tạo Viên có thể nhận được 1 lượt quay miễn phí hằng ngày chỉ bằng cách:

Thắng 1 trận ngẫu nhiên (Xếp hạng, Volta Live hoặc GLXH bên trên FO4 Mobile)

Lưu ý:

Các HLV nhớ bấm vào “Nhận nhiệm vụ” trước lúc làm trách nhiệm để khối hệ thống xác nhận.Các lượt nghịch miễn phí chỉ rất có thể sử dụng để chơi vòng xoay Phụng.

Với các lượt cù miễn phí, đây chính là cơ hội để những HLV săn được 22TOTY hướng dẫn và chỉ định 10, 1 tỷ BP cực hóa học mà không mất gì cả.

Nhất Định Đừng bỏ lỡ ✅Card Mobifone 200k✅ tặng ngay 65+ Thẻ Mobi chưa Cào

*

Sự khiếu nại Trung Thu Fifa Online 4

Hãy cùng FIFA Online 4 tìm hiểu sự kiện Vui Hội Trăng Rằm: Hái khôn xiết Sao – Rước rubi Khủng. Để cảm nhận một mùa tiệc tùng tưng bừng và cũng như mang về đến mình phần lớn phần quà lôi kéo như Gói mong thủ EBS và ICONS hoàn toàn miễn phí.


*
Sự kiện Trung Thu Fifa Online 4

Đầu tiên, để ban đầu tham gia lễ hội, đồng đội chỉ cần xong nhiệm vụ hàng ngày tại trang sự kiện để thừa nhận lượt xoay quà:

Hoàn thành 3 trận bất kỳ (Xếp hạng, Volta Live, Arena Mode hoặc GLXH trên PC hoặc FO4 Mobile): nhận được 3 lượt quay đá quý (Tối nhiều 3 trận/ngày)Chia sẻ trang sự kiện: Nhận được một lượt quay đá quý (Tối đa 1 lần/ngày)

Cơ hội dìm quà khủng từ sự kiện như Gói mong thủ EBS, ICONS, Vietnam Legends và hàng tỷ BP.

QUÀ HÁI “SIÊU SAO” ĐÊM RẰM
Gói ICONS 107+
Gói EBS hướng đẫn 30
1,000,000,000 BP
Gói EBS, UP 101+
Gói EBS, 20UCL 98+
Gói UP, MC 98+
Gói UP, 20UCL 94+
Gói 92+ UP, 20UCL, MC (2~4)
Gói UP, 20UCL 93+
Gói 90+ UP, 20UCL, MC, LH, Bo
E (1~5)

Ngoài ra, với từng 3 trận hoàn thành ngẫu nhiên sẽ nhận được một lượt hái sao, bao hàm Sao Vàng, Sao Xanh, Sao Cam, Sao Băng với Sao Tím.Hái các ngôi sao 5 cánh để triển khai rước đèn sinh sống sự kiện tiếp theo.

Sự kiện Fo4 Ronaldo

Hòa vào không khí của mùa giải mới trong FO4 nói chung và đón chào cực kỳ huyền thoại Ronaldo ICONS nói riêng, FIFA Online 4 sở hữu đến cơ hội trải nghiệm miễn phí Ronaldo ICONS sớm nhất tại sự kiện vô cùng đặc biệt: “DỨT ĐIỂM NHƯ RONALDO – Lập khôn xiết phẩm, săn siêu ICONS”

Tại sự khiếu nại “DỨT ĐIỂM NHƯ RONALDO”, anh em sẽ được hóa thân thành người thiên hà và tiến hành tình huống dứt điểm. Có 4 phong cách chấm dứt điểm khác biệt mà các bạn cũng có thể lựa chọn:


*
Có 4 phong cách dứt điểm khác nhau mà các HLV có thể lựa chọn

Để thừa nhận được các lượt ngừng điểm, bạn bè chỉ cần:


Hoàn thành 1 cuộc đấu ở cơ chế xếp hạng (1v1, 2v2, GLXH): nhận 1 lượt ngừng điểm (tối nhiều 2 lượt/ngày).Chia sẻ trang sự kiện:nhận 1 lượt xong xuôi điểm (tối đa 1 lượt/ngày).Trả lời đúng câu hỏi đặc biệt: nhấn 1 lượt kết thúc điểm (tối nhiều 1 lượt/ngày).Hoàn thành trách nhiệm nâng cao: nhận 1 lượt kết thúc điểm (tối đa 1 lượt/ngày).

Tương ứng với mỗi cú kết thúc điểm, đồng đội sẽ có cơ hội mang về rất nhiều vật phẩm giá chỉ trị trọn vẹn miễn phí bỏ mặc kết quả của trộn đá phân phát đó. Đây là thời cơ săn RONALDO ICONS miễn tầm giá khi xong xuôi điểm thành công!

SÚT VÀOSÚT KHÔNG VÀO
Gói ICONS 108+1,000,000,000 BP
Gói CA, ICONS 104+Gói BOE 21, EBS, MC 95+
Gói CAP, EBS, BOE 21 104+Gói BOE 21, UP 96+
Gói BOE 21, EBS 96+Gói EBS, 20UCL 94+
Gói EBS, UP 96+Gói BOE 21, EBS, MC 93+

Không số đông thế với mỗi bàn thắng ghi được, bằng hữu sẽ tích lũy 1 điểm năng lượng. Khi đầy thanh năng lượng sẽ nhận được 1 lượt ghi bàn hết sức phẩm và chắc chắn được nhân đôi phần thưởng nhận được sau pha dứt điểm đó:

Tặng cho mình Đọc