Ứng dụng tin tức chi tiết

Phiên bảnKhác nhau tùy thuộc vào điện thoại
Kích thướcKhác nhau tùy theo điện thoại
Ngày phân phát hành21 mon 10, 2021
LoạiNhiếp ảnh Ứng dụng

Sự miêu tả:Sống theo phong cách của bạn.Ứng dụng camera ... <đọc thêm>


Tương đam mê với Windows 11/10/8/7 Pc & Laptop

Tải xuống trên PC

Tương mê thích với Android

Tải xuống bên trên Android

Xem những phiên bạn dạng cũ hơn


Bản coi trước ứng dụng ()

*

Đang tìm cách tải xuống Foodie - Camera cho cuộc sống đời thường dành đến PC Windows 11/10/8/7? khi ấy bạn đã ở đúng nơi. Hãy liên tiếp đọc nội dung bài viết này để hiểu cách bạn cũng có thể Tải xuống và cài đặt một trong những ứng dụng tốt nhất Nhiếp ảnh Ứng dụng Foodie - Camera cho cuộc sống cho PC.

Bạn đang xem: Tải foodie cho máy tính

Hầu hết các ứng dụng tất cả sẵn trên google Play Store hoặc i
OS Appstore những được sản xuất dành cho các nền tảng gốc rễ di động. Nhưng các bạn có biết chúng ta vẫn có thể sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng game android hoặc i
OS thương yêu nào trên laptop xách tay của mình ngay cả khi phiên phiên bản chính thức dành cho nền tảng PC không có sẵn? Có, chúng ta thực hiện một vài thủ thuật dễ dàng và đơn giản mà bạn có thể sử dụng để thiết lập ứng dụng android trên sản phẩm Windows và sử dụng chúng như phương pháp bạn sử dụng trên smartphone thông minh Android.

Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các cách khác nhau để Tải xuống Foodie - Camera cho cuộc sống trên PC trong khuyên bảo từng bước. Vì vậy, trước khi khám phá về nó, họ hãy coi các thông số kỹ thuật kỹ thuật của Foodie - Camera mang lại cuộc sống.

Foodie - Camera cho cuộc sống đời thường cho PC - thông số kỹ thuật kỹ thuật

TênFoodie - Camera mang lại cuộc sống
Cài đặt10.000.000+
Được phát triển bởiSNOW, Inc.

Foodie - Camera mang đến cuộc sống đứng đầu list Nhiếp hình ảnh ứng dụng hạng mục trên Google Playstore. Nó đã bao gồm điểm reviews và nhận xét thực sự tốt. Hiện tại, Foodie - Camera cho cuộc sống cho Windows đã kết thúc 10.000.000+ Ứng dụng download đặt and 4 ngôi sao điểm xếp hạng tổng hợp của người dùng trung bình.


Foodie - Camera cho cuộc sống Tải xuống mang lại PC máy vi tính Windows 11/10/8/7:

Hầu hết các ứng dụng ngày này chỉ được cách tân và phát triển cho nền tảng gốc rễ di động. Các trò nghịch và vận dụng như PUBG, người lướt tàu năng lượng điện ngầm, Snapseed, Beauty Plus, v.v. Chỉ tất cả sẵn cho nền tảng Android và i
OS. Nhưng lại trình trả lập Android cho phép chúng tôi sử dụng tất cả các áp dụng này bên trên PC.

Vì vậy, ngay cả khi phiên bản chính thức của Foodie - Camera cho cuộc sống đối cùng với PC ko khả dụng, các bạn vẫn có thể sử dụng nó với việc trợ góp của Trình giả lập. Ở đây trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình hai trong số các trình đưa lập Android phổ cập để thực hiện Foodie - Camera cho cuộc sống thường ngày trên PC.

Foodie - Camera cho cuộc sống Tải xuống mang đến PC Windows 11/10/8/7 – phương thức 1:

Bluestacks là giữa những Trình trả lập thú vui nhất với được sử dụng rộng rãi để chạy những ứng dụng game android trên PC Windows của bạn. ứng dụng Bluestacks thậm chí còn có sẵn mang đến Mac OS. Shop chúng tôi sẽ áp dụng Bluestacks trong cách thức này để mua xuống và cài đặt Foodie - Camera cho cuộc sống cho PC Windows 11/10/8/7 máy vi tính xách tay. Hãy bước đầu hướng dẫn setup từng cách của bọn chúng tôi.

Bước 2: Thủ tục thiết đặt khá đơn giản dễ dàng và dễ dàng hiểu. Sau khi thiết lập thành công, mở mang lập Bluestacks.Bước 3: có thể mất một chút thời gian để tải ứng dụng Bluestacks ban đầu. Sau thời điểm nó được mở, bạn sẽ có thể nhìn thấy màn hình hiển thị chính của Bluestacks.Bước 4: siêu thị Google Play được cài đặt sẵn trong Bluestacks. Trên màn hình hiển thị chính, hãy tìm Playstore cùng nhấp đúp vào biểu tượng để mở nó.Bước 5: hiện giờ hãy tra cứu kiếm Ứng dụng bạn muốn cài đặt lên PC của mình. Vào trường đúng theo của chúng tôi, hãy search kiếm Foodie - Camera mang lại cuộc sống để cài để trên PC.Bước 6: khi bạn nhấp vào nút cài đặt đặt, Foodie - Camera cho cuộc sống đời thường sẽ được sở hữu đặt tự động hóa trên Bluestacks. Bạn có thể tìm thấy Ứng dụng bên dưới danh sách các ứng dụng đã tải đặt trong Bluestacks.

Bây giờ đồng hồ bạn chỉ việc nhấp đúp vào Ứng dụng hình tượng trong bluestacks và bước đầu sử dụng Foodie - Camera cho cuộc sống thường ngày Ứng dụng trên máy tính của bạn. Chúng ta có thể dùng Ứng dụng y hệt như cách bạn thực hiện nó trên điện thoại thông minh thông minh game android hoặc i
OS của mình.

Nếu chúng ta có tệp APK, thì có một tùy lựa chọn trong Bluestacks để Nhập tệp APK. Bạn không nhất thiết phải truy cập cửa hàng Google Play và thiết đặt trò chơi. Mặc dù nhiên, sử dụng cách thức tiêu chuẩn chỉnh để tải đặt bất kỳ ứng dụng app android nào được khuyến khích.

Phiên bạn dạng Bluestacks mới nhất đi kèm với không hề ít tính năng tuyệt vời. Bluestacks4 nhanh hơn 6 lần so với điện thoại thông minh thông minh Samsung Galaxy J7. Vì chưng vậy, thực hiện Bluestacks là giải pháp được khích lệ để setup Foodie - Camera cho cuộc sống trên PC. Bạn cần có một PC cấu hình tối thiểu để thực hiện Bluestacks. Nếu như không, chúng ta có thể gặp đề xuất sự núm tải lúc tập luyện các trò chơi cao cấp như PUBG

Foodie - Camera cho cuộc sống đời thường Tải xuống cho PC Windows 11/10/8/7 – cách thức 2:

Tuy nhiên, một trình đưa lập Android phổ biến khác vẫn được không ít người để ý trong thời gian cách đây không lâu là MEmu play. Nó hết sức linh hoạt, nhanh chóng và được thiết kế với dành riêng biệt cho mục tiêu chơi game. Bây chừ chúng ta đang xem làm cố gắng nào để Tải xuống Foodie - Camera cho cuộc sống thường ngày dành đến PC Windows 11 hoặc 10 hoặc 8 hoặc 7 máy tính xách tay sử dụng Memu
Play.

Bước 2: sau khoản thời gian trình trả lập được thiết lập đặt, chỉ cần mở nó và tìm shop Google Play Ứng dụng hình tượng trên screen chính của Memuplay. Chỉ việc nhấn lưu ban vào đó để mở.

Xem thêm: Về ca khúc “tương tư 4” của nhạc sĩ mặc thế nhân ), về ca khúc “tương tư 4” của nhạc sĩ mặc thế nhân

Bước 3: hiện nay Tìm kiếm Foodie - Camera cho cuộc sống thường ngày Ứng dụng trên shop Google Play. Tìm xác định Ứng dụng tự SNOW, Inc. Nhà cải cách và phát triển và nhấp vào nút download đặt.Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, chúng ta có thể tìm thấy Foodie - Camera cho cuộc sống đời thường trên màn hình chính của MEmu Play.

Memu
Play là một trong ứng dụng dễ dàng và dễ sử dụng. Nó siêu nhẹ so với Bluestacks. Vị nó có thiết kế cho mục đích gameplay nên chúng ta có thể chơi các trò chơi cao cấp như PUBG, Mini Militia, Temple Run, v.v..

Foodie - Camera cho cuộc sống thường ngày cho PC - Kết luận:

Foodie - Camera cho cuộc sống đã trở nên phổ biến rộng rãi cùng với giao diện dễ dàng và đơn giản nhưng hiệu quả của nó. Cửa hàng chúng tôi đã liệt kê hai trong số các cách thức tốt duy nhất để thiết đặt Foodie - Camera cho cuộc sống thường ngày trên PC máy tính Windows. Cả hai trình trả lập được đề cập đều thịnh hành để sử dụng Ứng dụng bên trên PC. Bạn cũng có thể làm theo bất kỳ phương pháp nào sau đây để nhận ra Foodie - Camera cho cuộc sống dành mang đến PC Windows 11 hoặc Windows 10.

Chúng tôi đã kết thúc nội dung bài viết này về Foodie - Camera cho cuộc sống thường ngày Tải xuống cho PC Với mẫu này. Nếu như bạn có ngẫu nhiên thắc mắc nào hoặc gặp ngẫu nhiên sự vậy nào khi cài đặt Trình mô rộp hoặc Foodie - Camera cho cuộc sống cho Windows, cho công ty chúng tôi biết trải qua các bình luận. Shop chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn!


Tải xuống những phiên phiên bản cũ hơn

1. Capture the perfect atmosphere and mood when taking food photos from above.

2. Use diverse filters và detailed edits khổng lồ give your photos everything from adorable charm to film camera warmth.

3. Enable the option when taking selfies or photos of food in quiet restaurants.

4. In addition lớn Foodie, try SODA & B612 and SNOW for your other camera needs.

5. Including the Yum, Positano, Tropical, Picnic, Sweet, Fresh, BBQ, Romantic, Crispy, và Chewy filter series.

6. Perfect for taking selfies you"ll cherish for life.


*
*
*
*

SN Ứng dụng cài về Bài reviews Nhà cải cách và phát triển
1. Foodieee mua về /5 0 Bài nhận xét
Hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng trên PC :

messages.choose_pc:

Nếu bạn có nhu cầu cài để và sử dụng Foodie - Camera for life ứng dụng trên PC hoặc Mac của bạn, các bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt Trình mô bỏng ứng dụng dành cho máy tính nhằm bàn cho máy vi tính của bạn. Công ty chúng tôi đã có tác dụng việc chuyên cần để khiến cho bạn hiểu cách thực hiện app cho máy tính của khách hàng trong 4 bước dễ dàng dưới đây:


Bước 1: tải xuống trình mang lập android cho PC và Mac

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng áp dụng trên máy tính xách tay của mình, đầu tiên hãy truy nã cập cửa hàng Mac hoặc Windows App
Store cùng tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc vận dụng Nox . Phần lớn các khuyên bảo trên internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks với tôi cũng rất có thể muốn reviews ứng dụng này bởi bạn có tương đối nhiều khả năng tìm chiến thuật trực tuyến đường hơn giả dụ bạn gặp gỡ sự nỗ lực khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy vi tính của mình. Chúng ta có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks phía trên .

Bước 2: cài đặt trình giả lập bên trên PC hoặc Mac

Bây giờ chúng ta đã sở hữu về trình đưa lập mà các bạn chọn, hãy vào folder Downloads trên vật dụng tính của bạn để tìm áp dụng giả lập hoặc vận dụng Bluestacks. Khi chúng ta đã tìm kiếm thấy nó, hãy nhấp vào nó để cài đặt ứng dụng hoặc exe bên trên PC hoặc máy vi tính Mac của bạn. Bây chừ nhấp vào tiếp theo để gật đầu đồng ý thỏa thuận cấp cho phép. Triển khai theo các chỉ thị trên màn hình để cài đặt ứng dụng đúng cách. Nếu như khách hàng làm đúng ở trên, vận dụng Trình mô phỏng sẽ được thiết đặt thành công.

Bước 3: Foodie - Camera for life mang lại PC - Windows 7/8 / 10 / 11

Bây giờ, mở vận dụng Trình trả lập bạn đã cài đặt và kiếm tìm kiếm thanh tìm kiếm kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ Foodie - Camera for life vào thanh tìm kiếm cùng nhấn search kiếm. Nhấp chuột Foodie - Camera for lifebiểu tượng ứng dụng. Một hành lang cửa số Foodie - Camera for life trên shop Play hoặc shop ứng dụng đã mở với nó vẫn hiển thị cửa hàng trong ứng dụng trình đưa lập của bạn. Hiện nay nhấn nút tải xuống và, như trên vật dụng i
Phone hoặc apk của bạn, ứng dụng của khách hàng sẽ bước đầu tải xuống. Bây chừ chúng ta sẽ xong. Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên "Tất cả ứng dụng". Click vào nó cùng nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa toàn bộ các ứng dụng đã thiết đặt của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bước đầu sử dụng ứng dụng.

bước 4: Foodie - Camera for life mang lại Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac! các bước để sử dụng Foodie - Camera for life mang lại Mac hệt nhau với hệ quản lý Windows trên. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt Trình giả lập áp dụng Nox hoặc Bluestack trên đồ vật Macintosh của bạn. Những liên kết được cung ứng trong "Bước 1"


download về Nhà trở nên tân tiến Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại kỹ năng tương thích
Kiểm tra apk → SNOW INC. 83757 4.76135 4.4.0 4+

mua về Nhà trở nên tân tiến Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Xếp hạng người lớn
Free trên i
Tunes
SNOW INC. 83757 4.76135 4.4.0 4+

Để sử dụng các ứng dụng di động cầm tay trên Windows 11, các bạn cần setup Amazon Appstore. Sau khi tùy chỉnh xong, bạn sẽ có thể thông qua và thiết lập các ứng dụng giành riêng cho thiết bị di động xuất phát điểm từ 1 danh mục được sắp xếp. Nếu bạn có nhu cầu chạy các ứng dụng android trên Windows 11 của mình, chỉ dẫn này là giành cho bạn. .

công việc thiết lập vật dụng tính của khách hàng và cài đặt xuống ứng dụng Foodie bên trên Windows 11: soát sổ xem thứ tính của công ty có tương thích không: Dưới đấy là các yêu thương cầu về tối thiểu: RAM: 8GB (tối thiểu), 16GB (khuyến khích) Kho: SSD Processor: Intel vi xử lý core i3 8th gen (tối thiểu trở lên) AMD Ryzen 3000 (tối thiểu trở lên) Qualcomm Snapdragon 8c (tối thiểu trở lên) Processor Architecture: x64 or ARM64 sau khi cài đặt, Amazon Appstore và ứng dụng Windows Subsystem for game android Settings sẽ mở ra trong thực đơn Start và danh sách ứng dụng của bạn. Mở Amazon Appstore cùng đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn. truy vấn Amazon ứng dụng store và tìm kiếm "Foodie". Mở trang ứng dụng bằng cách nhấp vào hình tượng ứng dụng. Nhấp vào "Cài đặt". Sau thời điểm cài đặt, hãy nhấp vào "Mở" để bắt đầu sử dụng ứng dụng Foodie.

Live life according khổng lồ your tastes.The Foodie camera phầm mềm is the essential companion for the modern sociable foodie.Discover a fun and fast way to spice up the perfect memory of a perfect meal. + Over 30 professional quality live filters
Including the Yum, Positano, Tropical, Picnic, Sweet, Fresh, BBQ, Romantic, Crispy, & Chewy filter series.+ Easy & accurate smart guide feature for taking top-down photos of food
Capture the perfect atmosphere và mood when taking food photos from above.+ Season videos with tasteful live filters
Shoot vivid videos of your dining adventures.+ Edit bland scenes into delectable masterpieces
Use diverse filters và detailed edits khổng lồ give your photos everything from adorable charm khổng lồ film camera warmth.+ A timer for capturing the perfect moment
Perfect for taking selfies you'll cherish for life.+ Mute option Enable the option when taking selfies or photos of food in quiet restaurants.+ giới thiệu photos to lớn social networks
Easily tóm tắt to Instagram, LINE, Facebook, Kakao
Talk, We
Chat, VSCO, Weibo, và more!+ Affiliated apps In addition lớn Foodie, try SODA & B612 and SNOW for your other camera needs.

Bài viết liên quan