Ứng dụng thông tin chi tiết

Phiên bản5.9.54
Kích thước81M
Ngày phát hành29 tháng 10, 2021
LoạiXã hội Ứng dụng

Sự miêu tả:Ứng dụng chào mừng giúp người mới và fan dân ... <đọc thêm>


Tương ham mê với Windows 11/10/8/7 Pc & Laptop

Tải xuống bên trên PC

Tương đam mê với Android

Tải xuống trên Android

Xem những phiên phiên bản cũ hơn


Bản xem trước áp dụng ()

*

Đang tìm phương pháp tải xuống Welcome App giành riêng cho PC Windows 11/10/8/7? lúc ấy bạn vẫn ở đúng nơi. Hãy liên tiếp đọc bài viết này để biết cách bạn cũng có thể Tải xuống và thiết đặt một một trong những ứng dụng rất tốt Xã hội Ứng dụng Welcome phầm mềm cho PC.

Bạn đang xem: Máy tính đến màn hình welcome rồi lại restart

Hầu hết các ứng dụng tất cả sẵn trên top google Play Store hoặc i
OS Appstore đa số được sản xuất giành cho các căn nguyên di động. Nhưng bạn có biết bạn vẫn rất có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng app android hoặc i
OS yêu quý nào trên máy tính xách tay của bản thân mình ngay cả khi phiên phiên bản chính thức giành cho nền tảng PC không có sẵn? Có, họ thực hiện một trong những thủ thuật đơn giản và dễ dàng mà chúng ta cũng có thể sử dụng để setup ứng dụng game android trên vật dụng Windows và sử dụng chúng như giải pháp bạn áp dụng trên điện thoại thông minh Android.

Ở trên đây trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ liệt kê những cách không giống nhau để Tải xuống Welcome tiện ích trên PC trong khuyên bảo từng bước. Bởi vì vậy, trước khi khám phá về nó, bọn họ hãy coi các thông số kỹ thuật của Welcome App.

Welcome phầm mềm cho PC - thông số kỹ thuật kỹ thuật

TênWelcome App
Cài đặt10.000+
Được cách tân và phát triển bởiWelcome!

Welcome App đứng đầu danh sách Xã hội ứng dụng danh mục trên Google Playstore. Nó đã gồm điểm đánh giá và dìm xét thực sự tốt. Hiện nay tại, Welcome app cho Windows đã xong xuôi 10.000+ Ứng dụng sở hữu đặt and 4.8 ngôi sao điểm xếp hạng tổng vừa lòng của người dùng trung bình.


Welcome tiện ích Tải xuống mang đến PC máy vi tính Windows 11/10/8/7:

Hầu hết những ứng dụng ngày này chỉ được trở nên tân tiến cho nền tảng gốc rễ di động. Những trò nghịch và vận dụng như PUBG, tín đồ lướt tàu điện ngầm, Snapseed, Beauty Plus, v.v. Chỉ có sẵn cho gốc rễ Android và i
OS. Tuy vậy trình giả lập Android chất nhận được chúng tôi sử dụng tất cả các vận dụng này trên PC.

Vì vậy, trong cả khi phiên phiên bản chính thức của Welcome App so với PC ko khả dụng, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng nó với việc trợ giúp của Trình trả lập. Ở trên đây trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình hai trong số các trình giả lập Android thịnh hành để áp dụng Welcome phầm mềm trên PC.

Welcome ứng dụng Tải xuống đến PC Windows 11/10/8/7 – phương thức 1:

Bluestacks là trong số những Trình mang lập thú vị nhất cùng được sử dụng rộng thoải mái để chạy các ứng dụng app android trên PC Windows của bạn. ứng dụng Bluestacks thậm chí còn tồn tại sẵn cho Mac OS. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện Bluestacks trong cách thức này để thiết lập xuống và thiết đặt Welcome tiện ích cho PC Windows 11/10/8/7 máy vi tính xách tay. Hãy bắt đầu hướng dẫn thiết lập từng cách của bọn chúng tôi.

Bước 2: Thủ tục thiết đặt khá đơn giản và dễ dàng hiểu. Sau khi setup thành công, mở trả lập Bluestacks.Bước 3: hoàn toàn có thể mất một chút thời hạn để tải áp dụng Bluestacks ban đầu. Sau khi nó được mở, bạn sẽ có thể chú ý thấy màn hình hiển thị chính của Bluestacks.Bước 4: shop Google Play được thiết đặt sẵn vào Bluestacks. Trên màn hình chính, hãy kiếm tìm Playstore và nhấp đúp vào hình tượng để mở nó.Bước 5: hiện thời hãy tìm kiếm kiếm Ứng dụng bạn muốn cài để lên trên PC của mình. Vào trường thích hợp của bọn chúng tôi, hãy search kiếm Welcome App để cài bỏ lên PC.

Xem thêm: Hình ảnh minh hà tung ảnh gia đình 6 thành viên sau 10 năm kết hôn

Bước 6: khi chúng ta nhấp vào nút thiết lập đặt, Welcome App sẽ tiến hành cài đặt tự động hóa trên Bluestacks. Chúng ta có thể tìm thấy Ứng dụng dưới danh sách những ứng dụng đã tải đặt trong Bluestacks.

Bây giờ đồng hồ bạn chỉ cần nhấp đúp vào Ứng dụng biểu tượng trong bluestacks và ban đầu sử dụng Welcome app Ứng dụng trên laptop của bạn. Bạn có thể dùng Ứng dụng giống hệt như cách bạn thực hiện nó trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh android hoặc i
OS của mình.

Nếu các bạn có tệp APK, thì bao gồm một tùy lựa chọn trong Bluestacks để Nhập tệp APK. Bạn không nhất thiết phải truy cập siêu thị Google Play và thiết lập trò chơi. Tuy nhiên, sử dụng phương thức tiêu chuẩn để mua đặt ngẫu nhiên ứng dụng app android nào được khuyến khích.

Phiên bạn dạng Bluestacks new nhất đi kèm với rất nhiều tính năng hay vời. Bluestacks4 nhanh hơn 6 lần so với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Samsung Galaxy J7. Vày vậy, thực hiện Bluestacks là giải pháp được khuyến khích để thiết lập Welcome app trên PC. Bạn cần phải có một PC cấu hình tối thiểu để sử dụng Bluestacks. Giả dụ không, bạn có thể gặp đề xuất sự núm tải lúc tập luyện các trò chơi thời thượng như PUBG

Welcome phầm mềm Tải xuống đến PC Windows 11/10/8/7 – phương pháp 2:

Tuy nhiên, một trình giả lập Android phổ biến khác đã được tương đối nhiều người chăm chú trong thời gian vừa mới đây là MEmu play. Nó khôn cùng linh hoạt, lập cập và được thiết kế theo phong cách dành riêng rẽ cho mục tiêu chơi game. Hiện thời chúng ta đã xem làm chũm nào nhằm Tải xuống Welcome App giành riêng cho PC Windows 11 hoặc 10 hoặc 8 hoặc 7 laptop sử dụng Memu
Play.

Bước 2: sau khoản thời gian trình mang lập được cài đặt đặt, chỉ việc mở nó và tìm cửa hàng Google Play Ứng dụng hình tượng trên màn hình hiển thị chính của Memuplay. Chỉ việc nhấn lưu ban vào đó nhằm mở.Bước 3: hiện nay Tìm kiếm Welcome phầm mềm Ứng dụng trên shop Google Play. Tìm chấp thuận Ứng dụng trường đoản cú Welcome! nhà phát triển và nhấp vào nút sở hữu đặt.Bước 4: Sau khi thiết đặt thành công, bạn cũng có thể tìm thấy Welcome tiện ích trên màn hình chính của MEmu Play.

Memu
Play là 1 ứng dụng đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng. Nó hết sức nhẹ so với Bluestacks. Vì chưng nó có thiết kế cho mục đích chơi game nên bạn cũng có thể chơi những trò chơi cao cấp như PUBG, Mini Militia, Temple Run, v.v..

Welcome app cho PC - Kết luận:

Welcome ứng dụng đã trở nên phổ biến rộng rãi với giao diện đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả của nó. Chúng tôi đã liệt kê hai trong những các phương thức tốt duy nhất để cài đặt Welcome ứng dụng trên PC máy tính xách tay Windows. Cả nhì trình trả lập được nói đều thông dụng để sử dụng Ứng dụng bên trên PC. Bạn có thể làm theo bất kỳ phương pháp nào sau đây để cảm nhận Welcome App dành cho PC Windows 11 hoặc Windows 10.

Chúng tôi đang kết thúc nội dung bài viết này về Welcome ứng dụng Tải xuống mang lại PC Với cái này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc như thế nào hoặc gặp bất kỳ sự vắt nào khi cài đặt Trình mô rộp hoặc Welcome phầm mềm cho Windows, cho công ty chúng tôi biết trải qua các bình luận. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn!

Trò nghịch giải đố tởm dị mang lại PC

chào mừng các bạn đến với Trò chơi là 1 trò chơi mô phỏng cao cấp dành mang đến PC được cải tiến và phát triển bởi Reflect Studios. Đó là một trong giải đố đưa bạn chơi vào trong 1 cuộc xiêu dạt rùng rợn cùng kỳ lạ vào trái đất của Deep website nơi hoàn toàn có thể tìm thấy tất cả mọi phương pháp đồi trụy và đa số tưởng tượng xoắn xuýt.

tựa như như các trò đùa như Loop86 hoặc Penumbra: đen Plague , chào đón đến cùng với Trò nghịch đưa bạn chơi vào một chuyến du ngoạn kỳ lạ và tâm lý tới các góc buổi tối của cuộc sống đời thường hàng ngày bên cạnh đó bình thường. Chúng ta sẽ lao vào vào khoảng trống của web bí ẩn và ngoằn ngoèo nhưng mà ít người biết đến.


nội dung là gì?

chào mừng bạn đến với Trò chơi là 1 trò chơi kinh dị giải đố đưa chúng ta đến một phần của trang web vô cùng ít fan biết và nói về , Deep Web. Bạn sẽ khám phá phong cảnh rộng khủng và bí hiểm này để tìm kiếm địa điểm được điện thoại tư vấn là căn phòng Đỏ . Đây là một trang web / dịch vụ thương mại trực tuyến chất nhận được bạn tận mắt chứng kiến và thậm chí tham gia vào những cuộc tra tấn cùng giết fan tương tác.

kính chào mừng chúng ta đến cùng với Trò đùa đặt chúng ta sau màn hình máy vi tính khi mày mò Deep Web để tìm kiếm 8 khóa ẩn cần thiết để tạo URL truy cập Phòng Đỏ. Trên phố đi, các bạn sẽ gặp các câu đố ẩn mà bạn cần xử lý để kiêng bị phát hiện tại ngăn chặn bị tấn công . Ko kể ra, có một tai hại tiềm tàng về một thực thể bí hiểm muốn ngăn chúng ta bằng ngẫu nhiên phương một thể nào quan trọng .

trước khi tham gia, có một trong những điều bạn cần xem xét trước tiên . Đầu tiên và đặc biệt quan trọng nhất, so với các trò chơi kinh dị, trò chơi này ở chu đáo cực đoan của phần nhiều thứ, lẫn cả về chủ đề với cách trình diễn (đọc: đẫm ngày tiết và bạo lực ). Quanh đó ra, tiêu đề này chứa đầy sốt ruột nhảy dựng rất có thể tùy theo ý thích của người tiêu dùng hoặc không tùy thuộc vào kĩ năng chịu đựng của chúng ta đối cùng với những loại nội dung đó.

khi bạn nhìn vào vực thẳm ...

Đến bây giờ, có thể thấy rõ rằng mừng đón đến cùng với Trò đùa không dành cho những người yếu tim hoặc đa số người có khả năng chịu đựng máu mê và đấm đá bạo lực thấp. Tất cả một cách thức điên rồ, tuy nhiên nó chắc chắn là không phải là một trong trò chơi dành cho tất cả mọi người . Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích đều thể một số loại này, các bạn sẽ phải trải qua một chuyến du ngoạn khá rùng rợn với kỳ lạ.


ƯU ĐIỂMTiền đề duy nhất
Bản trình bày tối với trong khí quyển
Điều khiển đơn giản
NHƯỢC ĐIỂMChủ đề nhạy bén dành cho những người lớn
Cực kỳ máu me và bạo lực
*
1/4

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Thanh toán