Xóa các ứng dụng không muốn và xóa sạch toàn bộ lịch sử và bộ nhớ lưu trữ cache
Sử dụng thẻ nhớ để tăng dung tích lưu trữ (hoạt cồn nhanh)Sử dụng bộ nhớ USB OTGChuyển sang tàng trữ đám mây
Sử dụng ứng dụng Terminal Emulator
Sử dụng INT2EXTSử dụng vận dụng Mounts2SD

Tôi rất có thể khắc phục thông báo lỗi “không đủ dung tích bộ nhớ” bên trên Android? Tôi sẽ hỏi bằng hữu của cửa hàng chúng tôi để được giúp đỡ, và một trong những họ nói với tôi nhằm thử sử dụng phương thức này được cung cấp bởi các đoạn phim sau đây:

Tuy nhiên, sau khi xem các đoạn phim trên, một trong những người dùng không thực sự hiểu được phương thức này và mong mỏi tìm giải pháp để tăng tàng trữ nội bộ app android . Bây giờ, bài viết này chỉ ra 7 phương pháp để giải quyết sự việc “không đủ dung tích lưu trữ”.

Bạn đang xem: Tăng bộ nhớ trong android

7 cách giúp tăng không khí lưu trữ nội cỗ của Android

Phương pháp 1 : Xóa những ứng dụng không muốn và xóa sạch toàn bộ lịch sử và bộ nhớ lưu trữ cache

Đôi khi, thực tế, người dùng thực sự không yêu cầu nhiều dung tích lưu trữ, họ chỉ cần tận dụng xuất sắc hơn phần lớn gì họ có. Không nghi ngờ gì, có một vài ứng dụng người dùng không có xem xét việc áp dụng hoặc chưa lúc nào sử dụng chúng. Vì vậy, nếu người tiêu dùng không áp dụng chúng, họ có thể gỡ quăng quật chúng. Nếu kế tiếp họ thấy rằng họ cần những ứng dụng này, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tải về bọn chúng một lần nữa. ( Bất kỳ người dùng ứng dụng nào đã trả tiền tại Google Play sẽ có được sẵn cho ngẫu nhiên thiết bị app android nào mà người ta đăng nhập vào tài khoản Google của họ. )


Mặt khác, ngay cả một trong những người dùng áp dụng vẫn giữ lại trong thiết bị của họ sẽ chiếm nhiều không khí hơn mức yêu thương cầu. Cụ thể, khi thời hạn trôi đi, mọi ứng dụng trên điện thoại thông minh của người tiêu dùng sẽ chiếm không khí với những tệp tàng trữ trong bộ nhớ cache. Vào thời điểm này, tín đồ dùng có thể xóa những điều này để xây cất nhiều không gian trống hơn để tàng trữ nhiều tài liệu hơn. Trong lúc đó, xóa bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng sẽ không còn xóa ngẫu nhiên tệp đặc trưng nào trên điện thoại. Nếu người tiêu dùng muốn hoàn toàn sạch bộ lưu trữ cache từ toàn bộ các áp dụng của họ bằng cách sử dụng setup tích vừa lòng của android, đó là cách:

*

Bước 1: Nhấp vào ” Cài đặt> giữ trữ “. Sau đó, người dùng sẽ thấy tổng dung tích lưu trữ và những thông tin hữu dụng khác tương quan đến bộ nhớ như không khí sử dụng, bộ lưu trữ hệ thống, dữ liệu Cached và không gian sẵn có , vv (như được hiển thị mặt dưới)

*

Bước 2: Nhấp vào “Cached data”. Sau đó, một cửa sổ bật lên đang hiển thị bảo rằng “Điều này đang xóa tài liệu đã giữ vào bộ nhớ lưu trữ cache cho tất cả các ứng dụng”. Tại thời điểm này, người dùng chỉ cần nhấn “OK”.

Mặc dù những chương trình xóa có thể giải phóng một vài không gian, một số trong những chương trình có ít không gian. Vì vậy, đây chưa phải là một chiến thuật lý tưởng. Ở đây, để tạo nên thêm không gian trống cho bộ nhớ Android, chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hiện thẻ nhớ.

Phương pháp 2 : sử dụng thẻ nhớ để tăng dung tích lưu trữ (hoạt cồn nhanh)

Hãy học tập đầu tiên phương pháp được nói trong video clip ở trên.Sau lúc xem ” tăng tàng trữ nội bộ lên đến 32Gbs trên ngẫu nhiên Android … ” video, tôi đoán chúng ta cũng có thể muốn thực hiện thẻ nhớ như một bộ nhớ trong. Nếu vậy, hãy tiếp tục đọc phần sau để hiểu biết thêm chi tiết.

Ở đây, tôi suy nghĩ rằng các bạn sẽ đồng ý cùng với tôi khi tôi nói:“Thật sự khó để phụ tùng một số không khí của thẻ nhớ của công ty chúng tôi cho bộ nhớ trong?”

Vâng, nó biến chuyển ra, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ nhớ nhằm tăng không khí lưu trữ bằng cách chuyển sang trọng một lý lẽ phân vùng bài bản cũng như liên kết 2SD.

Và trong bài bác đăng hôm nay, tôi sẽ chỉ cho mình cách bạn cũng có thể tăng dung lượng lưu trữ của Android hối hả và luôn tiện lợi bằng cách mượn không khí trống trường đoản cú thẻ nhớ.

Nói chung, những người thành công trong việc tăng dung tích lưu trữ Android bằng cách sử dụng thẻ nhớ làm cho 3 câu hỏi rất tốt.

Trước tiên , họ sẵn sàng một số công cụ quan trọng như sau:1: điện thoại Android đề xuất được bắt nguồn từ.Thẻ ghi nhớ 2: 2 GB trở lên trên với lớp 4 trở lên. (Xem cụ thể thông tin về giá SD Card, chúng ta có thể xem trên Amazon hoặc các shop trực tuyến khác)3. Bộ đọc thẻ nhớ4: phần mềm phân vùng xuất sắc5: setup ứng dụng Link2SD trên năng lượng điện thoại

Mẹo: Ứng dụng này chất nhận được điện thoại apk sử dụng một trong những phần của thẻ nhớ như thể một bộ nhớ trong, cho nên vì thế người dùng hoàn toàn có thể di chuyển một vài dữ liệu và ứng dụng vào thẻ nhớ.

Thứ hai , chúng ta phân vùng SD cad.Cuối cùng, họ áp dụng thẻ SD để có thêm không gian trống.

Bây giờ, bạn cũng có thể tự hỏi:

1: vì sao cần phải phân vùng thẻ SD cùng làm núm nào?

2: Làm rứa nào nhằm tăng không khí lưu trữ nội bộ với thẻ SD?

Phương pháp 3 : Sử dụng bộ nhớ USB OTG

Bước 1: liên kết ổ đĩa flash (hoặc đầu phát âm SD với thẻ) mang lại đầu USB nữ không thiếu của bộ tiếp hợp.

Bước 2: kết nối cáp OTG với điện thoại.

Bước 3: Vuốt xuống từ đầu để hiển thị chống kéo thông báo. (Lưu ý: trường hợp trình cai quản tệp của bạn auto xuất hiện, bạn không cần thiết phải làm điều này)

Bước 4: chạm vào USB Drive.

Bước 5: bây giờ, bạn có thể sao chép các tệp từ bộ lưu trữ điện thoại vào ổ đĩa flash theo công việc sau.

Chạm vào bộ nhớ trong để thấy tệp trên điện thoại thông minh của bạn.Chọn tệp bạn có nhu cầu chia sẻ.Chạm vào nút bố chấm.Chọn Sao chép.Điều đào bới ổ USB, tiếp nối chạm vào Xong

Cách 4 : gửi sang lưu trữ đám mây

Tôi nghĩ các bạn sẽ đồng ý với tôi lúc tôi nói:

Lưu trữ bên trên đám mây hoàn toàn có thể giúp khắc chế sự thế “không đủ dung tích lưu trữ”.

Vâng, ngày càng có nhiều người cần sử dụng thích sử dụng lưu trữ trên đám mây để share hình ảnh, đoạn phim và những tệp khác của mình để phát hành thêm không khí trống trên Android.

*
Giờ đây, các ứng dụng lưu trữ bên trên đám mây như Dropbox cùng Sky
Drive có thể chấp nhận được người dùng chia sẻ tệp từ điện thoại thông minh của bọn họ tới đám mây và tiếp đến truy cập bọn chúng từ máy tính xách tay của họ. Và, một khi các tệp được share trong đám mây, tín đồ dùng rất có thể giải phóng ko gian bằng phương pháp xóa chúng khỏi smartphone của họ.


Nhược điểm nhất của câu hỏi sử dụng lưu trữ trên đám mây là người tiêu dùng sẽ chỉ rất có thể truy cập các tệp đó khi họ có kết nối internet hoạt động.

Trong tình huống này, chúng ta cũng có thể tìm thấy một cách đơn giản dễ dàng và có ích hơn nhằm tăng không gian lưu trữ nội bộ của apk không?

Cách 5 : sử dụng ứng dụng Terminal Emulator

Chúng tôi nên làm cái gi nếu không muốn thiết đặt ứng dụng Link2SD? Chúng tôi vẫn rất có thể mượn không khí trống từ thẻ nhớ để tăng không gian lưu trữ nội cỗ của Android?

Tất nhiên, chúng ta có thể! Ứng dụng Terminal Emulator có thể giúp công ty chúng tôi thêm không gian trống của thẻ SD vào Android.

Yêu cầu :

Thẻ lưu giữ 4GB trở lên.

Ứng dụng Terminal Emulator được cài đặt lên điện thoại.

Thủ tục :Bước 1: Phân vùng thẻ ghi nhớ thông qua ứng dụng Mini
Tool Partition Wizard.

Bước 2: cài đặt về và setup Terminal Emulator ứng dụng trên năng lượng điện thoại.

Bước 3: Khởi chạy ứng dụng.

Bước 4: Nhập ” su ” và nhấn enter.

Bước 5: Nhập ” a2sd xdata ” với nhấn “Enter ”

Bước 6: ngay lập tức khi người tiêu dùng nhập lệnh này cùng nhấn” Enter “, vận dụng sẽ hỏi bọn họ liệu có tiếp tục tiến hành tuyệt không, tại đây gõ” y “và nhấn” Enter ”

Bước 7: hiện giờ ứng dụng yêu thương cầu đề nghị khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh lần nữa gõ “ y ” để khởi hễ lại điện thoại.

*

Tại thời khắc này, người sử dụng đã tạo thêm thành không gian lưu trữ nội bộ của họ trên android của họ, và họ gồm thể nhấp chuột nút “ menu> cài đặt đặt> bộ nhớ ” để soát sổ nó.

lưu ý: nếu người tiêu dùng muốn hoàn tác quy trình và hoàn nguyên điện thoại thông minh theo biện pháp cũ, hãy nhập lệnh “su> a2sd noxdata> y” (mỗi một số loại kết thúc bằng cách nhấn vào phím “Enter”).

Phương pháp 6 : sử dụng INT2EXT

Trên thực tế, ngoài Link2SD cùng Terminal Emulator, mọi người cũng có thể sử dụng 1 phần không gian của thẻ nhớ để tăng không khí lưu trữ nội bộ của Android bằng phương pháp sử dụng INT2EXT. Các bước được hiển thị mặt dưới:

Chuẩn bị :

INT2EXT4 + (cho các ROM mới).INT2EXT + (đối với các ROM cũ hơn).

Thủ tục :

Bước 1: mua xuống tệp INT2EXT4 + zip trên máy tính tới một thư mục rõ ràng và nhớ ko trích xuất nó.

Bước 2: Tắt điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn cho tới khi rung. Sau đó, người tiêu dùng cần đề xuất nhập vào chính sách khôi phục CWM.

Lưu ý: chạm vào đang không chuyển động ở chính sách phục hồi. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng phím âm thanh để điều phối và mối cung cấp / trang chủ nút nhằm lựa chọn. 

*

Bước 3: Trong cửa sổ Advanced Menu , lựa chọn ” sdcard phân vùng

Bước 4: Chọn kích thước ” ext ” Lưu ý: form size này phải bé dại hơn kích thước thẻ nhớ với chọn” swap kích cỡ as Zero “

Bước 5: quy trình phân vùng thẻ SD đang bắt đầu. Phút để xong nó.

*

Bước 6: chọn ” ++++ quay trở lại ++++ sau đó ” nhằm vào menu Mounts và lưu trữ sổ, và chọn ” lắp bộ lưu trữ USB ” tùy chọn.

Bước 7: hiện giờ kết nối điện thoại với máy tính xách tay và coppy các INT2EXT4 tải + zip file như nó nhưng không yêu cầu trích xuất bên trên thẻ SD

*

Bước 8: Một lần nữa trở lại và điều hướng đến cửa sổ Mounts và lưu trữ Menu , và lựa chọn ” mount / hệ thống ” tùy chọn.

Bước 9: quay trở về menu chính và lựa chọn ” cài để zip ” từ tùy lựa chọn ” sdcard “, tiếp đến chọn ” chọn từ sdcard “. Điều này đã hiển thị toàn bộ các nội dung gồm trong thẻ nhớ. Chỉ nên điều đào bới tệp tin INT2EXT4 + zip và chọn nó để ban đầu quá trình sở hữu đặt.

Bây giờ, người tiêu dùng cần khởi động lại điện thoại cảm ứng của họ bằng phương pháp điều phía đến tùy chọn ” khởi cồn lại khối hệ thống ngay bây giờ ” ở chế độ thu hồi. Họ rất có thể xem dung lượng bộ nhớ lưu trữ trong của năng lượng điện thoại bằng phương pháp nhấp vào ” Menu> cài đặt> cỗ nhớ “.

Phương pháp 7 : áp dụng ứng dụng Mounts2SD

Cuối cùng nhưng không thua kém phần quan trọng, sinh hoạt đây, chúng tôi cũng muốn chia sẻ một phương thức hiệu quả không giống để tàng trữ nội bộ của Android.

Bước 1: sở hữu xuống và thiết lập ứng dụng Mounts2SD trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: Khởi chạy áp dụng và cấp cho quyền cho những người dùng cấp cao.

*

Bước 3: Nhấp vào ” Cấu hình Busybox “.

Xem thêm: Các Di Tích Lịch Sử Ở Gia Lai, Khám Phá Di Sản Văn Hóa Gia Lai

*

Bước 4: Kiên nhẫn cho tới khi kết thúc. Dấu hiệu tấn công dấu màu xanh lá cây sẽ chứng thực việc hoàn thành. Sau đó, nhấp vào tùy chọn ” Cài để Script ” để có được cửa sổ sau.

*

Bước 5: Nhấp vào ” Cấu hình ” và ghi lại tất cả những tùy chọn này: Ứng dụng , Dữ liệu , Dalvik Cache và Cache .

Bước 6: Cuộn xuống dưới với nhấp vào nút “Vô hiệu hóa Safe-mode “tùy chọn.

Bước 7: hiện thời thoát khỏi vận dụng và khởi động lại năng lượng điện thoại.

Bước 8: sau thời điểm khởi đụng lại, người tiêu dùng nên khởi động ứng dụng một đợt nữa Sau đó, họ sẽ thấy ko gian điện thoại cảm ứng thông minh lưu trữ nội bộ của mình đã được tăng lên..

Lưu ý: Nếu người tiêu dùng thấy ngẫu nhiên loại lỗi hoặc chú ý trong thông tin của bọn họ do áp dụng này, đừng hồi hộp vì nó là do trao đổi. Họ chỉ việc khởi hễ lại nó một lần nữa, và toàn bộ các lỗi sẽ đổi mới mất. 

Phần kết luận

Sau khi chứng kiến tận mắt 7 phương thức khác nhau trên, cửa hàng chúng tôi đoán bạn có thể có gọi biết cơ phiên bản về câu hỏi tăng không khí lưu trữ nội bộ của Android. Nói chung, theo một cuộc khảo sát, phương thức 1 được sử dụng rộng thoải mái nhất cho những người dùng thường thì vì giải pháp này không tiêu giảm với bài toán sử dụng phần mềm cơ sở hoặc ROM tùy chỉnh.

Bộ ghi nhớ của điện thoại thông minh có giới hạn do đó người dùng cần có cách sử dụng phù hợp. Với với cách có tác dụng tăng dung lượng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung mà lại truongdaylaixevn.edu.vn sẽ chia sẻ dưới đây rất có thể sẽ là những thông tin hữu ích với bạn. Nào hãy cùng theo dõi nhé!

1. Xóa tài liệu cache ứng dụng

- Trong quá trình sử dụng, những ứng dụng game android sẽ sản có mặt một lượng bộ nhớ lưu trữ đệm (cache) khá khủng và chiếm kha khá dung lượng trên máy của bạn. Bởi vì vậy, bạn nên xóa chúng đi.

- thường thì việc xóa cache của từng áp dụng một sẽ mất tương đối nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thực hiện giải pháp làm sau: bạn vào cài đặt -> bộ nhớ -> tài liệu Cache để xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của toàn bộ ứng dụng.

2. Xóa tập tin trong mục Download

- tương tự trên sản phẩm tính, các smartphone Android cũng có thể có thư mục thiết lập xuống, nơi chứa những tập tin mà người dùng đã mua về.

- tuy nhiên, có rất nhiều file mà các bạn tải về sẽ lâu nhưng không cần sử dụng đến, vì chưng vậy bạn nên xóa chúng đi nhằm giải phóng bớt bộ nhớ.

- quá trình thực hiện nay như sau xóa mục tải về trên điện thoại thông minh Samsung:

+ Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở Trình quản lí lí file.

+ Bước 2: các bạn chọn đến thư mục Download. Tại đây, bạn chọn đều tập tin không quan trọng và xoá bọn chúng đi.

*

3. Xóa các ảnh không cần sử dụng đến

- thông thường bạn hay chụp hết sức nhiều ảnh vào thiết bị của mình. Tuy nhiên, việc có thừa nhiều ảnh trùng nhau hoặc không sử dụng đến sẽ chỉ chiếm khá nhiều bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị. Bởi vì vậy, hãy xóa bớt chúng đi để giải phóng dung lượng trên thiết bị của chính mình nhé.

*

- công việc thực hiện:

+ Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng Android, các bạn hãy mở vận dụng Google Photos Ảnh.

+ Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.

+ Bước 3: Nhấn với giữ hình ảnh hoặc đoạn clip mà bạn có nhu cầu chuyển vào thùng rác. Bạn cũng có thể chọn các mục.

+ Bước 4: Ở bên trên cùng, hãy thừa nhận vào hình tượng Thùng rác rưởi Xóa.

4. Giới hạn kích thước ảnh và video

- Ảnh và đoạn clip có thể là thứ chiếm phần nhiều không khí nhất bên trên điện thoại game android của bạn. Mặc dù thiết lập của máy ảnh sẽ khác biệt theo những hãng, nhưng các bạn vẫn nên kiểm tra thiết đặt mặc định của mình. Bởi thường thì mặc định máy ảnh sẽ chọn độ sắc nét cao nhất, độ phân giải hình ảnh của bạn càng tốt thì càng tốn nhiều cỗ nhớ.

- Các cơ chế như HDR với ​​4K sẽ thực hiện nhiều bộ lưu trữ mà thực sự với một đoạn clip hay hình ảnh thông thường xuyên thì không yêu cầu dùng đến.

- Để xem lại các setup này, các bạn thực hiện công việc sau:

+ Bước 1: bạn mở áp dụng máy ảnh và tra cứu menu thiết lập - nó thường xuyên là hình tượng bánh răng.

+ Bước 2: sau khi vào setup thì hãy tìm về mục Kích thước hình ảnh và kích thước video.

Nếu muốn bạn có thể hạ kích thước hình ảnh và video xuống tốt hơn. truongdaylaixevn.edu.vn khuyên bạn nên để quality video Full-HD.

5. Quản lí lí mua nhạc và video -Cách làm cho tăng dung lượng smartphone Samsung

Tương tự như ảnh, nhạc và video cũng chỉ chiếm rất nhiều dung lượng trên thiết bị. Vì vậy bạn hãy thanh lọc xem hồ hết tập tin nào không dùng đến và xoá chúng đi nhé.

*

6. Xóa tàng trữ offline của các ứng dụng bạn dạng đồ

- Google Maps phiên bản mới nhất bao gồm một tính năng giúp cho mọi người có thể sử dụng bạn dạng đồ nước ngoài tuyến. Tuy nhiên, nếu như bạn có đăng kí 3G thì có thể xoá những khu vực mà tôi đã tải về nhằm tiết kiệm bộ nhớ lưu trữ nhé.

- Để tiến hành việc này, chúng ta mở Google Maps lên và chọn mục Các quanh vùng ngoại tuyến. Trên đây, các bạn chỉ việc xoá gần như nơi nhưng mà bạn không thích lưu nữa là xong.

*

7. Xóa các ứng dụng ít sử dụng hoặc ko dùng

- Đây có lẽ rằng là một cách kết quả nhất nhằm giải phóng bộ nhớ cho điện thoại cảm ứng Samsung của bạn. Bài toán cài vô số ứng dụng không cần thiết không chỉ chiếm dung tích lưu trữ nhưng việc liên tục chạy ngầm còn hỗ trợ cho năng lượng điện thoại của người tiêu dùng trở buộc phải chậm cùng hao pin hơn. Bởi vì vậy, hãy gỡ bọn chúng đi.

*

- chúng ta cũng có thể sử dụng 1 trong các 2 cách sau nhằm tắt áp dụng ngầm:

+ biện pháp 1

Bước 1: Đầu tiên bạn nên lựa chọn vào Phím nhiều nhiệm.

*

Bước 2: tiếp theo nhấn vào lốt X để tắt những ứng dụng chạy ngầm.

*

+ giải pháp 2:

Bước 1: các bạn hãy vào cài đặt.

*

Bước 2: Cách làm tăng dung lượng điện thoại Samsung từ bỏ những áp dụng không bắt buộc đếntiếp theo lựa chọn vào gia hạn thiết bị.

*

Bước 3: kế tiếp chọn vào về tối ưu ngay.

*

Bước 4: lúc này những ứng dụng chạy ngầm đang tắt.

*

8. Sao giữ dữ liệu của người tiêu dùng lên Google Drive

- với 1 tài khoản Google, Drive đang cung cấp cho mình 15 GB bộ nhớ miễn phí. Do vậy chúng ta có thể tải bất cứ thứ gì bạn thích lên bên trên Drive, có thể tải xuống khi cần và xóa tệp nơi bắt đầu trên máy để giảm bớt bộ lưu trữ cho máy.

- giải pháp làm như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn mở Drive ấn vào hình tượng dấu cộng chọn sở hữu lên.

+ Bước 2: các bạn chọn bất cứ tệp làm sao mà bạn muốn sao lưu kế tiếp chọn Mở.

*

9. Xóa tin nhắn cũ

- bộ nhớ lưu trữ mà tin nhắn SMS thường eo hẹp và chỉ chiếm khoảng rất ít bộ nhớ. Mặc dù những tin nhắn MMS gồm tệp kèm theo thì ngược lại.

- với tính năng tự động hóa xóa tin nhắn cũ của một vài máy, điển hình là Samsung. Chúng ta có thể thiết đặt cho máy tự động xóa lời nhắn cũ, dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ máy.

- Để bật tính năng này bạn vào phần cài đặt trong tin nhắn, tiếp nối chọn Nhiều setup hơn, chuyển từ tắt sang nhảy chế độ tự động hóa xóa lời nhắn cũ.

10. áp dụng phần mềm hỗ trợ dọn rác

Sử dụng phần mềm hỗ trợ dọn rác là trong những cách đơn giản dễ dàng nhất góp bạn dễ dàng kiểm soát bộ nhớ lưu trữ của năng lượng điện thoại. Chúng ta cũng có thể sử dụng một trong những phần mượt dọn rác được nhiều đánh giá cao như Clean Master, Ccleaner .… chúng là trong số những lựa chọn đặc biệt khi bộ lưu trữ điện thoại Samsung bị đầy.

Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết cách làm cho tăng dung lượng smartphone Samsung của truongdaylaixevn.edu.vn. Chúc bạn triển khai thành công.