Nhiều vị tướng tá mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng được reviews tại mùa giải LMHT 2022. Tại mùa 12, Riot Games đã trình làng tổng cộng 5 vị tướng bắt đầu lần lượt là Nilah, Zeri, K’Sante, Bel’Veth và Renata Glasc Vậy hãy thuộc S-Games reviews sơ lược về tiềm năng của những vị tướng bắt đầu này trên mùa giải 2023 nhé.

Bạn đang xem: Lmht: đánh giá sức mạnh tướng mới 2022 tại mùa 13

Việc xây đắp tướng mới không những giúp bổ sung cập nhật thêm vào bể tướng mang đến từng vị trí nhưng mà còn nhằm mục đích làm mới trò chơi theo phong cách riêng của nó. Cả 5 vị tướng Nilah, Zeri, K’Sante, Bel’Veth với Renata Glasc đều đổi khác meta một bí quyết quá “điên”. Điều này đã khiến cán cân sức khỏe giữa những tướng lệch hẳn, khiến Riot gian khổ lắm mới xử lý được hết mấy cái trí tuệ sáng tạo quá đà của mình. Tuy nhiên bọn họ cũng hoàn toàn có thể mong chờ một meta đỡ toxic hơn của các vị tướng tá này vào tương lai. Dưới đây là những đánh giá sức mạnh của từng vị tướng trong thời điểm giải LMHT 2023 sắp tới.

*

Nếu là 1 tín thiết bị của câu kết Huyền Thoại thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: địa điểm cung cấp cho chính mình hàng loạt những thông tin thú vị về meta tương tự như các giải đấu to trên toàn nạm giới. Kế bên ra, đó cũng là nơi quy tụ đầy đủ “anh hùng hào kiệt” phổ biến niềm đê mê với kết hợp Huyền Thoại rất có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. Gia nhập NGAY DISCORD S-GAMES!


Mục lục


Nilah – hiện tại Thân Của Niềm Vui

Trước lúc được vạc hành, Nilah được review rất cao qua teaser ra mắt về lối chơi. Siêu cơ động, phục hồi mạnh, buff né cho toàn đội, chiêu cuối thứ hạng Orianna cùng nội tại share kinh nghiệm rất xịn cho liên minh cùng đường, quá nhiều thứ tuyệt đối hoàn hảo cho một tướng tá Xạ Thủ cận chiến như Nilah.

Tuy nhiên, điều đó đã khiến cô gồm lối nghịch quá phức tạp hơn mức yêu cầu thiết. Nếu như khách hàng nghĩ mớ cách thức trên kia sẽ biến chuyển Nilah thành thần thì sai rồi bạn lạ ơi. Việc phối kết hợp được chúng thành một chuỗi combo hiệu quả khôn cùng khó, bao gồm cả ở các giải đấu chuyên nghiệp cũng ít thấy ai đủ kĩ năng thành thuần thục được vị tướng tá này.

Mặc mặc dù Nilah vẫn hoàn toàn có thể áp đảo đối thủ bằng cấp độ dựa vào cơ chế hack kinh nghiệm nhưng nhiêu sẽ là chưa đủ để bắt kịp nhịp độ cấp tốc của trận đấu sống meta mùa 13. Nilah cũng có hưởng lợi không ít từ các cập nhật của Riot trên tiền mùa giải 2023 tuy nhiên vẫn không thật sự còn lại dấu ấn mừng quýnh nào mặc dù cô chính là hiện thân của nó.

*

Zeri – Tia Chớp Thành Zaun

Tại mùa giải 2022, mẩu truyện “Cân bằng 200 năm của Riot” lại sở hữu thêm một chương mới mang tên Zeri. đa số các phiên bản cập nhật trước mon 8 không bạn dạng nào là không có tên cô vào mục Điều Chỉnh hoặc Nerf. Trong khoảng thời gian gần mười tháng kể từ lúc ra mắt, full bộ Zeri flex Yuumi đó là cơn ác mộng ở đầy đủ bậc Xếp Hạng 1-1 và cả đấu trường chuyên nghiệp trước lúc bị Riot nerf thành tàn phế như bây giờ. 

Trong khoảng thời gian gần 1 năm này, Zeri đã kiểm soát hoàn toàn meta của liên minh Huyền Thoại. Mặc dù nhiên, bọn họ phải ghi dấn một điều rằng cô chính là vị tướng thứ nhất phá vỡ lẽ đi lối đùa Xạ Thủ truyền thống, dùng tài năng để carry thay do đánh tay như hay lệ. Nhưng việc phá vỡ truyền thống lâu đời đã khiến cho Riot cần chật thứ hết sát hết mùa giải mới rất có thể phong ấn được độ toxic của Zeri lại. Theo tình hiện tại, Tia Lửa Thành Zaun rất nặng nề để hòa nhập lại cùng với trò chơi vày bị nerf thừa nặng. Họ cần bắt buộc chờ hầu hết thông báo cập nhật sắp tới của Riot để chứng kiến sự huy hoàng của Zeri một lần nữa.

*

K’Sante – Niềm tự tôn Của Nazumah

K’Sante là vị tướng new thuộc team Chống chịu Đường Trên tiếp theo được reviews sau khoảng 5 năm ngày Ornn cho với LMHT. Cùng với bộ kĩ năng độc đáo hoàn toàn có thể linh hoạt biến hóa giữa hai dạng Đỡ Đòn cùng Đấu Sĩ, K’Sante phát triển thành vị tướng hoàn toàn có thể solo hầu như kèo đấu ngay cả khi không nên dùng tới chiêu cuối. Mặc dù nhiên, K’Sante tương đối tù mặc dù bộ tài năng đã có thể chấp nhận được anh kéo, thiết yếu cản phá và tí đỉnh cơ đụng từ E.

Ngoài ra, K’Sante cũng tương đối khó để rất có thể sử dụng thoải mái chiêu cuối. Bởi vì khi kích hoạt, K’Sante vẫn lôi đối phương theo một mặt đường thẳng cùng đập vỡ lẽ Ntofos thành lưỡi dao để chiến đấu. Việc đổi khác hình dạng vũ khí có tác dụng cho toàn cục kỹ năng của anh cũng biến hóa theo. Cơ hội này, K’Sante đã là Irelia mà lại xôi thịt hơn và không khiến choáng. Tuy nhiên, anh nên mất 50% máu hiện bao gồm để thay đổi lại lấy gần kề thương. Điều này khiến cho K’Sante luôn luôn trong tình trạng bị động khi không thể thi triển rất đầy đủ bộ kỹ năng của bản thân mình trong tình trạng tốt nhất. Bởi vì thế, Riot cần phải có những sửa đổi tối ưu mang đến vị tướng mạo này tại mùa giải new để đa số người chơi rất có thể sử dụng hiệu quả.

*

Bel’Veth – cô gái Chúa lỗi Không

Hư Không sẽ tồn tại từ rất rất lâu trong toàn cõi Runeterra với số lượng tướng được giới thiệu là hơi ít. Nhưng những lần xuất hiện, hỏng Không đều gieo rắc nỗi gớm hoàng khắp phần nhiều mặt trận Summoner’s Rift. Đầu năm nay, bạn chơi đã chứng kiến sự xâm lăng của cô gái Chúa hỏng Không, Bel’Veth. Lúc vừa bắt đầu ra mắt, Bel’Veth nhanh chóng thu hút lượng lớn người chơi tự động hóa pick dựa vào lượng vận tốc đánh như Jojo nhập khi trở về late. S-Games phải nhận định và đánh giá rằng mười loại Tim Băng cũng bắt buộc cản bước được lúc ả ta tung đòn đánh.

Hiện tại, thiếu nữ Chúa hỏng Không vẫn ít bị Riot dòm nom tới nên chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn vị tướng mạo này nhằm leo rank hiệu quả tại mùa mới. Khoác dù không hề tạo được áp lực tốt nhưng ngày áp ra output mắt, tuy thế vẫn là một trong những quân tận dụng giỏi những biến hóa có lợi khi Riot đã thử nghiệm các lối đùa xoay quanh địa điểm Rừng. Nếu bất kể ai dám xâm phạm đến niềm tin méo mó của Bel’Veth, lỗi Không đang tràn tới cùng nuốt chửng hắn.

*

Renata Glasc – Bà quấn Thành Zaun

Riot đã trình làng Renata Glasc như là 1 trong những “Bad Girl” hỏng hỏng thú vị mọi fan phải thao tác làm việc cho ả. Chỉ cách vài mẫu như thế, Renata gấp rút trở thành lựa chọn bậc nhất tại vị trí hỗ trợ trong suốt thời gian dài, thậm chí còn tạo nên một meta với tên “Renata cùng tay sai”. Vị tướng tá này được giới xã hội game thủ review là trọn vẹn nhất trong team tướng được giới thiệu năm 2022.

Renata Glasc cài bộ kỹ năng đa dụng cân xứng cho từng ngôi trường hợp ví dụ khác nhau. Đáng chú ý nhất là cứu vớt Cánh (W) chất nhận được hồi sinh trong thời hạn ngắn và hiệu ứng điên loạn của Hợp hóa học Điên loàn (R). Chỉ với hai luật này, các bạn sẽ trở thành bên thao túng thiếu tâm lý số 1 LMHT hoàn toàn có thể xoay gửi cục diện toàn bộ pha giao tranh. Nhiều người dân chơi dự đoán rằng cùng với bộ khả năng toxic như thế, Renata đang “OP” cùng bị Riot nerf không thương tiếc. Nhưng bất thần thay, Renata vẫn luôn gia hạn được tỷ lệ thắng thăng bằng ở mức 1/2 kể từ khi ra mắt, khiến người nghịch hết lời khen ngợi đội ngũ xây cất tướng Riot.

Xem thêm: Thấy con dâu mặc váy hở lưng bố chồng nện con dâu xinh đẹp vú to cực phê

Tuy ở trong nhóm cung ứng Thuật Sư tuy vậy Renata Glasc đều rất có thể kết hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất với ngẫu nhiên Xạ Thủ làm sao tại Đường Dưới. Với kĩ năng buff đầy đủ cùng năng lực phá vỡ đội hình địch bằng chiêu cuối, Renata Glasc chính là vị tướng bạn cần phải chơi thành thục tại mùa giải 2023.

*

Kết luận

Trên đây là các nhận xét sơ cỗ của S-Games về mức độ mạnh của tập thể nhóm tướng new LMHT mùa 12. Chú ý qua, ta hoàn toàn có thể thấy Riot tất cả vẻ cải tiến vượt bậc hơi bạo dạn trong việc sáng chế ra các vị tướng bắt đầu năm nay. Mặc dù về độ hiệu quả và cân nặng bằng mang về khá ít, chỉ có 2 trong 5 tướng mạo được đánh giá cao về tiềm năng tỏa sáng trong mùa giải mới. Cơ mà cũng đừng quá lo lắng, Riot sẽ không còn bỏ rơi 3 vị tướng còn sót lại đâu cùng họ đang quay trở lại trẻ khỏe vào một quy trình khác nhanh thôi. S-Games cảm ơn chúng ta đã đọc với hẹn chạm chán lại chúng ta trong bài viết sau!

Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới sẽ là vị tướng đầu tiên được sửa đổi theo hình thức CGU – update Lối Chơi toàn vẹn với một loạt hình mới từ Riot Games. Phương châm của NPH cũng đó là làm lại toàn bộ lối nghịch của Ác Long Thượng Giới trong khi vẫn giữ nguyên diễn biến và hình hình ảnh của nó. Hiện nay tại, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE kể từ ngày 1/2.

Về cơ bản, bộ tài năng mới của Aurelion Sol sẽ được sửa đổi nhiều hiệu ứng, đồng thời chuyển đổi một vài lý lẽ như không còn những ngôi sao sáng bay xung quanh. Đổi lại, bộ năng lực mới được dự kiến sẽ là 1 trong những bộ phương pháp cực giàu gần cạnh thương. Chi tiết về những sửa đổi của Aurelion Sol được xem chi tiết tại đây.

*
Credit: Riot GamesKhi như thế nào Aurelion Sol bằng lòng được ra mắt?

Hiện tại, Riot Games đã rất nỗ lực trong việc nâng cao và làm new LMHT, giúp tín đồ chơi có thêm đa số trải nghiệm mới độc đáo hơn. Vày vậy, mỗi năm Riot Games lại giới thiệu những chỉnh sửa để cải thiện chất lượng tướng.


Storm rồng Aurelion Sol sometimes just throw Storm rồng Lee Sin as his ultimate! pic.twitter.com/6Vr7y
Kyge
X

— Bess (

Aurelion Sol là một vị tướng tá có tình tiết độc đáo dẫu vậy bộ kỹ năng có phần làm cho khó bạn chơi. Do vậy, NPH LMHT đã chủ động sửa đổi vị tướng mạo này theo một vẻ ngoài mới. Và bạn dạng cập nhật của Aurelion Sol được người mến mộ háo hức chờ đón trong những năm.

Chỉnh sửa này về thực chất không thực thụ là một bạn dạng làm lại vì qui định cốt lõi của các tài năng của tướng không trở nên thay đổi. Điều đó gồm nghĩa là, những hiệu ứng cùng tiền thưởng sẽ được điều chỉnh để giúp Aurelion Sol trở nên thu hút hơn đối với người chơi và cân xứng với meta.


Hiện tại, Aurelion Sol đã xuất hiện tại máy chủ PBE. Giờ đây, người chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm bộ chiêu thức mới của vị tướng tá này, cho dù trong thời hạn tới Ác Long Thượng Giới vẫn rất có thể nhận sửa đổi từ Riot Games trước lúc được cho trình làng chính thức.

Vẫn không rõ khi nào Aurelion Sol sẽ có mặt trên các máy chủ. Được biết, theo kế hoạch lúc đầu vị tướng này dự kiến sẽ tham gia sever PBE cùng với các chuyển đổi của bạn dạng cập nhật LMHT 13.3 mà lại “sự nuốm công nghệ” đã khiến cho ngày phát hành bạn dạng thử nghiệm vị tướng mạo này bị trì hoãn vào trong ngày 23/1.

Bởi vậy, tài năng cao Ác Long Thượng Giới sẽ được cho reviews trong phiên bản cập nhật 13.4 hoặc 13.5 vào vài tuần cho tới đây.


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các phiên bản tin hằng mon của công ty chúng tôi để thừa nhận được đông đảo tin tức xuất xắc nhất, được gửi trao hộp thư mang đến của bạn.