Nếu bạn đang sử dụng một hình ảnh Windows 7 buồn rầu và vẫn quá “Cũ”, ai đang muốn cài đặt đổi khác theme Windows 7 trên laptop của mình. Trong nội dung bài viết này,Topthuthuat đã hướng dẫn bạn thủ thuật biến hóa giao diện Windows dễ dàng và kết quả nhất với vài thao tác thực hiện trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: Theme windows 7 cực đẹp


Để thuận lợi trong việc cấu hình và thay đổi các thành phần đồ họa trong Windows dễ dàng, các các bạn sẽ cần đề nghị sử dụng phần mềm Windows Theme Installer.
Windows Theme Installer là phần mềm gì?Windows Theme Installer là 1 trong công nạm miễn phí có thể chấp nhận được bạn setup các Theme trong Windows 7 một cách dễ dàng . ứng dụng sẽ tự động thay thế những tập tin hệ thống mà bạn chọn để thay đổi giao diện Theme. Cùng với công cụ bé dại gọn này, các bạn sẽ dễ dàng biến hóa theme cho Windows của mình.Cách sử dụng Windows Theme InstallerBước 1: Download ứng dụng Windows Theme Installer về sản phẩm công nghệ tính. Chúng ta có thể tải ứng dụng thông qua liên kết tại đây.Bước 2: hướng dẫn các thiết lập biến hóa Theme. Sau khoản thời gian tải phần mềm, bạn triển khai giải nén Zip. Chọn chuột đề nghị vào Windows Theme Installer v 1.1.exetrong folder giải nén >> Rus As Administrator.
*

Ở bối cảnh của WTI, các bạn sẽ thấy sàng lọc patch những file hệ thống bằng các file của theme. Bạn mở thư mục chứa theme mà chúng ta tải về và kiểm tra xem các tập tin bao gồm trong theme đó:
Theme: những tập tin bao gồm đuôi .theme
Explorer.exeOobe
Fldr.dll
Explorer
Frame.dll
Shell32.dllTrong ví dụ như này, bộ biến hóa Theme có vừa đủ 5 tệp tin như trên, bạn sẽ phải tìm với duyệt mang lại 5 file này trong thư mục Theme mà bạn có nhu cầu thay đổi.
*

Sau khi triển khai thành công, chúng ta chọn Apply Change để ứng dụng sẽ thực hiện đổi khác giao diện đến Window của bạn. Quá trình thực hiện sẽ ra mắt 30 giây, giao diện sẽ được thay đổi.
*

Cách xóa theme vừa áp dụngNgoài ra, giả dụ ban chúng ta không thích giao diện theme vừa nạm đổi bạn có thể chọn Remove Theme để xóa theme vừa vắt đổi. Hoặc lựa chọn Restore default System Files để thực hiện Theme mang định của Window.Nếu chúng ta gặp khó khăn, hãy xem video hướng dẫn bên dưới đây:

Bạn đã cảm xúc quá buồn rầu với phần đông chủ đề cơ phiên bản trên đồ vật tính, máy tính xách tay Windows 7 của bản thân mình và bạn có nhu cầu làm cho hình ảnh PC của chính bản thân mình trở nên lung linh và đã mắt hơn? Trong nội dung của bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ ra mắt một list Top 10 Theme Windows 7 đẹp nhất 2020 mà chúng ta cũng có thể lựa chọn để trang trí mang đến PC của mình. Vậy chúng ta còn mong chờ gì nữa nhưng không kéo con chuột xuống phía bên dưới để tuyển lựa lấy một giao diện và biểu hiện sự trường đoản cú do, sáng tạo của mình.

Xem thêm: Phim Trung Quốc Xuyên Tạc Lịch Sử Việt Nam, Phim Trung Quốc Lại Xuyên Tạc Lịch Sử

Trong trong thời hạn vừa qua, Windows 7 sẽ được tương đối nhiều người sử dụng cũng chính vì nó bao gồm đồ họa hơi đẹp cũng tương tự được tích hợp tương đối nhiều tính năng tuyệt so với các phiên phiên bản Windows trước đó. Dựa vào đó, nó đang trở buộc phải vô cùng thông dụng sau một khoảng thời hạn ngắn sau khi phát hành, với một dung mạo và phong cách thiết kế hoàn toàn mới.


Nội dung chính:


Top 10 Theme giành riêng cho Windows 7 đẹp tuyệt vời nhất năm 2020

Top 10 Theme dành cho Windows 7 đẹp nhất năm 2020

Bây giờ tôi sẽ trình làng một danh sách Top 10 Theme Windows 7 2020 mà lại tôi vẫn sưu tầm bên trên Internet. Những chủ đề này được chế tác lập và cải cách và phát triển bởi tương đối nhiều người sử dụng Windows 7 không giống nhau. Mỗi chủ đề này đều có một đường nét đẹp khác nhau về phương thức phối màu, ảnh trên nền và cách sắp xếp giao diện cửa sổ mới.


Angry Birds Theme

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Theme Placebo dành cho Windows 7 là lựa chọn ở đầu cuối trong list này với nó thực hiện một số đổi khác trực quan xứng đáng kể mang lại Windows 7. Nó vẫn cung cấp cho mình 8 kiểu dáng hình ảnh mới mang đến Windows 7, được cho phép bạn lướt nhanh qua từng chủ đề một với tìm ra nhà đề cân xứng nhất theo sở trường của mình.

Một số chủ thể trong Placebo được sử dụng sự tương làm phản về color để hỗ trợ cho tất cả những người dùng khiếm thị. Một trong những khác phục vụ cho nhóm người dùng đang muốn tìm kiếm một công ty đề buổi tối cho Windows 7, thực hiện các màu sắc nổi bật sẽ giúp đỡ cho đôi mắt của bạn được ngủ ngơi.

Theme Placebo giành riêng cho Windows 7 cũng bao gồm các phiên bạn dạng không viền, cung cấp các địa điểm trên, dưới, phía bên trái của thanh Taskbar và các font chữ bổ sung.

Đâu là Theme Windows 7 mến mộ nhất của bạn?

Thiết kế đồ họa Desktop và chủ đề máy tính của bạn là một vụ việc cá nhân. đa phần các Theme Windows 7 trong list này đều đi kèm với xây đắp tối giản. Nhưng trong khi cũng có không ít lựa chọn núm thế khác biệt để chúng ta có thể tìm thấy các chủ đề hiện đại, năng lực tùy vươn lên là font chữ, biểu tượng, màu sắc và các thứ khác.


Bạn cũng nên để ý rằng sẽ có một số chủ đề Windows 7 sẽ yêu mong bạn cài đặt thêm các ứng dụng bổ sung. Từng Theme Windows 7 điều giới thiệu cụ thể về phần mềm bổ sung mà bạn phải tải xuống và thiết lập trước khi hoàn toàn có thể sử dụng Theme.

Nếu như nhiều người đang sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows 10, lý do không tham khảo ngay bài viết Top 15 Theme Windows 10 cực tốt 2020 của cửa hàng chúng tôi nhỉ.

Đây là Top 10 Theme Windows 7 cực đẹp những năm 2020 mà các bạn có download xuống để biến đổi màn hình laptop nhàm chán của mình trở nên hấp dẫn hơn. Tôi hy vọng bài viết này sẽ hoàn toàn có thể giúp bạn tìm thấy một nhà đề phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, thì chớ quên share nó với bằng hữu của mình nhằm họ bao gồm thể tìm hiểu thêm những chủ đề Windows 7 vô cùng ấn tượng này. Kế bên ra, nếu như bạn đang sử dụng bất cứ Theme Windows 7 như thế nào mà cảm thấy nó khá tốt, vui lòng cho công ty chúng tôi biết bằng cách để lại tin nhắn trong phần bình luận bên dưới.