Đối với người tiêu dùng mạng Vina
Phone, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin thuê bao để kịp thời kiểm soát và điều chỉnh những sai sót, làm chủ các gói cước…Dưới đây sẽ là phía dẫn chi tiết 3 biện pháp kiểm tra cơ mà bạn.

Bạn đang xem: Thông tin thuê bao vina

1. Kiểm tra tin tức thuê bao qua ứng dụng My VNPT

Cách kiểm tra tin tức thuê bao Vina
Phone dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất đó là trên áp dụng My VNPT. Tín đồ dùng rất có thể thao tác theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT về năng lượng điện thoạitrên
Apple Storehoặc
CH Play
Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng
Bước 3: chọn Menu, tiếp cận phần Thông tin cá thể và vào mục thông tin thuê bao

*

Kiểm tra thông tin trong áp dụng My VNPT

2. Kiểm tra tin tức trên website

Nếu ko có điện thoại cảm ứng hoặc quên mất tin tức đăng nhập, bạn có thể sử dụng thiết bị đang xuất hiện sẵn nhằm tra cứu thông tin trên website bằng phương pháp như sau:

Bước 2: Đăng nhập theo số điện thoại Vina
Phone bạn cần tra cứu. Khi đó, bạn sẽ nhận được mã OTP về số mướn bao đang đăng ký.Bước 3: Nhập mã OTP để đăng nhập thành công.Bước 4: sau khoản thời gian đăng nhập, bạn chọn “Thông tin mướn bao” hoặc nhấn vào Menu/Quản lý tài khoản gói cước và thông tin cá nhân.Bước 5: Nhóm khách hàng thuộc đối tượng người sử dụng phải chuẩn hóa/so khớp tin tức thuê bao, bên trên website sẽ hiển thị tùy chọn "Cập nhật thông tin”, bạn bấm chuột và làm theo hướng dẫn.

*

Bạn singin vào trang web VNPT và tra cứu giúp tại mục tin tức thuê bao

3. Bình chọn tại điểm giao dịch gần duy nhất của Vina
Phone

Ngoài các phương pháp trên, chúng ta có thể mang theo CMND/CCCD trực tiếp đến kiểm tra tại các điểm giao dịch gần nhất của Vina
Phone. Tại đây, những giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách sản phẩm tra cứu thông tin thuê bao theo chính sách theo quy định của những Cơ quan quản lý Nhà Nước.

Nếu có thắc mắc về thông tin thuê bao hoặc bất kể dịch vụ nào của VNPT, chúng ta cũng có thể liên hệ qua Tổng đài âu yếm khách hàng 18001091 sẽ được giải đáp. Né trường hợp tin tức sai sót, chưa được chuẩn hóa có thể khiến người sử dụng bị khóa cuộc hotline đến với đi.

Cùng tra cứu địa điểm giao dịch của Vina
Phone gần bạn nhất trên đây:https://vnpt.com.vn/ho-tro/diem-giao-dich

*

Người dùng có thể kiểm tra tin tức thuê bao tại điểm giao dịch của Vina
Phone

4.Kiểm tra thông tin tại qua tổng đài 1414

Để kiểm tra thông tin, quý khách hoàn toàn có thể làm theo phong cách sau để tra cứu đều lúc đều nơi:

Bước 1: Nhắn tin theo cú pháp TTTB gửi đến 1414 (miễn phí tổn cước).Bước 2: Sau đó, tin nhắn gửi về sẽ cho thấy thông tin của bạnđã trùng khớp cùng với CMND tốt không.Bước 3: Nếu thông tin thuê bao bây giờ đã chính xác, khối hệ thống sẽ chứng thực bạn ko thuộc danh sách cần cập nhật lại.Nếu bắt buộc bổ sung, chỉnh sửa, khối hệ thống sẽ giữ hộ thông tin cụ thể từng hạng mục cần điều chỉnh.

*

Soạn tin TTTB gửi cho 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao

Như vậy, tất cả tới 4 cách để các người tiêu dùng kiểm tra tin tức thuê bao so với người dùng mạng Vina
Phone. Ví như chưa chắc hẳn rằng về tin tức của mình, chúng ta hãy lập cập kiểm tra để kịp thời phát hiện tại sai sót và bổ sung thông tin cần thiết, tránh nguy hại bị khóa liên lạc 2d nhé!

Fone, Vina
Phone cùng sửa đổi thông tin nếu sai.

1. Vì sao bọn họ cần kiểm tra tin tức thuê bao?

Để đảm bảo an toàn sự an toàn và đúng đắn trong việc sử dụng dịch vụ di động, câu hỏi kiểm tra tin tức thuê bao là cực kỳ quan trọng. Điều này giúp ngăn chặn sự việc sử dụng SIM rác rến hoặc SIM ko đúng tin tức khai báo theo quy định. Nghị định 49/2017/NĐ-CP cơ chế rằng nếu thông tin thuê bao không trùng khớp với thông tin trong các đại lý dữ liệu quốc gia về dân cư, tài khoản có khả năng sẽ bị khóa để giải quyết triệt để triệu chứng này.

Các mướn bao di động cầm tay không trùng khớp thông tin sẽ được nhà mạng thông tin để update lại đến tài khoản. Chủ thuê bao sẽ có được 15 ngày để đổi khác lại thông tin trước khi bị khóa liên lạc một chiều.

Nếu sau 15 ngày, công ty thuê bao vẫn chưa cập nhật thông tin cho bao gồm xác, tài khoản của các bạn sẽ bị khóa liên hệ 2 chiều. Vào trường vừa lòng này, mướn bao di động sẽ không thể triển khai cuộc call hay nhắn tin với ai. Trường hợp sau 60 ngày kể từ khi nhận được thông báo thứ nhất mà vẫn chưa cập nhật, mướn bao di động sẽ ảnh hưởng dừng hợp đồng.

Xem thêm: Tổng Hợp 24+ Hình Ảnh 12 Con Giáp Đẹp 3D Và Ý Nghĩa Tử Vi Năm 2023


*
*
*
*
*
*
*
*
Chuẩn hóa thông tin thuê bao Vina
Phone

Bước 3: tại giao diện bao gồm của ứng dụng, chúng ta chọn vào mục Thông tin mướn bao. Nếu bạn thuộc đối tượng người sử dụng phải chuẩn chỉnh hóa tin tức thuê bao thì tùy lựa chọn Cập nhật thông tin sẽ hiển thị nghỉ ngơi đây. Kế tiếp. Hãy nhấn vào tùy chọn này và tuân theo hướng dẫn của áp dụng để sửa đổi lại thông tin cá thể của mình.

Cách 2: chuẩn hóa lại tin tức thuê bao trên web http://my.vnpt.com.vn/

Sau đây là những bước cập nhật lại sau khi đã kiểm tra thông tin thuê bao của doanh nghiệp và phát hiển thị chỗ sai. Cùng thực hiện nhé:

Bước 1: truy vấn vào website http://my.vnpt.com.vn/ với đăng nhập bằng số điện thoại thông minh Vina
Phone đề xuất tra cứu. Sau đó, nhà mạng sẽ gửi mã OTP về số mướn bao sẽ đăng ký của chúng ta để đăng nhập.

Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, người tiêu dùng nhấn lựa chọn mục Thông tin thuê bao hoặc chọn Menu/Quản lý thông tin tài khoản gói cước tin tức cá nhân.

Bước 3: Đối với những thuê bao chuẩn hóa/so khớp tin tức thuê bao, tùy lựa chọn Cập nhật thông tin đã hiện ra. Tiếp theo, các bạn chỉ cần bấm vào tùy chọn này và làm theo hướng dẫn để update lại là xong.

Cách 3: Đem theo CCCD hoặc CMND mang lại điểm thanh toán giao dịch Vina
Phone gần mình duy nhất trên việt nam để được cung ứng và câu trả lời nếu cần.

6. Tổng kết

Hy vọng bài viết Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel, Vinaphone, Mobi
Fone ở trên của bản thân mình cũng giúp bạn tra cứu và điều chỉnh được thông tin của mình nếu bị sai. Không trùng khớp. Chúc chúng ta cũng có thể tận hưởng với trải nghiệm hầu như dịch vụ tốt nhất có thể từ đơn vị mạng của bản thân nhé.

Đừng quên thường xuyên dõi theo kênh Dchannel của hệ thống siêu thị để update mọi trang bị về công nghệ mới nhất bây chừ nhé. Xin gửi lời cảm ơn tình thật vì chúng ta đã dành thời gian đọc bài này của mình.

Di Động Việt khẳng định “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” tới đến khách hàng bằng phương pháp phục vụ tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “Còn hơn cả chính hãng, bao gồm hãng thiết yếu thống”, Di Động Việt không chỉ cam kết đem cho sản phẩm chất lượng mà còn bảo đảm an toàn sự ung dung trong những dịch vụ dành riêng cho khách hàng.