Công ty FPT siêu thị là đơn vị buôn bán lẻ tất cả tiếng tại thị trường Việt Nam. Vậy cơ hội việc làm cho và mức lương FPT shop có thực sự tốt? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Thông tin về fpt shop

TIN TUYỂN DỤNG FPT MỚI NHẤT!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tổng quan về FPT Shop
Review chế độ đãi ngộ của công ty FPT Shop

Tổng quan tiền về FPT Shop

*
Giới thiệu về FPT cửa hàng

Lịch sử hình thành, phân phát triển

Công ty cổ phần phân phối lẻ Kỹ thuật số FPT – FPT Retail ra mắt thị trường Việt nam từ năm 2012. Doanh nghiệp là một thành viên của tập đoàn FPT. Hiện nay, FPT Retail đang sở hữu 2 chuỗi thương hiệu chào bán lẻ với tổng số 500 cửa hàng trải khắp 63 tỉnh thành trên cả nước (tính đến thời điểm tháng 04/2018). Trong đó:

F Studio by FPT: Đây là chuỗi cửa hàng được táo apple ủy quyền chủ yếu thức tại Việt nam giới nhằm mục đích kinh doanh các sản phẩm bao gồm hãng của Apple. Công ty cổ phần cung cấp lẻ kỹ thuật số FPT là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam tất cả chuổi phân phối lẻ với đầy đủ các quy mô của một cửa mặt hàng của táo gồm: apple Premium Reseller, táo apple Authorised Reseller, icorner. Điều này góp cho quý khách có được không gian tốt nhất để trải nghiệm những sản phẩm độc đáo, bao gồm hãng tới từ Apple.

Bằng những nỗ lực của riêng rẽ mình, FPT cửa hàng đã xây dựng được đội ngũ nhân sự với phong thái làm việc chăm nghiệp, tận trọng tâm với khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng đang tiếp tục xây dựng trung tâm sale trực tuyến hiện đại để quý khách có thể tìm kiếm thấy thương hiệu FPT shop nhanh chóng trên không gian mạng.

Chính bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, công ty FPT cửa hàng đạt lợi nhuận 13.147 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 363 tỉ đồng tính đến thời điểm kết thúc 2017. Trong đó, doanh thu bán sản phẩm trực tuyến đạt 2,034 tỉ đồng, tăng trưởng 68% so với năm năm 2016 và chiếm 15.47% tổng doanh thu của công ty.

Trải qua 6 năm hoạt động, FPT Retail nói tầm thường và FPT shop nói riêng biệt đã được cộng đồng đón nhận thông quan lại số lượt người sử dụng đến mua sắm, tăng mạng vào những năm gần đây. Với FPT Retail cũng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ như:

Top 100 giải thưởng Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng bởi vì người tiêu dùng bình chọn (Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt phái nam tổ chức ) Được vinh danh thương hiệu mạnh Việt Nam vào 3 năm: 2013, 2014, năm ngoái và năm 2017 (Thời báo gớm tế Việt phái nam tổ chức) Nhà chào bán lẻ được ưa thích nhất 2016 bởi Thời báo khiếp tế Việt nam bằng chọn Top 4 nhà phân phối lẻ sản phẩm đầu Việt Nam, top 500 nhà bán lẻ mặt hàng đầu Châu Á – tỉnh thái bình Dương tính đến tháng 7/2017 Top 10 nhà chào bán lẻ uy tín bởi vì Vietnam Report, báo điện tử vietnamnet khảo giáp Nhà bán lẻ hiệu quả nhất Việt phái mạnh với doanh thu 15.717 USD / m2 theo Euromonitor cùng Retail Asia Publishing

Với mục tiêu mở rộng brand trên toàn quốc, FPT siêu thị cũng như FPT Retail đang hướng tới việc trở thành hệ thống bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số sản phẩm đầu Việt Nam. CÙng với đó, công ty luôn luôn cung cấp tới mọi quý khách các trải nghiệm download sắm tích cực, bao gồm cả giao thương mua bán trên sàn thương mại điện tử, đi kèm dịch vụ chăm sóc quý khách thân thiện.

Review chế độ đãi ngộ của công ty FPT Shop

Đánh giá tổng quan

Môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ của công ty FPT được xem là điều tạo nên bản sắc văn hóa doanh nghiệp không thể thiếu của FPT. Tại đây, mọi nhân sự đều được coi trọng. Kể cả bạn bao gồm là cấp dưới nhưng bạn sẽ hoàn toàn có thể nói thẳng với cấp trên mà lại không cần phải phân biệt vị trí cao thấp. Đồng thời, công ty cũng tạo điều kiện tối đa để những nhân sự hoàn thiện, phát triển bản thân.

Với những nhân sự mới bắt đầu quy trình thử việc, FPT siêu thị sẽ có những buổi đào tạo siêng biệt nhằm góp cho nhân viên có thể hiểu biết nhiều hơn về doanh nghiệp cũng như cải thiện kỹ năng có tác dụng việc cho riêng mình. Ngoài ra, khi làm việc tại FPT, các nhân sự sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ, đảm bảo quyền lợi tối đa của người lao động như: bảo hiểm làng mạc hội, lương mon 13, thưởng dựa theo hiệu quả xong KPI….

Bên cạnh đó, môi trường làm việc của FPT shop cũng như toàn tập đoàn FPT chủ yếu là những nhân sự còn trẻ. Các chương trình teambuilding được tổ chức thường xuyên nhằm hỗ trợ cho nhân sự có thể nâng cấp thêm tinh thần đoàn kết của tập thể.

*
nhận xét chế độ đãi ngộ của FPT cửa hàng

Đánh giá theo các tiêu chuẩn khác nhau

Để gồm những nhận xét một biện pháp khách quan liêu nhất, bài viết cũng thu thập thêm những ý kiến không giống nhau của nhân sự theo các tiêu chí gồm:

cân nặng bằng cuộc sống: 3.4/5 Người quản lý: 3.2/5 Cơ hội thăng tiến: 3.4/5 Quyền lợi, phúc lợi: 3.2/5 Văn hóa doanh nghiệp: 3.5/5 Đào tạo, hướng dẫn: 3.1/5

Tổng điểm đạt 4.2/5 – Tốt.

Về cơ bản, các nhân sự thuộc FPT siêu thị đánh giá chỉ môi trường làm cho việc ở doanh nghiệp hơi tốt. Doanh nghiệp đã thực hiện đúng theo những cam kết về chế độ đãi ngộ dành cho các nhân viên khi có tác dụng việc tại doanh nghiệp. Rất nhiều nhân sự có tác dụng việc tại FPT cửa hàng cũng khuyên những ứng viên hãy thử tham gia các đợt tuyển dụng việc làmtại đây nếu gồm cơ hội.

Xem thêm: Da đầu bị bong vảy - cách nhận biết và điều trị

Cơ hội việc có tác dụng FPT Shop

Cơ hội việc làm tại FPT cửa hàng hiện không hề thiếu. Sản phẩm tháng, công ty vẫn liên tục tuyển dụng những vị trí hot quyến rũ nhiều ứng viên như:

Tư vấn phân phối hàng: thu nhập 6 – 10 triệu/ mon Hỗ trợ kỹ thuật: thu nhập 6 – 10 triệu/ mon Kế toán cung cấp hàng: thu nhập hấp dẫn Chuyên viên nhân sự tiền lương: 06 – 08 triệu/ mon Nhân viên sửa chữa điện thoại, laptop: 08 – 14 triệu/ mon
*
Cơ hội việc làm cho FPT siêu thị

Quyền lợi của ứng viên khi làm cho việc tại FPT Shop

Rất nhiều người trước khi đi phỏng vấn ko chỉ tại FPT cửa hàng mà còn rất nhiều doanh nghiệp không giống đều sẽ tìm kiếm hiểu về những quyền lợi của bản thân khi có tác dụng việc. Đây là một điều rất tốt để bạn bao gồm thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển. Nếu bạn quyết định làm việc tại FPT shop, bản thân ứng viên sẽ nhận lại được các quyền lợi không giống nhau gồm:

Được thưởng theo hiệu quả, đi du lịch thường xuyên cùng doanh nghiệp Thời gian có tác dụng việc chủ động, linh hoạt Văn hóa doanh nghiệp của FPT rất siêng nghiệp. Điều này sẽ giúp cho ứng viên có thêm nhiều kỹ năng nghề nghiệp Mức lương cơ bản cao. Thiết yếu việc đảm bảo được thu nhập tốt sẽ là điều phạt triển bền vững của thương hiệu.

Lưu ý khi tham gia tuyển dụng FPT Shop

Mặc cho dù đã nắm rõ về những quyền lợi, yêu thương cầu công việc của từng vị trí tại FPT shop. Bạn cũng cần phải biết những lưu ý đặc biệt khi đi phỏng vấn kiếm tìm việc tại doanh nghiệp như:

Chuẩn bị phong thái tốt: Ứng viên nên chú ý tới ngoại hình của bản thân. Đặc biệt lúc phỏng vấn cho các vị trí như: tư vấn, chăm sóc khách hàng….. Thì lại càng phải chăm chú do đây là bộ mặt của doanh nghiệp. Bạn ko cần phải quá đẹp lộng lẫu nhưng cũng cần phải tạo đến bản thân một sự tin tưởng nhất định. Tâm lý thoải mái: Trong quy trình phỏng vấn, việc cười cùng với khả năng trả lời phỏng vấn một cách chuyên nghiệp sẽ khiến cho bạn trở thành ứng viên số 1 trong những mắt của nhà tuyển dụng. Sẵn sàng có tác dụng tại vị trí thấp nhất: Hãy đừng ngại thử sức bản thân với những vị trí thấp nhất. Điều này sẽ chứng minh mang đến nhà tuyển dụng thấy rằng bạn ko ngại học hỏi điều mới. Chuẩn bị kỹ càng tin tức về công ty, vị trí công việc: Bất kể ở vị trí nào, việc chuẩn bị kỹ những tin tức về vị trí tuyển dụng, về môi trường làm cho việc đều rất quan trọng. Tùy vào từng vị trí phỏng vấn FPT shop mà bạn hãy chuẩn bị những thông tin không giống nhau.

Trên đây là những điều cơ bản về FPT Shop. Hy vọng bài xích viết sẽ là những thông tin việc làm hữu ích giành riêng cho bạn trong công việc tương lai của thiết yếu mình.

Giới thiệu chung

Năm 1988, 13 nhà kỹ thuật trẻ ra đời Công ty FPT với mong muốn xây dựng “một tổ chức triển khai kiểu mới, giàu mạnh bằng cố gắng nỗ lực lao động sáng tạo trong công nghệ kỹ thuật cùng công nghệ, làm người tiêu dùng hài lòng, góp thêm phần hưng thịnh quốc gia, lấy lại cho từng thành viên của chính bản thân mình điều khiếu nại phát triển vừa đủ nhất về tài năng và một cuộc sống thường ngày đầy đầy đủ về thứ chất, đa dạng về tinh thần.”

Không xong xuôi đổi mới, tiếp tục sáng sinh sản và luôn tiên phong đem đến cho quý khách các sản phẩm/ giải pháp/ dịch vụ technology tối ưu nhất đã hỗ trợ FPT phát triển mạnh mẽ một trong những năm qua. FPT trở thành công xuất sắc ty công nghệ lớn độc nhất vô nhị trong quanh vùng kinh tế tứ nhân của vn với rộng 28.000 cán bộ nhân viên, trong những số ấy có 17.628 nhân sự khối Công nghệ. Đồng thời, FPT cũng là doanh nghiệp dẫn đầu trong số lĩnh vực: Xuất thực đơn mềm; Tích hòa hợp hệ thống; cách tân và phát triển phần mềm; dịch vụ thương mại CNTT. đa số các hệ thống thông tin lớn trong số cơ quan đơn vị nước và các ngành kinh tế trọng điểm của vn đều vì FPT kiến tạo và phạt triển.

FPT cài hạ tầng viễn thông rải rộng 59/63 thức giấc thành tại nước ta và không kết thúc mở rộng vận động trên thị trường trái đất với 46 công sở tại 22 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.

Trong suốt quy trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực cùng với mục tiêu cao nhất là mang về sự ưng ý cho người tiêu dùng thông qua đa số dịch vụ, thành phầm và phương án công nghệ buổi tối ưu nhất. Đồng thời, FPT không kết thúc nghiên cứu và tiên phong trong số xu hướng công nghệ mới góp thêm phần khẳng xác định thế của vn trong cuộc biện pháp mạng công nghiệp lần lắp thêm 4 - Cuộc phương pháp mạng số. FPT vẫn tiên phong cung ứng dịch vụ biến đổi số toàn diện cho những tổ chức, công ty lớn trên đồ sộ toàn cầu.


*

*

*


VĂN HÓA

Văn hóa FPT được gói gọn trong 6 chữ “TÔN ĐỔI ĐỒNG - CHÍ GƯƠNG SÁNG”, vào đó: “TÔN ĐỔI ĐỒNG” tức thị “Tôn trọng cá nhân - Tinh thần đổi mới - ý thức đồng đội”, là hồ hết giá trị cơ mà tất toàn bộ cơ thể FPT hầu hết chia sẻ.

“CHÍ GƯƠNG SÁNG” tức là “Chí công - Gương mẫu mã - sáng sủa suốt”, là hầu như phẩm chất cần phải có của chỉ đạo FPT.

*


ĐỊNH HƯỚNG CÔNG NGHỆ

Cam kết mang đến giá trị tối đa cho khách hàng hàng, FPT luôn chú trọng đầu tư ngân sách dành cho nghiên cứu và cải tiến và phát triển các công nghệ mới nhất. Trong số những năm ngay sát đây, technology S.M.A.C(viết tắt của 4 từ Social - Mạng làng hội; thiết bị di động - technology di động; Analytics - Phân tích tài liệu lớn; với Cloud - Điện toán đám mây) được xem là trọng trung tâm và gốc rễ để FPT triển khai, cung cấp các dịch vụ/giải pháp logic tới khách hàng.

*


Mạng lưới toàn cầu

Với khối hệ thống 46 văn phòng tại nước ngoài, công ty chúng tôi có thể cùng lúc sử dụng nguồn lực trên toàn cầu và tại nước ta để cung cấp dịch vụ/giải pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.


*


Công ty thành viên

Mô hình buổi giao lưu của FPT bao gồm 07 công ty con với 04 công ty liên kết


Chứng nhận:


Hỗ trợ thanh toán:


Website nằm trong FPT Retail:

Cửa mặt hàng uỷ quyền vì chưng Apple:

Trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple:

Chuỗi đơn vị thuốc: