TPO - Cuộc hôn nhân của Thu Phương cùng Huy MC tự nhiên “sống lại” khi Huy MC vấn đáp phỏng vấn vào một bài báo new đây.

Mới đây, Huy MC khiến cho nhiều người bất thần khi giãi bày lý do thực sự khiến cho anh cùng Thu Phương ly hôn. Huy MC phân trần: “Nhiều fan đã đọc sai về tôi. Ai ai cũng nghĩ tôi đào hoa, lăng nhăng yêu cầu mới bị Phương bỏ. Thực ra, trước lúc yêu cùng lấy Phương, tôi bao gồm vài bạn nữ nhưng khi ở cùng với Phương rồi thì không có cơ hội nữa đâu”.

Bạn đang xem: Thu phương và huy mc

Huy MC cũng huyết lộ, Thu Phương yêu thương người khác trước cả khi anh phạm lỗi. “Thời điểm đó, tôi về việt nam và bị kẹt bởi vì bị tạm dừng xuất cảnh. Cho đến hiện nay có ai hỏi chuyện, tôi vẫn nhận là do mình nước ngoài tình cho... Hợp lý”- Huy MC nói.

Tuy nhiên, đó là Huy MC nói, còn Thu Phương thì từng phân tách sẻ: "Tôi không giải thích những chuyện ở trong về cảm nhận. Tôi trường đoản cú đổ lỗi cho mình vày đã có tác dụng vai trò của người lũ ông trong cuộc hôn nhân gia đình đó.

Khi bao gồm những khoảng thời gian rất ngắn chới với, người đàn ông trong đời bản thân – nói thẳng luôn luôn là anh Huy – không có đủ bản lĩnh để chống chọi với việc thay đổi, dù trước đó thiết yếu anh ấy mong mỏi thay đổi. Tôi không bất thần khi dư luận đổ lỗi lên tôi với tôi đảm nhiệm hết. Vào khi sự thật là những năm tháng đó, tôi phải nuốt nước mắt nhằm đi tiếp".

Nhìn dìm lại cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ lẽ sau 10 năm, Thu Phương trung khu sự: “Tôi thuộc mẫu tín đồ cổ điển, nghĩ mình là thanh nữ nên bất kể vấn đề gì cũng phải chịu đựng đựng, do xấu quý ông hổ ai. Trước đó, ví như muốn, tôi sẽ hát solo như Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung. Mà lại tôi ko lựa chọn điều đó vì tôi biết giá trị cuối cùng của tôi là gia đình. Cùng với tôi, người đàn ông tuy vậy hành với bản thân là đặc biệt nhất. Và rồi tôi luôn phải đậy diếm, che liếm toàn bộ những mẫu mà tôi nghĩ tránh việc phơi bày. Hơn nữa, trong tiến trình đó, tôi là bạn quá yêu chồng.

14 năm hôn nhân, tôi không khi nào nhận được lời yêu thương thương tuyệt món tiến thưởng sinh nhật nhưng tôi lại thấy cực kỳ bình thường, vị tôi nghĩ bản thân yêu là đủ rồi. Có thể đó là dòng lỗi lớn nhất của tôi, loại lỗi không yên cầu nên khi xẩy ra chuyện, tôi không trách anh Huy dù trong tim tôi vô cùng đau đớn. Vị lúc kia tôi nghĩ cuộc sống đời thường không chỉ cần hai người mà còn là hai đứa con. Nỗi đau của tôi chưa hẳn vì tình yêu, mất mát hơn nữa đau về bổn phận và trách nhiệm. Tôi hoàn toàn không nghĩ đến người thứ ba. Sự tha thứ, tôi quán triệt là vượt vĩ đại".

Thu Phương bén duyên Huy MC từ thời điểm năm cô 18 tuổi. Lúc ấy, Thu Phương là một ca sĩ, còn Huy là một trong taỵ trống kiêm giới thiệu chương trình trong một ban nhạc trẻ trên Hà Nội.


*
Huy MC và Thu Phương thuở còn mặn nồng.

Năm 1993, Thu Phương và Huy MC tổ chức triển khai đám cưới. Vào 12 năm tầm thường sống, cả hai gồm hai người con là Duy Hải và Thanh Thảo.

Đến năm 2003 vợ chồng Thu Phương với Huy MC sang Mỹ lập nghiệp. 4 năm sau họ đệ solo li dị, hoàn thành cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm. Vấn đáp báo chí về nguyên nhân chia tay, Thu Phương phân chia sẻ, cô không còn tìm thấy điểm bình thường với chồng, bên cạnh đó ngày càng nhận thấy nhiều biệt lập trong quan hệ khi cả hai bắt buộc trải trong giai đoạn khó khăn tại Mỹ.


Dư luận khi đó có đồn đoán Thu Phương với Huy MC làm đơn ly hôn trả để... Tìm cách định cư trên Mỹ. Mặc dù một số nguồn tin dị kì cho rằng, ca sĩ hồ nước Ngọc Hà đó là người thứ cha xen vào cuộc hôn nhân gia đình của Thu Phương với Huy MC. Tự đó, cũng có thể có tin đồn, ca sĩ Phương Thanh vì chưng muốn bảo đảm an toàn hạnh phúc cho bạn thân là Thu Phương đã từng khuyến mãi cho người thứ bố kia một cái tát trời giáng. Về sau, Phương Thanh xác nhận lên tiếng xác định không tát Hà Hồ.

Trong khi, Huy MC vừa qua thừa dìm anh khá đau buồn vì cuộc tình lầm lỗi với Hà Hồ. “Lúc đó hai đứa bị sét đánh thôi. Còn tôi cảm thấy tất cả lỗi với tất cả. Tốt nhất là với các con”- Huy MC nói.

Sau khi ly hôn, Thu Phương có hạnh phúc mới bên Dũng Taylor, trong lúc Huy MC thành thân với Bảo Quyên - một cô nàng người Mỹ nơi bắt đầu Việt vào thời điểm cuối năm 2008. Thu Phương từng huyết lộ, Bảo Quyên là 1 trong những người thanh nữ dễ chịu, hiền đức và ko làm những con của cô có cảm hứng "mẹ ghẻ bé chồng".


*
Sau đổ vỡ với Huy MC, Thu Phương đi cách nữa cùng với Dũng Taylor.
*
hạnh phúc mới của Thu Phương ở kề bên Dũng Taylor cùng 2 bé riêng, 2 con chung.

Nói về cuộc hôn nhân gia đình 14 năm với Huy MC, Thu Phương phân trần với Đẹp: "Tôi ko tiếc nhưng ai oán với kết thúc không như mong muốn muốn, tối thiểu trong quá trình đó. Tôi biết từng sự chuyển đổi có tác dụng khác nhau. Bây chừ anh Huy có hiệu quả tốt hơn so với khi sống cùng với tôi, với nó được chứng tỏ bằng hạnh phúc bây giờ của anh ấy cùng với người đàn bà khác. Người thiếu phụ đó đơn giản dễ dàng hoặc không đòi hỏi anh Huy không ít như tôi. Hoặc bạn đó mang đến anh Huy vị trí nhưng anh ấy muốn. Còn tôi không làm cho được cần dẫn mang lại đổ vỡ”.

Từng là đôi bạn trẻ đẹp của showbiz Việt những năm 90, Thu Phương và Huy MC sau 13 năm ly hôn số đông đã vun đắp được cho mình tổ nóng riêng viên mãn.


XEM VIDEO: Thời còn yêu, Huy MC cùng Thu Phươnglà "cặp bài bác trùng" trên sảnh khấu.

Thu Phương buộc phải lòng
Huy MC lúcchỉ new 18 tuổi. Lúc đó, nữca sĩ sinh vào năm 1972đang hết sức nổi tiếng, còn quang Huy (tên thiệt của Huy MC)là fan dẫn chương trình, tay trốngtrong một ban nhạc trẻ tại Thủ đô. Anh chínhlà mối tình đầu của Thu Phương, âm nhạc là chất xúc tác kết nối họ cùng với nhau.

Lúc đầu, chuyện tìnhcủa đôi bạn không được mái ấm gia đình Huy MC ủng hộ do không thích có con dâu theo nghề ca hát. Mặc dù nhiên, cả hai vẫn vượt qua toàn bộ vàtiến cho tới hôn nhân vào năm 1993. Thu Phương với Huy MC gồm chung2 người con là Duy Hải và Thanh Thảo.

Năm 2003, cặp đôi bạn trẻ sang Mỹ trú ngụ vàhoạt động nghệ thuật. Saunhiều sóng gió và áp lực tại hải ngoại, Thu Phương - Huy MCly hôn vào khoảng thời gian 2007, khép lại 14 năm gắn bó vợ chồng.*

Huy MC cùng Thu Phương từng là đôi bạn đẹp cùng sáng giá bậc nhấtlàng nhạc Việt.

Nói về nguyên nhân chia tay, Thu Phương cho biết cô không còn tìm thấy điểm phổ biến với chồng. Cô gái ca sĩ ngày càng nhận biết nhiều điểmkhác biệt trong quan hệ khi cảhaitrải qua giai đoạn trở ngại nơixứ người.

"Tôi ko tiếc nhưng bi thiết với xong không như ý muốn muốn, tối thiểu trong quy trình đó. Tôi từ đổ lỗi cho mình vì chưng đã có tác dụng vai trò của người đàn ông trong cuộc hôn nhân đó. Khi gồm những khoảng thời gian ngắn chới với, người lũ ông vào đời bản thân -nói thẳng luôn luôn là anh Huy -không gồm đủ khả năng để chống chọi với sự thay đổi, dù trước đó chính anh ấy ao ước thay đổi. Tôi không bất thần khi dư luận đổ lỗi lên tôi cùng tôi đảm trách hết. Vào khi thực sự là trong những năm tháng đó, tôi đề xuất nuốt nước mắt để đi tiếp”, Thu Phương từng hélộ về cuộc hôn nhân gia đình đầu tiên.


Thời điểm ly hôn với Huy MC, Thu Phương phải đương đầu với nhiều khó khăn, nuốt nước mắt nhằm tiếp tục cuộc sống ở hải ngoại.

Về phần Huy MC, anh bộc bạch lý do khiến cho cuộchôn nhân của bản thân đổ vỡ: "Kiểu như giận lẫy, dở hơi. Tuy vậy điều quan liêu trọng, có lẽ rằng là Phương thấy tôi chẳng cân nhắc gì về tương lai nhưng chỉ mải chơi. Tôi níu kéo cũng nhiều... Vì tôi không còn muốn mất gia đình và làm cho khổ các con, nhưng dường như duyên của shop chúng tôi đến này đã hết. Nhị đứa cứ tự cách nhau dần. Cuối cùng, khi không còn mong muốn nữa, tôi là chủ nhân động đưa ra quyết định”.

Đề cập tới lời đồn thổi ly hôn Thu Phương vì tất cả quan hệ với ca sĩ hồ ngọc hà khi đó, Huy MCcho biết:"Lúc đó 2 đứa bị "sét đánh" thôi. Còn tôi cảm thấy có lỗi với vớ cả. độc nhất là với những con. Chuyện của tôi và Hà đã là thừa khứ. Hiện nay tại, giữa shop chúng tôi không còn giữ liên lạc cần tôi cũng ngần ngừ cô ấy bao gồm phản ứng gì sau những chia sẻ của mình. Tôi nghĩ về Hà cũng coi hầu hết chuyện đã là thừa khứ và phần lớn gì đang qua đề xuất để nó yên".

Xem thêm: Bí kíp cách mát xa mặt thon gọn tự nhiên giống như sao hàn cực đơn giản

Sau ly hôn, mối quan hệ của Thu Phương với Huy MC lúc này khá giỏi đẹp. 2 nhỏ chung của cặp đôi bạn trẻ đang sống thuộc Thu Phương.Theo Huy MC phân tách sẻ, vì chưng nơi ở của anh và vợ cũ khá ngay sát nhaunên những con vẫn thường di chuyển hẳn qua lại thân 2 nhà như không có khoảng cách.

Thu Phương đính hôn thuộc "ông bầu"tại Mỹ, gồm thêm 2 nhỏ nhưng chưa làm đám cưới

Sau khi Thu Phương ly hôn Huy MC, Dũng Taylor đã đồng hành cùng cô với tư biện pháp là "bầu sô" trực tiếp. Dũng Taylor tên không hề thiếu là Clarence Dũng Taylor, là một kỹ sư, tín đồ sáng lập doanh nghiệp giải trí với tổ chức các chương trình ca nhạc dành cho cộng đồng người Việt tại nước ngoài từ năm 1996.Khi Thu Phương vừa gặp mặt trục trặc hôn nhân, vừa bị đồng nghiệp tẩy chay ở California và có chức năng bị trục xuất về Việt Nam, thiết yếu Dũng Taylorlà tín đồ ở mặt giúp đỡnữ ca sĩ.

Sự tình thật của Dũng Taylor đã làm cho Thu Phương cảm động, góp cô nhận ra đây đó là người lũ ông mình cần.

Nói về tại sao đến cùng với Thu Phương, Dũng Taylor đơn giản chia sẻ: "Tôi sống bên Mỹ 30 năm, thấy người phụ nữ như Phương tạo ra sự tiền nhưng sao nên gánh vác các quá. Điều này khiến cho tôi tò mò tìm hiểu. Cơ hội đó, tôi làm bạn đối với tất cả Huy với Phương. Cơ mà khi sự việc xảy đến nhiều, tôi thấy giải pháp Phương tuyên chiến và cạnh tranh với nó khiến cho tôi phục cô ấy và càng ngày gắn bó hơn.

Mỗi đêm, Phương số đông thức mang đến 4-5 giờ tạo sáng để chuyện trò cùng con vì không giống múi giờ. Tính tôi ngang dẫu vậy Phương đã mang đến tôi phương pháp sống chia sẻ, bàn luận với nhau. Chúng tôi không yêu nhau theo kiểu tiếng sét ái tình".

Năm 2008, khi cuộc sống thường ngày và các bước của Thu Phương trên Mỹ ổn định định, Dũng Taylor đã thay mặt đại diện cô về việt nam đón bé Duy Hải với Thanh Thảo sang đoàn tụ cùng mẹ. Dù có nhiều lời đồn đoán về chuyện tình cảm của cả hai, dẫu vậy khi đó cặp đôi bạn trẻ vẫn chưa xác định thừa nhận quan hệ ngoài công việc. Không chỉ là là người làm chủ và triết lý cho con phố âm nhạc của Thu Phương, Dũng Taylor còn sống cùng 2 nhỏ riêng của cô vàtrở thành bờ vai bền vững và kiên cố cho nàng ca sĩ.

Tháng 12/2012, Dũng Taylor với Thu Phương tổ chức lễ thêm hôn,chính thức vượt nhận quan hệ trước công chúng sau khoản thời gian đã có chung 2 con là Gia Bảo (sinh năm 2009) và
Hailey Thanh - Thuy Nguyen Taylor (sinh đầu xuân năm mới 2012).

Thu Phương cùng Dũng Taylor tất cả chung 1 nhỏ bé trai là Gia Bảo với 1 nhỏ nhắn gái là Hailey Thanh - Thuy Nguyen Taylor.

Trải qua 1 lần tan vỡ trong hôn nhân, Thu Phương rút ra được bài học kinh nghiệm vô thuộc đắt giá rằnghôn nhân tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải có lòng tin và sự nể trọng nhau thì mới tồn tại được. Vợ chồng "tương kính như tân", tình cảm giỏi đẹp new nảy nở. Điều này khiến cô luôn cố gắng để mình cùng Dũng Taylor đẹp mắt hơn từng ngày trong đôi mắt nhau, yêu nhau hơn ngày hôm qua nhưng ít hơn ngày mai. Thiếu phụ ca sĩ cũng rút tay nghề từ cuộc hôn nhân đầu, chia sẻ trách nhiệm gia đình cho Dũng Taylor cùng gánh vác.

Không chỉ là các bạn đời, Dũng Taylor còn sát cánh với Thu Phương trong sự nghiệp âm nhạc.

"Tôi và anh dũng chỉ hoàn toàn có thể ngồi xuống nóng bức và quyết liệt khi bàn về phần đa gì tác động tới gia đình, nhỏ cái, mọi gì chung của 2 người. Còn các bước của tôi tuyệt những câu chuyện liên quan tiền tới quá trình phần khủng tôi là fan đưa ra quyết định.

Ngay cả khi can đảm cảm thấy tôi bị thiệt thòi, quả cảm cũngchỉ rất có thể ủng hộ bằng phương pháp của anh ấy, chẳng hạn như viết lên trang cá nhân. Tuy nhiên đó là ý kiến của anh ấy. Còn tôi luôn muốn mình là người chủ động thông báo về đa số việc tương quan tới tôi khi tôi thực sự muốn. Khi bao gồm một việc gì đó tôi với anh dũng phải chuyển ra bàn bạc thì quả cảm luôn là fan chiều tôi nhiều hơn.

Bây giờ anh dũng cũng xuống nước nhiều rồi, do anh biết đậm cá tính của tôi như vậy. Dẫu vậy ở kỹ càng phụ nữ chăm lo gia đình con cái thì tôi là tín đồ cầu toàn buộc phải ít khi để tình trạng cảm thấy bao gồm lỗi vì phải thao tác làm việc mà bỏ bễ gia đình. Vậy bắt buộc anh cũng phát âm tôi hơn, các thứ cũng dễ dàng thở rộng một chút”, Thu Phương thổ lộ.

Dũng Taylor dành riêng nhiều thời hạn cùng Thu Phương âu yếm con thông thường lẫn con riêng.

Chia sẻ vềlý bởi vì chưa chịu đựng mặc váy đầm cưới lần 2, Thu Phương đến biết: "Tôi và gan dạ đã thống độc nhất với nhau hãy cố gắng để đi tới dứt tốt đẹp mắt nhất. Nhưng dứt tốt đẹp đó còn ở đâu nhé trong chặng đường mà 2 fan vẫn đã đi. Tôi vẫn ưa thích mỗi ngày can đảm đều đề xuất hỏi tôi một câu: "Hôm ni em đã quyết định lấy anh chưa?" Điều này hay hơn là được mặc váy cưới chứ. Có nghĩa là mỗi ngày chúng tôi đều bắt buộc cố gắng".

Huy MC đang kết hôn và có thêm 2 con trai, lui về làm hậu phương cho vợ cải tiến và phát triển sự nghiệp

Suốt 1năm sau thời điểm cuộc hôn nhân gia đình với Thu Phương chảy vỡvà 2con vẫn chưa kịp sang Mỹ, Huy MC gần như rơi vào béo hoảng. Thời gian ấy, anh yêu cầu ở nhờ nhà ca sĩ bởi Kiều với cũng không có công việc để làm. Gồm giai đoạn phụ huynh Huy MC còn cần gửi tiềntừ việt nam sang cho con. Một thời gian sau, nam nghệ sĩ mới dần mang lại ý thức để ban đầu cuộc sinh sống mới.

Không liên tiếp theo đuổi tuyến đường âm nhạc, ck cũ Thu Phương tập làm quen cùng với những công việc chân tay nhằm mưu sinh trên đất Mỹ, trường đoản cú chạy bàn, phụ vấn đề ở cửa hàng ăn tính đến tự dành dụm từng đồng mở một quán phân phối sữa đậu nành với bánh mì. Thời điểm cuối năm 2008, anh kết hôn thuộc Bảo Quyên - một cô gái người Mỹ gốc Việt có tác dụng trong ngành địa ốc, ngân hàng.

Huy MC và người bà xã Bảo Quyên có với nhau 2 đàn ông kháu khỉnh.

Nói về cơ duyên gặp gỡ được bà xã, Huy MC đến hay: "Phải khoảng chừng gần 6 năm từ thời điểm ngày đổ vỡ, tôi dường như không nghĩ mang lại chuyện kết hôn, thậm chí không yêu, chỉ có bạn nữ thôi. Đến khi tôi gặp Quyên vào một bữa tiệc của người bạn mà 2 đứa nghịch chung, tôi bắt đầu cảm thấy đó là người tôi vẫn đi tìm, là tín đồ tôi hoàn toàn có thể tin tưởng được và quyết định dọn về sống bình thường cùng nhau, rồi 1 năm rưỡi sau thì mới có thể cưới".

Theo Huy MC phân tách sẻ, Bảo Quyên làngười thanh nữ dễ chịu, nhân hậu lành,không làm những con riêng biệt của anhcó xúc cảm "mẹ ghẻ bé chồng". Vì các bước của vợ khá bận nên buổi ngày Huy MC nhà yếuchăm con, chỉ thao tác làm việc vào đêm hôm và cuối tuần. Cho dù vẫn đam mê ca hát tuy thế anh ý muốn dành nhiều thời gian cho gia đình hơn.Nam nghệ sĩ gồm một ban nhạc và bộ phận âm thanh nhỏ dại để phục vụ cho những sự kiện, tuy nhiên anhít tham gia màn biểu diễn vì ko thích di chuyển xa nhà.

"Thực raviệc quyết định có em nhỏ nhắn chủ yếu là do tôi muốn, vì chưng với Quyên - một fan sống vô cùng Mỹ - thì bài toán có con hay không có con chưa phải là chuyện bự lắm với cô ấy. Tuy thế tôi nghĩ, vẫn làm bà xã thì phải đề xuất làm mẹ, cho dù sao cũng rất cần phải có một đứa con chung nhằm sợi dây cảm xúc giữa nhì vợ ông chồng thêm khăng khít. Vì thế, tôi đồng ý hy sinh thời gian và các bước của mình để trong nhà chăm bé cho Quyên đi làm sau lúc sinh”, Huy MC trải lòng.

Dù không hề hào quangsân khấu, phái nam nghệ sĩ lừng danh một thời bây giờ cảm thấy hạnh phúc khi lựa chọncuộc sinh sống bình yên, gìn giữhạnh phúc gia đình.

Nói về người bạn đời tri kỷ hiện tại của mình, chồng cũ Thu Phương trường đoản cú hào: "Tôi qua Mỹ khi vẫn 34 tuổi nên cái cốt bí quyết Việt trong tôi đã cố định, nhưng cũng phải đổi khác đôi chút để phù hợp với đời sống mới. Còn Quyên, cô ấy thông qua đó từ sớm, không nhiều tiếp xúc với văn hóa truyền thống Việt, nhưng khi sống thông thường với tôi cô ấy cũng vậy gắng đổi khác mình. Dẫn chứng là Quyên đã nỗ lực học giờ Việt và giao tiếp bằng giờ Việt cùng với tôi.

Người Mỹ khôn xiết tự nhà trong lưu ý đến và quyết định, chúng ta ít lúc hỏi ý kiến ai đó mà lại Quyên sẽ biết hotline điện hỏi ý kiến hoặc thương lượng với tôi mỗi khi định có tác dụng một câu hỏi gì lớn. Tức là Quyên đã đồng ý việc tôn vinh vai trò người lũ ông - chuyện thông thường sẽ có trong các mái ấm gia đình Á Đông”.

Đầu năm nay, vợ ông chồng Huy MC đã có dịp về nước, gặp lại cùng ca sĩ Thanh Lam và Hồng Nhung.