Nước nhỏ mắt lens gồm vai trò cực kỳ quan trọng trong việc cung cấp độ ẩm cho mắt, góp bạn không bị mỏi mắt, thô mắt trong quá trình sử dụng lens. Mặt cạnh đó, việc nhỏ mắt lúc đeo lens còn giúprửa trôi bụi bẩn bám trong mắt để né tình trạng mắt đỏ, khó khăn chịu. Bởi vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng đúng loại nước nhỏ mắt siêng dụng mang đến lens là rất cần thiết. Sau đây để giúp các Vilenser dễ dàng hơn vào việc chọn nước nhỏ, Vivimoon sẽ gợi ý top 5 nhãn hiệu nước nhỏ mắt lens tốt nhất đã gồm mặt tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Thuốc nhỏ mắt đeo lens


Các nội dung chính

1. Nước nhỏ mắt Frenz Drop B5

2. Nước nhỏ mắt Zero Seven

3. Nước nhỏ mắt The View

4. Nước nhỏ mắt Fresh
Vue

5. Nước nhỏ mắt Renu Rewetting Drops 8ml


1. Nước nhỏ mắt Frenz Drop B5


Nước nhỏ mắt lens Frenz Drop xuất xứ từ Hàn Quốc và được phân phối chủ yếu hãng bởi Vivimoon. Sử dụng Frenz Drop sẽ giúp quá trình sử dụng lens của bạntrở buộc phải trơn tru với thoải mái hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, Frenz Drop còn khiến cho tăng cường lượng Oxy vào mắt, đảm bảo bình yên cho mắt khỏi các tác nhân từ kế bên môi trường. Frenz Drop B5 đang là sản phẩm được yêu thương chuộng vì tất cả mức giá chỉ tốt nhất trong những dòng nước nhỏ mắt trên thị trường.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Hàn Quốc.Hạn sử dụng: 3 tháng (kể từ ngày mở nắp) với 36 mon từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 13ml.Giá bán: 50.000 VNĐ cho chai 13ml.

*

Sử dụng Frenz Drop sẽ giúp quy trình sử dụng lens trở phải thoải mái hơn


2. Nhỏ mắt Kính Áp Tròng cấp ẩm khử khuẩn cao cấp -P2 Comfort Drops


Nước nhỏ mắt cấp ẩm khử khuẩn cao cấp P2 Comfort Dropđược sản xuất tại Singapore với dây chuyền: Blow - Fill - Stealkhép kín và trọn vẹn vô trùng (không tiếp xúc với môi trường bên ngoài). Nướcnhỏ mắt
P2 gồm thể sử dụng cho tất cả các loại kính áp tròng mềm, giúpcung cấp độ ẩm mang đến lens, kiêng việc lens hút độ ẩm tự nhiên của mắt gây nên tình trạng mắt khô, cộm, cạnh tranh chịu. Điều đặc biệt của loại nhỏ mắtlà còn có thể tiêu diệt vi khuẩn, hạn chế sự sản sinh vi khuẩn khi sử dụng kính áp tròng.

P2 Comfort Drop được sản xuất với dây chuyền hiện đại vànguyên liệu cao cấp như HPMC (giúp quẹt trơn và cấp ẩm)và PHMB (kháng khuẩn hiệu quả) nên giá cả sản phẩm khá cao.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Singapore
Hạn sử dụng: 3 tháng (kể từ ngày mở nắp) và 36 mon từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 10ml.Giá bán: 145.000VNĐ - 170.000 VNĐcho chai 10ml.

*

Nhỏ mắt cấp ẩm khử khuẩn cao cấp -P2 Comfort Drops đang được phân phối bởi Vivimoon


3. Nước nhỏ mắt The View


Một vào những loại nước nhỏ mắt lens tốt nhất, được nhiều người tin cần sử dụng nhất là nước nhỏ mắt của thương hiệu The View, nước nhỏ mắt giành riêng cho kính áp tròng được sản xuất tại doanh nghiệp I-Medison - Thương hiệu nổi tiếng chăm cung cấp các thiết bị y tế tại Hàn Quốc. Sản phẩm được chứng nhận ISO rất bình yên cho mắt cùng được phân phối bao gồm hãng bởi Vivimoon.

Nước nhỏ mắt chuyên dụng The View chứa hỗn hợp những chất gồm hoạt tính bề mặt dịu nhẹ đến mắt, gồm thể tẩy sạch cùng giữ mang lại thủy tinh thể cảm thấy dễ chịu. The View là loại nước nhỏ mắt lens hỗ trợ góp người sử dụng kính áp tròng cảm thấy thoải mái với rửa sạch sẽ những bụi bẩn bám dính trên kính khi đeo cơ mà không cần cởi kính ngâm rửa. Bên cạnh đó, nước nhỏ chăm dụng The View còn khiến cho sạch protein những mảng dính và những bụi bẩn từ môi trường dính trên kính, góp bạn có tầm nhìn thấy rõ ràng, sạch sẽ cùng thoải mái lúc đeo. Chứa chất thoa trơn và có tác dụng ẩm kính góp người đeo cảm thấy dễ chịu hơn khi với kính trong thời gian dài.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Hàn Quốc.Hạn sử dụng: 3 tháng (kể từ ngày mở nắp) với 36 tháng từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 20ml.Giá bán: 90.000 VNĐ cho chai 15ml.

*


Nếu cần tìm một loại nước nhỏ mắt lens tốt thì chắc chắn Fresh
Vue là một gợi ý ko tồi bởi Fresh
Vue phủ lên tròng kính lớp thoa trơn cùng giữ độ ẩm tốt góp mắt luôn luôn tươi đuối thoải mái lúc sử dụng kính áp tròng. Bên cạnh đó, thành phần bao gồm chứa Polyhexanide hiệu quả trong việc diệt những loại vi trùng bao gồm hại, giữ đến kính áp tròng của bạn sạch sẽ và luôn luôn ẩm, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với đôi mắt của bạn sẽ khỏe mạnh hơn lúc sử dụng lens. Ngoài ra trong Freshvue có chứa thành phần đặc biệt loại bỏ protein. Vì chưng vậy, bạn bao gồm thể có tác dụng sạch với khử trùng, loại bỏ protein và bảo quản các kính áp tròng của bạn được lâu bền với nước nhỏ mắt lens Freshvue.

Xem thêm: Cách Xem Lại Lịch Sử Safari Đã Xóa Lịch Sử Safari Trên Iphone

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Anh Quốc.Hạn sử dụng: 3 mon (kể từ ngày mở nắp) cùng 36 tháng từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 20ml.Giá bán: 90.000 VNĐ cho chai 20ml.

*


Renu Rewetting Drops 8ml được sản xuất bởi Bausch và Lomb. Nước nhỏ mắt lens này có tác dụng giữ ẩm và cạnh bên trùng trực tiếp cho mắt. Mặt cạnh đó, Renu Rewetting Drops 8ml làm cho sạch protein đến mắt khi đeo kính áp tròng, tăng độ bền mang lại kính áp tròng và nên tránh tình trạng khô giỏi cộm mắt.

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: USA.Hạn sử dụng: 30 ngày (kể từ ngày mở nắp) 36 mon từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp).Thể tích: 8ml
Giá bán: 85.000 VNĐ cho chai 8ml.

*

Có thể bạn cũng quan tiền tâm: ĐIỂM MẶT 4 PHỤ KIỆN LENS ĐI KÈM NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ lúc DÙNG LENS

Với những tin tức mà Vivimoon đã phân tách sẻ ở bên trên thì chắc hẳn bạn đã chọn cho chính mình được loại thuốc nhỏ mắt tốt phù hợp với nhu cầu của bản thân rồi phải không nào? Nhớ nhỏ mắt thường xuyên trong quá trình sử dụng lens để đảm bảo cung cấp đủ độ ẩm cũng như làm cho sạch đến mắt cùng cả lens nhé. Vivimoon chúc bạn tất cả đôi mắt sáng khỏe để luôn thật tự tin.

-----------------------------

Vivimoon® - Luxury liên hệ Lens Brand

한국어 콘택트 렌즈

*
*
*

⟢ Shopee:https://tinyurl.com/shopeevivimoon

⟢Showrooms:https://vivimoon.vn/he-thong-cua-hang

⟢Customer’s Feedbacks:https://vivimoon.vn/customer-feedback-a6780.html

Có nhiều loại thuốc bé dại mắt cho tất cả những người đeo lens nào tốt? Chúng có gì khác những loại thuốc nhỏ mắt thông thường? Và chúng ta cần xem xét gì lúc lựa chọn?… Hãy thuộc truongdaylaixevn.edu.vn khám phá trong nội dung bài viết dưới đây.


1/ những loại thuốc nhỏ dại mắt cho người đeo lens giỏi nhất

Khi mắt treo lens giỏi kính áp tròng, bạn cần phải sử dụng các loại thuốc nhỏ dại mắt để tránh những bệnh lý và chống khô đôi mắt khi đeo lens trong thời gian dài. Dưới đấy là các nhiều loại thuốc bé dại mắt rất được yêu thích và được kiểm chứng quality mà bạn cũng có thể tham khảo nhằm sử dụng.

Frenz Drop B5 (Hàn Quốc)

Frenz Drop hiện tại là giữa những loại thuốc nhỏ dại mắt cho những người đeo lens phổ cập nhất bởi mức giá phải chăng, chỉ 50.000 vnđ cho một chai 13ml.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu phải thực hiện lens thường xuyên, các bạn cũng yêu cầu lựa chọn các sản phẩm có bắt đầu thiên nhiên, hạn chế chất bảo vệ để an toàn nhất mang lại mắt.

Hy vọng qua thông tin về 9 các loại thuốc nhỏ dại mắt cho những người đeo lens trên đây, các bạn đã tiện lợi hơn trong câu hỏi lựa chọn đến mình sản phẩm chất lượng. Đừng quên quan sát và theo dõi các nội dung bài viết tiếp theo của EYLINK để cập nhật các kiến thức âu yếm mắt hữu dụng nhé.