*


*


*
X
*
X
*
X
*
X

Tên thật: Đinh Tiến Đạt

Ngày sinh: 24/01 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ từ bỏ Do

Gương khía cạnh trẻ của Hip-hop Việt.Đinh Tiến Đạt sinh năm 1981, từng là thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông, chăm trị break-dance. ái mộ rap và tự học tập là chính. Tiến Đạt kết hợp nhạc và vũ đạo để dần dà vươn lên là một rapper sáng giá của nhạc Việt.Khởi điểm năm 2002 cùng với sự thành công xuất sắc của ca khúc đàn ông và người vợ hát cùng Thanh Thảo, cái thương hiệu Tiến Đạt dần dà được công bọn chúng biết đến nhiều hơn nữa qua phần nhiều đoạn hát rap trong những ca khúc bao gồm tiết tấu sôi động, lúc đó vẫn còn đấy là thành viên của group múa Hoàng Thông.Quyết định theo tuyến đường biểu diễn siêng nghiệp, không chỉ có là phụ họa solo thuần trong từng ca khúc, Tiến Đạt bằng lòng bước khỏi vũ đoàn Hoàng Thông và biến đổi một người nghệ sỹ hát rap chuyên nghiệp của vn với nickname Mr. D.Tiến Đạt vẫn phát hành được 1 album solo là D. (2004) cùng một album video Romeo (2005).

Tên thật: Đinh Tiến Đạt

Ngày sinh: 24/01 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ từ bỏ Do

Gương khía cạnh trẻ của Hip-hop Việt.Đinh Tiến Đạt sinh vào năm 1981, từng là thành viên của vũ đoàn Hoàng Thông, siêng trị break-dance. Thích thú rap cùng tự học là chính. Tiến Đạt kết hợp nhạc với vũ đạo để dần dần dà phát triển thành một rapper sáng giá chỉ của nhạc Việt.Khởi điểm năm 2002 với sự thành công của ca khúc con trai và con gái hát cùng Thanh Thảo, cái thương hiệu Tiến Đạt dần dà được công bọn chúng biết đến nhiều hơn nữa qua mọi đoạn hát rap trong những ca khúc bao gồm tiết tấu sôi động, khi đó vẫn còn đó là thành viên của tập thể nhóm múa Hoàng Thông.Quyết định theo tuyến phố biểu diễn siêng nghiệp, không chỉ là là phụ họa đối kháng thuần vào từng ca khúc, Tiến Đạt thừa nhận bước khỏi vũ đoàn Hoàng Thông và vươn lên là một nghệ sỹ hát rap chuyên nghiệp hóa của vn với nickname Mr. D.Tiến Đạt vẫn phát hành được 1 album đối kháng là D. (2004) và một album clip Romeo (2005).
Chẳng đợi cho khi khán giả trẻ toàn quốc thích mẫu rap/hip-hop, từ rất nhiều năm trước, anhđã sưu tầmnhiều băng đĩa, con kiến thức cũng như kỹ năng màn trình diễn về mẫu nhạc hip-hop.
*
Tiến Đạt

Năm 1999 Đạt học nhảy breakdance sống vũ đoàn Hoàng Thông và bắt đầu xuất hiện nay trên sàn diễn trong phương châm múa minh họa cho những ca sĩ với xiêm y “hầm hố” quần thụng, áo rộng thùng thình chính hiệu dân hip-hop.

Lần trước tiên Đạt hát rap một cách chủ yếu thức là khi biểu diễn bài bác Chàng và nàng chung với ca sĩ Thanh Thảo. Sau một thời hạn hát cùng Thanh Thảo, Tiến Đạt bước đầu tiến cho solo với việc ra mắt đĩa nhạc rap đầu tay trong tháng 11/2004 mang tên anh: Tiến Đạt.

Có thể nói đó là đĩa nhạc rap thứ nhất với các ca khúc do những nhạc sĩ đất nước hình chữ s viết: Tiếc cơ mà chi, Biết thế nào ngày mai (Đỗ Đình Phúc), Hãy ra đi (Vũ Quốc Bình), vững vàng tin ngày mai (Trần Vũ Anh Bình)... Cùng một số bạn dạng nhạc ngoại. Có bài bác Đạt hát rap trên nền giai điệu phiên bản Romance cổ điển khá thú vị. Liền sau đó Đạt lại tung ra tiếp VCD Hãy ra đi - Vũ khúc Romeo.

Bạn đang xem: Rapper tiến đạt: 'tôi mở hip hop để ru con ngủ'

Trong năm 2005, Đạt bắt đầu tăng dần sự xuất hiện trên sân khấu ca nhạc vào nước như 1 tay hát rap (rapper) bài bản đầu tiên của VN. Kỳ tham gia chương trình "Đêm hội Havikoro", Đạt vẫn làm các bạn trẻ vn hào hứng khi nhảy đầm hip-hop khôn xiết tự tin cạnh bên vũ đoàn hip-hop lừng danh đến từ Mỹ. Kinh nghiệm biểu diễn của Đạt được vun đắp dần cùng anh đã đầu tư chi tiêu cho việc sáng tác nhạc rap “Việt hóa” theo phía tích cực.

Tại tối diễn Bay đến mong mơ vị báo Mực Tím tổ chức gây quỹ học bổng trần Văn Ơn của Thành Đoàn TPHCM, Đạt có tác dụng cả sảnh Lan Anh chật nêm thanh niên phải phấn khích với hầu như câu rap nhộn nhịp và tấp nập trong bài xích Vui thuộc tôi nhé. Sắp tới anh lại liên tiếp tham gia lịch trình sinh nhật 15 năm Bến Thành audio & video clip (đầu mon Tám)...

Xem thêm: Xém nhập viện khi đang kiếm cua gặp phải tổ ong khủng khiếp, hướng dẫn nhập viện

Có không hề ít mâu thuẫn thú vị nơi đấng mày râu rapper trẻ em này: Tiến Đạt vẻ ngoài ít nói, nhưng lại vô cùng quyết đoán cùng tự tin những chuyện bản thân làm. Mê hip-hop, tuy vậy Đạt rất có thể khiến người chuyện trò phải bất thần vì những kiến thức và kỹ năng về mẫu ả đào, quan chúng ta Bắc Ninh... Đạt hâm mộ các ban khét tiếng như Linkin Park, Snoop Dogg, Nelly, Missy Elliot, Fugees... Lẫn khoái phát âm cả truyện trẻ em Đôrêmon, Thám tử lừng danh.

Đạt nói: “Tôi muốn hip-hop không trở nên định loài kiến và tạo nên thành một nhánh riêng biệt của nhạc Việt, với đều lời ca cổ đụng lối sinh sống đẹp, mạnh khỏe chứ không phải chỉ là đều câu hát lung tung cùng tiêu cực”.

Album mới sau đó của Đạt sẽ có những ca khúc rap tự chế tác như một chứng minh cho những cố gắng của anh. Đạt còn nuôi ước mơ tham gia một tối nhạc hip-hop cùng với sự xuất hiện của các ca sĩ với nhóm nhảy đầm sở trường mẫu nhạc này.