Ngày 1 tháng 7 năm 2019 – ngày 31 tháng 12 năm 2019Công bố: ngày 9 tháng 7 năm 2020

Giới thiệu về report này

Tik
Tok được xây đắp trên nền tảng sáng tạo và chia sẻ sự sáng tạo với cộng đồng. Chúng tôi khuyến khích người dùng tôn vinh đa số gì làm cho sự độc đáo và khác biệt của riêng rẽ họ, trong một cộng đồng đa dạng và cải cách và phát triển cũng trên ý thức đó. Hầu hết người cần phải có cảm giác bình yên để họ có thể tự vị thể hiện bạn dạng thân, tất cả như vậy sự trí tuệ sáng tạo mới thăng hoa. Đó là nguyên nhân tại sao Tik
Tok luôn đặt ưu tiên bậc nhất lên sự an ninh và tích cực và lành mạnh của người dùng khi họ sử dụng ứng dụng.

Bạn đang xem: Tik tok việt nam 2019

Chúng tôi công bố report minh bạch lần trước tiên vào ngày 30 mon 12 năm 2019 và cam đoan sẽ thường xuyên xuyên update tình hình xử lý những yêu cầu hỗ trợ dữ liệu và bảo đảm an toàn sở hữu kiến thức một cách có trách nhiệm nhất. Lần này, shop chúng tôi mở rộng report và hỗ trợ thêm một cái nhìn thâm thúy hơn về:

Cách tiếp cận và chính sách bảo đảm sự bình yên của người tiêu dùng trên cộng đồng Tik
Tok
Cách tùy chỉnh thiết lập và thi hành cơ chế cộng đồng
Cách công ty chúng tôi trao quyền cho xã hội thông qua việc đưa thông tin và các công gắng an toàn
Khối lượng video clip bị xóa vị vi phạm cơ chế cộng đồng của chúng tôi

Ngoài ra, công ty chúng tôi sẽ bắt đầu báo cáo số liệu kiểm duyệt văn bản theo (09) chín hạng mục chính sách nội dung. Khoác dù hệ thống này chỉ mới được thực thi trên thế giới vào thời điểm cuối năm ngoái, nó được cho phép chúng tôi phân biệt hơn trải qua các chào làng công khai, bao hàm việc chia sẻ lý do shop chúng tôi xoá các video vi phạm. Trong phần Phụ lục, cửa hàng chúng tôi cũng cung cấp bạn dạng phân tích vì sao tại sao các đoạn clip bị xóa trong tháng 12 vừa qua. Lần đầu tiên, chúng tôi đã có thể share thông tin này là nhờ những khoản đầu tư vào hạ tầng kiểm chu đáo nội dung trong thời điểm qua.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để người tiêu dùng ngày càng tin yêu hơn. Chúng tôi sẽ liên tiếp cải tiến report này để giải quyết và xử lý các ý kiến mà shop chúng tôi nhận được từ tín đồ dùng, những nhà hoạch định chính sách và những chuyên gia. Cuối cùng, phương châm của công ty chúng tôi là khác nhau hoá buổi tối đa những quy trình và các hoạt động của chúng tôi, để Tik
Tok luôn là lựa chọn số 1 khi người tiêu dùng tìm tìm một nơi có thể mang đến đến họ nhiều nội dung hay với truyền cảm hứng.

Dữ liệu new nhất

Các Video

Trong nửa thời điểm cuối năm vừa (1 tháng 7 đến 31 tháng 12 năm 2019), shop chúng tôi đã xóa 49 triệu đoạn clip trên toàn cầu, không đến 1% trong tổng số các video mà người dùng tạo ra, vì chưng vi phạm chế độ cộng đồng hoặc Điều khoản thương mại dịch vụ của bọn chúng tôi. Các khối hệ thống của shop chúng tôi đã chủ động bắt cùng xóa 98,2% các video clip đó trước khi người dùng report chúng. Và trong những những clip này, 89,4% đã trở nên xóa trước lúc nhận được ngẫu nhiên lượt coi nào.

Biểu đồ dùng dưới đây cho biết thêm 5 thị trường có số lượng video clip bị xóa béo nhất.


Vào thời điểm cuối năm ngoái, cửa hàng chúng tôi đã bước đầu đưa vào hoạt động cơ sở hạ tầng kiểm duyệt ngôn từ mới, có thể chấp nhận được chúng tôi phân minh hơn trong việc báo cáo các tại sao khiến đoạn phim bị xóa bỏ nền tảng. Khi clip vi phạm bề ngoài Cộng đồng, đoạn clip đó được đính nhãn theo chế độ hoặc những chính sách mà đoạn phim đã vi phạm luật và bị gỡ xuống. Điều này tức là một đoạn phim có thể lộ diện trên nhiều danh mục cơ chế đã vi phạm. Vào thời điểm tháng 12 năm 2019, khi hạ tầng kiểm chăm chút nội dung mới của cửa hàng chúng tôi đi vào hoạt động, cửa hàng chúng tôi đã cung cấp cụ thể các danh mục chính sách mà các video clip đã phạm luật và bị xóa trên hạ tầng mới đó.

Trong mon 12 vừa qua, 25,5% đoạn phim bị xoá trực thuộc danh mục ảnh khỏa thân và có liên quan đến vận động tình dục người lớn. 24,8% video clip bị xoá do vi phạm những chính sách an toàn cho con trẻ nhỏ, bao hàm nội dung biểu hiện hành vi khiến hại, nguy nan hoặc phạm pháp của trẻ em vị thành niên, như sử dụng rượu hoặc ma túy, cũng tương tự đối với nội dung nghiêm trọng hơn, cửa hàng chúng tôi lập tức xóa, ngừng tài khoản và báo cáo cho NCMEC và cơ sở thực thi quy định khi phù hợp hợp. Nội dung bao gồm chứa những hoạt động phi pháp và sản phẩm & hàng hóa không được pháp luật được cho phép chiếm 21,5% clip bị gỡ xuống. Bên cạnh ra, 15,6% đoạn clip bị xóa sẽ vi phạm cơ chế vì có tương quan đến hành vi tự tử, tự làm hại cùng gây nguy hiểm. Trong những các video bị xóa còn lại, 8,6% vẫn vi phạm cơ chế nội dung bạo lực; 3% rơi vào chính sách quấy rối với bắt nạt; với có ít hơn 1% câu chữ vi phạm cơ chế về ngôn ngữ gây kích động, thù địch, đạo đức cùng tính chân thực, cũng giống như các cá thể và tổ chức nguy hiểm.

Kể trường đoản cú đó, công ty chúng tôi đã chuyển phần lớn nội dung đề xuất kiểm ưng chuẩn sang hệ thống kiểm duyệt câu chữ mới, cùng các báo cáo sau này sẽ có thể bao gồm những thông tin chi tiết hơn.

Tổng quan

Không bao gồm gì quan trọng với cửa hàng chúng tôi hơn là việc bảo vệ cho sự bình yên của bạn dùng. Là 1 trong những nền tảng toàn cầu, Tik
Tok có hàng ngàn nhân viên luôn hoạt động tích rất để gia hạn sự bình yên và bảo mật cho người dùng trên toàn bộ các thị phần mà chúng tôi có mặt. Công ty chúng tôi kết hợp bao gồm sách, công nghệ và hoạt động kiểm duyệt y để xử lý những hành vi với nội dung có vấn đề, bao gồm thể bao hàm cả việc xóa video và cấm những tài khoản vi phạm chế độ cộng đồng hoặc Điều khoản dịch vụ của bọn chúng tôi.

Trao quyền cho xã hội thông qua những công cụ

Ngoài những biện pháp tận dụng sức mạnh công nghệ và vận động kiểm phê chuẩn (xem bên dưới để hiểu biết thêm chi tiết), Tik
Tok còn trao cho những người dùng quyền kiểm soát và điều hành hoàn toàn so với trải nghiệm của mình trên ứng dụng. Với quyền điều hành và kiểm soát này, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tiêu giảm người xem nội dung, đặt cỗ lọc nhấn xét từ động, tắt lời nhắn hoặc chặn người tiêu dùng khác. Và nếu có nghi hoặc vi phạm cơ chế Cộng đồng, tín đồ dùng rất có thể trực tiếp báo cáo cho bọn chúng tôi, trực tiếp từ ứng dụng.

Bảo mật tài khoản

Tik
Tok cung cấp một loạt các thiết đặt quyền riêng tứ mà fan dùng hoàn toàn có thể kích hoạt trong quá trình thiết lập cấu hình tài khoản, hoặc sau đó, lúc đang áp dụng ứng dụng. Các thiết đặt này cho phép người dùng chia sẻ nhiều giỏi ít tùy nhu cầu, để sở hữu những trải nghiệm xuất sắc nhất. Với tài khoản riêng tư, chỉ những người dân theo dõi được phê thông qua mới hoàn toàn có thể xem hoặc dìm xét về video clip của người tiêu dùng hoặc nhắn tin nhắn trực tiếp mang lại họ. Chức năng nhắn tin cũng có thể dễ dàng được tinh giảm hoặc tắt hoàn toàn, và so với tài khoản đã đăng ký dưới 16 tuổi, kĩ năng này hoàn toàn không hoạt động. Ko kể ra, tín đồ dùng có thể xóa fan theo dõi, hoặc chặn người dùng khác liên hệ với họ.

Kiểm rà soát nội dung vấp ngã sung

Những đơn vị sáng tạo làm ra nội dung với họ tất cả quyền điều hành và kiểm soát cách người khác xúc tiến với nội dung họ chế tạo ra. Tik
Tok cung cấp cho người dùng những tùy lựa chọn linh hoạt theo lever tài khoản và đoạn clip để tùy chỉnh thiết lập nội dung của họ, chẳng hạn như giới hạn người rất có thể nhận xét hoặc song tấu với nội dung mà người ta tạo ra. Người dùng cũng hoàn toàn có thể kích hoạt cỗ lọc nhấn xét bằng phương pháp tạo danh sách những từ khóa sẽ auto bị ngăn trong phần nhấn xét về đoạn phim của họ. Không tính ra, tín đồ dùng rất có thể chọn tắt nhận xét so với một đoạn phim cụ thể, tiêu giảm nhận xét đối với nhóm khán giả nhất định hoặc tắt trả toàn công dụng nhận xét trên đoạn phim của họ.

Ngoài ra, chúng tôi cũng tích cực thông tin cho những người dùng về những tùy chọn thông qua các video clip hướng dẫn về an toàn và cách áp dụng ứng dụng một bí quyết lành mạnh, ngay trong vận dụng và tại Trung tâm an toàn của chúng tôi. Chẳng hạn, công ty chúng tôi đã hợp tác và ký kết với một số nhà sáng tạo số 1 của công ty chúng tôi để phát hành loạt đoạn phim khuyến khích người tiêu dùng theo dõi thời hạn sử dụng màn hình hiển thị của họ. Tính năng thống trị Thời gian Sử dụng màn hình của chúng tôi có thể chấp nhận được người dùng giới hạn thời hạn sử dụng Tik
Tok. Người tiêu dùng cũng có thể chọn bật chế độ Hạn chế, giới hạn sự xuất hiện của các nội dung hạn chế đối tượng người xem. Những tính năng này luôn có sẵn vào phần mức độ khoẻ hiện đại số trong phần thiết đặt ứng dụng.

Kỳ vọng của cộng đồng cân xứng với cơ chế cộng đồng của Tiktok

Tik
Tok là một cộng đồng toàn cầu, nơi người tiêu dùng tìm tìm và chia sẻ những tận hưởng tích cực, chân thực. Cam kết của chúng tôi đối với cộng đồng ban đầu bằng những chủ trương, được nêu rõ trong chính sách cộng đồng của Tik
Tok, cỗ quy tắc ứng xử quan trọng để đảm bảo an toàn một môi trường an toàn và thân thiện. Cửa hàng chúng tôi thường xuyên cập nhật các chính sách này, để đảm bảo an toàn người dùng khỏi các xu hướng và nội dung có thể không an toàn. Mục tiêu của các chính sách là cửa hàng niềm tin, sự tôn trọng và tính tích cực và lành mạnh của cộng đồng người sử dụng Tik
Tok.

Chúng tôi tin rằng người tiêu dùng sẽ luôn tôn trọng chế độ cộng đồng và bảo trì một Tik
Tok vui vẻ, luôn mừng đón mọi người. Hành vi vi phạm luật các chính sách này hoàn toàn có thể dẫn tới sự việc xóa ngôn từ hoặc tài khoản.

Thực thi cơ chế của chúng tôi

Cứ từng phút là hàng trăm ngàn đoạn clip được tạo ra trên Tik
Tok, tự khắp khu vực trên nỗ lực giới. Trách nhiệm của công ty chúng tôi là đem lại sự an toàn cho người dùng với mỗi đoạn clip có mặt trên ứng dụng. Để thực thi chính sách cộng đồng, cửa hàng chúng tôi kết thích hợp sử dụng technology và kiểm duyệt câu chữ để khẳng định và xóa văn bản và thông tin tài khoản vi phạm hiệ tượng của bọn chúng tôi.

Công nghệ

Công nghệ là 1 phần quan trọng vào việc triển khai hiệu quả cơ chế của bọn chúng tôi. Các hệ thống được chúng tôi phát triển để tự động gắn cờ những nội dung hoàn toàn có thể vi phạm chính sách cộng đồng. Các khối hệ thống này sẽ để ý đến các nhân tố như quy mô hoặc biểu thị hành vi để gắn cờ nội dung có chức năng vi phạm, cho phép chúng tôi hành động nhanh lẹ và giảm tác hại tiềm ẩn. Ví dụ, đa số nội dung spam và lừa đảo sẽ tự động bị xóa. Shop chúng tôi thường xuyên phân tích các xu hướng đang nổi, kỹ năng học thuật và thực tiễn tốt nhất trong ngành để liên tục nâng cao hệ thống của chúng tôi.

Xem thêm: Kim so hyun chiều cao - diễn viên nữ kim so huyn

Kiểm săn sóc nội dung

Công nghệ ngày nay không tân tiến đến mức bạn cũng có thể hoàn toàn nhờ vào nó để tiến hành các chế độ cộng đồng. Chẳng hạn, bối cảnh có thể quan trọng khi xác định liệu một số nội dung cố định có vi phạm hay không, ví như nội dung có tính châm biếm. Do đó, lực lượng kiểm duyệt y được huấn luyện và giảng dạy để lưu ý và xóa nội dung nếu thấy vi phạm những tiêu chuẩn của chúng tôi. Trong một vài ngôi trường hợp, team này chủ động vứt bỏ nội dung vi phạm đang có công dụng tạo thành xu hướng, chẳng hạn như những thử thách nguy khốn hoặc thông tin sai lệch, tất cả tác hại.

Một bí quyết khác để shop chúng tôi kiểm duyệt nội dung và tài khoản là dựa trên các report chúng tôi nhận ra từ người dùng của mình. Shop chúng tôi cố vắt giúp người dùng dễ dãi gắn cờ văn bản hoặc tài khoản có khả năng không phù hợp, thông qua tính năng report trong ứng dụng. Khả năng này có thể chấp nhận được người sử dụng chọn nguyên nhân tại sao bọn họ nghĩ một đoạn phim hoặc một tài khoản có thể vi phạm Nguyên tắc cộng đồng (chẳng hạn như bạo lực hoặc làm cho hại, quấy rối, hoặc ngôn ngữ kích động, thù hằn). Đội ngũ kiểm duyệt tiếp nối sẽ review nội dung được report để coi liệu văn bản đó có vi phạm cơ chế cộng đồng hoặc Điều khoản dịch vụ thương mại của Tik
Tok giỏi không; trường hợp có, thì nội dung sẽ bị xóa.

Khép lại 2019, Tik
Tok đã chào làng bảng xếp hạng phần lớn nghệ sĩ, nhà sáng chế nội dung, các thử thách, số đông ca khúc nổi bật hàng đầu và nhiều hạng mục đáng chăm chú khác.

Bảng xếp thứ hạng tổng thích hợp Tik
Tok’s Best of 2019 vinh danh những gương mặt, giai điệu với khoảnh khắc tuyệt hảo định ảnh trên nền văn hoá đại chúng, đồng thời tạo sự sự quánh sắc, đa dạng và phong phú và tính giải trí của văn bản trên Tik
Tok năm vừa qua.

2019 lưu lại một năm Tik
Tok ko ngừng update tính năng, hoàn thiện công núm và tạo nên lập một môi trường thiên nhiên an toàn, tin cậy để khuyến khích người dùng phô bày tài năng, khơi dậy sức sáng chế của cùng đồng. Từ du lịch đến thể thao, giáo dục, Tik
Tok đã với đang đa dạng hoá nội dung trên nền tảng, chế tạo ra điều kiện cho những người dùng dễ ợt tiếp cận và khám phá mọi chủ thể mà bản thân yêu thích.

2019 cũng chính là năm cơ mà Tik
Tok vạc động một loạt những chiến dịch vinh danh giá trị văn hoá, thể thao với tinh thần rất dị tại Việt Nam. Mang ý thức Tik
Tok – xoá nhoà mọi khoảng cách dân tộc và tôn vinh phiên bản sắc văn hoá địa phương, #Hello
Vietnam, phía bên trong khuôn khổ chuỗi chiến dịch quảng bá du ngoạn toàn mong #Tik
Tok
Travel, là trong những chương trình thành công xuất sắc và đáng nhớ nhất của Tik
Tok vào 2019.


Được sự sát cánh đồng hành và bảo trợ của Tổng cục phượt Việt Nam, Tik
Tok đã khởi xướng #Hello
Vietnam, kêu gọi xã hội chung tay khai quật những mắt nhìn mới của danh lam, chiến thắng cảnh cùng văn hoá Việt qua hiệ tượng video ngắn, sáng tạo. Chỉ trong thời hạn ngắn sau khi phát động, chiến dịch khởi đụng tại Đà Nẵng với tên gọi #Hello
Danang và ninh bình với tên gọi #Hello
Ninhbinh đang trở thành nguồn xúc cảm bất tận của cộng đồng Tik
Tok, thành công thúc đẩy sự sáng tạo của nỗ lực hệ người tiêu dùng mới. Đồng thời, #Hello
Vietnam cũng chứng minh sự đóng góp góp lành mạnh và tích cực trong việc tiếp thị nét đẹp du lịch Việt đến bằng hữu trong nước với quốc tế, với hơn 337,6 triệu lượt xem và 23,6 triệu lượt tương tác/yêu thích.

Bên cạnh đó, nhằm mục tiêu truyền cảm hứng sống tích cực, “tiếp lửa” tập luyện thể chất và theo đuổi lối sống an lành cho cùng đồng, Tik
Tok đã phối hợp cùng California Fitness và Yoga Center khởi hễ chiến dịch #fitnessmaster. Thử thách kêu gọi người dùng chia sẻ kinh nghiệm ăn uống, tập luyện an lành với 5 nhà đề: “Gymer đích thực”, “Chuyên gia Yoga”, “Vũ đạo giữ dáng”, “Thể dục hồ hết nơi”, cùng “Bí gấp gáp sống khỏe”. Thổi bùng lối sống năng động, khoẻ mạnh trong cộng đồng, chiến dịch là 1 trong thành công trông rất nổi bật trong năm 2019 của Tik
Tok với trên 25 triệu lượt xem.

Thấu phát âm sự quan trọng đặc biệt trong câu hỏi lan toả đa số thông điệp mang ý nghĩa giáo dục trong cùng đồng, trong thời hạn 2019, Tik
Tok cũng đã hợp tác cùng những tổ chức cơ quan chỉ đạo của chính phủ và phi chính phủ, khởi xướng những chiến dịch #tienhocle, #antoanchophunu nhằm cải thiện ý thức của cộng đồng trong việc đảm bảo phụ thiếu phụ và trẻ em em. Với hơn tổng cộng hơn 83,9 triệu lượt xem, nhì chiến dịch đã minh chứng sức tác động tích cực và công dụng của bài toán lan toả thông tin trên nền tảng sáng tạo.

Một số chiến dịch trông rất nổi bật nhất tại nước ta trong năm 2019 gồm những: #Tik
Tok
Allstar, #Hello
Vietnam, #deminoi, #hocvien
Tik
Tok, #1001traitim.

*
Top 3 test thách trông rất nổi bật nhất bên trên Tik
Tok trong thời gian vừa qua.

Sự trở nên tân tiến lớn khỏe mạnh của cộng đồng người dùng và sự phong phú, đa dạng và phong phú về mặt nội dung là phần nhiều yếu tố đặc biệt làm phải dấu ấn của Tik
Tok những năm 2019. Một lượng lớn người tiêu dùng mới ở khắp phần lớn độ tuổi, nghành đã mang lại với Tik
Tok, share các đoạn phim sáng chế tác với phong phú chủ đề, từ đòi hỏi nấu nướng mang đến những trường hợp hài hước, xuất xắc chỉ đơn giản và dễ dàng là đều khoảnh khắc đáng yêu của phần đông chú cún con.

Đặc biệt, trong thời điểm 2019, hàng loạt ngôi sao, nghệ sỹ nổi tiếng số 1 đã mở thông tin tài khoản chính thức trên Tik
Tok, bắt đầu chia sẻ đều khoảnh khắc ngay sát gũi, đời thường với giao giữ với xã hội người ngưỡng mộ trên nền tảng. Không những nhận được vô số lượt yêu thương thích, một số đoạn clip của các nghệ sĩ còn mau lẹ lan toả, phát triển thành xu hướng nổi bật trên Tik
Tok. Trên Việt Nam, mọi nghệ sĩ có kênh Tik
Tok được xây dựng thành công xuất sắc nhất trong những năm vừa qua có thể kể mang lại là Bùi Tiến Dũng, Trấn Thành, Khởi My, Ngô loài kiến Huy,…

*
*
*
Những nhà sáng tạo nội dung tài năng trên Tik
Tok trong năm 2019

Từ những bạn dạng hip-hop sống động đến gần như giai điệu ballad dịu êm, fan dùng có thể tìm tìm mọi bản nhạc phù hợp với sở thích và nhu yếu của họ trên Tik
Tok. Không chỉ là là nền tảng gốc rễ để chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống và là mong nối để tín đồ nổi tiếng, người nghệ sỹ rút ngắn khoảng cách với người hâm mộ, Tik
Tok còn là một một điểm đến chọn lựa lý tưởng cho việc truyền thông, quảng bá sản phẩm giải trí.

Rất những nghệ sĩ đã lựa chọn Tik
Tok là kênh media cho dự án công trình phim ảnh, âm nhạc của mình. Điển bên cạnh đó trong năm qua, Tik
Tok là kênh truyền thông chiến lược cho bài xích hát Đi Đu Đưa Đi của Bích Phương, sát cánh đồng hành cùng người vợ ca sĩ tức thì từ đông đảo ngày đầu lên chiến lược quảng bá. Trên Tik
Tok, bài hát Đi Đu Đưa Đi đã đã được áp dụng trên 341.145 video và đam mê 194.541.710 lượt xem. Sát bên Đi Đu Đưa Đi, Sóng Gió, Simple Love, Truyền Thái Y và Make Some Tik
Tok cũng là những bài xích hát đi đầu trong bảng xếp hạng music Tik
Tok 2019.

Bên cạnh việc tìm kiếm và ươm mầm các khả năng sáng tạo nên trên khắp khu vực, khởi xướng phần đa chiến dịch, sảnh chơi bùng phát trên đồ sộ toàn cầu, Tik
Tok còn không hoàn thành đẩy dạn dĩ các chuyển động để hoàn thiện trách nhiệm của chúng ta với cộng đồng. Thông qua sáng loài kiến Tik
Tok for Good với các hoạt động An toàn, gốc rễ đã đúng theo tác với rất nhiều tổ chức phi chính phủ nước nhà tại Châu Á nhằm lan tỏa các giá trị tích cực và lành mạnh đến cùng đồng. Một số trong những chiến dịch xã hội đáng để ý trong năm 2019 của Tik
Tok và những tổ chức phi cơ quan chỉ đạo của chính phủ gồm có: #Save
Our
Oceans, #For
Climate và #Zero
Waster. Cả tía chiến nhờn này đều tạo nên sự đóng góp thực tế về vật chất và cải thiện nhận thức của cộng đồng về các vấn đề môi trường.

Năm 2019, ngày càng có rất nhiều nhãn hàng và các nhà sáng chế nội dung sàng lọc nền tảng đoạn phim ngắn để chia sẻ những câu chuyện sáng chế của mình. Dìm thức cụ thể về xu hướng này, năm qua, Tik
Tok đang lần trước tiên tổ chức họp báo hội nghị về trí tuệ sáng tạo và Tiếp thị nội dung Đông nam giới Á tại Singapore. Với chủ thể reate, hội nghị mang về gần 300 nhà trí tuệ sáng tạo nội dung cũng như chuyên viên quảng cáo bên trên toàn Đông nam Á để kết nối, giải tỏa thông tin, đôi khi khơi nguồn tài năng sáng tạo giới hạn max của các kĩ năng trong quanh vùng với Tik
Tok. Tại Việt Nam, Tik
Tok cũng khởi rượu cồn một công tác với quy mô quanh vùng với tên gọi Tik
Tok Trends, nhằm đem lại cho uy tín và các chuyên gia trong ngành mắt nhìn chuyên sâu về hiệ tượng quảng cáo qua clip ngắn.

Với bộ dụng cụ được tích đúng theo để fan dùng rất có thể quay và chỉnh sửa đoạn clip một cách dễ dàng, Tik
Tok đón nhận mọi đối tượng người tiêu dùng người dùng, tạo điều kiện cho cộng đồng thể hiện sức sáng chế và lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Bất cứ ai, từ những người mới bắt đầu sử dụng cho tới các thương hiệu đang chập chững xây dựng kênh, đều rất có thể đến cùng với Tik
Tok, share ý tưởng, phô bày tài năng, đậm chất cá tính riêng biệt, hay đơn giản là thỏa mãn niềm yêu thích sáng chế của bản thân mình.

Những khuôn khổ đáng chăm chú trên Tik
Tok trong thời hạn 2019

Top ca khúc

Đi Đu Đưa Đi
Sóng gió
Simple Love
Truyền Thái YMake Some Tik
Tok

Top Hashtag

#Tik
Tok
All
Star#Hello
Vietnam#Deminoi#Hocvien
Tik
Tok#1001Trai
Tim

Tính năng nổi bật

MV Template
Văn Bán
Thêm Vị Trí

Nghệ sĩ nổi bật

Sơn Tùng MTPBùi Tiến Dũng
Trấn Thành
Khởi My
Ngô kiến Huy

Nhà sáng tạo nổi bật

Linh Barbie
Ba và Bối
HT Channel
Trần Dự
Bo Bắp

Nhà sáng chế triển vọng

Super Detective
Quốc Thành
Chiến Đỗ
Thành Ý Võ
Lê Bống