Bác cha Phi
Bạn Đọc sáng sủa Tác
Chưa được phân loại
Chọn lọc
Công sở
Cười 18+Dân gian
Gia đình
Hiện Đại
Học đường
Nghề nghiệp
Say xỉn
Song Ngữ
Tam quốc
Thơ ca cười
Tiếng Anh
Tiếu lâm
Tây du cam kết chếTình yêu
Tôn giáo

Truyện 1:

Một cô nàng đang dự đám cưới, nhận thấy tin nhắn của người sử dụng trai: – Em dang lam gi do, anh goi khong cố nghe may? Cô liền nhắn lại nhanh gọn: – E dang ban dam, lat dứt e goi

Truyện 2:

anh oi!em dang coi quan,anh den ngay lập tức nhe,muon lam roi…tien the anh ghe cua hang ban bao tải bao moi luon nhe,o quan tiền bao cu.a ma thoi,khoi mua bao ,em mat khiếp roi,em khong nhin duoc dau,nhanh len anh nhe muon lam roi….

Bạn đang xem: Tin nhắn không dấu hài

Bản dịch:anh ơi!em vẫn coi quán,anh mang lại ngay nhé,muộn lắm rồi…tiện thể anh ghé shop bán báo mua báo mới luôn luôn nhé,ở cửa hàng toàn báo cũ.à mà thôi,khỏi sở hữu báo,em mất kính rồi,em không quan sát được đâu,anh lên cấp tốc nhé muộn lắm rồi

Truyện 3:

Cô giáo Tổng phụ trách Đội ngơi nghỉ trường tiểu học tập nọ nhận được một loạt lời trách móc sau khoản thời gian gửi tin nhắn đi. Lý do là cô gửi tin nhắn mang đến mọi người đến dự đại hội con cháu ngoan chưng Hồ cùng với nội dung: “Em dang o truong, moi anh den du” (Em vẫn ở trường, mời anh mang lại dự).

Truyện 4:

Ở công ty buồn cô bé nhắn tin cho bạn trai mang lại chơi, khổ nỗi điện thoại cảm ứng thông minh không có tiếng Việt bao gồm dấu. “Anh oi! ba ma em khong teo nha, em dang coi quan, den tức thì di anh, muon lam roi. Tien the tải bao moi nhe, o nha toan la bao cu… ma thoi khong can tải bao dau, em vua mat ghê roi, khong nhin duoc nua anh oi, den ngay lập tức di… muon lam rồi”. Dịch ra là: “Anh ơi! cha mẹ em không có nhà, em sẽ coi quán, cho ngay đi anh, muộn lắm rồi. Luôn thể thể sở hữu báo mới nhé, ở nhà toàn báo cũ… nhưng thôi không nên mua báo đâu, em vừa mất kính rồi, không chú ý được nữa anh ơi, cho ngay đi… muộn lắm rồi”

Truyện 5:

Mẹ lật đật tìm dế yêu nhắn tin cho nhỏ gái: “May dang o dau?” phụ nữ nhắn lại: “Con di cho!” Mẹ: “Tao hoi may dang o dau?” con gái: “Di đến di cho, nhỏ di cho!” Mẹ: “Do thu mat day, may dam chui tao bé di mang đến a?” Hóa ra cô đàn bà nhắn: “Con đi chợ” nhưng vì không dấu nên bị hiểu nhầm.

Truyện 6:

Ông bố đi công tác xa lâu ngày nhận ra tin nhắn của con: “Bo ve ngay, me dang om 1 thang nam giới tren giuong!” không kịp nhắn tin lại, ông cha bắt xe cộ tức tốc về sau khi nhận tin nhắn. Về mang đến nhà ông hầm hầm bước vào và hỏi thằng con. – Đâu thằng nào, tất cả thật không? – ????? Hoá ra con nhắn tin mang đến bố: Mẹ gầy 1 tháng nằm tại giường, cha về ngay.

Truyện 7:

Mùa mưa bão, quản trị xã lên huyện họp. Đang họp nhận ra tin nhắn “Ve gap vo de”. Ông cứ tưởng tan vỡ đê đề xuất vội bỏ dở cả buổi họp lẫn bữa tiệc tùng ê chề rượu thịt. Về nhà mới biết là vợ đẻ đề xuất nổi quạu: “Đẻ cùng với *, mất toi cả bữa rượu”.

Truyện 8:

Hai vợ ck giận nhau một ngày dài không nói cùng nhau câu nào, tối vk làm cơm xong nhắn tin cho ông xã “Co ve an com khong bé cho?” chồng đọc tin nhắn ngừng tức vượt nghĩ đang giận nhau bắt buộc chửi mình, chờ hết vấn đề về công ty mặt hầm hầm gọi vk lên chống hỏi: – Cô nhắn tin gì đến tôi! Cô vk thanh mình: – Thì em hỏi anh xem tất cả về ăn cơm không hề chờ.

Truyện 1:

Cô giáo nhắn tin đến sinh viên: “Em nho gui dung tien bởi vì nhe”. Cậu sinh viên hoảng hốt gọi điện lại: “Cô ơi, nhưng lại em là sinh viên lấy đâu ra tiền đô, cô lấy tiền Việt góp em nhé.”. Hóa ra gia sư nhắc cậu ta nộp báo cáo thực tập mang lại đúng tiến độ.

Truyện 2:

Cô gái nhắn tin than thở với bạn yêu: “Em với người mẹ vừa to lớn tiếng cùng với nhau, bực bản thân quá”. Nam nhi trai cấp nhắn lại: “Cai lon gi the?” cô gái tức về tối nhắn lại: “Sao anh lại nhắn tin mất lịch sự thế?” phái mạnh trai giật mình giải thích: “Anh cấp quá, ghi không dấu, ý anh là bao biện lộn gì thế”

Truyện 3:

Chàng trai new quen một cô bé và sẽ trong giai đoạn mày mò nhau. Một hôm anh ta cho nhà cô bé để rủ cô đi dạo nhưng cô không có nhà. Anh liền nhắn tin cho cô: “Em đang làm gì thế, anh cho nhà cơ mà em không có nhà”. Và chàng trai hầm hầm đi về và thề đang coi như không lúc nào biết cô khi cảm nhận tin nhắn của cô: “Em dang di lam ca ve”. Hóa ra cô gái nhắn: “Em đang đi làm việc ca về”, nhưng vì chưng không dấu bởi vậy chàng trai đã hiểu nhầm sang ý khác.

Truyện 4:

Mẹ nhắn tin cho bé trai: “Di lam ve cài đặt cho me 5 hop thuoc moc long nhe”. Nam nhi bức xúc gắt lên trong năng lượng điện thoại: – mẹ mua dung dịch mọc lông có tác dụng gì? mẹ mắng lại: – Tao bảo mày sở hữu thuốc Mộc Long của nam dược Bảo Long chứ cài thuốc mọc lông làm gì, đồ vật ngu!

Truyện 5:

Chàng trai và cô nàng tán tỉnh nhau trên năng lượng điện thoại, tin qua tin lại cô nàng nhắn rằng: “Anh khổng lồ cao dep trai như vay mượn thi co nao cha me”. Cánh mày râu trai nhắn lại: “Em qua khen, anh cung binh thuong thoi”. Tuy vậy khi nhận ra tin nhắn tiếp theo sau của cô nàng thì đại trượng phu bàng hoàng: “Em noi that ma, cu khổng lồ nhu anh thi em nao cha thich”. Thực chất cô nàng mong muốn nói: Em nói thiệt mà, cứ khổng lồ như anh thì em làm sao chả thích.

Truyện 6:

Truyện 7:

Hai bạn đang chat qua mạng cùng với nhau, cô gái đùa khá quá và không thấy phía bên kia trả lời lại. Một lúc sau chàng trai chát lại: “Co dien roi”. Cô gái tức quá hỏi lại: “Anh dám nói tôi cụ hả?” nam giới trai tưởng ngàng một thời gian và trả lời lại: “Ben anh vua mat dien gio moi co”. Hóa ra phái mạnh trai thông báo: “Có năng lượng điện rồi” nhưng cô bé lại tưởng chàng trai mắng: “Cô điên rồi” cho hành động đùa tương đối quá của mình.

Truyện 8:

Vợ nhắn tin cho ông xã mách tội bé vì nó hư. ông chồng nhắn tin lại: “Em la nhỏ di” vk nhận được tin nhắn, tức giận, call lại ngay mang lại chồng: – Sao anh lại có thể nói rằng về tôi bởi những lời lẽ như thế? chồng vội xoàn phân bua: – Anh bảo là em la con đi, nói tội bé với anh làm cho gì. Truyện 1:

Có anh thường bị bà xã cằn nhằn từng khi anh em rủ rê, nên luôn dặn đồng đội muốn rủ đi nhậu cũng phải nhắn tin là mời đi họp. Một hôm, có anh thương hiệu là Giáo, ý muốn mời chúng ta về công ty nhậu đề nghị đã nhắn tin: “Ve nha giao hop gap!” Báo sợ hãi anh kia phải lý giải mãi vk mới chịu tin.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích: Chú Thỏ Thông Minh (Câu Chuyện Về Sự Mưu Trí)

Truyện 2:

Chồng ở nhà bần thần nửa ao ước đi nửa ko vì bạn bè rủ đi nhậu nhưng không tồn tại tiền, chợt điện thoại cảm ứng thông minh có tin nhắn: “den nhị trieu”. Cô vk đa nghi liền cố gắng lấy điện thoại cảm ứng đọc với nói: – Để ý nãy giờ đồng hồ biết tức thì là bao gồm chuyện. Anh léng phéng với ai nhưng để người ta bắt đền hai triệu? Hóa ra là cuộc hứa đến quán bia đường Hải Triều nghỉ ngơi quận 1.

Truyện 3:

Vợ thoát khỏi nhà trường đoản cú sớm ngày Quốc Khánh, quan sát quanh phố thấy cờ hoa rợp trời bỗng nhớ ra bèn rút điện thoại cảm ứng nhắn tin mang lại chồng: “Anh treo teo len di?” ck đang ngồi thuộc anh vợ, đọc chấm dứt tin nhắn giật mình chìa điện thoại ra truớc khía cạnh anh ngơ ngác: – vk em nó tức em đồ vật gi mà bắt em treo cổ hả anh? Thì ra, thiếu nữ bảo: “Anh treo cờ lên đi?” nhưng bởi không dấu nên ông xã khi đọc đã hiểu nhầm.

Truyện 4:

Có một sinh viên chân không lâu năm như người mẫu chân dài nên bạn bè hay bảo em đi lại cứ lon ta lon ton. Dần dần quen, em lấy nick của chính bản thân mình là tieuthulonton. Một ngày tiếp theo cuộc gặp mặt gỡ, em cho tất cả những người bạn số điện thoại thông minh để dễ liên lạc hơn. Đến lúc em hỏi lại: – Anh lưu giữ số của em chưa? – Rồi. Anh lưu số cùng nick của em rồi. – mang lại em xem nào. Em xem dứt quay sườn lưng bỏ về sau khoản thời gian cho anh chàng một cái tát vào mặt. Anh chàng cay đắng soát sổ lại năng lượng điện thoại. Hóa ra cái điện thoại thông minh Trung Quốc, chỉ giữ được tối đa 12 ký kết tự và bởi không dấu khiến em phát âm nhầm.

Truyện 5:

Ở ban ngành nọ mọi người hay chơi game online. Một hôm bị mất điện nên không có mạng , vày thế chàng trai về phòng rèn luyện thể phòng ban nghỉ. Khi có điện rồi và mạng Internet, một anh ngơi nghỉ trên phòng ban nhắn tin mang lại anh kia là “co với roi”. Chẳng may chị vk anh này hiểu được lời nhắn của chồng, nghĩ về là ông xã mình đang cặp bồ bịch bên phía ngoài và tình địch đã bao gồm bầu, lập tức nổi máu tị lên và gia đình mâu thuẫn (chẳng là các bạn này đang sẵn có 2 cô bé gái).

Truyện 6:

Cặp tình nhân đang yêu đương nhưng hai tín đồ đều ở vô cùng xa nhau. Một hôm cô gái nhắn tin cho con trai trai và hỏi: “a dang lam gi the?” đại trượng phu trai trả lời: “a dang o cua phong tam mat xa noi dang co e iu” cô gái đọc lời nhắn giận quá, nhắn tin lại: “a that la qua dang!”, rồi tiếp đến tắt vật dụng luôn. Chàng trai không hiểu biết chuyện gì xảy ra. Thì ra phái mạnh trai vốn có tâm hồn lãng mạn bắt buộc đã nhắn cho cô nàng là: “Anh đang ở cửa phóng tầm mắt xa nơi đang sẵn có em iu”. Trái này, đại trượng phu trai này sẽ có được một phen lao đao!

Truyện 7: Đi có tác dụng về, phi vào cửa thấy được đôi giày mới mua cả bạc đãi triệu nát tươm, chị vợ nổi đóa mắng ông chồng như tát nước. Anh ông chồng không kịp phân tích và lý giải liền đi ra phía bên ngoài cho vk bớt giận. Một thời điểm sau, anh ck nhắn tin mang đến vợ: “Do nhỏ cho”. Cô vợ càng *g lộn lên, điện thoại tư vấn điện lại cho ông xã mắng tiếp. Hóa ra, anh ông chồng giải yêu thích đôi giày là do nhỏ chó gặm nát.

Truyện 8:

Một chàng trai được người yêu gọi điện thoại đến nhờ vào chở đi khám sức khoẻ. Đang phân bua với tình nhân rằng bận quá trình nên không đi được thì điện thoại cảm ứng hết pin. Tối về bên sạc sạc pin và nhảy máy lên thì nhận thấy tin nhắn của bạn yêu: “Em biet cai thai bởi cua anh roi”. Anh chàng phát hoảng tưởng tình nhân mang thai. Vội điện thoại tư vấn đến hỏi thì mới có thể hay cô ấy nhắn tin là: “Em biết cái thể hiện thái độ của anh rồi”, chính vì cô ta phát âm nhầm tưởng anh cố ý tắt máy để không đưa cô đi nên tức giận nhưng mà nhắn vậy.

Tháng Mười hai 15, 2022Tháng Mười nhị 15, 2022 Thảo Trương
Kiến thức là gì
Miễn bình luận trên lời nhắn Không dấu Gây hiểu Nhầm mỉm cười Bể Bụng

Có khi nào các bạn từng đọc nhầm với bị đọc nhầm vị nhắn tin với những tin nhắn ko dấu chưa, tốt gửi 1 biểu tượng cảm xúc mà nó không cân xứng với yếu tố hoàn cảnh và ngữ cảnh. Giờ đồng hồ Việt ta vốn bản thân nó đã phong phú nhưng lúc nhắn tin mà không tồn tại dấu thì ý nghĩa sâu sắc nó càng đa dạng chủng loại gấp nhiều lần.

*

Khổ lắm nhỏ đang đi chợ cơ mà :((

Thao
Truong
sẽ đem đến cho các bạn những tràn cười, phần đông tin nhắn hài hước đúng chất của rất nhiều tin nhắn không rất là bá đạo trên mạng internet giỏi trên Facebook.

Danh sách những tin nhắn không dấu

*

*
*
*
*

Đặt vé nhưng má ơi

*

xong xuôi kiểu này thì tất cả mà bỏ đói

*

Tổng đài khốn nạn thật mà

*

nhị hôn lâu năm … chưa hẳn hai hòn …

*

Anh nói là có điện rồi mà … sao em lại nghĩ về vậy

*

Anh ôm chó mà em, quỳ hà …

*

Em đang bóc cút lộn cơ mà
Advertisement

*

Này thì phun cf

*

Chỉ biết câm nín …

Với danh sách những tin nhắn ko dấu vui nhộn và hóm hỉnh trên không thua kém gì những từ viết tắt trên Facebook hi vọng rằng nó sẽ đem lại cho chúng ta những giây phút giải trí thoải mái và dễ chịu nhất.

Bình Luận

Trả lời


*

Marketing là gì? yếu hèn tố của sự việc sống còn doanh nghiệp

tháng Năm 23, 2023
*

VPN là gì? chúng ta đã biết được những điều gì về “Mạng riêng biệt Ảo” này?

mon Năm 23, 2023
*

Binomo là gì? Nó có lừa đảo khi thanh toán hay không?

tháng Năm 23, 2023
*

ERP là gì? bạn đã biết và nắm rõ về nó chưa?

tháng Năm 23, 2023
*

Bitcoin là gì? chúng ta đã biết được những gì về đồng xu tiền ảo này?

mon Năm 23, 2023

Chiết khấu là gì? chúng ta đã hiểu hiểu ra về nó chưa?

tháng Năm 22, 2023

Về Thảo Trương


Thảo Trương
với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển hệ thống Website trò chơi trên PC và mọi dự án cung ứng đến người tiêu dùng những giải pháp bổ ích, miễn tầm giá khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự quánh biệt!
Xem toàn bộ các bài viết của Thảo Trương →

Tìm kiếm…


Tìm kiếm:Tìm tìm

Bài đăng ngay sát đây


Marketing là gì? yếu tố của việc sống còn doanh nghiệp

tháng Năm 23, 2023

VPN là gì? chúng ta đã biết gì về “Mạng riêng biệt Ảo” này?

mon Năm 23, 2023

Binomo là gì? Nó có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khi thanh toán giao dịch hay không?

mon Năm 23, 2023

ERP là gì? bạn đã biết và nắm rõ về nó chưa?

tháng Năm 23, 2023

Bitcoin là gì? chúng ta đã biết những gì về đồng xu tiền ảo này?

tháng Năm 23, 2023

Chiết khấu là gì? chúng ta đã hiểu thấu hiểu về nó chưa?

mon Năm 22, 2023

ODA là gì? Ưu cùng nhược điểm của nguồn chi phí Oda?

tháng Năm 22, 2023

DIY là gì? bạn có biết từ bỏ viết tắt này tức thị gì?

tháng Năm 22, 2023

Bột Gelatin là gì? kiếm tìm hiểu chức năng và xuất xứ của nó

mon Năm 22, 2023

Cá cược thể dục thể thao Fabet – Review cụ thể nhất từ Fabet.ac

tháng Năm 22, 2023

Có thể bạn quan tâm


Thabet

Cmd368

Mu88

Fun88

Kubet

Vnloto

Nhà chiếc uy tín

Link nhà cái F8BET0 uy tín

Link vào KUBET

BK8

EE88

Link vào trong nhà cái uy tín Jun88 new nhất

https://sky886.net/

Link vào TK88

Tỷ lệ kèo nhà cái chuẩn

Nhà dòng BK8

Top Nhà mẫu uy tín 2023

BK8Goat

bk8vao

7mvn

https://hi88g.com/

Kubet

789b.win

Link New88

SV388

8xbet

TAIXIUVIP.CO

Hb88

8xbet

123Bethttps://kubetae.net/

789bet

https://st666.bike/

Đăng nhập AE888

https://sutvao90.com/


Liên hệ nhanh
Liên Hệ – Quy Định
Quy Định: Nghiêm cấm coppy nội dung khi chưa được sự chấp nhận của ban quản ngại trị.
Quick link
☑ Copy thành côngĐóng lại