Thuyết phục trọn vẹn 3 trọng tài nhờ vào lối đánh thông minh với hiệu quả, Mayweather đã thắng lợi ở trận đấu 300 triệu USD với Pacquiao.

Bạn đang xem: Trận đấu boxing thế kỷ


Những cốt truyện nổi bật sau khi trận đấu kết thúc

+ lịch sử một thời Mike Tyson: “Trận đấu này chính xác là trò bịp bợm”.

+ “Tôi cảm xúc tiếc cho các fan. Chúng ta được tận mắt chứng kiến một tay đấm chạy xe trên sàn hơn là tranh tài boxing. Thật tầm giá tiền cho 1 trận đấu được đợi đợi” – cựu võ sĩ De La Hoya thừa nhận định.Nhiều người cho rằng trận đấu chỉ nên trò nhảm nhí giúp 2 ngôi sao 5 cánh kiếm một mớ tiền, còn BTC thì phân phát tài


+ Joey Barton chê bai Mayweather, khen ngợi Pacquiao: “Đẳng cung cấp của Manny là thứ mà Floyd sẽ không khi nào với tới. Anh ta không thể thuyết phục được người mến mộ bằng phong cách thi đấu tẻ nhạt. Chỉ tất cả Manny xứng đáng có mặt trên võ đài MGM Grand tối nay”.

+ Trong buổi họp báo sau trận, Mayweather chia ám chỉ Amir Khan rất có thể là đối thủ của bản thân trong trận đấu cuối cùng trước lúc giải nghệ.+ “Đây là một trận chiến tuyệt vời. Tôi đang nghĩ mình sẽ chiến hạ trận, do anh ấy (Mayweather) không làm được gì xứng đáng kể.

Tôi đã đánh trúng anh ta những lần với tôi nghĩ mình vẫn thắng. Tôi có thể kiểm kiểm tra được khả năng của anh ta. Mà lại giờ tôi vẫn nghỉ ngơi” – Pacquiao nói.(Chú giải: Total punches thrown/landed: Số cú đấm tung ra/trúng đích, Jabs thrown/landed: Số cú jab tung ra/trúng đích, power punches thrown/landed: Số cú đấm bạo dạn tung ra/trúng đích, Percentage: tỉ lệ thành phần phần trăm)


+ “Những cơn đau trở lại dữ dội bước đầu từ hiệp đồ vật ba, cùng tôi ko thể áp dụng tay phải của chính mình một phương pháp bình thường” – Pacquiao nói về việc bị gặp chấn thương trước trận đấu khoảng chừng 2 tuần.

“Tôi cũng trở nên thương chứ. Cả nhị bàn tay tôi các bị thương. Đó là quyền Anh. Với nếu anh ấy win tôi, tôi đang chỉ nói dễ dàng là anh ấy xuất sắc đẹp hơn vào buổi tối hôm nay”.

+ “Trước hết, tôi muốn cảm ơn Chúa và toàn bộ những NHM đã đi đến Las Vegas vì thành công này. Anh ấy (Pacquiao) là máy bộ chiến đấu tới từ địa ngục, là tay đấm đỉnh điểm trong buôn bản quyền Anh.

Tôi biết anh ấy đã gây không ít khó khăn, gồm những thời khắc tỏa sáng trong trận chiến. Tuy nhiên tôi đang không phải nhận không ít cú đấm.

Chúng tôi đã làm hết khả năng của bản thân mình ngày hôm nay. Anh ấy là địch thủ thực sự đáng gờm. Còn nếu không có phụ thân tôi, chắc hẳn rằng tôi đang không bao giờ có khía cạnh được sinh sống đây.

Hãy chờ xem trận chiến này được viết lại thành sách, thực sự rất đáng để mong ngóng đấy!

Tôi còn một cuộc chiến nữa. Một trận đánh cuối cùng vào tháng Chín. Đó là thời gian thích hợp để treo găng, tôi thiệt sự cảm ơn tất cả và chúc phúc cho những bạn” – Mayweather share sau chiến thắng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Cung Đàn Vỡ Đôi Lyrics ), Lời Bài Hát Cung Đàn Vỡ Đôi+ Kênh truyền hình lừng danh nước Mỹ, Direc
TV, sẽ sập hệ thống trên toàn quốc Mỹ vì lượng truy cập quá đông. Ngay lập tức trước giờ diễn ra trận “siêu ghê điển” của xã quyền Anh, kênh này còn thông báo... Trận đấu vẫn rời lại 14 ngày nữa.

+ Sau trận đấu, fan ta thống kê lại được số tiền tiếp thu đã thừa qua ngưỡng 1 tỷ USD. Trừ khi chi phí như 300 triệu chi phí thù lao của Mayweather và Pacquiao... Thì số lãi là khoảng 500 triệu USD.

Sau khi suy xét khá lâu, các trọng tài ra quyết định Mayweather là người chiến thắng. Điểm số thân 2 đấu thủ rất giáp nhau.

Với số đông trận đấu có các võ sĩ tên tuổi, lợi nhuận lên đến hàng trăm triệu USD. Điển hình là màn so căng thẳng giữa lịch sử một thời Floyd Mayweather cùng Manny Pacquiao.


*

Mayweather - Pacquiao (852.7 triệu USD, tháng 5/2015). Đây được coi là "Cuộc chiến của thế kỷ" khi nhị võ sĩ là người sở hữu kỷ lục bậc nhất của làng quyền anh. Tiền tiếp thu từ vô tuyến là 419.2 triệu USD, tiền cung cấp vé là 73.9 triệu USD. Thù lao của Mayweather là 281.3 triệu USD, trong lúc huyền thoại fan Philippines nhận được 153.6 triệu USD.

*

Mayweather - Conor Mc
Gregor (833.7 triệu USD, mon 8/2017)
. Đây là lần thứ nhất trong lịch sử dân tộc nhà vô địch UFC thượng đài với võ sĩ quyền anh. Mc
Gregor thua sau 10 hiệp. Trận đấu thu về 409 triệu USD từ truyền họa trả tiền, 55.4 triệu USD từ tiền cung cấp vé. Thù lao của Mayweather với Mc
Gregor thứu tự là 281.3 triệu USD cùng 88.1 triệu USD.

*

Mayweather - Canelo Alvarez (270 triệu USD, mon 9/2013). Đây là cuộc đấu gây bất đồng quan điểm khi "Độc cô cầu bại" giành chiến thắng bằng điểm tuyệt nhất trí, trong những lúc Alvarez là người thi đấu tốt hơn. 151 triệu USD là số tiền thu về từ truyền hình với 25.2 triệu USD là tiền bán vé. Mayweather kiếm được 81.8 triệu USD, còn Alvarez đuc rút 12.2 triệu USD.

*

Mayweather - Oscar De La Hoya (235.3 triệu USD, tháng 5/2007). Sau 12 hiệp, ngôi sao người Mỹ giành thắng lợi trước "Cậu bé bỏng vàng" bởi điểm tốt nhất trí của trọng tài. Trận đấu bỏ túi 138.4 triệu USD từ vô tuyến trả tiền, 18.9 triệu USD tự tiền phân phối vé. Thù lao của Mayweather là 52.8 triệu USD, trong lúc La Hoya dấn 25.2 triệu USD.

*

Evander Holyfield - Mike Tyson II (183.3 triệu USD, 1997). Trận đấu này luôn được nói tới với khoảnh khắc cực shock nhất lịch sử dân tộc quyền anh - màn gặm tai đối thủ của "Tay đấm thép". Lợi nhuận từ truyền ảnh là 102.4 triệu USD, tiền bán vé là 14.6 triệu USD. Thù lao của Tyson cùng Holyfield theo lần lượt là 30.6 triệu USD và 35.7 triệu USD.

*

Lennox Lewis - Mike Tyson (166.8 triệu USD, 2002). Ở trận chiến này, Lewis knock-out Tyson làm việc hiệp sản phẩm 8. Trận đấu bỏ túi 113.2 triệu USD từ vô tuyến trả tiền, 17.9 triệu USD trường đoản cú tiền cung cấp vé. Lewis với Tyson đều tìm được 17.9 triệu USD tự màn so găng này.


Pha knock-out sớm nhất sự nghiệp của Mayweather tháng 1/1997, Floyd Mayweather thượng đài cùng Jerry Cooper khi mới đôi mươi tuổi. "Độc cô ước bại" tham gia bằng lối tiến công vũ bão và win knock-out nệm vánh.

Mike Tyson và cam kết ức xấu hổ tuyệt nhất sự nghiệp

Huyền thoại Mike Tyson có nhiều lần hung hăng trên mức cần thiết khiến đối phương khiếp sợ. Còn nếu như không có hành vi phi thể dục như gặm đối thủ, sự nghiệp của Tyson chắc hẳn rằng trọn vẹn hơn.


Giải mã những hình xăm của Mc
Gregor

Không chỉ là ngôi sao sáng kiếm tiền những nhất tại UFC, Conor Mc
Gregor còn được nghe biết với thừa trình thay đổi diện mạo bằng nhiều hình xăm trên cơ thể.

Bài viết liên quan